Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh phổ biến nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định kỳ,…

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về khái niệm “bán hàng đa kênh” và cảm thấy mơ hồ về danh sách các phần mềm bán hàng đa kênh tốt hiện nay, thì bài viết dưới đây CIT Group sẽ giải thích mọi khía cạnh một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Quản lý bán hàng đa kênh là gì?

quan-ly-ban-hang-da-kenh-la-gi
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được áp dụng rộng rãi trong thời đại hiện nay.

Quản lý bán hàng đa kênh (Multichannel Selling) là quá trình điều phối và quản lý việc bán hàng qua nhiều kênh khác nhau. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp đồng thời sử dụng nhiều nền tảng và kênh bán hàng để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các kênh bán hàng đa dạng có thể bao gồm cửa hàng trực tuyến (website riêng, thị trường trực tuyến như Amazon, eBay), cửa hàng ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, đại lý), mạng xã hội (Facebook, Instagram), ứng dụng di động, truyền hình trực tuyến (TV shopping), hoặc bất kỳ kênh nào mà khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Điểm khác biệt giữa omnichannel và multichannel là gì?

quan-ly-ban-hang-da-kenh-co-hai-phuong-thuc
Bán hàng đa kênh có thể phân thành 2 dạng chính là mô hình omni channel và multi channel.

Omnichannel là gì?

Omnichannel đại diện cho một chiến lược bán hàng và tiếp thị mà các kênh giao dịch và tương tác với khách hàng được kết hợp một cách liền mạch và nhất quán.

Khái niệm “omnichannel” tập trung vào trải nghiệm toàn diện của khách hàng, không chỉ tại một kênh duy nhất. Điều này thể hiện một sự liên kết mạnh mẽ giữa các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, từ website, ứng dụng di động, mạng xã hội, cửa hàng bán lẻ cho đến truyền hình trực tuyến và các kênh tiếp thị khác.

Mục tiêu của chiến lược omnichannel là mang lại sự nhất quán và liền mạch trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng, tăng tính tương tác, cải thiện sự hài lòng và tạo điểm khác biệt cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Multichannel là gì?

Multichannel (đa kênh) là một thuật ngữ trong bán hàng và tiếp thị để chỉ sự sử dụng và quản lý nhiều kênh bán hàng riêng biệt để tiếp cận khách hàng. Trong mô hình đa kênh, doanh nghiệp áp dụng đồng thời nhiều phương thức bán hàng khác nhau để tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Các phương thức bán hàng có thể bao gồm cửa hàng trực tuyến (website riêng, các sàn thương mại điện tử), cửa hàng ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, đại lý), mạng xã hội (Facebook, Instagram), ứng dụng di động, truyền hình trực tuyến (TV shopping), email marketing, điện thoại và nhiều hơn nữa. Mỗi kênh này có thể có mục tiêu và cách tiếp cận khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mô hình đa kênh giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, gia tăng khả năng tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc quản lý nhiều kênh có thể trở nên phức tạp, đòi hỏi sự tích hợp và quản lý thông minh để bảo đảm trải nghiệm mua sắm nhất quán trên tất cả các kênh.

>> Phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Liệu việc đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là một lựa chọn hợp lý?

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-co-rat-nhieu-loi-ich
Việc mua phần mềm bán hàng là một quyết định mang tính toàn diện đối với chiến lược của doanh nghiệp.

Việc chọn mua phần mềm bán hàng là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng phần mềm này.

Việc đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng đa kênh có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Tuy vậy, không phải tất cả doanh nghiệp đều phù hợp với việc này. Có một số hạn chế cần xem xét, như chi phí đầu tư ban đầu, khả năng triển khai và hỗ trợ kỹ thuật. Do đó, trước khi quyết định, doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng những yếu tố này và đảm bảo tính phù hợp với quy mô và phạm vi hoạt động của mình.

Tóm lại, việc đầu tư vào phần mềm bán hàng là một quyết định mang tính toàn diện và chiến lược cho doanh nghiệp.

Những tiêu chí để lựa chọn một phần mềm phù hợp

tieu-chi-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh
Cần đảm bảo lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu.

Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được một giải pháp thực sự phù hợp với tình hình và yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn cân nhắc:

 • Tính năng: Xem xét các tính năng mà phần mềm cung cấp. Đảm bảo rằng phần mềm có khả năng quản lý đa kênh, xử lý đơn hàng, quản lý kho hàng, tích hợp thanh toán, hỗ trợ định vị và cá nhân hóa, cùng với các tính năng quan trọng khác mà doanh nghiệp của bạn cần.
 • Tích hợp: Kiểm tra khả năng tích hợp của phần mềm với các hệ thống và công nghệ khác bạn đang sử dụng, như hệ thống quản lý khách hàng (CRM), quản lý kho hàng (WMS) hay các nền tảng thương mại điện tử khác. Sự tích hợp mạnh mẽ giữa các hệ thống sẽ đảm bảo dữ liệu được đồng bộ hóa và truy cập một cách dễ dàng.
 • Quản lý đa kênh: Đảm bảo rằng phần mềm hỗ trợ quản lý đa kênh linh hoạt và hiệu quả. Nó nên cho phép bạn quản lý các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến như website, ứng dụng di động, cửa hàng bán lẻ và mạng xã hội, cùng với khả năng tích hợp dữ liệu và đồng bộ thông tin khách hàng trên các kênh.
 • Trải nghiệm khách hàng: Xem xét khả năng cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua việc cá nhân hóa, quản lý lịch sử mua hàng và khả năng tương tác qua các kênh. Điều này giúp tăng tương tác và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
 • Bảo mật và tuân thủ: Đảm bảo rằng phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao và tuân thủ quy định liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ thông tin.

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm bán hàng đa kênh BeGo

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-bego
BeGo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đáng chú ý.

BeGo – Giải pháp hàng đầu hiện nay, mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý bán hàng trong hơn 15 ngành khác nhau, từ bán buôn đến bán lẻ. BeGo là giúp nâng cao hiệu suất bán hàng và tiết kiệm nguồn nhân lực thông qua các công cụ tự động tiên tiến. Đồng thời, cung cấp khả năng phân tích tăng trưởng thông minh và chính xác để tiếp cận khách hàng mới một cách nhanh chóng.

BeGo có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm quản lý dễ dàng cho mọi hoạt động bán hàng, đảm bảo xử lý hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả thông qua công cụ tự động trên nhiều gian hàng. Hơn nữa, phần mềm mang đến khả năng phân tích tăng trưởng thông minh để nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp tính năng đẩy đơn vận chuyển ngay trên nền tảng, báo cáo chi tiết theo từng kênh bán hàng, và đồng bộ thông tin sản phẩm cùng tồn kho để kiểm soát một cách chính xác.

Tải phần mềm BeGo cho Windows

2. Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh KiotViet

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-kiotviet
KiotViet là một giải pháp đáng tin cậy, mang đến khả năng quản lý bán hàng đa kênh với mức chi phí khá hợp lý.

KiotViet là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ, với mức giá hàng tháng thấp. Điều này cho phép chủ cửa hàng sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và nhân viên một cách hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Theo dõi số lượng hàng tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhật theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại…
 • Quản lý thu chi và công nợ chi tiết một cách chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh thông qua đa dạng biểu đồ.
 • Tạo các giao dịch bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên một màn hình giao diện duy nhất. Cam kết tăng năng suất làm việc từ 30-50%.
 • Quản lý hàng hóa đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể nhập thông tin số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm mà không gặp giới hạn.
 • Phần mềm hỗ trợ phân nhóm khách hàng, cho phép tạo và quản lý các chương trình khuyến mại giúp dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh.

>> Giải pháp phần mềm quản lý giáo dục tiện lợi và hiệu quả

3. Phần mềm Sapo Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-sapo
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo tích hợp nhiều tính năng nổi bật.

Sapo là một hệ thống tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như quản lý bán hàng, nhân viên, cửa hàng và xuất báo cáo từ dữ liệu qua các kênh bán hàng trực tuyến.

Sapo mang đến một loạt tính năng nổi bật, bao gồm việc đồng bộ hóa thông tin sản phẩm, chính sách giá và hàng hóa tồn kho để tự động cập nhật và kiểm soát. Phần mềm cho phép đăng bán sản phẩm lên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau cùng một lúc. Ngoài ra, tích hợp tính năng chat đa sàn giúp dễ dàng quản lý tin nhắn từ khách hàng.

