Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ ví dụ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định kỳ,…

Nếu như bạn chưa hiểu được rằng bán hàng đa kênh là gì? Có những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nào tốt trên thị trường hiện nay? Thì nội dung bài viết dưới đây của CIT Group sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Quản lý bán hàng đa kênh là gì?

quan-ly-ban-hang-da-kenh-la-gi

Quản lý bán hàng đa kênh (multi-channel selling) là quá trình quản lý và điều phối việc bán hàng thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều nền tảng và kênh bán hàng để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số.

Các kênh bán hàng đa dạng có thể bao gồm cửa hàng trực tuyến (website riêng, thị trường trực tuyến như Amazon, eBay), cửa hàng ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, đại lý), mạng xã hội (Facebook, Instagram), ứng dụng di động, truyền hình trực tuyến (TV shopping), hoặc bất kỳ kênh nào mà khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Sự khác nhau giữa omnichannel và multichannel là gì?

quan-ly-ban-hang-da-kenh-co-hai-phuong-thuc
Khái niệm “omnichannel” tập trung vào trải nghiệm toàn diện của khách hàng

Bán hàng đa kênh có thể phân thành 2 dạng chính là mô hình omni channel và multi channel

Omnichannel là gì?

Omnichannel là một chiến lược bán hàng và tiếp thị nơi mà các kênh bán hàng và tương tác với khách hàng được tích hợp và tương tác một cách liền mạch và nhất quán.

Khái niệm “omnichannel” tập trung vào trải nghiệm toàn diện của khách hàng, không chỉ tại một kênh duy nhất. Nó tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ giữa các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, từ website, ứng dụng di động, mạng xã hội, cửa hàng bán lẻ cho đến truyền hình trực tuyến và các kênh tiếp thị khác.

Mục tiêu của omnichannel là mang lại sự nhất quán và liền mạch trong trải nghiệm mua hàng cho khách hàng, tăng tính tương tác, cải thiện sự hài lòng và tạo điểm khác biệt cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Multichannel là gì?

Multichannel (đa kênh) là một thuật ngữ trong bán hàng và tiếp thị để chỉ sự sử dụng và quản lý nhiều kênh bán hàng riêng biệt để tiếp cận khách hàng. Trong mô hình đa kênh, doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều kênh bán hàng khác nhau để tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Các kênh bán hàng có thể bao gồm cửa hàng trực tuyến (website riêng, thị trường trực tuyến), cửa hàng ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, đại lý), mạng xã hội (Facebook, Instagram), ứng dụng di động, truyền hình trực tuyến (TV shopping), email marketing, điện thoại và nhiều hơn nữa. Mỗi kênh này có thể có mục tiêu và cách tiếp cận khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mô hình đa kênh giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc quản lý nhiều kênh có thể trở nên phức tạp, đòi hỏi sự tích hợp và quản lý hiệu quả để đảm bảo trải nghiệm mua hàng nhất quán và nhất quán trên tất cả các kênh.

Chúng ta có nên mua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh không?

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-co-rat-nhieu-loi-ich
Việc mua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là một quyết định mang tính chiến lược cho doanh nghiệp

Việc quyết định mua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng phần mềm này.

Mua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc mua phần mềm đa kênh không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi doanh nghiệp. Một số hạn chế có thể gặp phải bao gồm chi phí đầu tư ban đầu, khả năng triển khai và hỗ trợ kỹ thuật. Do đó, trước khi quyết định mua phần mềm, doanh nghiệp cần đánh giá kỹ các yếu tố này và đảm bảo tính phù hợp với quy mô và phạm vi hoạt động của mình.

Tóm lại, việc mua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là một quyết định mang tính chiến lược cho doanh nghiệp.

Tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

tieu-chi-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh
Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, cần đảm bảo lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu

Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn cân nhắc:

 • Tính năng: Xem xét các tính năng mà phần mềm cung cấp. Đảm bảo rằng nó có khả năng quản lý đa kênh, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, tích hợp thanh toán, hỗ trợ định vị và cá nhân hóa, và các tính năng quan trọng khác mà doanh nghiệp của bạn cần.
 • Tích hợp: Kiểm tra khả năng tích hợp của phần mềm với các hệ thống và công nghệ khác mà bạn đang sử dụng, chẳng hạn như hệ thống quản lý khách hàng (CRM), hệ thống quản lý kho hàng (WMS) hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác. Tích hợp mạnh mẽ giữa các hệ thống sẽ giúp đảm bảo dữ liệu được đồng bộ hóa và truy cập dễ dàng.
 • Quản lý đa kênh: Đảm bảo rằng phần mềm hỗ trợ quản lý đa kênh một cách linh hoạt và hiệu quả. Nó nên cho phép bạn quản lý các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến như website, ứng dụng di động, cửa hàng bán lẻ và mạng xã hội, và cung cấp khả năng tích hợp dữ liệu và đồng bộ hóa thông tin khách hàng trên các kênh.
 • Trải nghiệm khách hàng: Xem xét khả năng cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua việc cá nhân hóa, quản lý lịch sử mua hàng và khả năng tương tác qua các kênh. Điều này giúp tăng tính tương tác và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
 • Bảo mật và tuân thủ: Đảm bảo rằng phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao và tuân thủ các quy định và quy tắc liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ

TOP phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay mà CIT Group đã thu thập được

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh BeGo

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-bego
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay BeGo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay là BeGo, mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý bán hàng trong hơn 15 ngành hàng khác nhau, từ bán buôn đến bán lẻ. BeGo giúp tăng cường hiệu suất bán hàng và tiết kiệm nguồn nhân lực bằng các công cụ tự động, cung cấp các phân tích tăng trưởng thông minh và chính xác để tiếp cận khách hàng mới.

BeGo có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm quản lý dễ dàng cho mọi công việc bán hàng, công cụ tự động để xử lý hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả trên các gian hàng, cung cấp công cụ phân tích tăng trưởng thông minh để nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp tính năng đẩy đơn vận chuyển ngay trên nền tảng, báo cáo chuyên sâu theo từng kênh bán hàng và đồng bộ thông tin sản phẩm và tồn kho hàng hóa để kiểm soát một cách chính xác.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh BeGo cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-sapo
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo mang đến một số tính năng nổi bật

Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng, nhân viên, cửa hàng và xuất báo cáo từ dữ liệu qua các kênh bán hàng trực tuyến.

Sapo mang đến một số tính năng nổi bật, bao gồm việc đồng bộ thông tin sản phẩm, chính sách giá và tồn kho hàng hóa để tự động cập nhật và kiểm soát. Phần mềm cho phép đăng bán sản phẩm lên nhiều gian hàng thương mại điện tử cùng một lúc. Ngoài ra, tính năng chat đa sàn giúp quản lý tin nhắn của khách hàng trên tất cả các gian hàng thương mại điện tử một cách dễ dàng.

Sapo cung cấp khả năng xem chi tiết đơn hàng và theo dõi trạng thái xử lý đơn hàng và doanh thu theo từng kênh. Nó cũng hỗ trợ quản lý khách hàng và lịch sử mua hàng, quản lý đối tác và nhà cung cấp, tích hợp các đơn vị vận chuyển uy tín và theo dõi trạng thái vận chuyển của đơn hàng.

Ngoài ra, Sapo giúp đối soát phí vận chuyển và tiền thu hộ (COD) một cách minh bạch. Phần mềm cung cấp khả năng so sánh doanh thu giữa các kênh, giúp người dùng biết được sản phẩm nào bán chạy và bán tồn để có thể bổ sung hoặc xả hàng kịp thời. Sapo cũng hỗ trợ quản lý sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp và khách hàng, và theo dõi dòng tiền vào ra theo thời gian thực ngay trên phần mềm.

Cuối cùng, Sapo cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết để hỗ trợ việc phân tích và đánh giá hiệu quả của hoạt động bán hàng đa kênh.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Haravan Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-haravan
Haravan Omnichannel là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật

Haravan Omnichannel là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật, với giao diện thuần Việt, mang đến khả năng xử lý đơn hàng đa kênh và theo dõi, quản lý đơn hàng một cách chi tiết và chính xác.

Haravan Omnichannel có một số tính năng nổi bật, bao gồm hỗ trợ đồng bộ đơn hàng với hơn 8 nhà vận chuyển lớn tại Việt Nam. Mỗi khi có đơn hàng mới, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến email. Phần mềm cũng tích hợp miễn phí hơn 15 cổng thanh toán và cho phép tùy chỉnh các mẫu email thông báo hữu ích để phù hợp với nhu cầu sử dụng và hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, hệ thống tự động gửi thông báo qua email cho khách hàng về các thay đổi quan trọng.

Haravan Omnichannel cung cấp khả năng tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực. Nó cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng để quản lý đơn hàng dễ dàng hơn và quản lý thông tin khách hàng. Tính năng tự động thống kê phí giao hàng và COD giúp loại bỏ tính toán thủ công của nhân viên. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp khả năng xem lại lịch sử đơn hàng để tiện lợi trong việc tra cứu.

