Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 App đặt vé xe, vé tàu uy tín, giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc đặt vé xe, vé tàu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của nhiều ứng dụng đặt vé. Để giúp bạn lựa chọn những ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 app đặt vé xe tốt nhất hiện nay. Những ứng dụng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, mà còn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong mỗi chuyến đi.

app-dat-ve-xe
Tổng hợp những app đặt vé xe giá rẻ, tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí

App đặt vé xe khách uy tín Momo

app-dat-ve-xe-momo
App đặt vé nhanh chóng, tiện lợi Momo

Có lẽ không ai còn xa lạ gì Momo khi hầu hết người Việt Nam đều sử dụng ứng dụng này. Bạn cũng biết Momo là một ví điện tử phổ biến, nổi tiếng với việc chuyển tiền nhanh chóng và phí giao dịch thấp. Nói chung việc sử dụng Momo để chuyển tiền và mua sắm là rất tiện lợi. Ngoài ra, một trong những dịch vụ uy tín mà Momo cung cấp là đặt vé xe.

Lợi ích khi đặt vé xe qua Momo:

 • So sánh giá vé dễ dàng: Momo cho phép người dùng so sánh giá vé xe nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn hãng xe uy tín và có giá phải chăng nhất.
 • Thanh toán an toàn: Ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật cao và được chứng nhận về an toàn quốc tế. Đảm bảo tính an toàn cho những giao dịch thanh toán của bạn.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Nhiều chương trình ưu đãi khi đặt vé xe, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Tính năng đa dạng: Ngoài việc đặt vé xe, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua bảo hiểm, chuyển tiền,…

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số nhược điểm khi sử dụng Momo, đặc biệt là khi rút tiền mặt từ ví Momo. Momo không phổ biến như các máy ATM và có phí rút tiền cao hơn.

Link tải Momo cho AndroidIOS

App đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)

FUTA là ứng dụng đặt vé xe được cung cấp bởi nhà xe Phương Trang. Với FUTA, việc đặt vé xe chỉ mất một ít thời gian, kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán vé xe bằng nhiều phương thức khác nhau.

Ưu điểm khi đặt xe qua FUTA:

 • Lựa chọn đa dạng: FUTA cho phép bạn lựa chọn từ nhiều loại dịch vụ khác nhau, bao gồm mua vé, đặt taxi và thuê xe hợp đồng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: Bạn có thể thanh toán vé xe qua nhiều phương thức khác nhau, như thẻ ngân hàng, ví điện tử,…
 • Linh hoạt vị trí: Chỉ cần kết nối với internet, bạn có thể dễ dàng đặt xe hợp đồng từ bất kỳ đâu.
 • Giá ưu đãi trong thành phố: FUTA thường có các chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi cho việc đặt xe đi trong thành phố.

Tuy nhiên, một nhược điểm của FUTA là bạn chỉ đặt được vé xe khi dùng ứng dụng đặt xe của nhà xe Phương Trang.

Link tải app đặt vé xe FUTA cho AndroidIOS

App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ Vexere

app-dat-ve-xe-VeXeRe
Ứng dụng đặt vé xe giá rẻ Vexere

Vexere là ứng dụng đặt vé xe giá rẻ, hỗ trợ các nhà xe nâng cao hiệu suất và tăng doanh thu. Người thuê xe tại Vexere có thể dễ dàng chọn được một vị trí ngồi thích hợp nhất. Việc thanh toán tại Vexere cũng rất đa dạng và tiện lợi.

Lợi ích khi sử dụng Vexere:

 • Bạn có thể dễ dàng tra cứu và đặt vé một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Được tự do lựa chọn chỗ ngồi tùy phù hợp theo ý thích và nhu cầu.
 • Vexere thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với giá vé vô cùng hấp dẫn, những ưu đãi mới được cập nhật thường xuyên.
 • Quy trình đặt xe nhanh chóng, đồng thời được hoàn tiền theo quy định.

Nhược điểm khi đặt xe tại Vexere:

 • Khách hàng vẫn mất nhiều thao tác khác nhau trong việc dùng xe.

