Đối với dịch vụ cầm đồ, để việc quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi, quản lý cầm đồ,… hiệu quả thì cần phải sử dụng đến phần mềm quản lý cầm đồ. Dù đã có nhân viên nhưng công việc của một người quản lý hiệu cầm đồ vẫn không hề giảm đi. Đó là lý do mà rất nhiều nhà quản lý đã tìm đến các phần mềm quản lý hay giải pháp số hóa. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí hiệu quả, miễn phí tiện lợi và được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Để quản lý số liệu, đơn giản hóa công việc tính toán rất nhiều chủ tiệm cầm đồ đã tìm đến phần mềm quản lý miễn phí. Dưới đây là một số phần mềm quản lý hiệu cầm đồ miễn phí phổ biến hiện nay.

top-phần-mềm-quản-lý-cầm-đồ
TOP Phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí

>> Xem thêm Phần mềm bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý cầm đồ MeCash 

MeCash là phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí chuyên nghiệp với nhiều chức năng tiện lợi từ cơ bản đến nâng cao. Chẳng hạn như: phân loại theo trạng thái hợp đồng như: Đang trả lãi, quá hạn, chậm lãi và quản lý hợp đồng. Thống kê lợi nhuận theo tuần, theo tháng, báo cáo tiền xuất, tiền thu về ra trong ngày tránh thất thoát tiền. …. Giao diện của phần mềm MeCash đơn giản, rất dễ dùng.  

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng trên mọi thiết bị, truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 • Gửi SMS nhắc nợ miễn phí
 • Kiểm soát nhân viên ngăn ngừa tình trạng thất thoát tiền
 • Chức năng lịch nhắc thu tiền

Phần mềm quản lý hiệu cầm đồ mien phi Morman 

Morman là phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí chuyên nghiệp có thể sử dụng trên toàn bộ các loại thiết bị như điện thoại di động, máy tính… Phần mềm có nhiều chức năng tiện dụng, hữu ích như quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay trả góp, nhận vay, vay tín chấp, quản lý thu chi. Cùng nhiều tính năng hữu ích khác mà một phần mềm quản lý cầm đồ cần có.

phan-mem-quan-ly-cam-do-morman
Morman – Phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí

Đặc điểm nổi bật:

 • Cho phép người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Hỗ trợ quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Giúp bạn quản lý tài sản nằm  trong tình trạng như: đang cầm cố, đang cho thuê của tài sản liên quan đến hợp đồng cầm đồ, cần thanh lý.

Phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí Buzzpro

Buzzpro là một trong những phần mềm quản lý cầm đồ chuyên nghiệp dễ sử dụng. Với giao diện dễ sử dụng bao gồm các thông tin về trạng thái hợp đồng cầm đồ như: hợp đồng nợ lãi, hợp đồng quá hạn, hợp đồng đã trả lãi tức tính cho đến ngày kết thúc, hợp đồng cần thanh lý thu tiền về,  hợp đồng đã thanh toán cả lãi và gốc, thông tin một hợp đồng bao gồm số, tên, tài sản cầm cố, địa chỉ, điện thoại…

Niemtinvn – Phần mềm quản lý cầm đồ hay 

Niemtinvn là phần mềm quản lý cầm đồ có đầy đủ các chức năng quản lý mà một phần mềm cầm đồ cần có. Từ quản lý lãi suất, quản lý thông tin khách hàng đến các chức năng quản trị để kiểm soát các thao tác mà nhân viên thực hiện để tránh thất thoát tiền.  Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng vì vậy đây là phần mềm đang được rất nhiều cửa hàng cầm đồ lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Cho phép người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Quản lý lãi suất theo ngày, tháng, năm.
 • Quản lý in ấn giấy biên nhận như cầm đồ, thanh lý, thanh toán nợ.

Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Toàn Cầu 

Phần mềm quản lý cầm đồ toàn cầu cho phép người dùng tạo danh sách hợp đồng, tạo mới hợp đồng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép tìm hợp đồng theo tên, mã giúp tìm kiếm hợp đồng nhanh hơn.

phần-mềm-quản-lý-cầm-đồ-toan-cau
Phần mềm quản lý cầm đồ toàn cầu chuyên nghiệp

Các tính năng nổi bật phần mềm 

 • Quản lý khách hàng cầm đồ như: Tính lãi theo từng đối tượng khách hàng. Và quản lý danh sách khách hàng đi đôi với tài sản được cầm cố.  
 • Có chức năng phần quyền cho từng nhân viên và nắm vững các công việc của mình.
 • Giúp liệt kê các mặt hàng theo số lượng, ngày cầm, ngày dự định chuộc, số tiền cầm, lãi đã đóng, tiền còn lại, tiền lãi, lãi %, …
 • Nhắc nhở, báo cáo chi tiết gồm đóng lãi, mặt hàng đã chuộc giúp cửa hàng tính được xem lãi được bao nhiêu sau thời gian cầm đồ.

Phần mềm quản lý tiệm cần đồ Cloudify

Cloudify là phần mềm quản lý cầm đồ free có nhiều chức năng cơ bản cho phiên bản miễn phí. Đối với các chức năng hoàn chỉnh cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn nếu muốn sử dụng bạn cần phải trả phí nhỏ. Đặc biệt, với công nghệ lưu trữ đám mây, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên web. Bằng cách truy cập trang chủ và đăng nhập bằng tài khoản của mình mà không cần phải cài đặt về.

phan-mem-quan-ly-cam-do-cloudify
Cloudify – Phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí

>> TOP Công ty phần mềm hàng đầu Việt nam

Lời kết

Trên đây là top những phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “ Những phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay” của chúng tôi.