Haravan Omnichannel là một giải pháp quản lý bán hàng đa kênh mạnh mẽ, mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cho việc quản lý đơn hàng và tương tác với khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Haravan Omnichannel cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-nhanh.vn
Nhanh.vn cung cấp quản lý và sắp xếp đơn hàng một cách hiệu quả

Nhanh.vn là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật, mang đến hỗ trợ toàn diện cho người dùng trong việc quản lý các hoạt động bán hàng, nhận đơn, chuyển hóa đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kỳ và thông tin khách hàng. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, từ nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng.

Nhanh.vn có một số tính năng nổi bật, bao gồm theo dõi hàng bán chậm và hàng bán chạy để lên kế hoạch nhập hàng và xả hàng kịp thời. Nó cung cấp khả năng so sánh báo cáo bán hàng theo kênh bán, cửa hàng, nhân viên và sản phẩm. Tính năng so sánh cước giúp tiết kiệm chi phí giao hàng tối đa. Phần mềm cũng có khả năng kết nối với các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay và kết nối với Fanpage bán hàng trên Facebook, giúp quản lý comment và inbox tập trung cũng như ẩn số điện thoại.

Nhanh.vn cung cấp quản lý và sắp xếp đơn hàng một cách hiệu quả, cũng như quản lý hàng hóa nhập và xuất kho theo thời gian thực. Phần mềm cung cấp báo cáo chi tiết về đơn hàng và doanh thu, đảm bảo tính chính xác. Hơn nữa, tính năng tích hợp gửi email chăm sóc khách hàng cũng được cung cấp để tạo sự quan tâm đến khách hàng.

Nhanh.vn là một giải pháp phần mềm đa kênh đáng tin cậy, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả quản lý bán hàng cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TPos

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-tpos
TPos là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đáng tin cậy

TPos là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đáng tin cậy, mang đến sự đơn giản trong việc quản lý bán hàng và tiết kiệm chi phí cho người bán. Với tính năng hỗ trợ đa nền tảng, TPos cho phép quản lý bán hàng tại cửa hàng và trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động bán hàng một cách hiệu quả nhất. Phần mềm cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng và đồng bộ dữ liệu trên giao diện phần mềm.

TPos có một số tính năng nổi bật, bao gồm quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm đạt định mức. Phần mềm có khả năng liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ dữ liệu và thông tin giữa website và phần mềm. TPos cung cấp báo cáo từ tổng quan đến chi tiết về mọi hoạt động bán hàng, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình. TPos cũng hỗ trợ phân quyền và quản lý hoạt động bán hàng của từng nhân viên. Hơn nữa, phần mềm tích hợp mọi phần cứng như máy in bill, máy quét mã vạch và có thể sử dụng trên thiết bị di động.

TPos cung cấp báo cáo từ tổng quan đến chi tiết về mọi hoạt động bán hàng, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TPos cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ViettelSale

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-viettel-sale
ViettelSale là một giải pháp phần mềm đa kênh mạnh mẽ và đáng tin cậy

ViettelSale là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được đánh giá cao và được khách hàng lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quan đến tạo đơn, xác nhận đơn và quản lý kho hàng.

Phần mềm này có một số tính năng nổi bật:

 • Quản lý đầy đủ thông tin về sản phẩm, bảng giá, tồn kho và vị trí lưu trữ, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị các tính năng theo ý muốn.
 • Hỗ trợ người dùng với dịch vụ miễn phí về dữ liệu và đồng bộ thông tin với các dịch vụ vận chuyển, giúp theo dõi trạng thái của đơn hàng theo thời gian thực.
 • Kết nối với các hãng vận chuyển và tự động cập nhật trạng thái vận chuyển, đảm bảo tính chính xác và thông tin liên tục.
 • Cho phép quản lý nhiều kho hàng và thay đổi trạng thái kho một cách an toàn, tối đa hóa sự tin tưởng của khách hàng.
 • Quản lý chi tiết và đầy đủ các đơn hàng, hiệu quả quản lý tồn kho và cung cấp báo cáo về tình trạng tồn kho.
 • Cung cấp quản lý đầy đủ thông tin về sản phẩm và bảng giá trên website.

