css

Bạn Đang Tìm Kiếm Công Ty SEO Chuyên Nghiệp

“Trên Internet, kết quả tìm kiếm mạnh hơn cả thương hiệu của bạn.”

feature

CIT Group Cung Cấp Các Gói SEO Website Đa Dạng

80% Khách hàng có nhu cầu SEO web không hiểu BẢN CHẤT CỦA SEO là gì?. [09 NĂM] trong nghề với tất cả đam mê nhiệt huyết, Công ty SEO CIT Group khao khát được tư vấn mọi vấn đề từ “Chân tơ kẽ tóc” giúp Khách Hàng hiểu hiểu triệt để về SEO trước khi ra quyết định.

Dịch vụ SEO từ khoá

Dịch vụ SEO từ khoá

SEO Traffic

SEO Traffic

SEO Tổng thể

SEO Tổng thể

SEO thương hiệu

SEO thương hiệu

Các Gói Dịch Vụ tại

Công Ty SEO CIT GROUP

09 Năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra cách gói SEO đa dạng nhằm phục vụ nhiều Khách Hàng tại nhiều phân khúc khách nhau.

css
css

Yêu Cầu Tư Vấn SEO Website

Yêu Cầu Tư Vấn SEO Web Quý khách để lại SDT/Zalo, chúng tôi sẽ liên hệ gửi tài liệu tư vấn sớm nhất. Hoặc quý khách có thể gọi số 0842 272 868 để được tư vấn.

  Công ty SEO chuyên nghiệp

  CIT Group có đa dạng các gói dịch vụ nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau

  Dịch vụ SEO Audit

  Dịch vụ SEO Audit

  - Là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng trang web của bạn. Đồng thời đưa ra những hướng khắc phục những lỗi website của bạn hiện có. Đưa ra các chiến lược SEO cho bạn.

  Dịch vụ SEO từ khóa

  Dịch vụ SEO từ khóa

  - Dịch vụ cơ bản nhất và các doanh nghiệp thường sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa các từ khóa tương ưng với dịch của bạn trên kết quả tìm kiếm.

  Dịch vụ SEO traffic

  Dịch vụ SEO traffic

  - SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Dịch vụ SEO tổng thể

  Dịch vụ SEO tổng thể

  - SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

  4 Giá giá trị cốt lõi vượt thời gian ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng website của bạn trên google

  Những Yếu Tố Cốt Lõi Dự Án SEO Web Thành Công

  Chất lượng nội dung (Content)

  Chất lượng nội dung (Content)

  Content is king là câu nói vô cùng quen thuộc của những người làm SEO. Điều đầu tiên để website của bạn có lên top được hay không phụ thuộc rất lớn vào nội dung website mà bạn xây dựng có hữu ích, giá trị với người dùng không? Có thân thiện với các công cụ tìm kiếm?

  Backlink chất lượng

  Backlink chất lượng

  Người ta nói content is king thì hệ thống link trỏ về website cũng được ví như queen. Chính vì vậy xây dựng một hệ thống backlink chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng đối việc việc SEO lên top cho một website.

  Lượng traffic đổ về

  Lượng traffic đổ về

  Lượng traffic chính là số lượng người dùng đổ về website của bạn thông qua nhiều nguồn khác nhau như direct, các công cụ tìm kiếm, quảng cáo facebook, quảng cáo google, các nguồn backlink giới thiệu.

  Yếu tố thương hiệu

  Yếu tố thương hiệu

  Google luôn mong muốn đưa lên kết quả tìm kiếm những công ty, tổ chức thực sự uy tín ngoài đời thật lên top. Vì vậy, yếu tố thương hiệu bắt đầu thự sự quan trọng trong những năm gần đây.

  4 Giá giá trị cốt lõi vượt thời gian ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng website của bạn trên google
  css
  css
  balls
  balls
  balls
  balls
  balls
  balls

  Bảng Báo Giá SEO Web Trọn Gói

  Là đối tác của Google (Google partner), chúng tôi hiểu cách làm cho Google hài lòng mà không làm hao tốn nhiều ngân sách của bạn.

