Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 Công ty phần mềm triệu đô nổi tiếng nhất thế giới

Với sự phát triển của công nghệ thì công ty phần mềm luôn được đánh giá cao. Có bao giờ bạn thắc mắc đâu là công ty phần mềm có doanh thu khủng hiện nay không? Sau đây là top công ty phần mềm triệu đô không phải ai cũng biết hiện nay.

cong-ty-phan-mem-trieu-do
Tổng hợp Top Công ty phần mềm triệu đô

Công ty phần mềm VMware Inc. nổi tiếng doanh thu triệu đô

cong-ty-phan-mem-trieu-do
Công ty phần mềm VMWare nổi tiếng có mức thu nhập khủng có trụ sở tại Hoa Kỳ

Công ty phần mềm có doanh thu khủng bạn không thể bỏ qua là VMWare. Đây là công ty phần mềm có trụ sở nằm ở Hoa Kỳ, cung cấp các phần mềm ảo và Cloud. VMWare được sáng lập vào năm 1998 bởi 5 thành viên là Diane Greene, Scott Devine, Mendel Rosenblum, Edouard Bugnionin và Edward Wang.

Địa chỉ công ty VMWare nằm ở Palo Alto, California. Các nền tảng hỗ trợ phần mềm VMWare đó là Microsoft Windows, Linux và Mac OS X.

VMWare có vốn hóa thị trường lên đến 35.8 tỷ USD. Bạn có thể tham khảo báo cáo thu nhập của VMWare sau đây:

Công ty phần mềm VMware Inc có doanh thu là 6.035 tỷ USD. Thu nhập hoạt động của công ty lên tới 1,027 tỷ USD, thu nhập ròng là 0,86 tỷ USD. VMWare có tổng vốn chủ sở hữu là $ 7.586 tỷ. Có thể thấy được VMWare xứng đáng là một trong những công ty phần mềm triệu đô đáng ngưỡng mộ hiện nay.

Công ty phần mềm triệu đô Symantec

Công ty phần mềm triệu đô tiếp theo cho bạn tham khảo đó là công ty Symantec. Vào năm 1982, công ty phần mềm Symantec được thành lập bởi Gary Hendrix. Trụ sở của công ty Symantec tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin. Ngoài ra, công ty còn cung cấp phần mềm lưu trữ hay sao lưu thông tin cho dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp.

Trên thực tế, công ty Symantec gồm có 2 phần. Cụ thể 1 phần là các sản phẩm bảo mật và một phần nữa là quản lý thông tin. Về thu nhập của công ty phần mềm Symantec, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Doanh thu của công ty là 6,676 tỷ USD. Về thu nhập hoạt động của công ty là 6,676 tỷ USD. Về lợi nhuận của công ty là 898 triệu USD, tổng vốn chủ sở hữu của công ty Symantec là 5,797 tỷ USD. Có thể thấy được độ khủng của công ty này cũng không hề thua kém nhiều tập đoàn khác như VMWare.

Công ty phần mềm triệu đô Capgemini

cong-ty-phan-mem-trieu-do-Capgemini
Pháp là trụ sở của công ty phần mềm triệu đô Capgemini với nhân viên 40 quốc gia

Capgemini là tập đoàn đa quốc gia đến từ nước Pháp trụ sở tại Paris. Có thể nói, Capgemini là một trong những công ty tư vấn công nghệ lớn hàng đầu trên thế giới. Công ty có tất cả 180.000 nhân viên đến từ trên 40 quốc gia trên thế giới.

Ban đầu, Capgemini là một công ty có chức năng chính là quản lý doanh nghiệp, xử lý DL. Qua quá trình hoạt động, công ty Capgemini đã giành được những giải thưởng xuất sắc. Trong đó không thể không kể đến Đối tác xuất sắc của SAP Bắc Mỹ 2015 . Công ty phần mềm Capgemini cố tổng số vốn hóa thị trường là 13,8 tỷ USD

Doanh thu của công ty phần mềm Capgemini đạt ngưỡng 11,915 tỷ Euro. Thu nhập hoạt động của công ty là 1,262 tỷ Euro, còn lợi nhuận thì đạt mức 1,124 tỷ Euro. Tổng vốn chủ sở hữu của công ty phần mềm Capgemini là 11,45 tỷ Euro.

Công ty phần mềm triệu đô Infosys

Infosys Limited là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Ấn Độ. Tập đoàn này cung cấp các dịch vụ như tư vấn kinh doanh, công nghệ thông tin và cả gia công. Trụ sở của công ty cổ phần Infosy đó là tại Bangalore.