Sapo đem đến nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm khả năng xem chi tiết đơn hàng và theo dõi tình trạng xử lý đơn hàng và doanh thu từng kênh. Công cụ này cũng hỗ trợ quản lý khách hàng và theo dõi lịch sử mua hàng, quản lý đối tác và nhà cung cấp, tích hợp các đơn vị vận chuyển uy tín và giám sát trạng thái vận chuyển của đơn hàng.

Thêm vào đó, Sapo giúp đối soát phí vận chuyển và thu tiền hộ (COD) một cách minh bạch. Phần mềm cung cấp khả năng so sánh doanh thu giữa các kênh, hỗ trợ người dùng biết được sản phẩm nào bán chạy và tình trạng tồn kho để đáp ứng nhanh chóng. Ngoài ra, Sapo hỗ trợ quản lý sổ quỹ, theo dõi công nợ của khách hàng và nhà cung cấp, và đồng thời theo dõi dòng tiền vào ra theo thời gian thực trên phần mềm.

Cuối cùng, Sapo cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết để hỗ trợ việc phân tích và đánh giá hiệu quả của hoạt động bán hàng đa kênh.

4. Phần mềm Haravan Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-haravan
Haravan Omnichannel là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật.

Haravan Omnichannel tạo ấn tượng với giao diện thuần Việt, mang đến khả năng xử lý đơn hàng đa kênh và đảm bảo theo dõi cũng như quản lý đơn hàng một cách chi tiết và chính xác.

Haravan Omnichannel với một số các tính năng đáng chú ý, bao gồm hỗ trợ đồng bộ đơn hàng với hơn 8 nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Khi có đơn hàng mới, hệ thống ngay lập tức gửi thông báo qua email. Phần mềm cũng tích hợp miễn phí hơn 15 cổng thanh toán và cho phép tùy chỉnh các mẫu email thông báo, để phù hợp với nhu cầu sử dụng và hoạt động của doanh nghiệp. Hệ thống cũng tự động gửi thông báo qua email cho khách hàng về các thay đổi quan trọng.

Cung cấp khả năng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng trực tuyến theo thời gian thực cũng. Nó cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng để quản lý đơn hàng dễ dàng hơn và cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng. Tự động thống kê phí giao hàng và COD giúp loại bỏ các tính toán thủ công, giúp tối ưu quá trình làm việc. Điều này cũng kèm theo khả năng xem lại lịch sử đơn hàng để tra cứu thuận tiện hơn.

Haravan Omnichannel là một giải pháp quản lý bán hàng đa kênh mạnh mẽ, mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cho việc quản lý đơn hàng và tương tác với khách hàng.

5. Ứng dụng quản lý bán hàng Nhanh.vn

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-nhanh.vn
Nhanh.vn đem đến giải pháp quản lý và sắp xếp đơn hàng một cách hiệu quả.

Nhanh.vn là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật, hỗ trợ toàn diện cho việc quản lý hoạt động bán hàng, xử lý đơn hàng, chuyển đổi hóa đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kỳ và thông tin khách hàng. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, từ cửa hàng nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng lớn.

Nhanh.vn có một số tính năng nổi bật, bao gồm theo dõi hàng bán chậm và hàng bán chạy để lên kế hoạch nhập hàng và xả hàng kịp thời. Nó cung cấp khả năng so sánh các báo cáo bán hàng theo từng kênh bán, cửa hàng, nhân viên và sản phẩm. Tính năng so sánh cước giúp tối ưu chi phí giao hàng. Hơn nữa, phần mềm có khả năng kết nối với các kênh bán hàng trực tuyến phổ biến hiện nay và liên kết với Fanpage bán hàng trên Facebook, giúp tập trung quản lý comment và inbox cũng như ẩn số điện thoại.

Nhanh.vn cung cấp quản lý và sắp xếp đơn hàng một cách hiệu quả, cũng như quản lý hàng hóa nhập và xuất kho theo thời gian thực. Báo cáo chi tiết về đơn hàng và doanh thu là điểm mạnh của phần mềm, đảm bảo tính chính xác và tin cậy. Tích hợp gửi email chăm sóc khách hàng để tạo sự quan tâm đến khách hàng.

