Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các phần mềm check unique content đã được phát hành, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ check mức độ unique của bài viết content. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách check unique content miễn phí hiệu quả nhất.

phan-mem-check-unique-content-3
Tổng hợp những cách check unique content

Tại sao phải Check unique content?

Một bài viết, hay một nội dung để được lên top google cần phải có nội dung sáng tạo, độc đáo, không được trùng lặp. Nếu bài viết của bạn bị trùng lặp với bất kỳ một website nào khác, bài viết đó sẽ bị rớt hạng. Thậm chí, trang web của bạn có thể bị cho vào blacklist của google.

Vì vậy, việc check unique content là một bước rất quan trọng trước khi đăng bài. Các phần mềm check đạo văn sẽ giúp kiểm tra lại tính độc đáo của bài viết. Các phần mềm check đạo văn sẽ giúp bạn kiểm tra độ unique của bài viết là bao nhiêu phần trăm, có những phần nào cần phải sửa lại.

Với một bài viết có độ unique 100%, bài viết và trang web của bạn sẽ đạt được đánh giá cao từ google. Website của bạn sẽ có độ trust cao. Vì vậy, sử dụng những cách check unique content miễn phí sẽ giúp trang web của bạn có hiệu quả cao hơn.

> Xem ngay

Những cách check unique content miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Cách Check unique content miễn phí bằng Plagiarism.net

Plagiarism.net là một trong những cách check unique content miễn phí được nhiều người yêu thích sử dụng. Theo như đánh giá của những trong nghề SEO, phần mềm này khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể check unique content vô cùng chính xác.

Cách check unique content miễn phí này có thể check nhiều loại văn bản khác nhau. Độ dài của văn bản có thể lên tới 5000 từ. Để sử dụng plagiarism.net, bạn chỉ cần copy và paste văn bản đó vào ô, rồi bấm check là xong. Sau 1 – 2 phút, phần mềm sẽ hiển thị kết quả độ unique. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị các câu văn trùng lặp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại văn bản.

Check unique bằng công cụ Small SEO Tool

phan-mem-check-unique-content
Check unique content miễn phí bằng công cụ Small SEO tool

Sử dụng Small SEO Tool là cách check unique content miễn phí và nhanh chóng. Giao diện của công cụ check unique này rất đơn giản và dễ dàng khi sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ có thể check tối đa 1000 từ trong một lần. Với những bài viết có độ dài hơn 1000 từ, bạn sẽ phải chia nhỏ thành nhiều lần check unique.

Tương tự như Plagiarism.net, bạn chỉ cần copy văn bản và paste vào phần mềm, sau đó, bấm check. Phần mềm sẽ hiển thị kết quả độ unique sau khoảng 1 phút. Những câu văn bị trùng lặp sẽ bị hiện lên với màu đỏ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bài content của mình.

Bên cạnh check unique cho bài, công cụ này còn giúp bạn có thể kiểm tra chuẩn SEO cho bài content.

Check unique content miễn phí bằng Duplichecker

phan-mem-check-unique-content-duplicate
Check unique bằng duplicate checker

Công cụ Duplichecker là cách check unique content miễn phí một cách hiệu quả. Đối với những người làm SEO, đây là một công cụ rất quen thuộc. Đối với Duplichecker, bạn có thể check unique content cho các văn bản với tối đa 1500 từ. Công cụ này có thể check unique với tốc độ nhanh chóng.

Cũng tương tự như các phần mềm khác, bạn chỉ cần copy – paste và check rồi chờ đợi kết quả. Với tính năng vô cùng mạnh mẽ, phần mềm sẽ hiển thị kết quả một cách nhanh chóng, chính xác. Khi sử dụng cách check unique content miễn phí này, bạn không cần phải đăng ký, đăng nhập hay tạo tài khoản.

Check unique bằng phần mềm Search Engine Reports

Cách check unique content miễn phí này không chỉ giúp bạn kiểm tra các bài content bằng tiếng việt mà còn giúp bạn check các bài content bằng tiếng anh. Công cụ này cũng sẽ giúp hiển thị những phần bị trùng lặp. Nhờ đó, bạn có thể chỉnh sửa bài viết một cách dễ dàng.

Công cụ copyscape giúp check đạo văn hiệu quả

phan-mem-check-unique-content-copyscape
Check đạo văn bằng copyscape

Theo những người đã có kinh nghiệm làm SEO, copyscape là cách check unique content miễn phí có độ chính xác cao nhất. Bạn chỉ cần nhập link bài viết vào phần mềm này, kết quả bài viết sẽ được hiển thị kết quả một cách nhanh chóng. Những câu văn bị trùng lặp cũng được đánh dấu, vì thế, bạn có thể sửa lại dễ dàng.

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ có thể sử dụng miễn phí trong những ngày đầu. Khi sử dụng hết lượt free, bạn sẽ phải trả phí cho những lần check unique tiếp theo. Đây cũng là một trong những điểm mà bạn cần chú ý khi sử dụng các check unique này. Ngoài điểm này thì Copyscape là một phần mềm rất hữu ích và được nhiều người làm trong lĩnh vực SEO tin dùng.

>> Xem thêm: Công ty seo web chuyên nghiệp – CIT Group

Kết luận

Check unique content là một bước quan trọng trước khi đăng bài content của bạn lên các website. Hiện nay có rất nhiều công cụ check unique nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết trên đây là một vài cách check unique content miễn phí với hiệu quả cao và chính xác. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được công cụ check unique cho những bài content của mình.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

referral-traffic-la-gi-1

Xem ngay những thông tin quan trọng cần biết về Referral traffic

Referral traffic là một loại thuật ngữ dùng để mô tả về lượt truy cập của một website thông qua những đường dẫn của sự giới thiệu từ những trang website khác. Đây cũng được biết là loại traffic nó gắng liền và vô cùng quan trọng nằm trong loại Inbound Marketing, có những ý…

0922272868