Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn đa chi nhánh CFood

Hệ thống gồm: 1 phần mềm quản lý, 1 mobile app khách hàng, 1 app nhân viên, 1 app người giao hàng, 1 app đầu bếp/ pha chế

 • Quản lý đặt bàn, order, tính tiền
 • Hỗ trợ khách hàng đặt món qua ứng dụng di dộng
 • Thanh toán và quản lý hóa đơn
 • Quản lý bếp/ pha chế, dịch vụ phục vụ
 • Đồng bộ dữ liệu, cho phép quản lý từ xa thông qua các thiết bị thông minh
 • Báo cáo thống kê, phân tích kinh doanh theo từng chi nhánh

Phần mềm quản lý nhà hàng đa nền tảng CFood

Quản lý toàn bộ hệ thống với ứng dụng quản lý nhà hàng CFood

01

QUẢN LÝ VÀ QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

Cấu hình doanh nghiệp, cài đặt vùng, thiết lập quy tắc kinh doanh, lựa chọn loại thực phẩm, quản lý danh mục, thiết lập ẩm thực
Dễ dàng quản lý nhà hàng/ nhà cung cấp, thêm nhà hàng, phê duyệt/ từ chối nhà hàng, hoa hồng & đăng ký, giờ làm việc theo lịch trình, giám sát đơn hàng theo nhà hàng, giám sát món ăn theo nhà hàng
Quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả, quản lý chiến dịch, giảm giá & phiếu giảm giá, biểu ngữ quảng cáo, thông báo đẩy

02

QUẢN LÝ ĐƠN ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG

Quản lý tất cả các đơn đặt hàng một cách hiệu quả, tích hợp máy POS để order thủ công, đơn đặt hàng trực tuyến tự động, đơn đặt hàng dựa trên đăng ký, hoàn tiền đơn hàng
Kiểm soát quản lý công văn, tìm kiếm người giao hàng, thêm danh mục vào các đơn hàng chưa được chỉ định, theo dõi đơn hàng liên tục
Tổ chức hệ thống phân phối, quản lý danh mục xe, cài đặt ca, quản lý người giao hàng

03

BÁO CÁO THỐNG KÊ

Nhận thông tin chi tiết có giá trị về doanh nghiệp thông qua báo cáo. Báo cáo giao dịch, báo cáo chi tiêu, báo cáo đơn hàng, báo cáo nhà hàng, báo cáo khách hàng
Hiển thị thống kê đơn hàng, trạng thái đơn hàng, doanh số bán hàng, sản phẩm bán chạy, khách hàng hàng đầu...
Hiển thị số lượng tồn kho, ghi chép và theo dõi mọi lượt nhập và xuất hàng
Nhận đánh giá từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Gửi phản hồi tự động sau mỗi giao dịch để thu thập ý kiến từ khách hàng
Tích hợp chức năng quản lý khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Cho phép gửi mail tiếp thị trực tiếp đến khách hàng

04

BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRỰC QUAN

Quản lý lịch làm việc và xác định quyền truy cập của từng nhân viên giúp bảo mật thông tin
Quản lý nhân viên dễ dàng, thêm nhân viên, xem nhân viên, gán vai trò, lên lịch làm việc, tính lương
Duy trì khách hàng, ví khách hàng, tích điểm trung thành, thu nhập từ giới thiệu
Hỗ trợ nhanh chóng, trò chuyện trực tiếp, tin nhắn liên hệ

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Quán Ăn Tốt Nhất 2024

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe đã trở nên vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ review phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay – CFood mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp ngành FnB từ quản lý nhân viên, order, đặt món, theo dõi hóa đơn, đến giám sát thu chi, hỗ trợ tính tiền hiệu quả, giúp tăng cường hiệu quả vận hành, tối ưu lợi nhuận và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

 • Liên hệ tư vấn 0922 272 868

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những nhà hàng, quán ăn hay cafe lớn có thể vận hành trơn tru không? Bí mật nằm ở những công cụ đắc lực hỗ trợ việc quản lý, và không đâu khác, đó chính là phần mềm quản lý nhà hàng. Một phần mềm quản lý nhà hàng chính là trợ thủ đắc lực giúp cho việc quản lý trở nên thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhắc đến phần mềm quản lý, có lẽ nhiều người vẫn còn mơ hồ. Chúng không chỉ là công cụ để theo dõi doanh thu, chi phí, mà còn giúp quản lý hàng tồn kho, nhân sự, chăm sóc khách hàng, và cả việc lập kế hoạch marketing. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, vai trò của phần mềm quản lý trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, với một phần mềm quản lý nhà hàng tốt, bạn có thể tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và tăng cường hiệu quả làm việc trong môi trường nhà hàng sôi động. Đặc biệt trong thời buổi “đất chật người đông”, việc quản lý một cách khoa học và chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của mọi nhà hàng, quán ăn hay cafe.

