Việc biên tập video ở trên điện thoại giờ đây đã trở nên thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà đã có các phần mềm chỉnh sửa video giúp hỗ trợ. Những phần mềm này đã được tích hợp các công cụ biên tập, chỉnh sửa không hề kém cạnh gì các phần mềm ở trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu qua một vài app ghép video cực đỉnh trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

app-ghep-video
Top app ghép Video dễ thao tác

App ghép video – Magisto Video Editor & Maker

Magisto Video Editor and Maker là một phần mềm ghép video trên điện thoại, nó sẽ biến video và ảnh của bạn thành những thước phim hoàn hảo

Magisto Video Editor and Maker là một phần mềm ghép video trên điện thoại, nó sẽ biến video và ảnh của bạn thành những thước phim hoàn hảo. Người dùng sẽ không cần phải là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng chỉnh sửa video. Họ chỉ sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng phân tích video và hình ảnh của bạn và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bộ phim chuyên nghiệp. 

Các tính năng đặc biệt của Magisto: 

 • Công nghệ AI tiên tiến phân tích và kết hợp những phần hay nhất của video thành những clip thú vị. 
 • Chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, email hoặc thậm chí YouTube. 
 • Tự cân bằng video, hiệu ứng, chuyển tiếp và sản xuất chính. 
 • Nhận dạng khuôn mặt nhận ra những người quan trọng trong video. 
 • Thêm các tập tin âm thanh từ thiết bị hoặc thư viện nhạc được cấp phép. 
 • Nâng cấp lên phiên bản cao cấp để có thời gian tải lâu hơn, nhiều ảnh hơn, phim dài hơn và không giới hạn. 
 • Thay thế trình tạo trình chiếu bằng trình chỉnh sửa video tuyệt vời. 
 • Thêm ảnh Instagram, phim MP4…

Ứng dụng Quik

app-ghep-video-quick
Ứng dụng Quik ghép video

Quik là một ứng dụng tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa video chỉ với một vài thao tác, nó có nhiều chức năng hữu ích như: 

 • Thêm tới 200 ảnh và video từ thư viện của bạn hoặc GoPro Plus, Quik cũng hoạt động với Live Photos. 
 • Sử dụng điểm nổi bật để đánh dấu bức ảnh đẹp nhất của bạn. 
 • Bạn có thể chọn trong số 26 kiểu video, mỗi kiểu đều có chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế cẩn thận, đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa cho từng kiểu video. 
 • Dễ dàng cắt, phóng to, phóng to, xoay video và hình ảnh. 
 • Cá nhân hóa các câu chuyện bằng hiệu ứng văn bản, trang trình bày tiêu đề và biểu tượng cảm xúc. 
 • Lưu video ở 1080p hoặc 720p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Có thể chia sẻ được trên Instagram, Facebook và các ứng dụng khác.

Adobe Premiere Clip

app-ghep-video-quick-adobe
App ghép video Adobe Premiere Clip

Ứng dụng phù hợp với những người dùng có ít kinh nghiệm chỉnh sửa

Adobe Premiere Clip là ứng dụng ghép video miễn phí và nhanh chóng dựa trên Adobe Premiere để tạo video nhanh nhất có thể. Ứng dụng phù hợp với những người dùng có ít kinh nghiệm chỉnh sửa muốn tận dụng sức mạnh của trình chỉnh sửa video hàng đầu của Adobe và muốn sử dụng tính năng đồng bộ hóa Creative Cloud giữa các thiết bị. Với ứng dụng Adobe Premiere Clip, bạn có thể: 

 • Nhanh chóng và Dễ sử dụng. 
 • Tích hợp với Creative Cloud. 
 • Hỗ trợ để chỉnh sửa liên tục giữa các thiết bị. 
 • Tốt để chỉnh sửa khi đang di chuyển. 

Tuy nhiên, ứng dụng này không có nhiều hiệu ứng âm nhạc, nhưng bạn có thể thêm nhạc từ kho nhạc của mình.

Videorama Video Editor – App ghép video

Videorama chính là trình biên tập video miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn giữa ba hướng video khác nhau: ngang, dọc hoặc vuông (kích thước hình vuông cho Instagram). 

Điều tốt nhất về ứng dụng này đó chính là bạn có thể tải xuống video và ảnh miễn phí từ Pixabay. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí bản quyền. Bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều tính năng như: 

 • Dễ dàng kết hợp ảnh và video để tạo thành một video hoàn chỉnh, cắt, thay đổi tỷ lệ khung hình, chọn màu nền… và rất nhiều tùy chọn khác để bạn có thể có được video như ý muốn. 
 • Biến thư viện ảnh của bạn thành video hoặc tạo trình chiếu với các chuyển tiếp tự nhiên. 
 • Hỗ trợ tạo phim ngắn với thời lượng bất kỳ và không giới hạn. 

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn tạo video ngắn 720p với hình mờ video mama. Nếu như bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng bao gồm là các tính năng cao cấp, tạo video ở 1080p 60FPS hoặc video dài hơn 3 phút, bạn phải trả phí.

Phần mềm Splice

app-ghep-video-splice
Phần mềm Splice

Splice chính là một ứng dụng ghép video miễn phí, với rất nhiều tính năng cùng với khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc

Splice chính là một ứng dụng ghép video miễn phí, với rất nhiều tính năng cùng với khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc, ngoài ra còn có vô số các hiệu ứng đẹp mắt. Hơn thế nữa ứng dụng Splice còn có khả năng trích xuất video ở dưới định dạng HD. Các tùy chỉnh video ở trong Splice bao gồm: cắt ghép, tùy chỉnh các tốc độ, crop, sao chép hoặc là xóa, cùng với giao diện sử dụng thật sự rất đơn giản, giúp cho những người mới sử dụng sẽ có thể làm quen một cách nhanh chóng. 

>> Xem thêm

Kết luận

Trên đây là những thông tin rất cụ thể cũng như những đặc điểm của những của những app ghép video thật sự bổ ích trên điện thoại mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như sử dụng được thành thạo cái ứng dụng này.