Hiện nay, việc bán hàng online trên Facebook không còn xa lạ nhiều với mọi người.  Vì lượng người xem với người mua quá nhiều. Chính vì vậy, người bán hàng không thể check đầy đủ đủ đơn hàng và không biết thiếu sót ai. Cho nên, trên thị trường đã xuất hiện và cho ra đời loại máy chốt đơn livestream vô cùng tiện ích. Vì nó cực kỳ thông minh, có thể làm nhiều việc cùng một lúc cho người bán hàng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn về loại máy này nhé!

Lý do ra đời ứng dụng chốt đơn livestream 

 

Tiết kiệm thời gian để tổng kết đơn 

Việc phải nói để bán hàng đã quá mệt mỏi vậy mà sau khi bán xong lại phải tổng kết lại toa đơn hàng thì còn gì căng thẳng hơn. Chưa nói đến chuyện một số khách hàng bị trùng tên hay trùng số điện thoại hoặc trùng comment nhiều lần,… dễ gây nhầm lẫn không đáng có. Mà con người thì không thể nào kiểm soát số lượng hàng hóa thực tế đối vơi với lượng người đặt hàng. Chính vì điều này mà phần mềm chốt đơn hàng online hoàn toàn có thể làm được cho người sử dụng nó.

Giảm thiểu phần nào bị những đối thủ cạnh tranh cướp đơn

Trong lúc bạn live để bán hàng, có vô vàn bình luận phía dưới. Vì vậy, có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng vào câu dẫn khách hàng của bạn để hớt tay trên trước khi bạn giao hàng đi và chốt mất đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng. Cho nên, có phần mềm chốt đơn trên điện thoại thì bạn có thể yên tâm chả ai có thể là đối thủ đáng gờm của mình được.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân  mà không thể kể hết được

  • Chốt sai đơn hàng của khách
  • Trả lời nhầm lẫn comment,…

Ưu điểm của  máy chốt đơn livestream đem lại cho người sử dụng

Có khả năng bắt số điện thoại và kiểm tra địa chỉ một cách tự động

Tự động tìm kiếm thông tin của khách hàng rồi ứng dụng chốt đơn livestream sẽ  lưu lại. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ kiểm tra lại chính xác từng thông tin địa chỉ khách hàng một cách cẩn thận. Thêm vào đó, nó sẽ đưa ra thêm một số gợi ý với địa chỉ rành mạch và chi tiết chính xác để bạn chọn. Nhờ tính năng này giúp bạn có kha khá thời gian không bị mất để đánh lại địa chỉ từng đơn.

Hiệu quả đạt được sau livestream

Báo cáo tổng quan nhất về chất lượng buổi livestream với những thông tin cần thiết. Ví dụ như: số lượng khách hàng vào xem livestream ra sao hay số bình luận để lại hoặc số lượng đơn hàng được tạo không thành công và thành công. Điều này, bàn tay con con người khó mà làm được chỉ có thể là máy chốt đơn livestream mang lại được.

Check từng lượt share của live

Phần mềm chốt đơn hàng biết được có bao nhiêu người share và mỗi người share mấy lần một cách dễ dàng. Điều này rất thuận lợi để bất kỳ ai cũng tổ chức mini game và trao giải một cách công bằng cho người đoán đúng.

Kiểm chứng và đối soát mọi thông tin giao dịch với bên vận chuyển

Thông tin mọi đơn hàng được check  đã gửi với bên vận chuyển. Chẳng hạn như giao hàng chuyển phát nhanh,… Nó sẽ đồng thờ check lại số tiền nhận của các đơn hàng cũng như hàng chuyển đến khách có đúng không hoặc hàng hoàn về có sai lệch gì không.

In từng hóa đơn của mỗi vị khách trong buổi livestream

Đơn giản chỉ cần có một người livestream và một người ngồi tại bàn máy tính có cài sẵn phần mềm bán hàng livestream. Bạn kết nối phần mềm với máy in hóa đơn thì máy sẽ tự động cập nhật cũng như bắt thông tin của khách comment. Nó vừa có thể chốt hàng trăm hay hàng nghìn  đơn hàng  trong mỗi lần live bao gồm: tên hay số điện thoại, địa chỉ hoặc mã hàng khách đã chọn… Điều này làm cho quá trình chốt đơn hàng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nó khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và làm ăn chắc chắn  của shop.

Phần mềm bán hàng này  kết nối với máy in. Vì vậy mà nhân viên bấm chuột vào bình luận của khách thì máy sẽ  in sẽ tự động in ra đơn hàng theo mẫu có sẵn.

Gộp lại các  live mới với các live trước đó

Một số comment  của khách hàng ở livestream hiện tại sẽ được gộp chung vào với live của ngày trước đó. Tính năng này sẽ giúp bạn  không hề bỏ soát đơn hàng trong một ngày live và dễ dàng soạn đơn hàng. Vì vậy, lúc này phần mềm sẽ tự động gộp những đơn hàng lẻ tẻ của cùng một khách hàng vào thành một đơn hàng tổng để có thể chuyển giao được.

Tổng kết 

Bài viết đã chỉ ra những thông tin cần biết về máy chốt đơn livestream một cách chi tiết và kĩ càng nhất. Đặc biệt là từ những ưu điểm vượt trội mà phần mềm bán hàng mang lại cho người dùng. Nếu bạn đang có ý định bán hàng thích hãy đầu tư luôn một ứng dụng chốt đơn livestream này. Nó sẽ nâng cao hiệu quả bán hàng cho bạn cũng như doanh thu nên một cách chóng mặt đấy. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và đầy bổ ích trong cuộc sống. Nếu bạn thấy hay thì hãy share bài viết đến với người khác cùng biết hiệu quản của phần mềm bán hàng tuyệt vời này.