Nhưng liệu bạn đã tìm được công cụ phù hợp cho riêng mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu về một trong những phần mềm quản lý hàng đầu hiện nay dành cho nhà hàng – CFood, cùng tìm hiểu về cách phần mềm này có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc của mình nhé!

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý DMS

Giới thiệu phần mềm quản lý nhà hàng đa chi nhánh CFood

Phần mềm quản lý nhà hàng đa chi nhánh CFood
Phần mềm quản lý nhà hàng đa chi nhánh CFood

Thị trường phần mềm quản lý nhà hàng chưa bao giờ thiếu sự cạnh tranh. Trong đó, CFood nổi lên như một hiện tượng đáng chú ý. Đây là phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các nhà hàng có nhiều chi nhánh, với khả năng kết nối liền mạch giữa các địa điểm, giúp quản lý tập trung và đồng bộ hóa thông tin một cách chính xác.

CFood không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý mà còn giúp nắm bắt được bức tranh kinh doanh tổng thể. Phần mềm cung cấp một giao diện thuận tiện, thân thiện với người dùng, giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn, bất kỳ ai cũng có thể thao tác mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn.

Với phần mềm nhà hàng CFood, bạn có thể quên đi nỗi lo về việc quản lý dữ liệu rời rạc, lỗi thời. Tất cả thông tin từ đơn hàng, đến hàng tồn kho, thông tin nhân viên, và cả phản hồi từ khách hàng đều được cập nhật liên tục và chính xác. Điều này giúp người quản lý có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Bạn sắp mở thêm một chi nhánh mới và đang đau đầu về cách quản lý? Phần mềm quản lý nhà hàng CFood chính là giải pháp cho bạn. Với khả năng quản lý từ xa, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là có thể giám sát mọi hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng chính của phần mềm quản lý nhà hàng CFood

Giờ đây, hãy cùng nhìn vào các tính năng cụ thể của CFood để hiểu rõ hơn về sức mạnh của nó. Phần mềm quản lý nhà hàng CFood cung cấp nhiều tính năng quan trọng như:

Tính năng phần mềm quản lý nhà hàng CFood
Tính năng nổi bật CFood
Giỏ hàng phần mềm quản lý nhà hàng CFood
Phần mềm order nhà hàng CFood

Quản lý đơn hàng, order, menu

 • Có thể kể đến tính năng quản lý đơn hàng, một công cụ không thể thiếu giúp cho việc xử lý đơn hàng trở nên mượt mà, từ đó giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và tăng cường sự hài lòng.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng CFood hỗ trợ từ việc nhận đơn đặt hàng trực tuyến đến tự động hóa quá trình order món, phục vụ tại bàn. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các đơn hàng từ khách hàng, theo dõi tình trạng của chúng từ khi đặt hàng cho đến khi hoàn tất.
 • Phần mềm quản lý hóa đơn nhà hàng, kể cả hóa đơn bị hủy. Hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,… một cách dễ dàng, giúp quản lý hiệu quả và tránh sự nhầm lẫn. Hỗ trợ tính tiền và xuất hóa đơn nhanh chóng, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.
 • Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý dễ dàng thiết lập và quản lý menu của nhà hàng. Quản lý có thể thêm, chỉnh sửa, cập nhật giá và xóa các mục trong menu một cách nhanh chóng. Điều này giúp nhà hàng cung cấp các loại món ăn mới và thay đổi menu dễ dàng theo nhu cầu của khách hàng.

