Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp. Việc thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho đều có ảnh hưởng lớn đến chi phí và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề nan giải liên quan đến kho hàng, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất ra đời. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu những phần mềm quản lý kho miễn phí được nhiều người quan tâm hiện nay nhé.

phan-mem-quan-ly-kho-hang
Tổng hợp phan mem quan ly kho mien phi tot nhat

Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất Sapo POS

phan-mem-quan-ly-kho
Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất SAPO

Phần mềm quản lý kho hàng Sapo POS là sản phẩm cốt lõi của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng quản lý cũng như bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường, được phát triển nhằm tối ưu hóa các hoạt động quản lý hỗ trợ, như: tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên và , cửa hàng Và báo cáo bán hàng chi tiết trong Facebook.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho tốt nhất dành cho các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng ra khỏi kho, báo cáo giúp bạn tiết kiệm 80% thời gian, thời gian và chi phí nhân sự, giúp việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.

Một số tính năng nổi bật của Sapo POS có thể kể đến như:

 • Quản lý chính xác và chi tiết hàng tồn kho của các cửa hàng đặc sản và chuỗi cửa hàng.
 • Đồng thời, việc quản lý chuỗi cửa hàng, đặc biệt là việc phân chia quyền hạn giữa các chi nhánh cũng rất chi tiết, giúp chủ cửa hàng dễ dàng hơn trong việc giám sát hàng ngày của từng chi nhánh.
 • Kết nối và quản lý khoảng không quảng cáo trên Facebook
 • Nó được tích hợp trực tiếp vào Facebook để giúp cập nhật tự động thông tin đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm thực tế và cung cấp dịch vụ cho quá trình tư vấn khách hàng trên Facebook.

Lưu ý: 

Bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất này trong vòng 7 ngày. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng gói dịch vụ bao gồm:

 • 119.000đ / 1 tháng, sử dụng 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 5 quản lý phần mềm.
 • 229.000đ / 1 tháng (mua 24 tháng được giảm 10%), sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn trình quản lý phần mềm.

Phần mềm quản lý kho KiotViet

Phần mềm quản lý hàng hóa KiotViet là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty Việt Nam. KiotViet lấy khách hàng làm trung tâm và khẳng định rằng phần mềm của họ “cực kỳ đơn giản, nội bộ và dễ sử dụng”.

phan-mem-quan-ly-kho-kio-viet
Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất Kioviet

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến của KiotViet:

 • Chủ cửa hàng có được mức tồn kho trong kho thông qua các chỉ số được cập nhật theo thời gian thực. Tỷ lệ lỗ cam kết giảm 30%.
 • Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên một màn hình giao diện. Cam kết nâng cao hiệu quả công việc từ 30-50%.
 • Việc quản lý sản phẩm đơn giản và tiện lợi, cho phép chủ shop nhập không giới hạn số lượng sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu.
 • Phần mềm giúp phân khúc khách hàng kỹ lưỡng, tạo và quản lý các kế hoạch khuyến mại, dễ dàng theo dõi các hoạt động kinh doanh.
 • KiotViet hỗ trợ nhiều nền tảng: máy tính, điện thoại di động, máy in mã vạch, hóa đơn, …

Lưu ý: 

Bạn có thể dùng thử miễn phí trong vòng 10 ngày. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng gói dịch vụ bao gồm:

 • 180.000đ / 1 tháng sử dụng 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 3 quản trị viên phần mềm.
 • 250.000đ / 1 tháng sử dụng 2 kho hoặc 2 cửa hàng, không giới hạn trình quản lý phần mềm.

Phần mềm quản lý spa TimeSPA

phan-mem-quan-ly-spa
Phầm mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất TimeSpa

TimeSPA là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý xuất sắc của TimeSoft. Được đánh giá là phần mềm số một Việt Nam về chất lượng và dịch vụ tư vấn cung cấp cho khách hàng. Có thể nói đây là phần mềm tích hợp đầy đủ các ưu điểm của tất cả các hệ thống quản lý bán hàng SPA trên thị trường.

TimeSPA có nhiều tính năng ưu việt có thể giúp chủ spa tiết kiệm đến 90% thời gian. Đặc điểm nổi bật của phần mềm là có thể đặt lịch hẹn cho khách hàng nhanh chóng, không bỏ sót khách hàng như sử dụng Excel hay quản lý sổ sách. Giao diện được thiết kế đẹp mắt vô cùng thân thiện với người dùng.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý Spa-TimeSPA:

 • Quản lý nhanh các cuộc hẹn của khách hàng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng
 • Thông báo và nhắc nhở khách qua SMS. Giảm thiểu việc khách quên hoặc hủy cuộc hẹn.
 • Quản lý chi tiết khách hàng: đăng ký thêm gói tập, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, hết hạn, theo dõi lộ trình đi spa của khách trên giao diện khách hàng, …
 • Theo dõi trạng thái hoạt động của khách hàng: hoạt động, hủy, hết hạn, đăng ký vân tay và khách hàng đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đăng ký sử dụng nhiều chi nhánh.
 • Thống kê sản phẩm điều trị, quản lý số lượng sản phẩm, mỹ phẩm, cảnh báo hết hàng, cảnh báo hạn sử dụng mỹ phẩm.
 • Báo cáo bán hàng, tồn kho, tình trạng nhập và xuất
 • Thống kê thu chi hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhanh chóng và chính xác
 • Trên giao diện phần mềm, bạn có thể cài đặt các chương trình khuyến mãi, giảm giá để gửi tin nhắn SMS cho khách hàng. 

Kết luận

Bài viết trên tổng hợp 3 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay cho bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho phù hợp nhất cho mình. Nếu có bất kỳ phản hồi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!