Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 phần mềm chuyển phát nhanh đảm bảo chất lượng

Ngày nay, dịch vụ mua sắm online và giao hàng tận nơi ngày càng phát triển. Để tối ưu hóa quá trình giao hàng và đáp ứng các mong đợi của khách hàng, bài viết này Công ty phần mềm CIT Group sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 phần mềm chuyển phát nhanh chất lượng nhất.

Top phần mềm chuyển phát nhanh đảm bảo chất lượng

phan-mem-chuyen-phat-nhanh
Những phần mềm giao hàng đáng tin cậy

1. Phần mềm E-EXPRESS

E-EXPRESS là một phần mềm chuyển phát nhanh đa năng được phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, từ những cửa hàng nhỏ đến tập đoàn lớn.

Quá trình vận đơn với các tính năng nổi trội của phần mềm E-EXPRESS:

 • Áp dụng quản lý mã vạch. Nhập thông tin bill như thu hộ tiền hàng cho khách hàng, thông tin người gửi, người nhận, loại hàng hóa, cước phí, hình thức thanh toán, thông tin ngày giờ nhận hàng,…
 • Quản lý thông tin khách hàng thường xuyên, khách hàng mới. Quản lý đơn theo nhân viên nhận hàng, nhân viên trả hàng. Áp dụng các bảng giá, phụ phí linh động đối với loại khách hàng khác nhau. Kiểm soát công nợ của khách hàng.
 • Tra cứu chi tiết lộ trình đơn hàng, tích hợp trên website giúp khách hàng có thể tra cứu online vị trí của vận đơn. Khách hàng chỉ cần gõ tìm kiếm mã hóa đơn là có thể xem chi tiết hiện thời về tình trạng bill.
 • Quản lý vận đơn bằng điện tử và in theo khổ A5.
 • Có khai báo nhiều loại bảng giá khác nhau áp dụng cho từng loại khách hàng.
 • Hệ thống phân quyền cho các cấp nhân viên, quản lý, cấp toàn quyền chi tiết tới từng tính năng trên phần mềm.
 • Đồng bộ API từ những công ty hoặc đối tác khác.
 • Khách hàng có thể tự tạo đơn, in bill điện tử hay quản lý tình trạng đơn hàng, công nợ.

>> Xem thêm Phần mềm quản lý giáo dục tiện lợi và hiệu quả

2. Phần mềm chuyển phát nhanh CPN

CPN là một giải pháp phần mềm chuyển phát nhanh được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực vận chuyển và giao hàng. Có khả năng đọc bill bằng đầu đọc mã vạch, tích hợp trên website giúp khách hàng có thể tra cứu vận đơn một cách nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của CPN:

 • Giao diện linh hoạt: CPN cung cấp một giao diện dễ sử dụng và tùy chỉnh, cho phép người dùng tương thích với quy trình làm việc cụ thể của họ.
 • Quản lý lịch trình: Hệ thống quản lý lịch trình thông minh giúp tối ưu hóa tuyến đường và thời gian giao hàng.
 • Tích hợp đa dịch vụ: CPN hỗ trợ nhiều dịch vụ giao hàng như giao hàng nhanh, giao hàng tiêu chuẩn và dịch vụ giao hàng quốc tế.
 • Tương thích mở rộng: Có thể tích hợp với các hệ thống khác và dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp.
 • Tra cứu vận đơn đi qua đối tác: Người dùng chỉ việc nhập mã vận đơn, hệ thống sẽ lấy kết quả từ website của đối tác và hiển thị chi tiết đơn hàng ra cho bạn. Có thể tùy chỉnh, biên tập lại kết quả tra cứu từ đối tác cho phù hợp.

Phần mềm CPN là một giải pháp đáng tin cậy để quản lý và cải thiện quá trình chuyển phát nhanh của bạn. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian và tài nguyên, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng.

3. Phần mềm chuyển phát nhanh của Smartpost

quy-trinh-phan-mem-chuyen-phat-nhanh-smartpost
Các giai đoạn trong giao hàng của Smartpost

Smartpost là một công cụ quản lý chuyển phát đa năng được phát triển bởi Smartpost, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành vận chuyển và giao hàng.