Link tải app đặt xe Vexere cho AndroidIOS

Ứng dụng đặt vé xe Haivan

Haivan là một trong những công ty vận chuyển khách uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ đặt vé xe tại Hải Vân, bạn có thể săn được vé xe mức giá vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm khi đặt vé xe tại Haivan:

 • Lựa chọn đa dạng: Bạn có thể dễ dàng đặt hoặc gọi nhiều loại xe khác nhau trên app Haivan. Các loại xe tiêu biểu tại Haivan bao gồm xe hợp đồng, xe liên tỉnh và xe sân bay.
 • Theo dõi lộ trình: Ứng dụng Haivan cho phép bạn dễ dàng theo dõi lộ trình đi lại. Bạn có thể xem vị trí chính xác của xe và xe trung chuyển đang tới.
 • Đặt vé nhanh chóng: Đặt vé nhanh chóng và quản lý chuyến đi một cách đơn giản.

Nhược điểm khi đặt vé xe tại Haivan:

 • Haivan đa số hỗ trợ xe khu vực miền Bắc, chỉ hỗ trợ một số điểm như Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và Đồng Nai ở phía Nam.

Link tải app Haivan cho AndroidIOS

App đặt vé xe Vé Tàu

Vé Tàu là một trong những app đặt vé xe, vé tàu uy tín hiện nay, đặc biệt phù hợp cho những người muốn đặt vé tàu. Bạn sẽ có cơ hội mua vé tàu được giảm giá với nhiều ưu đãi.

Ưu điểm khi đặt vé tại app Vé Tàu:

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Ứng dụng Vé tàu có giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và đặt vé một cách nhanh chóng.
 • Quản lý vé dễ dàng: Khả năng quản lý vé một cách tiện lợi, bao gồm tình trạng đã mua, chưa thanh toán hoặc chưa đi.
 • Tùy chọn đặt vé khứ hồi hoặc một chiều: Với Vé Tàu, bạn có thể dễ dàng đặt vé khứ hồi hoặc vé một chiều tùy theo nhu cầu.

Nhược điểm khi đặt vé tại app Vé Tàu:

 • Thông tin về các ưu đãi thường không được thông báo trực tiếp cho người dùng mà bạn phải săn tìm.

Link tải app đặt Vé Tàu cho AndroidIOS

Trên đây là Top các app đặt vé xe, vé tàu vô cùng tiện lợi. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể, mỗi ứng dụng có những ưu điểm riêng và phù hợp cho từng người dùng. Việc lựa chọn ứng dụng đặt vé xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng những chuyến đi suôn sẻ hơn.


Bài viết khác

thiết kế app taxi, gọi xe

Chức năng ứng dụng gọi xe công nghệ

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Chức năng app gọi xe công nghệ Liên hệ thiết kế app taxi   Người Dùng Đăng Ký và Đăng Nhập:…

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư – Quản lý trung tâm gia sư hiện đại và linh hoạt

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Trung tâm gia sư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng…

Phần mềm quản lý khu du lịch

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Khu Du Lịch Tốt Nhất Dễ Dùng

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Khu du lịch đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách, đồng thời là nguồn thu…

Phần mềm quản lý đầu tư

Phần mềm quản lý đầu tư – Công cụ quan trọng cho sự thành công kinh doanh

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Khi nói đến quản lý đầu tư, không thể không nhắc đến một công cụ vô cùng quan trọng – phần…

Phần mềm quản lý nhà máy xay xát

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Nhà Máy Xay Xát Tốt Nhất

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Phần mềm quản lý nhà máy là một công cụ cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động của các…

Phần mềm quản lý showroom rượu

Phần mềm quản lý showroom rượu của CIT Group

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, việc quản lý một showroom rượu một cách hiệu quả là điều vô cùng…

Phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý doanh thu tiện lợi, hiệu quả

Nội dungApp đặt vé xe khách uy tín MomoApp đặt vé xe online FUTA (Phương Trang)App đặt vé xe, vé tàu giá rẻ VexereỨng dụng đặt vé xe HaivanApp đặt vé xe Vé Tàu Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý doanh thu vào…

0922272868