  Gói chuẩn
  Gói chuẩn
  Gói SEO cơ bản phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập, của hàng kinh doanh

  Từ 220tr / 12 tháng

  • < 100 từ khóa
  • Thời gian SEO: 8 – 10 tháng
  • Cam kết TOP 10: 80%
  • Cam kết TOP 5: 20%
  • Organic traffic ở top 5 – 10 ngành
  • SEO Local – Google Map
  • Báo cáo theo tháng
  • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
  Tư vấn gói này
  Gói Pro
  Gói Pro
  Gói SEO phù hợp với các công ty muốn chiếm lĩnh thị trường tăng trường doanh số bền vững

  Từ 280tr / 12 tháng

  • 100 – 200 từ khóa
  • Thời gian SEO: 8-12 tháng
  • Cam kết TOP 10: 100%
  • Cam kết TOP 5: 50%
  • Cam kết TOP 3: 10%
  • Organic traffic ở top 3 – 5 ngành
  • SEO Local – Google Map
  • Báo cáo theo tháng
  • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
  • Google gợi ý tên công ty
  Tư vấn gói này
  Gói Promax
  Gói Promax
  Gói SEO phù hợp với các công ty doanh nghiệp lớn muốn phủ thị trường và quảng bá thương hiệu

  Liên hệ

  • 250 – 300 từ khóa
  • Thời gian SEO: 10-12 tháng
  • Cam kết TOP 10: 100%
  • Cam kết TOP 5: 50%
  • Cam kết TOP 3: 10%
  • Organic traffic ở top 1 – 3 ngành
  • SEO Local – Google Map
  • Báo cáo theo tháng
  • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
  • Google gợi ý tên công ty
  Tư vấn gói này
  VŨ VĂN CHÍ

  Đại dịch: CƠ HỘI hay THÁCH THỨC.

  4 đến 8 tháng khoảng thời gian vàng triển khai 1 dự án SEO hoàn chỉnh, cơ hội cho doanh nghiệp biết nắm bắt đón đúng điểm rơi.
  “sau mùa lũ, đất sẽ có phù sa, quan trọng là ai sống sót qua mùa lũ và còn vốn mua giống cây trồng thì mới được hưởng lớp phù sa đó”

  Câu Hỏi Thường Gặp Khi Triển Khai Dự Án SEO Web

  09 Năm triển khai các dự án SEO lớn nhỏ trong và ngoài nước, CIT Group xin tổng hợp danh sách các câu hỏi thường gặp để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ SEO google.

  Khách hàng nhận được gì ?

  Đến với công ty SEO CITGroup thì ngoài việc cam kết KPI hàng tháng số lượng các từ khó lên top theo hợp đồng khách hàng sẽ nhận được những giá trị thương hiệu dưới đây

  google gợi ý tên thương hiệu
  Google chủ động gợi ý tên thương hiệu khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến dịch vụ
  Hiện thị toàn bộ thông tin công ty
  Google hiện thị toàn bộ thông tin công ty khi người dùng tìm kiếm tên thương hiệu
  hiển thị đặc biệt
  Một số dạng hiển thị nổi bật đặc biệt hơn đối thủ
  Hiển thị giảm giá
  Hiển thị giảm giá

  Chi phí để triển khai dự án SEO

  Để đưa ra được mức chi phí chính xác cho gói SEO, CIT Group cần xác định nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm khách hàng, độ cạnh tranh của từ khóa. Vì vậy, tùy từng chiến dịch cụ thể, khách hàng sẽ có báo giá riêng. giá khởi điểm gói SEO tại CIT Group từ 15.000.000.000 vnđ /  1 tháng.

  Tại sao các công ty SEO lại đưa ra giá lại cao như vậy?

  Khi nhìn vào bảng thống kê ở trên bạn chắc chắn sẽ bất ngờ! Và tự hỏi tại sao giá SEO lại cao như vậy. Để có thể trả lời cho câu hỏi này tôi có thể đưa ra vài dẫn chứng cụ thể như sau.

  – Thời gian dài chờ kết quả lâu? 

  Độ dài của một dự án SEO thông thường phải mất từ 6 tháng trở lên mới thấy được kết quả rõ ràng, chính vì vậy bạn cần phải bỏ ra rất nhiều những công sức. Đối với các website mới thì thời gian có thể lâu hơn

  – Dựa hoàn toàn kinh nghiệm người làm SEO 

  Hiện nay chưa có một trường đại học nào dạy SEO cả. Nếu bạn tìm thấy những khóa học ” Đào tạo SEO trên Internet” thì hầu như họ đều là những người dựa trên kinh nghiệm lâu năm tự đúc kết lên những quy trình SEO cho mình. Chính vì vậy những người làm SEO chất lượng hầu như là không có nhiều.

  – Độ khó của lĩnh vực 

  Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến chi phí SEO tăng cao. Đối với các lĩnh vực càng cạnh tranh thì chi phí càng cao. Lây ví dụ thế này bạn muốn SEO từ khóa ” Điện thoại đẹp ”  mức giá sẽ khác với nhưng lĩnh vực có độ cạnh tranh thấp .

  Chính sách đền bù hợp đồng không?

