Quản lý spa là hoạt động quan trọng đối với những cơ sở làm đẹp, kinh doanh spa. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất hiện nay. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin thú vị nhé!

phan-mem-quan-ly-spa
TOP 4 phần mềm quản lý Spa

Lợi ích của spa đem đến cho khách hàng

Spa là nơi chúng ta tìm đến để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bài viết sẽ tổng hợp 1 số lợi ích của spa đến với quý khách hàng như sau:

 • Giảm căng thẳng: Với những tinh dầu thơm mát, làn nước trong và những bản nhạc dịu êm sẽ giúp bạn quên đi những muộn phiền trong cuộc sống.
 • Tốt cho hệ tim mạch: Các phương pháp massage và chăm sóc tại spa giúp cho nhịp thở được ổn định, giúp lưu thông mạch máu và tốt cho tim mạch.
 • Giúp bạn có giấc ngủ ngon: Spa giúp tinh thần của bạn thư giãn. Khi tinh thần thoải mái, bạn sẽ dễ dàng có 1 giấc ngủ sâu.

Top những phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất hiện nay

Kinh doanh spa cũng giống như bao hoạt động dịch vụ khác. Nó cũng cần có phần mềm quản lý spa để kiểm soát doanh thu và điều hòa hoạt động của trung tâm làm đẹp. Dưới đây là top 4 phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất hiện nay.

Top 1: Phần mềm quản lý spa ERPViet 

Phần mềm quản lý spa ERPViet thuộc sở hữu của công ty IZISolution. Đây là 1 trong những phần mềm quản lý spa được ưa chuộng nhất hiện nay. Cụ thể, lượt đăng ký và tìm kiếm rất cao. Phần mềm cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết của hệ thống quản lý bán hàng.

phan-mem-quan-ly-spa-ERPViet 
Phần mềm ERPViet

ERPViet đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Giao diện quen thuộc và rất dễ sử dụng.
 • Tích hợp tính năng update dữ liệu theo thời gian thực tế.
 • Kết nối các bộ phận đồng nhất qua 1 hệ thống.
 • Mỹ phẩm, hàng hóa và nguyên liệu được theo dõi từng ngày, từng giờ. Phần mềm sẽ tự động gợi ý thêm hàng hóa khi số lượng nhỏ hơn mức tồn tối thiểu cho phép.
 • Các thông tin liên lạc của khách hàng được chuyển về bộ phận trực thuộc. Từ đó, giúp quá trình chăm sóc khách hàng diễn ra đơn giản hơn.
 • Phần mềm tự động nâng thứ hạng thành viên và quản lý 1 cách hiệu quả các chiến dịch của chương trình sale.
 • Doanh nghiệp của bạn có thể mail đến khách khách hàng đơn giản chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản trên ERPViet.
 • Dễ dàng setup lịch hẹn với khách hàng.
 • Hệ thống hỗ trợ đa tiền tệ và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
 • Quản lý hiệu quả, chi tiết về hoạt động thanh toán, thu chi, phân bổ doanh thu và tiền lương.
 • Đặc biệt, không cần có kết nối internet bạn cũng có thể sử dụng phần mềm.
 • Hệ thống của ERPViet tự động báo cáo đến doanh nghiệp bạn thường xuyên, liên tục giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
 • Hệ thống đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối về thông tin. Người được phân quyền sử dụng trong phần nào của hệ thống chỉ khai thác được thông tin phần đó.

=> Điểm khác biệt của  ERPViet so với các phần mềm quản lý spa khác là nó phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Top 2: Phần mềm quản lý spa Schedul 

phan-mem-quan-ly-spa-Schedul 
Schedul – Phần mềm quản lý spa HOT nhất

Phần mềm Shedul là phần mềm miễn phí giúp các spa quản lý hoạt động kinh doanh. Shedul được thiết lập trên nền tảng cloud nên bạn có thể truy cập online mà không cần tải thêm ứng dụng về máy tính.

Shedul cung cấp cho bạn nhiều tiện ích như: Quản lý đơn hàng, quản lý lịch hẹn với khách hàng, quản lý thông tin cá nhân của khách hàng,… Tuy vậy, phần mềm này có hạn chế là sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và giao diện hơi khó sử dụng.

Top 3: Phần mềm quản lý spa “Acuity scheduling” 

Acuity Scheduling là phần mềm hỗ trợ việc đặt lịch hẹn tới spa. Tính năng của phần mềm này khá đơn giản nên bạn chỉ cần mất tối đa 20 phút đã có thể sử dụng thông thạo. Điểm ưu việt nhất của Acuity Scheduling là giúp khách hàng setup lịch hẹn chỉ vỏn vẹn trong 2 phút.

Phần mềm này hỗ trợ cả trên các thiết bị di động. Khách hàng sẽ được nhắc trước lịch hẹn 45 phút qua thanh thông báo của Acuity Scheduling. Phần mềm tích hợp cả website giúp bạn truy cập trực tuyến mà không cần tải ứng dụng xuống máy. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm quản lý spa này là nó chưa hỗ trợ Tiếng Việt.

Top 4: Phần mềm quản lý spa Setmore

Nếu như spa cũng bạn đang rơi vào thời kỳ bắt đầu kinh doanh thì Setmore là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn giảm tới 50% thời gian đặt lịch hẹn khách hàng bằng công cụ tự động sắp xếp lịch, gợi ý lịch với những thời gian trống trong 1 ngày.

SetMore cũng hỗ trợ các hoạt động như gửi thông báo đến khách hàng, quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, nhắc lịch hẹn,.. Hiện tại, SetMore hỗ trợ trên Android, IOS và có sẵn website. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này là nó chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và tiếng Anh.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn tham khảo thêm thông tin về phần mềm quản lý spa hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe và hẹn gặp lại bạn vào những bài tổng hợp tin tức kế tiếp!