Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp SME tốt nhất

Ngày nay, việc quản lý các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Sau đây là top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp erp hữu ích nhất hiện nay.

Hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp cũng như các hoạt động, cơ chế vận hành đã không còn là nỗi lo. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp được ra đời mà chúng ta không biết loại nào tốt. Vậy top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn đó.

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-3
Bạn có biết đến các phần mềm quản trị doanh nghiệp nào?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay – AMIS.VN

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đầu tiên mà chúng ta phải kể đến đó là phần mềm AMIS.VN. Được biết, phần mềm AMIS được MISA phát hành. Đây chắc chắn là phần mềm quản lý doanh nghiệp tuyệt vời mà bạn nên sở hữu ngay.

Phần mềm AMIS được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao hiện nay

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-AMIS
AMIS – Phần mềm quản trị doanh nghiệp dễ sử dụng

MISA là một đơn vị chuyên nghiên cứu cũng như phát minh ra các phần mềm hữu ích. 25 năm trong nghề đã giúp MISA gặt hái được nhiều thành công quan trọng trong thiết kế phần mềm kế toán và thống kê.

Nhờ vậy, ngày nay, chúng ta có phần mềm AMIS – phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP vô cùng hữu ích. Nó tích hợp đa chức năng cũng như quản lý rất nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó không thể không nhắc tới bộ phận Kế toán, nhân sự… Nói chung, bạn không cần sử dụng mỗi phần mềm cho một bộ phận như trước.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nổi tiếng của Microsoft Dynamic

Ngoài phần mềm AMIS.VN, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Microsoft Dynamics 365. Đây chắc chắn sẽ là phần mềm quản lý doanh nghiệp tuyệt vời mà bạn nên sở hữu ngay.

Microsoft Dynamic là phần mềm được thiết kế và phát triển bởi hãng Microsoft nổi tiếng. Sau đó, nó được bán tại Việt Nam qua bên trung gian là đại lý của Microsoft.

Nhìn chung thì Microsoft Dynamic là một phần mềm tuyệt vời để quản lý doanh nghiệp dễ dàng. Điểm mạnh của nó là có thể tích hợp nhiều phần mềm bán hàng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp không những có thể quản lý nội bộ công ty mà mọi thông tin khách hàng cũng trong lòng bàn tay.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle

Khi nhắc đến phần mềm quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay thì thật thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ Oracle. Phần mềm này chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Oracle được sử dụng để quản trị doanh nghiệp hiệu quả

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-oracle
Phần mềm Oracle giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Oracle là một phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Cloud. Nó có chức năng ứng dụng điện toán đám mây vào các hoạt động doanh nghiệp. Thông qua Oracle, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng đa dạng. Một số tính năng tiêu biểu mà Oracle mang lại như quản lý tài chính, quản lý nhân lực, phân phối… Những tính năng này vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp, bất cứ ai cũng cần.

Phần mềm quản trị không thể thiếu cho doanh nghiệp – SAP Business One

Nằm trong top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay đó là phần mềm SAP Business One. Những ai đã từng sở hữu phần mềm này thì sẽ thấy nó tuyệt vời không kém gì những phần mềm top đầu.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business là phần mềm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Những đối tượng của nó là các doanh nghiệp tầm cỡ vừa và nhỏ. Cũng như nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, SAP Business One cũng tích hợp nhiều module khác nhau. Nhờ thế mà các doanh nghiệp có thể sử dụng trong ngành kế toán hay sản xuất dễ dàng.

OpenBravo – phần mềm quản lý doanh nghiệp top đầu

Đối với nhiều người, cái tên OpenBravo không còn quá xa lạ nữa. Đây đích thị là phần mềm quản lý doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Cũng như nhiều phần mềm kể trên, OpenBravo là một trong những tên tuổi đáng chú ý hiện nay.

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-openbravo
Phần mềm quản lý Openbravo

Ưu điểm nổi bật mà phần mềm Bravo đem lại cho chúng ta đó là nó được phát triển dựa trên mã nguồn mở. Nhiều doanh nghiệp rất thích ưu điểm này mà Bravo đem lại cho chúng ta.

Thông qua đó, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay trên Web chứ không cần mất công tải app. Nhờ thế, bạn có thể có nhiều thời gian hơn để lo những vấn đề khác, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Đây chắc chắn sẽ là cái tên hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, nhờ có những phần mềm này mà việc quản lý các hoạt động, tiến độ dễ dàng hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay một phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa hữu ích lại đơn giản thế này.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…