Những người thành lập ra tập đoàn Infosys bao gồm Narayana Murthy, K. Dinesh, Nandan M. Nilekani, S. Gopalakrishnan, Pandit Shrikant và S. D. Shibulal. Infosys là công ty phần mềm được đi vào hoạt động từ ngày 2 tháng 7 năm 1981. Infosy có vốn hóa thị trường lên đến 40,2 tỷ USD.

Công ty phần mềm Cognizant Technology Solutions

cong-ty-phan-mem-trieu-do-Technology-Solutions-Corp
Trụ sở công ty phần mềm Cognizant Technology Solutions Corp nổi tiếng tại Mỹ

Công ty phần mềm Cognizant Technology Solutions Corp là tập đoàn đa quốc gia đến từ Mỹ. Công ty Cognizant Technology Solutions Corp cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Những dịch vụ tiêu biểu của công ty Cognizant Technology Solutions Corp là gia công công nghệ thông tin, tư vấn kinh doanh….

Trụ sở của công ty Cognizant Technology Solutions Corp là tại College Station, Texas, Hoa Kỳ. Công ty Cognizant Technology Solutions Corp cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe năm 2014. Lúc đó, dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe tỷ giá 2,7 tỷ USD. Về vốn hóa thị trường của công ty Cognizant Technology Solutions Corp là 38,1 tỷ USD.

>> Xem thêm

Kết luận

Trên đây là top công ty phần mềm triệu đô nổi tiếng trên thế giới mà không phải ai cũng biết. Qua đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về công ty phần mềm đang có doanh thu khủng hiện nay. Chúc bạn sẽ dễ dàng tìm được đối tác phần mềm phù hợp trong tương lai gần nhé.


Bài viết khác

app-kiem-tien-o-my

Top những app kiếm tiền ở Mỹ uy tín nhất bạn cần biết

Hiện nay hình thức kiếm tiền thông qua app rất phổ biến. Đặc biệt là những app kiếm tiền ở Mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn chưa biết đến hình thức này và muốn tìm kiếm cho mình những app uy tín nhất nhằm kiếm thêm…

phan-mem-logistics

Top phần mềm logistics quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm logistics là một phần mềm quản lý vận tải rất hữu ích, được coi như công cụ đắc lực không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty vận tải. Đặc biệt trong xu hướng phát triển như này nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao nên việc…

top-app-giao-hang

Top app giao hàng uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh và bán hàng online đã trở thành một hình thức hái ra tiền. Cùng với đó là dịch vụ giao hàng cho khách. Bây giờ các chủ shop không cần tốn quá nhiều tiền để có thể thuê một shipper nữa bởi các app giao hàng đã…

crm là gì-1

CRM là gì? Tổng hợp phần mềm CRM được đánh giá cao

Sở hữu kho dữ liệu khách hàng chất lượng cùng với việc quản lý hiệu quả – CRM được sinh ra không chỉ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất kinh doanh mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Để đứng vững được trên chuyến tàu tốc hành 4.0 thì…

tai-file-excel-cham-cong-3

Tải file chấm công Excel chuẩn xác và tiện lợi cho doanh nghiệp

Khi quản lý nhân viên, công nhân, dùng bảng chấm công đem lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể tham khảo mẫu bảng chấm công trong bài viết này để quản lý tiền công cho nhân viên. Nếu bạn muốn tải file Excel chấm công thì đừng bỏ qua bài viết này. Khái niệm…

phan-mem-quan-ly-thu-chi

Tải phần mềm quản lý thu chi Excel hữu ích nên bỏ túi!

Quản lý thu chi luôn khiến bạn phải nhức đầu mỗi khi tính toán bởi có quá nhiều số liệu. Giải pháp cho bạn là tải phần mềm quản lý thu chi Excel để quản lý các khoản của cá nhân, của doanh nghiệp… Sau đây là những phần mềm quản lý thu chi Excel…

file-excel-quan-ly-nhan-su-2

Link tải file excel quản lý nhân sự được nhiều người sử dụng

Quản lý nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý. Nếu bạn mới tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng excel sự thì hãy đọc hết bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu cách tải file excel quản lý…

tai-fiLe-excel-quan-ly-khach-hang-2

Tải file quản lý khách hàng bằng excel miễn phí 100%

Trong thời đại công nghệ hiện nay, file excel được ứng dụng khá nhiều trong việc quản lý của các cửa hàng. Khi sử dụng mẫu file quản lý khách hàng không chỉ giúp bạn theo dõi thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa nó còn giúp hoạt động quản lý trở…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.