ViettelSale là một giải pháp phần mềm đa kênh mạnh mẽ và đáng tin cậy, giúp người dùng giải quyết các thách thức trong quản lý bán hàng, tạo đơn và quản lý kho hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TPos cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSales

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-trustsales
TrustSales hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi,…

TrustSales là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mạnh mẽ, giúp quản lý nhiều kênh như Facebook, bằng cách quản lý sản phẩm, kho hàng và khách hàng. Phần mềm tích hợp với nhiều phần mềm bán hàng, tự động trả lời và thả tim bình luận. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp bộ câu trả lời tự động, giúp tư vấn khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. TrustSales hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, quản lý xuất nhập kho, thu chi và dữ liệu khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tự động thu thập tất cả tin nhắn và bình luận.
 • Gắn tag để phân chia công việc và tránh trùng lặp khách hàng.
 • Phân nhóm tin nhắn và bình luận chưa đọc để dễ dàng theo dõi.
 • Sử dụng bộ lọc thông minh cho tin nhắn và bình luận với nhiều tiêu chí khác nhau.
 • Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh mất khách.
 • Cho phép xóa bình luận ngay tại giao diện quản lý.
 • Cung cấp tùy chọn ẩn/hiện bình luận theo nhu cầu riêng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSales cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh KiotViet

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-kiotviet
KiotViet là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, có mức chi phí khá hợp lý

KiotViet là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, có mức chi phí khá hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ. Với mức giá hàng tháng thấp, chủ cửa hàng đã có được nhiều công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và nhân viên một cách hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Theo dõi số lượng hàng tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhật theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop…
 • Quản lý thu chi và công nợ chi tiết một cách chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh thông qua biểu đồ cột, biểu đồ tròn…
 • Tạo các giao dịch bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên một màn hình giao diện duy nhất. Cam kết tăng năng suất làm việc từ 30-50%.
 • Quản lý hàng hóa đơn giản và tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm mà không có giới hạn.
 • Phần mềm hỗ trợ phân nhóm khách hàng một cách triệt để, tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh KiotViet cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Onshop Omnichannel

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-onshop
Onshop Omnichannel còn giúp bạn theo dõi số lượng chính xác của từng mặt hàng theo thời gian thực

Onshop Omnichannel là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, giúp kết nối và đồng bộ hóa các kênh bán hàng từ online đến cửa hàng, giảm thiểu chi phí vận hành. Không chỉ vậy, Onshop Omnichannel còn giúp bạn theo dõi số lượng chính xác của từng mặt hàng theo thời gian thực, giúp tiết kiệm thời gian quản lý một cách tối đa.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Dễ dàng tạo website bán hàng đầy đủ cho mọi ngành nghề chỉ trong 20 phút.
 • Bán hàng tại cửa hàng và kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in, máy quét mã vạch,…
 • Kết nối với các sàn thương mại điện tử lớn nhất.
 • Đồng bộ thông tin về tồn kho và sản phẩm trên tất cả các kênh bán hàng.
 • Quản lý bán hàng đa kênh và đồng bộ thông tin khách hàng.
 • Tích hợp Google Shopping và Facebook Pixel để tối ưu chi phí quảng cáo.
 • Tích hợp Maxlead – một công cụ tương tác đa kênh.
 • Tích hợp Chatbot để tối ưu thời gian vận hành và bán hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Onshop Omnichannel cho windows

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SUNO

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno
Với Suno người dùng có thể kiểm soát tốt tình trạng cửa hàng của mình một cách đơn giản và hiệu quả

Suno là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật với giao diện thuần việt, hoàn toàn có thể giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát tốt tình trạng cửa hàng của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện thuần việt, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ báo cáo trực quan, chi tiết.
 • Kết nối thiết bị bán hàng và có thể bán hàng trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ cả phần mềm bán hàng online và bán hàng offline.
 • Phù hợp với nhiều ngành nghề và các loại hình bán hàng khác nhau.
 • Quản lý giao dịch các đơn hàng hiệu quả.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Onshop Omnichannel cho windows


Bài viết khác

phan-mem-quan-ly-fanpage

Phần mềm quản lý Fanpage, bán hàng Facebook hiệu quả và chính xác nhất

Việc sử dụng mạng xã hội để kinh doanh ngày nay đã không còn xa lạ. Nhiều người đã chọn Facebook làm nơi bán hàng online bằng cách tạo Fanpage. Tuy nhiên, quản lý Fanpage không phải là điều đơn giản, đặc biệt khi doanh số bán hàng tăng cao và số lượng đơn hàng…

phan-mem-quan-ly-benh-vien

Việc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện hiện nay có vai trò như thế nào?

Hiện nay, tiến bộ khoa học kỹ thuật đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó có cả lĩnh vực Y Tế. Chính vì vậy việc sở hữu một phần mềm quản lý bệnh viện được xây dựng tích hợp các tính năng ưu việt, phù hợp với các…