  Tất nhiên rồi! CIT Group sẽ thực hiện cam kết đền bù đúng như hợp đồng đề ra. Hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác SEO với chúng tôi nhờ nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

  Thời gian triển khai dự án SEO kéo dài bao lâu ?

  Thời gian triển khai 1 dự án SEO thì trung bình từ 6-12 tháng để seo tổng thể. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng có thể ngắn hơn từ 1-4 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả tăng thứ hạng sau khoảng 2 đến 3 tháng đầu khi seo. Hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng

  Danh sách công ty SEO uy tín tại Việt Nam ?

  Agency Dịch Vụ SEO CIT Group

  CIT GROUP THƯƠNG HIỆU KIẾN TẠO BỞI NHỮNG ĐỒNG ĐỘI TRẺ CHUNG ĐAM MÊ – HOÀI BÃO. Cùng với những đồng đội trẻ đầy nhiệt huyết, họ đã khởi đầu với những dịch vụ như: Thiết kế thương hiệu, thiết kế web, dịch vụ SEO, marketing.

  GTV SEO

  Với sứ mệnh “nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá”, GTV SEO dù chỉ là doanh nghiệp trẻ mới thành lập 2016, đã luôn không ngừng cố gắng phát triển, hoàn thiện các chiến lược SEO tổng thể của mình và tận tâm với mọi dự án của khách hàng bất kể lớn nhỏ.

  Công ty PhoSEO

  Phố SEO là công ty SEO chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ SEO với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, uy tín với mục tiêu đem đến những giải pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, uy tín với mục tiêu đem đến những giải pháp SEO tối ưu nhất cho khách hàng.

  Công ty Giaiphapseo

  Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, Giaiphapseo cũng là một trong các công ty SEO chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn nếu đang có ý định tìm kiếm một Agency cung cấp dịch vụ này.

  SEO cộng hưởng

  Nổi lên từ năm 2018, nhưng SEO Cộng hưởng với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và Marketing Online, cũng là một trong những công ty SEO uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn với những kỹ thuật và phương pháp được cập nhật mới nhất, cũng như chi phí được tối ưu hợp lý cho khách hàng.

  Pass giải nén tài liệu

  Khóa học SEO Google Maps 2020: seoonlinecitgroup

  Khóa học SEO Audit Technical phiên bản Limited: seouytincitgroup

  Khóa học SEO Entity Schema: ctyseocitgrup

  Giá trị cốt lõi của của công ty SEO CIT Group

  Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng

  Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng cao tiếp theo đó là việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới. Nhu cầu tìm kiếm các thông tin trên qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của nhiều người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và ô tìm kiếm của các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để trả về hiển thi các kết quả phù hợp và chính xác nhất với từ khóa tìm kiếm của người dùng, các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng lần lượt cho các website.

  Từ đó, đã có những người chuyên nghiên cứu các tiêu chí đánh giá của các cỗ máy tìm kiếm và đưa ra các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các công ty SEO cũng bắt đầu ra đời.

  Đón đầu xu hướng Maketting

  Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp bên mảng du lịch cũng đã biết đến và sử dụng dịch vụ của các công ty SEO web từ rất sớm. Do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty nước ngoài, họ được tiếp cận tới dịch vụ SEO sớm hơn các doanh nghiệp của Việt Nam. Mãi đến cuối năm 2010, SEO mới được nhiều người biết đến và các công ty SEO bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược một cách nghiêm túc.

  Theo thống kê bởi một số nguồn tin tưởng trên giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

  Chi phí đầu tư rẻ

  So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao với chi phí lại rẻ. SEO không những mạng lại giá trị bán hàng trược tiếp mà giá trị của SEO mang lại là một thương hiệu vững trắc trong lòng khách hàng và cả đối thủ cạnh tranh

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

  Xây dựng thương hiệu

  Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng cho một lĩnh vực hay ngành nghề được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

  Được hỗ trợ bởi khoa học kỹ thuật, nền kinh tế Việt Nam và thế giới có những bước phát triển vượt bậc. Mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

  Thân thiện với người dùng

  Việc làm SEO là làm cho website của bạn thỏa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

  Những website càng có tuổi thọ lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

  SEO là gì ?

  SEO là cụm từ viết tắt từ “Search Engine Optimization”  dịch ra tiếng việt có nghĩa là phương pháp tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, YaHoo…. Nhằm nâng cao thứ hạng của một website. Để có thể năm rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết SEO là gì của CIT Group

  SEO bắt đầu phổ biến ở nước ta trong nhưng năm gần đây. Có thể nói thởi điểm bắt đầu chính là từ  từ năm 2010. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ mà các công ty SEO mang đến cho bạn những gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.