Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết Kế App Giúp Việc Nhà, App Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà đang ngày càng phổ biến. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các app giúp việc nhà không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc tìm kiếm người giúp việc mà còn cung cấp các tiện ích quản lý thông minh, giúp người sử dụng theo dõi và kiểm soát quá trình làm việc của người giúp việc một cách hiệu quả.

Việc thiết kế app giúp việc nhà không chỉ giúp tăng cường khả năng quản lý mà còn hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn người giúp việc phù hợp với nhu cầu của họ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng độc đáo và tiện ích mà app giúp việc theo giờ của CIT có thể mang lại.

Những thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờ

Nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm người phù hợp để giúp việc nhà không phải là điều dễ dàng.

Việc tìm kiếm người giúp việc thông qua các phương tiện truyền thống như bảng tin hay thông qua người quen có thể tốn thời gian và công sức. Quá trình tìm kiếm thường gặp khó khăn do thiếu thông tin minh bạch về kỹ năng, kinh nghiệm và độ tin cậy của người giúp việc.

Để đảm bảo an toàn và tránh sự cố không mong muốn, việc xác thực thông tin của người giúp việc rất quan trọng. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn khi thông qua các phương thức truyền thống. Người thuê giúp việc cũng cần phải sử dụng nhiều nguồn thông tin khác nhau để kiểm tra tính xác thực của người giúp việc.

Tìm kiếm một người giúp việc đáng tin cậy và có kỹ năng tương xứng là một trong những vấn đề khó khăn. Người thuê giúp việc cần phải bảo đảm chất lượng dịch vụ của người giúp việc trước khi tiến hành thuê.

Với việc thuê người giúp việc theo giờ, người thuê cần phải quản lý thời gian và thanh toán lương cho người giúp việc một cách linh hoạt. Việc này có thể gây rắc rối và tốn thời gian nếu không có một hệ thống quản lý đáng tin cậy.

App giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT Booking

App giúp việc nhà CIT Booking
App giúp việc nhà, tìm người giúp việc CIT Booking

Để giải quyết những thách thức trên, chúng tôi đã phát triển app giúp việc nhà CIT Booking nhằm hỗ trợ công việc nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này cung cấp một nền tảng hiện đại, kết nối giữa người thuê giúp việc và người cung cấp dịch vụ.

Không giới hạn trong việc dọn dẹp nhà, dọn dẹp văn phòng, sửa chữa điện nước, thiết bị gia đình,… app giúp việc nhà của chúng tôi có thể giúp người dùng giải quyết mọi nhu cầu một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Mọi yêu cầu dịch vụ của người dùng sẽ được kết nối trực tiếp tới người lao động phù hợp chỉ trong vài phút, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

App giúp việc nhà CIT Booking không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giúp việc nhà của người dùng, mà còn tạo điều kiện cho người thuê và người giúp việc chủ động đăng tin, nhận việc, tương tác trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Các tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT Booking

Quản lý danh mục và dịch vụ cung cấp

Quản lý danh mục và dịch vụ cung cấp app giúp việc nhà CIT Booking
Quản lý danh mục và dịch vụ cung cấp app giúp việc nhà CIT Booking
 • App giúp việc theo giờ CIT Booking cung cấp tính năng quản lý danh mục và dịch vụ cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và xem thông tin về các dịch vụ giúp việc được cung cấp, bao gồm dọn dẹp nhà, sửa chữa điện nước, nội thất, ngoại thất, và nhiều dịch vụ khác.
 • Nhiều gói dịch vụ và giá được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. Người thuê có thể chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Quản lý người giúp việc

 • CIT Booking cho phép quản lý thông tin chi tiết về người giúp việc như tên, số điện thoại, email, nhà cung cấp, địa chỉ,…
 • App giúp việc nhà cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh giúp người thuê có thể tìm kiếm và xem thông tin cá nhân, địa điểm, kinh nghiệm, khả năng, và đánh giá từ người dùng khác.
 • Người thuê có thể chủ động chọn nhân viên yêu thích hoặc yêu cầu nhân viên thường xuyên làm cho họ.

Quản lý khách hàng

 • CIT Booking cung cấp tính năng quản lý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Có thể tạo và quản lý danh sách khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử sử dụng dịch vụ, và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Từ đó, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và tương tác với khách hàng của mình.

Đặt lịch và quản lý công việc

Đặt lịch và quản lý công việc app giúp việc nhà
Đặt lịch và quản lý công việc app giúp việc theo giờ
 • Lên lịch làm việc và thời gian làm việc linh hoạt theo yêu cầu của người thuê giúp việc.
 • Người thuê có thể chọn ngày, giờ và dịch vụ cần thiết, sau đó hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và đề xuất người giúp việc phù hợp.
 • App giúp việc nhà của chúng tôi hỗ trợ đặt hẹn, book lịch dọn dẹp đơn giản, nhanh chóng. Thông báo nhắc nhở cho cả hai bên về các lịch hẹn sắp tới.
 • Người thuê cũng có thể theo dõi tiến độ công việc và thay đổi lịch trình nếu cần thiết.

Đăng danh sách công việc

 • Với app CIT Booking, người thuê có thể dễ dàng đăng danh sách công việc cần được thực hiện.
 • Ghi chú mô tả chi tiết công việc, dự kiến thời gian hoàn thành và mức độ ưu tiên.
 • Thông tin này sẽ được gửi đến người giúp việc và cả hai bên có thể trao đổi thông tin để đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo yêu cầu.

