Giới thiệu chung

CIT ra đời 18/02/2019 với sứ mệnh là một “Bệ phóng giúp doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”, trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực kiên định từng bước thực hiện sứ mệnh của mình.

Dịch vụ CIT cung cấp: Thiết kế xây dựng phần mềm cho doanh nghiệp, thiết kế app mobile, thiết kế website cao cấp, Dịch vụ SEO, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Định hướng phát triển

Tâm nhìn

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho 1000 doanh nghiệp SME

Sứ mệnh

Quỹ đạo số cho doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế

Lịch sử

CIT ra đời với sứ mệnh là một “Quỹ đạo số cho doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”, trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực kiên định từng bước thực hiện sứ mệnh của mình. Dịch vụ CIT cung cấp: Thiết kế web-site, Dịch vụ tối ưu website trên công cụ tìm kiếm (SEO), Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Tư vấn thiết kế giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp

Nhân sự

Mỗi thành viên chúng tôi ở đây luôn tự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực của mình. Đồng thời chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng góp sức và hỗ trợ nhau để đồng đội cùng tiến lên.

Đội nhóm
https://citgroup.vn/wp-content/uploads/2023/01/sang-1000x1000-1.jpg
Sáng
Website Dev
https://citgroup.vn/wp-content/uploads/2023/01/anh-hong-1000x1000-1.jpg
Ánh Hồng
Tester
Vũ Tuấn
Trưởng nhóm Website Dev
Long
SEO Content
Mỹ Duyên
SEO Content Leader
Lan Anh
Marketing Creator
Duy
Trưởng phòng Marketing
Mr Chí
Giám Đốc
Nguyễn Tuấn
Trưởng phòng Sales
Nguyễn Thanh Sang
Trưởng nhóm Sales
Giang
Nhân viên Sales
Nhung
Kế Toán
Hường
Nhân sự & CSKH
Trần Chung Thủy
Trưởng phòng Kỹ Thuật
Trịnh Văn Quang
Nhân Viên Thiết kế
Minh
SEO Content

Văn hóa doanh nghiệp

“Hai ngày quan trọng nhất trong đời là ngày sinh ra và ngày bạn tìm ra lý do tại sao”

Vâng, chúng tôi đã tự khai sáng bằng cách tìm ra 6 giá trị cốt Lõi giải thích tại sao chúng tôi ở đây và con đường phía trước.

Thái độ

Cuộc sống được hình thành từ 10% yếu tố ngoại cảnh, 90% còn lại phụ thuộc vào cách phản ứng. Chúng tôi tin rằng với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao sẽ tạo nên được kì tích.

Gắn kết

Mỗi thành viên chúng tôi ở đây đều luôn tự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực của mình. Đồng thời chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng góp sức và hỗ trợ nhau để đồng đội cùng tiến lên.

Đam mê

"Nếu công việc là đam mê thì mỗi ngày bạn không phải đi làm”. Hãy nghỉ việc nếu bạn không thực sự "phiêu" với công việc hiện tại, HOẶC học cách yêu nó bằng cả trái tim.

Thay đổi

Thay đổi hay là "CHẾT", CIT Team luôn hiểu năng lực của tổ chức = điểm yếu nhất. Vì vậy, hãy THAY ĐỔI bản thân, hoặc để được thay đổi.

Cải tiến

Bạn KHÔNG thể chọn sự ổn định giữa dòng nước cuộc đời đang chảy siết. Cách duy nhất để ổn định là chạy thật nhanh, tạo một khoảng cách đủ lớn để an toàn.

Tư duy ngược

Chúng tôi luôn đặt những câu hỏi không bình thường cho những điều bình thường nhất. Tại sao 1 + 1 = 2. Ở CIT luôn coi trọng khuyến khích những sáng tạo độc đáo để có những giá trị dån dåu.