Quản lý bàn, đặt chỗ và sắp xếp bàn nhanh chóng

Tính năng quản lý bàn đặt chỗ CFood
CFood hỗ trợ quản lý bàn, sắp xếp bàn, đặt chỗ
 • Hệ thống quản lý nhà hàng CFood hỗ trợ quản lý sơ đồ bàn và đặt chỗ cho khách hàng một cách tiện lợi. Dễ dàng xem tình trạng của từng bàn trong nhà hàng và đặt bàn cho khách hàng.
 • Ngoài ra, phần mềm còn giúp sắp xếp bàn một cách linh hoạt. Có thể thay đổi số lượng bàn, di chuyển và gộp bàn theo nhu cầu của nhà hàng để tối ưu hóa sự phục vụ và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Phần mềm tính tiền nhà hàng hỗ trợ thanh toán hóa đơn bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, và nhiều phương thức thanh toán khác. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, nâng cao linh hoạt cho doanh nghiệp và tăng cường sự thuận tiện trong quá trình giao dịch tại nhà hàng.

Quản lý khách hàng

 • Phần mềm quản lý khách hàng nhà hàng với khả năng lưu trữ thông tin cá nhân, phân loại khách hàng, theo dõi lịch sử đơn hàng và sở thích của khách hàng. Bạn có thể tạo ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, từ đó tăng cường mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy doanh thu.
 • Đồng thời, người quản lý có thể sử dụng dữ liệu về khách hàng để tạo ra chiến lược marketing hiệu quả, gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, sự kiện, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Quản lý nhân sự và lịch làm việc

Phần mềm quản lý nhân viên nhà hàng
Phần mềm quản lý nhân viên nhà hàng
 • Cung cấp các tài khoản riêng và quản lý quyền truy cập của nhân viên vào hệ thống. Phần mềm quản lý nhà hàng CFood giúp kiểm soát và theo dõi hoạt động của từng nhân viên trong nhà hàng, theo dõi doanh thu theo từng ca làm việc.
 • CFood hỗ trợ lưu trữ thông tin cá nhân, thông tin về chức vụ, lịch làm việc và lương của nhân viên. Từ đó, có thể dễ dàng quản lý lượng công việc được giao, theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên và tính toán lương. Giúp tăng cường sự tổ chức và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Quản lý hàng tồn và xuất nhập kho

 • Người quản lý có thể nhập thông tin về sản phẩm và nguyên liệu vào hệ thống, bao gồm tên, mô tả, giá cả, đơn vị tính và nguồn cung cấp. Từ đó, có thể dễ dàng kiểm tra số lượng tồn kho của sản phẩm và nguyên vật liệu, và đưa ra quyết định mua sắm và tái lập nguồn cung cấp một cách hiệu quả. Giúp nhà hàng tránh tình trạng thiếu nguyên liệu và đảm bảo chất lượng của các món ăn.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng giúp dễ dàng kiểm soát việc nhập, xuất nguyên vật liệu và hàng hóa của nhà hàng. Hỗ trợ quản lý tồn kho một cách hiệu quả và đảm bảo rằng nhà hàng luôn có đủ nguyên liệu cần thiết cho hoạt động kinh doanh.
 • Không chỉ có vậy, tính năng này còn giúp duy trì sự cân đối giữa yêu cầu về số lượng và chất lượng của thực đơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và quản lý chi phí hiệu quả.

Quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn

Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng CFood
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng CFood
 • Phần mềm quản lý nhà hàng CFood cung cấp tính năng quản lý đa chi nhánh. Bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động của mỗi chi nhánh và tạo ra các báo cáo tổng hợp. Điều này giúp quản lý có cái nhìn tổng quan về hoạt động của toàn bộ chuỗi nhà hàng, quán ăn và đưa ra quyết định dựa trên thông tin cụ thể từ từng chi nhánh.

Quản lý thu chi, công nợ

 • Bạn có thể theo dõi tình trạng thu chi hàng ngày, tính toán tổng thu chi và lợi nhuận. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý theo dõi công nợ của khách hàng và các khoản thanh toán đang chờ xử lý. Điều này giúp quản lý duy trì quy trình tài chính một cách chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro trong việc quản lý tài chính của nhà hàng.
 • Tương tác và tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy tính tiền, thiết bị thanh toán, giúp tạo trải nghiệm giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Báo cáo thống kê, phân tích kinh doanh chi tiết

Báo cáo thống kê phần mềm quản lý nhà hàng CFood
Báo cáo thống kê phần mềm quản lý nhà hàng CFood
 • Một tính năng không kém phần quan trọng khác chính là báo cáo và phân tích dữ liệu. Hệ thống quản lý nhà hàng tự động tạo báo cáo về doanh thu, lợi nhuận, lượng khách hàng, đơn hàng, sản phẩm, báo cáo bán hàng. Giúp quản lý có cái nhìn tổng quan về hiệu suất kinh doanh của nhà hàng và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu cụ thể và chính xác.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng CFood cung cấp bảng điều khiển trực quan, cho phép chủ nhà hàng dễ dàng theo dõi doanh số, thống kê đơn hàng, sản phẩm bán chạy, đánh giá hiệu suất của từng chi nhánh và từng nhân viên. Điều này giúp họ có quyết định kinh doanh chính xác hơn dựa trên dữ liệu cụ thể và đáng tin cậy.