Nhanh.vn là một lựa chọn đáng tin cậy, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả quản lý bán hàng cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm Nhanh.vn cho Windows

6. Ứng dụng bán hàng online TPos

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-tpos
TPos – Giải pháp phần mềm đáng tin cậy cho quản lý bán hàng đa kênh.

TPos là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đáng tin cậy, mang đến sự đơn giản trong việc quản lý bán hàng và tiết kiệm chi phí. Với khả năng hỗ trợ đa nền tảng, TPos cho phép quản lý bán hàng tại cửa hàng và trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, giúp cho quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả nhất.

Phần mềm cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng và đồng bộ dữ liệu trên giao diện phần mềm. TPos có một số tính năng nổi bật như quản lý hàng hóa, xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm đạt định mức. Phần mềm có khả năng liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ dữ liệu và thông tin giữa website và phần mềm.

TPos cung cấp báo cáo từ tổng quan đến chi tiết về mọi hoạt động bán hàng, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh. TPos cũng hỗ trợ phân quyền và quản lý hoạt động bán hàng của từng nhân viên. Hơn nữa, phần mềm tích hợp mọi phần cứng như máy in bill, máy quét mã vạch và có thể sử dụng trên thiết bị di động.

TPos cung cấp báo cáo từ tổng quan đến chi tiết về mọi hoạt động bán hàng, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Tải phần mềm TPos cho Windows

7. Hệ thống bán hàng đa kênh ViettelSale

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-viettel-sale
Giải pháp phần mềm bán hàng mạnh mẽ và đáng tin cậy ViettelSale.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ViettelSale là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy, giúp người dùng giải quyết các thách thức trong việc quản lý bán hàng, tạo đơn và quản lý kho hàng.

ViettelSale cung cấp những tính năng nổi bật sau:

 • Quản lý đầy đủ thông tin về sản phẩm, bảng giá, tồn kho và vị trí lưu trữ. Người dùng có khả năng tùy chỉnh hiển thị các tính năng theo ý muốn.
 • Hỗ trợ dịch vụ miễn phí về dữ liệu và đồng bộ thông tin với các dịch vụ vận chuyển, giúp theo dõi trạng thái của đơn hàng theo thời gian thực.
 • Kết nối với các hãng vận chuyển và tự động cập nhật trạng thái vận chuyển, đảm bảo tính chính xác và thông tin liên tục.
 • Cho phép quản lý nhiều kho hàng và thay đổi trạng thái kho một cách an toàn, tối đa hóa sự tin tưởng của khách hàng.
 • Quản lý chi tiết và đầy đủ các đơn hàng, hiệu quả quản lý tồn kho và cung cấp báo cáo về tình trạng tồn kho.
 • Quản lý đầy đủ thông tin về sản phẩm và bảng giá trên website.

ViettelSale là một giải pháp phần mềm đa kênh mạnh mẽ và đáng tin cậy, giúp người dùng giải quyết các thách thức trong quản lý bán hàng, tạo đơn và quản lý kho hàng.

Tải phần mềm ViettelSale cho Windows

8. Hệ thống quản lý bán hàng TrustSales

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-trustsales
TrustSales hỗ trợ toàn diện trong việc nhận đơn, chuyển đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi,…

TrustSales là một phần mềm quản lý đa kênh vượt trội, cho phép quản lý nhiều kênh như Facebook, bằng cách quản lý sản phẩm, kho hàng và khách hàng. Phần mềm tích hợp cùng nhiều ứng dụng bán hàng, tự động trả lời và tương tác với bình luận. Đồng thời, hệ thống cung cấp bộ câu trả lời tự động, giúp tư vấn khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. TrustSales hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi và dữ liệu khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tự động thu thập tất cả tin nhắn và bình luận.
 • Gắn tag để phân chia công việc và tránh trùng lặp khách hàng.
 • Phân nhóm tin nhắn và bình luận chưa đọc để theo dõi dễ dàng hơn.
 • Sử dụng bộ lọc thông minh cho tin nhắn và bình luận với nhiều tiêu chí khác nhau.
 • Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh mất khách.
 • Cho phép xóa bình luận ngay tại giao diện quản lý.
 • Cung cấp tùy chọn ẩn/hiện bình luận theo nhu cầu riêng.

