Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top App Học Tiếng Anh hiệu quả miễn phí

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng ở hầu hết các quốc gia. Do đó, việc học tiếng Anh là rất cần thiết để hội nhập và phát triển. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian đến lớp, đến có các trung tâm để học. Thấu hiểu được điều này, nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã ra đời giúp bạn rèn luyện hiệu quả. Đây là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện ngoại ngữ nhanh chóng mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là top App học tiếng anh hiệu quả siêu HOT hiện nay và đem lại kết quả tốt nhất.

top-app-hoc-tieng-anh-1
Top app học tiếng anh hiệu quả, miễn phí

Nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và vì thế xuất hiện rất nhiều học tiếng anh. Tuy nhiên để tìm được app hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số App học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Duolingo – Top App học tiếng anh

Duolingo là app học tiếng Anh rất nổi tiếng được đánh giá tốt và mang lại hiệu quả cao dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học trong ứng dụng được chia theo từng chủ đề riêng biệt, từng mức độ từ dễ đến khó. Bạn sẽ được học những từ vựng liên quan đến những chủ đề thông dụng thường ngày như học tập, đồ dùng,… bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, app cung cấp rất nhiều bài tập giúp bạn củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng đã học. Bạn sẽ phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang phần mới.

top-app-hoc-tieng-anh
App học tiếng anh Duolingo

Ưu điểm của ứng dụng

 • Giao diện đẹp mắt, đơn giản, thân thiện giúp các bạn dễ dàng sử dụng.
 • Nhiều từ vựng với chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
 • Giúp bạn học hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, phần nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
 • Kiến thức, chủ đề cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Có bài tập chuyên sâu củng cố kiến thức đã học.

Memrise

Memrise là ứng dụng học ngôn ngữ, tiếng anh miễn phí. Ứng dụng sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Phần mềm kết hợp tiêu chí SCIENCE và FUN(có thể hiểu như “Chơi mà học”). Với tính khoa học của app sẽ giúp người dùng có thể nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Ngoài ra , ứng dụng này được còn được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những mini game thú vị. Người hình ảnh vui nhộn. Giúp các bạn học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng

 • Kho từ vựng đồ sộ.
 • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
 • Các khóa học từ vựng kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
 • Vừa học vừa chơi, tạo cảm giác hứng thú cho người học thông qua các mini game vui nhộn.
 • Phù hợp với từng lứa tuổi, được chia theo từng mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.

App học tiếng anh hiệu quả – LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi học tại ứng dụng bạn còn có thể học hơn 10 ngôn ngữ khác nhau. Nội dung bài học đa dạng được phân cấp rõ ràng cùng công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học. Giúp các bạn theo dõi tiến tình học ngoại ngữ của mình.

top-app-hoc-tieng-anh-lingodeer
App học tiếng anh LingoDeer

Ưu điểm của ứng dụng

 • Bài học phân cấp chia theo từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cung cấp các bài học từ vựng thuộc nhiều chủ đề với hình ảnh minh họa sinh động.
 • Dễ dàng học từ, ngôn ngữ gốc đi kèm phiên âm ký tự Latin.
 • Hướng dẫn cách đọc phát âm chuẩn theo ngôn ngữ bản xứ.
 • Bạn có thể dễ dàng lưu lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học để xem lại.

Busuu – Top App học tiếng anh

Bạn đang tìm app để học tiếng Anh trên điện thoại? Đừng lo, Busuu sẽ giúp bạn học tiếng Anh với khóa học tương tác hoàn toàn hiệu quả. Khóa học được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng ưu việt của mình, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ.

top-app-hoc-tieng-anh-Busuu
App học tiếng anh Busuu

Ưu điểm nổi bật của app

 • Cung cấp nội dung cơ bản của tiếng Anh với bài học từ vựng và ngữ pháp.
 • Hỗ trợ trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác, hội thoại audio.
 • Gửi bài tập thực hành của bạn cho người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Aba English with films

Học tiếng Anh qua phim là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ áp dụng để học tiếng Anh. Tuy nhiên, các phim các bạn nên xem phim không có phụ đề. Bởi phim có phụ đề sẽ không phải là giải pháp tối ưu vì bạn sẽ chỉ đọc chứ không chú tâm nghe.

