Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp ✅ chuẩn SEO – Content chất lượng – Hãy lan tỏa thương hiệu của bạn bằng nội dung cuốn hút khách hàng.

Nếu bạn đã chán ngấy với những nội dung nhàm chán ít thu hút khách hàng, hãy đến ngay với dịch vụ viết bài PR tại CIT Group.

Bạn là một big fans của tỷ phú nổi tiếng thế giới Bill Gates đồng sáng lập và là chủ tịch của tập đoàn Microsoft, chắc chắn bạn đã biết đến câu nói “Content is King”. Mục đích câu nói của Bill Gates nhằm nhấn mạnh về tầm quang trọng của Content (nội dung). Vậy sức mạnh Content có tác dụng gì trong chiến dịch online marketing của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé:

  • 90% người dùng click vào quảng cáo nhờ những Content thu hút.
  • 99% người dùng lựa chọn sản phẩm của bạn từ những câu chữ mà bạn sử dụng.
  • Những nội dung kém chất lượng sẽ là lý do khách hàng rời xa bạn.

Bạn quan tâm đến dịch vụ viết bài PR của CIT Group. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ CIT

  • Hotline: 0842 272 868 – 0922 272 868.
  • Email: congnghecit@gmail.com.
  • Địa chỉ: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
  • Liên hệ: CITGroup.vn/lien-he

Hãy để dịch vụ viết bài PR lan tỏa thương hiệu của bạn

Chúng tôi có thể không am hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn, nhưng chúng tôi biết cách sáng tạo nội dung sao cho hấp dẫn thu hút khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là một nhà cung cấp khác.

Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ về những sản phẩm và dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa nó thành những nội dung chất lượng, tạo sức cuốn hút và lôi kéo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bạn.

Hãy níu chân khách hàng cũ và cuốn hút khách hàng mới bằng những nội dung chất lượng mang lại giá trị cho người dùng.

Những tiêu chí quan trọng của một bài viết PR chất lượng

✅ Đạt kỷ lục về doanh số bán hàng với bài viết PR cuốn hút, lôi kéo khách hàng

Đến với dịch vụ viết bài PR của CIT Group, chúng tôi cam đoan bài viết PR sẽ đảm bảo được những tiêu chí:

Nội dung hấp dẫn, thuyết phục: không chỉ đáp ứng tiêu chí truyền tải đầy đủ nội dung sản phẩm dịch vụ, chúng tôi sáng tạo nội dung bài viết PR khơi dậy trí tò mò của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm sử dụng dịch vụ vốn có trong họ. Đây gọi là tuyệt chiêu “câu chữ là chìa khóa mở cửa trái tim khách hàng”.

Viết bài PR chuẩn SEO: chúng tôi biết rằng thứ hạng trên Google là yếu tố khá quan trọng đối với website của bạn. Chúng tôi cam kết rằng website của bạn sẽ được chăm sóc bằng những bài viết PR hấp dẫn, hữu ích, chuẩn SEO, những từ khóa được chèn vào nội dung một cách tự nhiên, đáp ứng SEO hiệu quả nhất.

Lan tỏa thông điệp bằng cả trái tim: là chuyên gia trong lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi luôn thấu hiểu được tâm lý của người xem, người đọc, bắt kịp các xu hướng của người dùng… Làm mới và cập nhật nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo được sự tươi mới, độ hấp dẫn cuốn hút khách hàng của bài viết.

Dịch vụ viết bài PR của CIT Group – chìa khóa mở cửa trái tim khách hàng

Khi bạn muốn bán hàng online thông qua những bài viết PR. Bạn không thể sáng tạo nội dung hấp dẫn khách hàng, hãy đến với dịch vụ viết bài PR của CIT Group. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, luôn mang đến những giải pháp bán hàng hiệu quả bằng dịch vụ Content Marketing và đặc biệt là dịch vụ viết bài PR. Sử dụng ngôn từ hấp dẫn, câu chữ sâu sắc để lôi kéo và kích thích sự tò mò của người đọc. Từ đó thuyết phục họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.