Công dụng và lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng CFood

Lợi ích phần mềm quản lý nhà hàng CFood
Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng CFood

Nhìn qua có vẻ như phần mềm quản lý nhà hàng CFood chỉ dành cho những nhà hàng lớn? Không hề, CFood lại chứng minh rằng dù bạn là một quán ăn nhỏ hay một chuỗi nhà hàng lớn, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng công dụng và lợi ích của nó.

Một trong những lợi ích không thể không nhắc đến của CFood chính là khả năng quản lý tài chính một cách minh bạch và rõ ràng. Việc theo dõi doanh thu, chi phí và lợi nhuận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác về tài chính của mình.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn CFood còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên. Với các tính năng giúp quản lý lịch làm việc, theo dõi hiệu suất và đánh giá nhân viên, từ đó giúp nhà quản lý có những quyết định phù hợp để tối ưu hóa nguồn nhân lực.

Sự hài lòng của khách hàng cũng là một ưu tiên hàng đầu. CFood giúp tổ chức và quản lý thông tin khách hàng chi tiết, từ đó phục vụ tốt hơn nhu cầu và sở thích của họ, giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng mới hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý nhà hàng CFood không chỉ giới hạn trong việc quản lý đơn hàng, mà còn mở rộng ảnh hưởng của mình đến từng bộ phận của nhà hàng. Từ bếp cho đến quản lý bàn, từ thu ngân đến marketing, CFood đều có cách để tối ưu các công việc này.

Bên cạnh đó, việc tích hợp các phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng tính minh bạch trong quá trình thanh toán.

Không chỉ thế, phần mềm quản lý nhà hàng CFood còn hỗ trợ quản lý kho hàng một cách chặt chẽ, giúp các nhà hàng tránh khỏi tình trạng thất thoát hay tồn đọng sản phẩm, từ đó tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

Giao diện app dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng tối ưu

Giao diện App quản lý nhà hàng CFood
App quản lý nhà hàng CFood

Phần mềm quản lý nhà hàng CFood được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tuỳ chỉnh phù hợp với môi trường làm việc của từng nhà hàng, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các chức năng và xem thông tin cần thiết trong một giao diện thông minh và trực quan.

Tất cả các chức năng của phần mềm CFood đều được tổ chức một cách rõ ràng và logic. Thông qua việc tối ưu trải nghiệm người dùng, phần mềm quản lý nhà hàng giúp giảm thiểu thời gian và công sức của người dùng trong việc thao tác và xử lý thông tin. Mang lại hiệu quả cao và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cho đội ngũ nhân viên.

CFood cho phép quản lý từ xa và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại, máy tính, laptop, máy POS… Đảm bảo rằng bạn có thể quản lý các hoạt động từ bất kỳ đâu, tăng cường tương tác và linh hoạt trong quản lý.

Hệ thống quản lý nhà hàng đa nền tảng CFood gồm có

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, CFood đã được triển khai một hệ thống quản lý hiện đại bao gồm 1 phần mềm cho người quản lý, 1 mobile app cho khách hàng, 1 mobile app cho nhân viên, 1 mobile app cho người giao hàng và 1 mobile app cho đầu bếp, pha chế.

Phần mềm cho người quản lý

Phần mềm quản lý nhà hàng CFood được thiết kế đặc biệt để giúp người quản lý theo dõi và kiểm soát mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh tại nhiều chi nhánh cùng lúc một cách dễ dàng và hiệu quả. Hệ thống gồm các tính năng quản lý bán hàng, hóa đơn, thứ tự bàn, quản lý sản phẩm, danh mục, khuyến mãi, quản lý người dùng, báo cáo phân tích. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng quản lý khác nhau, giúp cho người quản lý tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thiểu sai sót.