Giao tiếp nhanh chóng giữa người thuê và người làm việc

 • Tính năng giao tiếp nhanh chóng, tiện lợi trên ứng dụng giữa người thuê và người làm việc.
 • Người dùng có thể gửi tin nhắn trực tiếp hoặc thảo luận trong hội thoại nhóm.
 • Giúp người thuê và người làm việc có thể trao đổi thông tin, thảo luận về yêu cầu công việc và định hình kế hoạch làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tích hợp khuyến mãi

 • App giúp việc nhà CIT Booking tích hợp tính năng khuyến mãi để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ.
 • Người thuê có thể nhận được ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho các dịch vụ chỉ định. Giúp người thuê tiết kiệm chi phí và tăng cường trải nghiệm sử dụng dịch vụ.
 • Tích hợp nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi khi đặt dịch vụ trên ứng dụng.

Hệ thống thanh toán và đánh giá

 • Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi. Cung cấp hóa đơn và thông tin thanh toán chi tiết.
 • Người thuê có thể thanh toán trực tuyến cho người giúp việc sau khi hoàn thành công việc.
 • Hệ thống đánh giá và xếp hạng giúp người thuê đánh giá và đọc nhận xét từ người dùng khác để chọn lựa được người giúp việc phù hợp.
 • Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng một môi trường làm việc chất lượng và đáng tin cậy.

Báo cáo thống kê

Báo cáo thống kê app giúp việc nhà CIT Booking
Báo cáo thống kê app giúp việc nhà CIT Booking
 • Cung cấp bảng điều khiển để theo dõi hoạt động hàng ngày/tuần/tháng.
 • Người quản lý có thể theo dõi các thông tin như số lượng đặt lịch, tổng dịch vụ, số lượng nhà cung cấp, tổng doanh thu,…
 • Người cung cấp dịch vụ có thể xem số lượng công việc đã đặt, số lượng khách hàng đã phục vụ, và các thông số khác có liên quan.
 • Báo cáo tổng hợp về số giờ làm việc, công việc đã hoàn thành, và các vấn đề phát sinh.

Lợi ích khi sử dụng app giúp việc nhà CIT Booking

Việc sử dụng app giúp việc nhà CIT Booking mang lại nhiều lợi ích cho cả người thuê và người cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số lợi ích mà ứng dụng giúp việc nhà mang lại:

Đối với người thuê giúp việc

 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng app giúp việc nhà CIT Booking giúp người thuê giúp việc tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm và liên hệ với người cung cấp dịch vụ. Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại di động, người thuê có thể tìm kiếm và chọn người giúp việc phù hợp mà không cần phải đi đâu xa.
 • Lựa chọn đa dạng: Người thuê giúp việc có thể lựa chọn giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau, dựa trên đánh giá, phản hồi từ người dùng khác, đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của họ.
 • Giám sát và đánh giá: Ứng dụng cung cấp khả năng theo dõi và đánh giá hiệu suất của người giúp việc sau mỗi công việc, người thuê giúp việc có thể đánh giá và xem đánh giá từ người dùng khác. Giúp họ có thông tin thực tế và đảm bảo chất lượng dịch vụ trước khi tiến hành thuê.
 • Giao tiếp dễ dàng: Việc giao tiếp giữa người thuê và người giúp việc được diễn ra nhanh chóng qua ứng dụng, giúp tránh những rắc rối có thể xảy ra khi sử dụng các phương tiện truyền thống.

Đối với người cung cấp dịch vụ

 • Khả năng tiếp cận khách hàng: Thông qua app giúp việc nhà, người cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng tiếp cận một lượng lớn người thuê giúp việc, mở rộng tầm tiếp cận và tăng cơ hội kinh doanh.
 • Quản lý công việc hiệu quả: Ứng dụng cung cấp công cụ quản lý công việc, lịch làm việc và thanh toán, giúp người cung cấp dịch vụ tổ chức công việc một cách hiệu quả.
 • Quản lý dịch vụ và thu nhập: Việc sử dụng ứng dụng CIT Booking giúp người cung cấp dịch vụ dễ dàng quản lý lịch làm việc và thu nhập của mình. Họ có thể cập nhật thông tin cá nhân, nhận lịch làm việc từ khách hàng và nhận thanh toán một cách thuận tiện.

Với những tính năng và tiện ích mà app giúp việc nhà CIT Booking mang lại, việc tìm kiếm và thuê người giúp việc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ của chúng tôi.


Bài viết khác

Phần mềm quản lý studio CIT Group

Phần Mềm Quản Lý Studio Ao Cưới Chuyên Nghiệp Dễ Dùng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm quản lý khu vui chơi

Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Hiệu Quả Dễ Dùng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm quản lý kho gạo CIT Group

Phần Mềm Quản Lý Kho Gạo Đơn Giản Dễ Sử Dụng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Tiệc Cưới Tốt Nhất, Dễ Dùng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm ERP ngành xăng dầu

Phần Mềm Quản Lý Xăng Dầu Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm quản lý sản xuất bánh kẹo CIT Group

Phần mềm quản lý sản xuất bánh kẹo cho doanh nghiệp

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm bán hàng quần áo trẻ em CIT Group

Phần Mềm Bán Hàng Quần Áo Trẻ Em Hiệu Quả Tốt Nhất

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em CIT Group

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Tốt, Dễ Dùng

Nội dungNhững thách thức trong việc tìm người giúp việc theo giờApp giúp việc nhà tìm người giúp việc theo giờ CIT BookingCác tính năng chính của app thuê giúp việc theo giờ CIT BookingQuản lý danh mục và dịch vụ cung cấpQuản lý người giúp việcQuản lý khách hàngĐặt lịch và quản lý công…

0922272868