Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một số website nhà thờ thì bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu website nhà thờ mới có thể tạo ra một sản phẩm ấn tượng nhất. Bởi lẽ, thiết kế website nhà thờ sẽ khác một chút so với thiết kế website khác và đó là thứ đòi hỏi tính trách nhiệm và kỹ năng sắc bén. Sau đây là top 12 website nhà thờ đẹp nhất hiện nay đang được sử dụng nhiều mà bạn nên xem qua.

website-nha-tho
Tổng hợp website nhà thờ

Danh sách top 12 website nhà thờ đẹp nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu tạo website nhà thờ nhưng không phải mẫu nào cũng phù hợp, vì nhà thờ là nơi trang nghiêm dù muốn độc đáo thì cũng phải có một chuẩn mực nhất định, dưới đây là 12 mẫu website nhà thờ đẹp nhất.

Trang chủ Website nhà thờ East Lake Community Church

Website này có sử dụng các video ngắn, giống như giới thiệu trang chủ của họ. Không có quá nhiều thông tin về cộng đồng tại đó, nhưng các video này thực sự là một cách thông minh để thể hiện các thông tin về website.

Giới thiệu Website nhà thờ The Commons Church

Website này có thiết kế giao diện người dùng vô cùng công phu. Nó tập trung ở phía bên trái của màn hình chính, trượt ra một dãy menu đầy đủ và được thiết kế theo cách rất dễ sử dụng. Chắc chắn là một trong các ví dụ website nhà thờ khá ổn định nhất.

Newspring – Website nhà thờ

website-nha-tho-newspring
Mẫu website nhà thờ newspring

Đây là một trong những website nhà thờ có thiết kế mẫu trông giống như một danh mục khi mới nhìn thoáng qua. Điều này chủ yếu do lưới trang chủ của website, nó thật dễ dàng để điều hướng và có nhiều dạng tài nguyên để bạn truy cập.

Website nhà thờ International Church 

Đó là một trong những mẫu website có sử dụng phân đoạn thành các phần khác nhau trên các trang khác nhau. Kiểu thiết kế website này thì khá phổ biến trong số nhiều công cụ xây dựng mẫu website hiện nay và chắc chắn là một trong các ví dụ website nhà thờ tốt nhất.

Xem ngay Website nhà thờ Seacoast Church

website-nha-tho-Seacoast-Church
Ảnh trang chủ của website nhà thờ Seacoast church

Website này có thiết kế website khá là đơn giản. Tuy nhiên, mẫu website vẫn khá đẹp và có sử dụng bố cục rất rõ ràng. Thật tuyệt nếu cuộn qua, do đó nó có thể được coi là một trong những website nhà thờ đẹp, ít nhất là rất thân thiện với người dùng.

Truy cập ngay Website nhà thờ Celemony Church

Nó sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời khiến bạn cảm thấy được chào đón nồng nhiệt từ khi bạn truy cập vào website của họ. Bên trong chứa đầy hình ảnh và video của cả cộng đồng, có những khẩu hiệu thật trang nhã được rải khắp website và có thông điệp cũng rất rõ ràng.

Website nhà thờ River Valley Church

Nếu bạn thích một thiết kế truyền thống cho website nhà thờ của bạn, thì đây có thể là một nơi tuyệt vời để khơi nguồn cảm hứng. Website này không có giao diện hoặc chuyển tiếp hiện đại hay lạ mắt, nhưng nó làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Website nhà thờ The Chapel

website-nha-tho-Chapel
Website Nhà nguyện The Chapel

Đây là một thay thế khá thú vị cho các tiêu chuẩn khi nói đến các website nhà thờ. Bạn thấy rằng khi truy cập website thì có thể sẽ cảm nhận như thể bạn vừa vào một trang của hòa nhạc, thay vì là một website nhà thờ. Đó là một thiết kế website vô cùng thú vị.

Thiết kế Website nhà thờ The Oaks

The Oaks Church luôn tự hào là một thiết kế website rất đẹp với  trang chủ được phân chia thành các thẻ khác nhau, sau đó sẽ dẫn bạn đến một số thông tin khác, tùy thuộc vào từng chủ đề. Đây là một website có cảm giác hiện đại và mới mẻ nhất.

Website nhà thờ Rockville Church 

Website này được đề cập về bản chất rất đơn giản và không quá tràn ngập khách truy cập với lượng thông tin khổng lồ – phải thừa nhận, điều đáng nói là cũng có các liên kết và tài nguyên khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Do đó nó sẽ rất tiện lợi và hữu ích.

Mẫu Website nhà thờ Cross and Anchor Church

Nếu chúng ta đang nói đến các website nhà thờ đẹp và nhiều tương tác thì website này không thể không đề cập đến. Website được thiết kế khá đơn điệu nhưng khi trải nghiệm cuộn và đọc thực tế thì là rất tốt nhờ các phần bố cục được thống nhất với nhau.

Hill City – Website nhà thờ

Một điều mà bạn chắc chắn sẽ nhớ mãi sau khi truy cập vào trang web này là giới thiệu dựa trên các video của website trang chủ của nó. Tổng thể sẽ rất đẹp khi nhìn vào và tạo cảm xúc tốt cho phần còn lại của website, khiến bạn phải ở lại để xem tiếp.

Tổng kết

Thông qua các mẫu thiết kế website nhà thờ trên sẽ cung cấp một số kiến thức, cũng như làm thế nào để có thể tạo ra một website nhà thờ vừa trang nghiêm nhưng cũng thu hút nhiều lượt truy cập. Hãy xem qua bài liệt kê top 12 website nhà thờ đẹp nhất hiện nay sẽ giúp các bạn có một website nhà thờ đúng ý muốn của bản thân.