Vén màn sự thật về website giá rẻ !

“Hãy thật sự tỉnh táo khi quyết định lựa chọn đối tác thiết kế web cho doanh nghiệp bạn”

Để đạt được mục tiêu xây dựng website chuyên nghiệp, các công ty thiết kế web phải tuân thủ quy trình thiết kế website chuẩn một cách nghiêm ngặt. ✅ Các bước trong quy trình thiết kế web chuẩn SEO:

 • Thu thập thông tin thiết kế web và phân tích tính khả thi
 • Phân tích các yêu cầu của khác hàng, lên kế hoạch và phân bổ nhân lực thực hiện.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch thiết kế web.
 • Triển khai thiết kế giao diện trang web, xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 • Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website.
 • Đáp ứng yêu cầu bảo hành sau khi thiết kế web tại biên hòa CIT Group.

Nguồn nhân lực để đáp ứng quy trình thiết kế và xây dựng website chuẩn

Để đáp ứng một quy trình thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp đòi hỏi công ty thiết kế web phải có đội ngũ nhân lực bao gồm các vị trí sau:

 • Project Manerger: (giám đốc hay quản lý dự án), người quản lý chịu trách nhiệm chính lên tiến độ và kế hoạch thực hiện, xây dựng lịch kiểm tra dự án và tổ chức thực hiện dự án. Project Manerger có vai trò xuyên suốt quá trình xây dựng và thiết kế website.
 • System analyst engineer: (nhân viên phân tích hệ thống) thực hiện nhiệm vụ phân tích hệ thống website bao gồm Back-end và Front-end. Thực hiện thiết kế tổng thể và viết bảng yêu cầu chi tiết cho trang web. Nhân viên phân tích hệ thống có vai trò chủ đạo trong các giai đoạn thiết kế web và phân tích dự án. Sẽ tham gia vào các công đoạn lập trình nếu được yêu cầu.
 • Graphic desginer: (nhân viên thiết kế giao diện) chịu trách nhiệm phát triển và nâng cao tính thẩm mỹ của website dựa trên web mẫu. Nhiệm vụ tập trung vào giai đoạn thiết kế và đáp ứng nhu cầu và đề nghị của khách hàng.
 • Programming engineer: kỹ sư lập trình và phát triển các tính năng, sẽ tham gia vào giai đoạn thiết kế, xây dưng và kiểm tra dự án
 • Tester: chuyên viên kiểm tra chất lượng sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ hệ thống trang web về mặt tính năng, hiệu suất, bảo mật,…

Với một website giá rẻ thì liệu công ty thiết kế web nào có thể tồn tại được khi phải trả đủ lương cho nguồn lực như trên.

Sự thật về các dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty thiết kế web giá rẻ bởi vì những lý do:

– Các công ty thiết kế web này không đảm bảo một quy trình thiết kế chuẩn. Vì thế mà chất lượng trang web sẽ không hề được cam kết. Việc này đưa đến kết quả website của bạn không mang lại hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng những mã nguồn mở có sẵn trên Internet. Dùng mã nguồn có sẵn giúp cho công ty giúp ngắn thời gian thiết kế web, tiết kiệm nguồn lực. Nhưng việc sử dụng mã nguồn mở sẽ gây ra nhiều vấn đề tiêu cực như tính bảo mật website. Bênh cạnh đó, còn có hạn chế về khả năng tùy biến giao diện và tính năng của website do nhân lực của họ không nắm bắt được cơ chế của mã nguồn.

Nhân lực thiết kế giá rẻ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm không nhiều. Thường thì những nhân lực chưa có trình độ chuyên môn cao sẽ khó giải quyết được những vấn đề phát sinh. Sản phẩm họ xây dựng thường dễ dàng bị mắc lỗi, hao tốn tài nguyên, hệ thống không được tối ưu,… Bạn sẽ phải chi thêm tiền về sau khi bạn cần nâng cấp và tối ưu hệ thống web.

– Công ty thiết kế web có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web giá rẻ, nhưng mặt khác họ sẽ thu lại của bạn nhiều khoản phí duy trì khác thể hiện trên hợp đồng. Vì thế hãy xem xét thật kỹ các điều khoản trước khi ký kết với một đối tác như vậy.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi chính là chất lượng sản phẩm website mà chúng tôi đem đến cho bạn. CIT Group công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa, cam kết không sử dụng mã nguồn sẵn có, chúng tôi sử dụng mã nguồn do công ty tự phát triển trong hơn 10 năm qua. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn thuân thủ chặt chẽ quy trình thiết kế web nhằm đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng giá trị. Chi phí thiết kế web được chúng tôi tính toán hợp lý, dựa trên khối lượng công việc cụ thể. Để nhận bảng báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO – CIT Group, hãy liên đến chúng tôi: