Nếu bạn là 1 webmaster đang sử dụng mã nguồn wordpress và gặp phải vấn đề website càng ngày càng chạy ì ạch nhưng không biết làm sao để website load nhanh lên được thì có lẽ WP Rocket là 1 plugin wordpress làm tăng tốc độ website đáng kể.

Download Plugin WP Roket MIỄN PHÍ ggdriver

Do nhu cầu của anh em sử dụng WP Rocket ggdriver khá nhiều nhưng hiện tại chưa thể đầu tư được nên mình đã mua 1 bản 2.9.6 không hỗ trợ update và đã crack WP Rocket để chia sẻ cho anh em dùng.

Mình xin giới thiệu qua về WP Rocket ngoài việc cài đặt dễ dàng người dùng không cần thiết phải biết lập trình WP Rocket nổi bật với việc Cache như : Page Caching,Cache Preloading, Browser Caching hay cho phép GZip Compression tối ưu về Database hay tối ưu google font .

Ngoài ra WP Rocket ggdriver còn cho phép nén file css hoặc js thành một file nhất định hay tạo lazyload cho ảnh. Anh em có thể tải ngay ở link dưới đây

Download Plugin WP Roket ggdriver TẠI ĐÂY

 

Hướng dẫn cài đặt WP Roket ggdriver

Để bắt đầu sử dụng plugin WP Rocket, trước tiên các bạn cần phải cài đặt và kích hoạt nó. Vì plugin này không có sẵn trên kho plugin của WordPress.Org nên các bạn phải upload để cài đặt.

Cài đặt WP Roket ggdriver

Lưu ý: Sau khi kích hoạt WP Rocket, hãy vô hiệu hóa và xóa các plugin hỗ trợ tạo cache, minify dữ liệu, lazyload… mà bạn đã cài đặt trước đó.

Truy cập vào Settings => WP Rocket. Tại đây, các bạn sẽ tiến hành thiết lập thêm một số tùy chọn khác cho WP Rocket. Còn những tính năng cơ bản, WP Rocket đã tự động kích hoạt ngay sau khi bạn active plugin này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Tăng tốc độ load webiste với plugin WP Rocket

Chúc các bạn thành công !