Tải phần mềm TrustSales cho Windows

9. Phần mềm bán hàng đa kênh Onshop Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-onshop
Onshop Omnichannel giúp theo dõi chính xác số lượng từng mặt hàng theo thời gian thực.

Onshop Omnichannel mang đến nhiều tiện ích, giúp kết nối và đồng bộ hóa các kênh bán hàng, giảm thiểu chi phí vận hành. Hơn nữa, hệ thống cũng giúp bạn theo dõi chính xác số lượng của từng mặt hàng theo thời gian thực, tiết kiệm thời gian quản lý một cách tối đa.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Dễ dàng tạo website bán hàng đầy đủ cho mọi ngành nghề chỉ trong 20 phút.
 • Bán hàng tại cửa hàng và kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in, máy quét mã vạch,…
 • Kết nối với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu.
 • Đồng bộ thông tin về tồn kho và sản phẩm trên mọi kênh bán hàng.
 • Quản lý bán hàng đa kênh và đồng bộ thông tin khách hàng.
 • Tích hợp Google Shopping và Facebook Pixel để tối ưu hóa chi phí quảng cáo.
 • Tích hợp Maxlead – một công cụ tương tác đa kênh.
 • Tích hợp Chatbot để tối ưu thời gian vận hành và tăng cường hoạt động bán hàng.

Tải phần mềm Onshop Omnichannel cho Windows

10. Phần mềm bán hàng SUNO

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno
Suno mang đến khả năng kiểm soát tình trạng cửa hàng một cách đơn giản và hiệu quả.

Suno là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật với giao diện thuần Việt. Từ việc tính tiền bán hàng, quản lý hàng hóa tồn kho, quản lý thu chi tài chính, chăm sóc khách hàng cho đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát tình trạng kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của Suno:

 • Giao diện thuần việt, dễ sử dụng.
 • Cung cấp báo cáo chi tiết và trực quan.
 • Kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị, cho phép bán hàng trên mọi nền tảng.
 • Hỗ trợ cả bán hàng online và offline.
 • Phù hợp với đa dạng ngành nghề và hình thức bán hàng.
 • Quản lý giao dịch các đơn hàng hiệu quả.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Có những tính năng độc đáo nào?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đóng vai trò quan trọng trong việc đơn giản hóa và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh đa kênh. Từ việc tương tác với khách hàng đến quản lý hàng tồn kho và chiến lược tiếp thị, sự tích hợp và hiệu quả của phần mềm giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trên mọi nền tảng và tạo ra trải nghiệm mua sắm đáng nhớ cho khách hàng.


Bài viết khác

Phần mềm review, tăng đánh giá Google Maps

Thiết kế phần mềm đánh giá Maps, Review Google

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Google Maps đang dần trở thành công cụ hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm địa điểm, điều hướng đường đi cũng như xác định vị trí của doanh nghiệp trên Google thay cho bản đồ giấy. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đã ứng…

CIT Edu

Những điều bạn cần biết khi thuê viết phần mềm theo yêu cầu

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, đa số các doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm để có thể tối ưu việc vận hành doanh nghiệp cũng như giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Chủ yếu các công ty đều lựa chọn dịch vụ viết phần mềm theo…

Thiết kế app tại Thái Nguyên

Top 05 công ty thiết kế app mobile uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng di động (mobile app) ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho con người sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được một công ty thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín….

Mobile App trong việc phát triển ứng dụng Fintech

Mobile App là gì? Lợi ích của App Mobile đối với doanh nghiệp

Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta thông qua các thiết bị di động, Mobile App hiện đang được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp dùng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên đây vẫn là một khái niệm mơ hồ đối với nhiều người….

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

App đặt xe ô tô

Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Gọi Công Nghệ Nhanh Chóng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí tại Việt Nam? Hãy tham khảo ngay Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Xe Công Nghệ Được Dùng Phổ Biến hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các app đặt xe ô tô…

App đặt bàn nhà hàng

Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Phổ Biến Nhất

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn app đặt bàn nhà hàng nào phù hợp? Hãy cùng khám phá Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất! Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt bàn nhà hàng giờ…

0922272868