CIT Group – Báo giá dịch vụ SEO tổng leem top 100 từ khóa

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ SEO tổng thể uy tín của các doanh nghiệp có sự tăng đột biến. Một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng đó là CIT Group – Báo giá dịch vụ SEO tổng thể. Sau đây là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ SEO ở CIT.

SEO Tổng Thể Là Thế Nào? Cần Làm Những Gì

SEO tổng thể chính là việc chúng ta làm cách nào để tối đa nhu cầu tìm kiếm từ khóa về ngành mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Bạn sẽ đi sâu vào tối ưu website sao cho thuộc một cụm chủ đề dựa vào nhu cầu của người dùng, tối ưu trải nghiệm của họ.\

Nhờ có SEO tổng thể mà Google sẽ hiểu được chính xác về nội dung Website, biến nó thành công cụ tăng traffic tự nhiên. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang kinh doanh tivi, vậy từ khóa của bạn sẽ là Tivi. Vậy bạn sẽ khai thác sâu vào những chủ đề xung quanh từ khóa đó để tối ưu khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá SEO tổng thể mà bạn nên biết

Viết báo giá seo tổng thể chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

Lượng tìm kiếm keyword

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá SEO tổng thể đó là lượng tìm kiếm Keyword. Dựa theo lượt tìm kiếm từ khóa, CIT sẽ đánh giá độ khó của từ khóa để báo giá cho bạn.

Số lượng từ khóa

Bên cạnh đó, số lượng từ khóa cũng sẽ quyết định đến chi phí SEO tổng thể. CIT sẽ căn cứ vào số lượng chìa khóa mà khách hàng cần kinh doanh để đưa ra mức giá khác nhau. Chính vì thế số lượng từ khóa là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến các dịch vụ seo tổng thể.

Độ khó của từ khóa ảnh hưởng đến giá seo tổng thể như thế nào?

Một trong những nhân tố chi phối mức giá seo tổng thể đó chính là độ khó của từ khoá. Nếu chuyển hóa của bạn càng khó thì độ khó của seo tăng lên, từ đó đơn vị phải dành nhiều thời gian để bài lên top cao. Vì vậy mà chỉ phí bỏ ra để chi trả cho dịch vụ seo tổng thể sẽ tăng lên

Đối thủ cạnh tranh làm SEO là nhân tố quyết định đến đến mức giá seo tổng thể

Mức độ cạnh tranh của đối thủ cũng là một trong những yếu tố quyết định giá dịch vụ seo. Bạn càng có nhiều đối thủ và thương hiệu lớn thì thì sao của bạn sẽ có độ khó rất cao.

Thời gian SEO

Bên cạnh những yếu tố trên thì thời gian sau cũng quyết định đến báo giá dịch vụ seo tổng thể. Một dự án seo tổng thể thông thường sẽ có khoảng thời gian dự kiến là 8 đến 10 tháng. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tiến độ dự án được nhanh hơn thì có thể mất nhiều chi phí phí dịch vụ seo hơn. Khi đó, CIT cần phải bổ sung nhiều nhân lực để triển khai dự án cho kịp tiến độ của quý khách.

Tuy nhiên đây không phải là điều bạn nên hướng tới bởi làm dịch vụ seo là dịch vụ lâu dài. Nếu đốt cháy thời gian thì kết quả sẽ có được như mong muốn nên bạn cần phải cân nhắc khi đẩy nhanh tiến độ dự án seo

CIT Group- Báo giá SEO Tổng Thể chi tiếp cho khách hàng

Ở đây, CIT group sẽ gửi đến khách hàng báo giá chi tiết cho tổng thể. Đây là những từ khóa và nó có mức độ cạnh tranh ở mức trung bình cùng với số lượng tìm kiếm bắt một ít hơn 1.000 lượt trong một tháng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ seo tổng thể tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với những bài yêu cầu cao hơn đó là số lượng tử lớn và mức độ cạnh tranh của độ cao cùng với khối lượng tìm kiếm mỗi tháng trên 1.000 lượt. Những trường hợp này công ty vẫn làm được nhưng cần phải có sự chuyên chuyên sâu phân tích. Vì thế sau khi phân tích thì công ty mới có thể đưa ra mức giá chính xác nhất.

 • Những gói cơ bản thì thời gian chơi bài tập 8 đến 10 tháng và mức giá 270 triệu. Khách hàng sẽ có tối đa 190 từ khóa và cam kết đạt chuẩn tập 5 là 30%, top 10 100%.
 • Gói Chuyên Nghiệp từ 8 đến 12 tháng để để hoàn thành dự án giao thông thể và cần đến 440 triệu. Dự án như thế này thì số từ quá sợ khoảng 200 đến 300 và có cam kết tốc 3 khoảng 30%, top 5 khoảng 60%, top 10 Đạt 100%.
 • Gói nâng cao Sẽ đáp ứng đủ trên 300 từ khóa với nội dung toàn diện. Thời gian cần cho dự án này đó là trên 12 tháng và có cam kết top 3 và top 5 mỗi loại 50%, top 10 Đạt 100%. Chi phí thì thì hãy liên hệ trực tiếp với CIT Group để được tư vấn cụ thể.

lưu ý rằng mức giá được cung cấp bên trên chỉ dùng cho số lượng từ khóa cạnh tranh mất vừa phải và số lượng tìm kiếm dưới 1000 lượt mỗi tháng. Những từ khóa cạnh tranh cao hơn hai cần sự phân tích chuyên sâu thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với với chúng tôi I để đi tư vấn.

