Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 App ghép video trên điện thoại xịn sò mà bạn nên biết

Việc biên tập video ở trên điện thoại giờ đây đã trở nên thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà đã có các phần mềm chỉnh sửa video giúp hỗ trợ. Những phần mềm này đã được tích hợp các công cụ biên tập, chỉnh sửa không hề kém cạnh gì các phần mềm ở trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu qua một vài app ghép video cực đỉnh trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

app-ghep-video
Các phần mềm ghép video trên điện thoại dễ thao tác

App ghép video – Magisto Video Editor & Maker

Magisto Video Editor and Maker là một phần mềm ghép video trên điện thoại, nó sẽ biến video và ảnh của bạn thành những thước phim hoàn hảo. Người dùng sẽ không cần phải là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng chỉnh sửa video. Họ chỉ sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng phân tích video và hình ảnh của bạn và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bộ phim chuyên nghiệp.

Các tính năng đặc biệt của Magisto:

 • Công nghệ AI tiên tiến phân tích và kết hợp những phần hay nhất của video thành những clip thú vị.
 • Chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, email hoặc thậm chí YouTube.
 • Tự cân bằng video, hiệu ứng, chuyển tiếp và sản xuất chính.
 • Nhận dạng khuôn mặt nhận ra những người quan trọng trong video.
 • Thêm các tập tin âm thanh từ thiết bị hoặc thư viện nhạc được cấp phép.
 • Nâng cấp lên phiên bản cao cấp để có thời gian tải lâu hơn, nhiều ảnh hơn, phim dài hơn và không giới hạn.
 • Thay thế trình tạo trình chiếu bằng trình chỉnh sửa video tuyệt vời.
 • Thêm ảnh Instagram, phim MP4…

Phần mềm ghép video trên điện thoại Quik

app-ghep-video-quick
Phần mềm ghép video trên điện thoại Quik

Quik là phần mềm ghép video trên điện thoại tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa video chỉ với một vài thao tác, nó có nhiều chức năng hữu ích như:

 • Phần mềm ghép ảnh thành video trên điện thoại cho phép thêm tới 200 ảnh và video từ thư viện của bạn hoặc GoPro Plus, Quik cũng hoạt động với Live Photos.
 • Sử dụng điểm nổi bật để đánh dấu bức ảnh đẹp nhất của bạn.
 • Bạn có thể chọn trong số 26 kiểu video, mỗi kiểu đều có chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế cẩn thận, đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa cho từng kiểu video.
 • Dễ dàng cắt, phóng to, phóng to, xoay video và hình ảnh.
 • Cá nhân hóa các câu chuyện bằng hiệu ứng văn bản, trang trình bày tiêu đề và biểu tượng cảm xúc.
 • Lưu video ở 1080p hoặc 720p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Có thể chia sẻ được trên Instagram, Facebook và các ứng dụng khác.

Phần mềm ghép video trên điện thoại Adobe Premiere Clip

app-ghep-video-quick-adobe
App ghép video Adobe Premiere Clip

Phần mềm ghép video trên điện thoại phù hợp với những người dùng có ít kinh nghiệm chỉnh sửa

Adobe Premiere Clip là phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí và nhanh chóng dựa trên Adobe Premiere để tạo video nhanh nhất có thể. Ứng dụng phù hợp với những người dùng có ít kinh nghiệm chỉnh sửa muốn tận dụng sức mạnh của trình chỉnh sửa video hàng đầu của Adobe và muốn sử dụng tính năng đồng bộ hóa Creative Cloud giữa các thiết bị. Với ứng dụng Adobe Premiere Clip, bạn có thể:

 • Nhanh chóng và Dễ sử dụng.
 • Tích hợp với Creative Cloud.
 • Hỗ trợ để chỉnh sửa liên tục giữa các thiết bị.
 • Tốt để chỉnh sửa khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, ứng dụng này không có nhiều hiệu ứng âm nhạc, nhưng bạn có thể thêm nhạc từ kho nhạc của mình.

Videorama Video Editor – App ghép video

Videorama chính là phần mềm cắt ghép video trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn giữa ba hướng video khác nhau: ngang, dọc hoặc vuông (kích thước hình vuông cho Instagram).

Điều tốt nhất về ứng dụng này đó chính là bạn có thể tải xuống video và ảnh miễn phí từ Pixabay. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí bản quyền. Bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều tính năng như:

 • Dễ dàng kết hợp ảnh và video để tạo thành một video hoàn chỉnh, cắt, thay đổi tỷ lệ khung hình, chọn màu nền… và rất nhiều tùy chọn khác để bạn có thể có được video như ý muốn.
 • Biến thư viện ảnh của bạn thành video hoặc tạo trình chiếu với các chuyển tiếp tự nhiên.
 • Hỗ trợ tạo phim ngắn với thời lượng bất kỳ và không giới hạn.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn tạo video ngắn 720p với hình mờ video mama. Nếu như bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng bao gồm là các tính năng cao cấp, tạo video ở 1080p 60FPS hoặc video dài hơn 3 phút, bạn phải trả phí.

Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại Splice

app-ghep-video-splice
Phần mềm ghép video trên điện thoại Splice

Splice chính là một phần mềm ghép nhạc vào video trên điện thoại miễn phí, với rất nhiều tính năng cùng với khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc

Splice chính là một ứng dụng ghép video miễn phí, với rất nhiều tính năng cùng với khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc, ngoài ra còn có vô số các hiệu ứng đẹp mắt. Hơn thế nữa ứng dụng Splice còn có khả năng trích xuất video ở dưới định dạng HD. Các tùy chỉnh video ở trong Splice bao gồm: cắt ghép, tùy chỉnh các tốc độ, crop, sao chép hoặc là xóa, cùng với giao diện sử dụng thật sự rất đơn giản, giúp cho những người mới sử dụng sẽ có thể làm quen một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm

Kết luận

Trên đây là những thông tin rất cụ thể cũng như những đặc điểm của những của những app ghép video thật sự bổ ích trên điện thoại mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như sử dụng được thành thạo cái ứng dụng này.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…