Ứng dụng Aba English with films phát âm tiếng Anh chuẩn là lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn có đam mê với phim ảnh và muốn áp dụng vừa học vừa chơi. ABA English giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp thông qua các đoạn phim ngắn có nội dung đa dạng, gần gũi với đời sống thực tế. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp cho bạn các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

Cake – App Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, miễn phí

Cake là ứng dụng chuyên luyện về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện giao tiếp theo mẫu câu, luyện nói. Qua đó, bạn có thể dễ dàng luyện tập và ghi nhớ các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

Ứng dụng kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi, đánh giá về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

top-app-hoc-tieng-anh-cake
Cake – app tiếng anh giao tiếp hiệu quả, miễn phí

Ưu điểm của ứng dụng

 • Luyện tiếng anh giao tiếp miễn phí, hiệu quả.
 • Luyện phát âm và đánh giá chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
 • Luyện tập và ghi nhớ các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
 • Bạn có thể luyện nói tiếng anh mọi lúc mọi nơi khi sử dụng app cake.
 • Không chứa quảng cáo.

Xem thêm: Top công ty phần mềm HOT nhất

Lời kết

Hy vọng với top app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí trên, bạn sẽ tìm được một app phù hợp với bản thân của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “ top app học tiếng anh hiệu quả miễn phí” của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.


Bài viết khác

6 phần mềm quản lý công nợ tối ưu, hiệu quả nhất

Tổng quan về phần mềm quản lý công nợ Phần mềm quản lý công nợ là một công cụ hỗ trợ quản lý các hoạt động liên quan đến công nợ trong doanh nghiệp. Phần mềm này giúp cho việc quản lý, giám sát và điều chỉnh tình trạng công nợ trở nên dễ dàng…

bk1

Phần mềm quản lý sản xuất bánh kẹo hiện đại, hiệu quả

Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Bánh Kẹo Phần mềm quản lý sản xuất bánh kẹo CIT GROUP giới thiệu một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp trong ngành thực phẩm tổ chức và quản lý mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu tối ưu hóa quy trình và…

dte4

Phần mềm bán hàng quần áo trẻ em phổ biến, hiện đại

Giới Thiệu Về Phần Mềm Bán Hàng Quần Áo Trẻ Em: Chào mừng bạn đến với phần mềm quản lý bán hàng quần áo trẻ em, CIT Group giới thiệu một giải pháp độc đáo và hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, phần…

dc1

TOP 3 Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em, lựa chọn, tính năng

Giới thiệu về phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em CIT Group giới thiệu một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý mọi khía cạnh của hoạt động bán lẻ. Với giao diện thân thiện, nó hỗ trợ quản lý sản…

mb2

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé phổ biến, hiện đại, hiệu quả

Giới Thiệu về Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Mẹ Và Bé: Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé CIT Group giới thiệu một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Với mục tiêu hỗ trợ cửa hàng tối ưu hóa quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu suất…

mp

Thiết kế app mỹ phẩm chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển về mọi mặt, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp, kéo theo sự bùng nổ của thị trường mỹ phẩm. Cùng với đó, công nghệ phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải bắt kịp xu thế. Không nằm ngoài vòng xoáy của sự chuyển đồi, các đơn vị kinh…

bt5

TOP 3 Phần mềm quản lý băng tải xuất hàng phổ biến, tính năng, lợi ích

Giới thiệu về Phần Mềm Quản Lý Băng Tải Xuất Hàng: Phần mềm quản lý băng tải xuất hàng CIT Group là một ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình xuất hàng và quản lý băng tải trong môi trường kho. Với khả năng theo dõi, quản lý đơn hàng,…

Xin chào! Rất vui được phục vụ quý Khách. Chúng tôi có 06 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và ứng dụng di động.
0922272868