Vì sao nên lựa chọn CIT – báo giá dịch vụ SEO tổng thể chi tiết và chuẩn xác?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn CIT khi cần báo giá dịch vụ seo tổng thể. Sau đây là những điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật

Yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc là nhân viên kỹ thuật ở CIT được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Họ đều được đào tạo từ những môi trường giáo dục hàng đầu của Việt Nam về kỹ thuật. Không chỉ thế họ luôn không ngừng trau dồi kiến thức thức để có thể hoàn thiện mình đem lại cho khách hàng những dịch vụ seo tốt nhất.

Quy trình Chuyên nghiệp

Yếu tố tiếp theo bạn cần kể đến khi nói đến dịch vụ của CIT đó chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhà có đội ngũ nhân viên tuyệt vời mà mọi quy trình được diễn ra rất nhanh chóng và khiến khách hàng hài lòng.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn đến từ CIT Group

CIT group cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi để có thể tri ân tới khách hàng của mình. Các chương trình khuyến mãi đều diễn ra thường xuyên nên như vậy bạn hãy theo dõi cit để tìm hiểu nhé.

Lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể đem lại cho doanh nghiệp

Là một dịch vụ SEO trọn gói, nên khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể doanh nghiệp của bạn sẽ có được những lợi ích:

 • Lên TOP Google với bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành trên môi trường kinh doanh Online
 • Tăng lượt truy cập lớn và ổn định tạo nhiều cơ hội tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.
 • Tối ưu website tương thích với cỗ máy tìm kiếm và người dùng. Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao thứ hạng ở trang kết quả tìm kiếm.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên môi trường Internet
 • Định vị thương hiệu của bạn bằng những vị trí thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Không bị ảnh hưởng bởi những tác động thay đổi thuật toán Google

CIT Group luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ SEO tổng thể. Doanh nghiệp bạn sẽ luôn nhận được những sự tư vấn và giải pháp chiến lược hiệu quả bất cứ khi nào bạn tìm đến chúng tôi.

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO tổng thể?

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ SEO tổng thể đem lại, có lẽ bạn cũng đã tìm ra được lý do doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ này. Bạn không chỉ sở hữu một website chuyên nghiệp và xuất hiện nhiều trên các bộ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn có thể xây dựng và định vị thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh việc có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm chưa chắc hẳn bạn sẽ xây dựng được thương hiệu cho mình. Hãy tưởng tượng rằng, bạn có một website thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm. Nhưng họ cũng nhanh chóng rời xa website của bạn vì các yếu tố: nội dung, bố cục ,chức năng và sự tương tác không còn đáp ứng được nhu cầu của họ. Website của bạn dễ đi vào sự lãng quên. Thậm chí là người truy cập còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện ở trang kết quả tìm kiếm.

Cuối cùng, khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả nhận lại hoàn toàn tương xứng. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi vì đã có CIT Group đồng hành và hỗ trợ bạn.

Khi nào bạn cần làm SEO tổng thể?

Với 09 năm kinh nghiệm, triển khai các giải pháp SEO hiệu quả cho hàng trăm khách hàng, sau đây là những điều mà chúng tôi tích lũy được mà bạn cần lưu tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO tổng thể:

 • Trang web của bạn có quy mô lớn và đa dạng người dùng sử dụng
 • Website có những sản phẩm thường xuyên ra đời những dòng sản phẩm và phiên bản mới ví dụ như: điện thoại, laptop, xe,..
 • Doanh nghiệp của bạn thường tổ chức các sự kiện trên internet
 • Doanh nghiệp bạn muốn xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua Internet.
 • Bạn muốn tăng doanh số bán hàng bằng việc kinh doanh Online

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Giá dịch vụ SEO tổng là bao nhiêu?

Cũng giống như các giải pháp Digital Marketing khác, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào những yêu cầu và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ seo tổng thể website của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho bạn.

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể tại CIT Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO, dưới đây là quy trình dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp/ khách hàng cá nhân
 2. Phân tích sợ bộ nội dung yêu cầu
 3. Lập bảng đề xuất sử dụng dịch vụ SEO tổng thể
 4. Ký hợp đồng hợp tác
 5. Triển khai SEO Audit.
 6. Phân tích và đưa ra chiến lược, kế hoạch tổng thể.
 7. Triển khai SEO cơ bản.
 8. Triển khai SEO từ khóa.
 9. Lập bảng thống kê và báo cáo định kỳ.
 10. Quay trở lại bước 4.
 11. Gia hạn hợp đồng, thay đổi hợp đồng nếu cần thiết.

Tóm lại: SEO tổng thể chính là giải pháp Marketing Online hiệu quả và bền vững giúp doanh nghiệp tiến sự thành công trong việc kinh doanh trên mạng lưới Internet. Như vậy, CIT Group – Báo giá dịch vụ SEO tổng thể là một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm khi chọn lựa. Chắc chắn dịch vụ seo website tổng thể uy tín chất lượng số 1 của CIT group sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…