Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

GIÁNG SINH Ý NGHĨA CỦA CIT GROUP

Thành viên CIT chào đón mùa Giáng Sinh 2022 bằng hoạt động check in tại cây thông Noel CIT và cuộc thi sáng tạo Slogan – Truyền tải giá trị thương hiệu dành cho khách hàng.

Để hưởng ứng phong trào được phát động, mọi người đã cố gắng sắp xếp công việc của mình, cùng dành ít thời gian quý báu trang trí cây thông Noel cho văn phòng và chụp hình check in với tác phẩm của mình.

Mọi người chụp hình với cây thông noel tại văn phòng

 

Chủ nhân của những bức hình “nhiều trăm like” đó là những gương mặt thân thuộc của công ty, và chắc hẳn họ đã rất nổ lực để chia sẻ tác phẩm của mình đến rất nhiều người. Cuối cùng, phần thưởng cho sự cố gắng đó là sở hữu món quà “nặng ý nghĩa” đến từ Giám đốc CIT – Mr. Chí.

Trao giải cho thành viên sở hữu bức hình ấn tượng và nhiều lượt like

 

Sự nhộn nhịp không dừng lại ở đó, mà chính là giải nhất cuộc thi Sáng Tạo Slogan – Truyền tải giá trị thương hiệu dành cho khách hàng đến từ Trưởng phòng kinh doanh đã góp phần khuấy động sự sôi nổi và khơi dậy niềm tự hào cho CIT Group.

Đằng sau giải thưởng đó là cả một quá trình đầu tư nghiên cứu về sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Một năm đánh dấu bước ngoặt mới với Slogan mới “Quỹ đạo số cho doanh nghiệp”.

Giải nhất Slogan ấn tượng

Không khí lạnh lẽo của Giáng Sinh 2022 như được sưởi ấm bằng sự đồng lòng, đoàn kết của mọi người. Các thành viên đã hưởng ứng mùa đông này hết mình trong trang phục CIT cùng với chiếc sừng tuần lộc xinh sắn bên cây thông Noel. Cám ơn tất cả mọi người đã để lại cho CIT những khoảnh khắc ý nghĩa và tốt đẹp.

Hy vọng mọi người sẽ mang năng lượng tích cực này không chỉ đến với các thành viên CIT mà còn đến công việc, vai trò hiện tại của mình để góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Thành viên CIT cùng nhau chụp hình với cây thông Noel tại văn phòng

 


Bài viết khác

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO MẠO DANH CIT ĐỂ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN.

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng xấu đã mạo danh CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT đăng tin tuyển dụng lên các group tìm việc, diễn đàn, app tuyển dụng, tin nhắn trực tiếp Zalo, telegram… Qua đó, dụ dỗ ứng viên tìm việc đăng ký và nạp tiền để kích hoạt tài khoản…

8/3/2023 TRAO YÊU THƯƠNG

❤️❤️ TRAO YÊU THƯƠNG – TRỌN NIỀN VUI ❤️❤️ Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đặc biệt là những “Bóng hồng” của CIT. Các chị em tại công ty đã đặc biệt có hoa trong tay, có tiền trong túi nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Hy vọng rằng mỗi người phụ…

CIT TEAM BUILDING 2023

Sau những tháng ngày nhiệt huyết với công việc, công ty đã tổ chức hoạt động Team Building cho toàn thể thành viên CIT. Chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu với chủ đề “Đột phá mới – Giá trị mới”. Đó cũng là thông điệp và mục tiêu hướng tới…