Mobile app cho khách hàng: Order từ xa

Mobile App CFood cho khách hàng
Mobile App CFood cho khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng từ xa của khách hàng, phần mềm quản lý nhà hàng CFood đã được phát triển thêm ứng dụng di động cho khách hàng. Ứng dụng này cho phép khách hàng chọn món từ menu, đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Khách hàng còn có thể theo dõi quá trình chuẩn bị món ăn và giao hàng thông qua ứng dụng này.

Mobile app cho nhân viên: Order trực tiếp, in hóa đơn tại bàn

Nhân viên của nhà hàng sẽ sử dụng ứng dụng di động dành riêng cho mình để order và in hóa đơn. Với tính năng này, nhân viên có thể tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng và chuyển đến bếp để chuẩn bị món ăn. Sau khi đã chuẩn bị xong, nhân viên sẽ in hóa đơn và giao trực tiếp cho khách hàng tại bàn. Giúp tối ưu hóa quá trình đặt hàng và lên món ăn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Mobile app cho người giao hàng

Mobile App CFood cho người giao hàng
Mobile App CFood cho người giao hàng

Nhằm nâng cao hiệu quả phân phối, CFood đã phát triển một ứng dụng di động riêng cho người giao hàng. Với ứng dụng này, người giao hàng có thể nhận đơn hàng từ nhà hàng và lựa chọn tuyến đường ngắn nhất để giao hàng. Ứng dụng cho phép xác định vị trí của người giao hàng, giúp nhà hàng quản lý quá trình giao hàng một cách hiệu quả và đảm bảo tính chính xác.

Mobile app cho đầu bếp, pha chế

Cuối cùng, một ứng dụng di động dành cho đầu bếp và nhân viên pha chế được phát triển để tối ưu hóa quá trình chuẩn bị món ăn. Thông qua ứng dụng này, đầu bếp và nhân viên pha chế có thể nhận các đơn hàng từ nhân viên nhà hàng và bắt đầu quá trình chuẩn bị. Tính năng này giúp tăng cường hiệu suất làm việc và đảm bảo chất lượng món ăn được phục vụ đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bệnh nhân của CIT Group – Hỗ trợ toàn diện, hiệu quả

Kết luận

Thời đại công nghệ 4.0 đã thúc đẩy việc chuyển đổi số mạnh mẽ trong ngành FnB. Với phần mềm quản lý nhà hàng CFood việc quản lý, tổ chức và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc đầu tư vào phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại như CFood không chỉ là một sự lựa chọn thông minh mà còn là bước tiến quan trọng để doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp F&B ngày nay.


Bài viết khác

App giải toán

Top 5 App Giải Toán Chính Xác Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải toán? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp học toán hiệu quả và thú vị? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 5 app giải toán số, hình tốt nhất cho Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và…

App chuyển ảnh thành anime

Top 10 App chuyển ảnh thành anime dễ dàng cực đẹp

Bạn đam mê phong cách anime và muốn hóa thân thành nhân vật hoạt hình yêu thích? Ngay dưới đây là Top 10 app chuyển ảnh thành anime được đánh giá cao nhất trên Android & iOS, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên sống động và đầy sức hút theo phong cách…

App quản lý xe

Top 6 App quản lý xe tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý xe toàn diện cho chiếc xế yêu của mình? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 7 app quản lý xe tốt nhất đa nền tảng Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và tiện lợi, các app…

App định giá nhà đất

5 App Định Giá Nhà Đất Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang có ý định mua bán nhà đất nhưng băn khoăn về giá cả? Hay bạn đang muốn biết giá trị thực của căn nhà đang sở hữu? Vậy thì đừng lo lắng, giờ đây việc định giá nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các…

App chỉnh ảnh đẹp

Top 8 App Chỉnh Ảnh Đẹp Miễn Phí Dễ Dàng Sử Dụng

Bạn đam mê chụp ảnh và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp một cách ấn tượng? Ngay dưới đây là Top 8 app chỉnh ảnh đẹp miễn phí với kho filter đa dạng và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên lung linh, nghệ thuật…

Top 10 App học Tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người mất gốc

Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn kém chi phí? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 10 app học tiếng Anh, từ vựng miễn phí được giới thiệu trong bài viết này! Với kho bài học phong phú, đa dạng cùng phương pháp giảng dạy sinh động,…

App đặt đồ ăn

5 app đặt đồ ăn và giao tận nhà online nhanh chóng

Top 5 app đặt đồ ăn online giao tận nhà nhanh chóng miễn phí sau đây giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ăn uống! Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích từ hàng ngàn nhà hàng uy tín, theo…

0922272868