Các tính năng nổi trội Smartpost mang lại như:

 • Bảng giá linh hoạt: Bảng giá xây dựng động, đáp ứng đa dạng các loại bảng giá theo từng khách hàng.
 • Điều phối tự động: Tự động điều phối nhân viên giao nhận hàng chính xác theo phân vùng phụ trách.
 • Import số lượng lớn: Import đơn hàng, import kết quả giao hàng, import sự cố hàng loạt.
 • Tích hợp trí tuệ nhân tạo: Nhận diện, ghi nhớ và phân tích dữ liệu tự động, tiết kiệm thời gian thao tác.
 • Định vị vị trí: Tự động định vị vị trí nhân viên giao nhận thông qua GPS, in lộ trình giao nhận.
 • Tự động đối chiếu: Tương tác khách hàng qua ứng dụng di động và web, đối chiếu giao dịch tự động.
 • Tối ưu lựa chọn đối tác: Tự động lựa chọn đối tác giao hàng tối ưu nhất ứng với từng khu vực phát hàng.
 • Di động hoá: Ứng dụng di động trong hoạt động giao nhận hàng hóa giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Theo dõi KPI giao nhận: Theo dõi và tự động đánh giá KPI từng nhân sự giao nhận, tối ưu năng suất lao động.
 • Kiểm soát tài chính: Đối chiếu và kiểm soát toàn bộ hoạt động thu, nộp tiền cước, COD của từng nhân sự, bưu cục,…
 • Theo dõi doanh thu, nợ: Doanh thu, chi phí và công nợ với khách hàng, đối tác giao nhận hàng được theo dõi chặt chẽ.
 • Tích hợp không giới hạn: Dễ dàng tích hợp thiết bị phần cứng và các hệ thống phần mềm khác như CRM, kế toán, nhân sự,…

Phần mềm chuyển phát nhanh của Smartpost là một công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa quá trình chuyển phát và cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng cao. Với tích hợp thông tin thời gian thực và quản lý tự động, giúp doanh nghiệp thực hiện các cam kết về thời gian giao hàng và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

4. Phần mềm chuyển phát nhanh 4ship

4ship là một ứng dụng phần mềm chuyển phát nhanh được phát triển để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo chất lượng vận chuyển và giao hàng trong thời đại số hóa.

4ship mang lại những lợi ích sau:

 • Tích hợp đa nền tảng: Tạo vận đơn, in bill, bảng kê từ Mobile/PC thông qua app bất cứ nơi đâu, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc.
 • Chi phí thấp: Phí sử dụng theo vận đơn bằng chi phí in phiếu, nhưng được sử dụng tính năng phần mềm như GHTK, GHN
 • Giám sát chặt chẽ: Quản lý tài chính, nhân viên, chi nhánh, khách hàng, vị trí và tiến trình giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực.
 • Tự động: Tự động tính giá, phân tuyến nhận/phát, tối ưu hành trình,… giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.
 • Hiệu quả cao: Tăng giá trị doanh nghiệp => tăng doanh thu. Tiết kiệm từ 15 – 35% chi phí vận hành => gia tăng lợi nhuận.
 • Kết nối: Thông qua API hệ thống kết nối đến các phần mềm, sàn thương mại điện tử,…

Phần mềm chuyển phát nhanh 4ship là một công cụ linh hoạt và tiện lợi cho quá trình giao hàng và vận chuyển. Với khả năng theo dõi thời gian thực, 4ship cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng của bạn.

5. Phần mềm chuyển phát nhanh Viettel Post

phan-mêm-chuyen-phat-nhanh-viettel
Viettel Post là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam

Phần mềm chuyển phát nhanh được phát triển bởi Viettel Post, một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng gửi và nhận hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Viettel Post:

 • Quản lý hóa đơn: Cho phép người dùng lưu trữ và quản lý các hóa đơn trên ứng dụng, như tạo đơn hàng, xem trước phí vận chuyển,… tiện lợi cho việc mua hàng.
 • Tra cứu bill nhanh chóng: Ứng dụng cho phép người dùng tra cứu thông tin về hóa đơn một cách nhanh chóng bằng cách nhập mã hóa đơn hoặc quét mã vạch trên hóa đơn.
 • Thông báo trạng thái bill: Hệ thống tự động thông báo trạng thái đơn hàng cho cả người gửi và người nhận, giúp khách hàng và chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi tiến trình giao hàng.
 • Giá cả hợp lý: Viettel Post là đơn vị chuyển phát nhanh giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Dịch vụ đa dạng: Ứng dụng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm dịch vụ bưu điện, dịch vụ chuyển phát thu tiền (COD), chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải, dịch vụ 60h, dịch vụ gia tăng và nhiều dịch vụ khác.

Với mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước, cùng với hạ tầng công nghệ hiện đại, Viettel Post đảm bảo giúp bạn giao hàng nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất, mang lại trải nghiệm mua sắm lý tưởng cho khách hàng.

>> Phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Kết luận

Trên đây là bài viết về Top phần mềm chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam như E-EXPRESS, Smartpost, Viettel Post,…. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…