Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp? Vậy thì sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về top phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam nhé.

phan-mem-hoa-don-dien-tu
Tổng hợp Phần mềm Hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa điện tử Meinvoice

Meinvoice thuộc phần mềm của công ty cổ phần MISA. Công ty này là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp về quản lý tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà Meinvoice được rất nhiều các Doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính cũng như Tổng Cục thuế và Bộ Thông tin và Truyền thông.

Meinvoice là một trong những top phần mềm có thể tích hợp với tất cả các phần mềm: kế toán, quản trị,bán hàng,… ở trên thị trường để lập và phát hành hóa đơn điện tử, giúp liên thông các dữ liệu của cả hai hệ thống với nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp với tất cả các giải pháp phần mềm quản lý ưu việt do công ty MISA phát triển tạo thành một hệ sinh thái nhằm đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.

Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice cho phép khách hàng tra cứu cũng như lập hóa đơn ở mọi lúc, mọi nơi qua Tablet, Desktop, Mobile.

Phần mềm hoá đơn điện tử FPT

phan-mem-hoa-don-dien-tu-fpt eInvoce
Phần mềm FPT.Einvoice

Phần mềm FPT.Einvoice là giải pháp hóa đơn điện tử của công ty TNHH hệ thống thông tin FPT. Công ty này đã có kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống xác thực điện tử cho Tổng Cục Thuế từ năm 2015. Và được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua phần mềm hoá đơn điện tử FPT.Einvoice.

Phần mềm hoá đơn của FPT cho phép các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ hoá đơn cũng như lưu trữ hoá đơn trên nền tảng đám mây onCloud hoặc trên nền tảng CNTT. Phần mềm hoá đơn điện tử FPT được xây dựng và phát triển đúng theo quy chuẩn quy định của cơ quan Thuế. Chính vì vậy, phần mềm này không chỉ hỗ trợ thao tác lập và phát hoá đơn rất nhanh chóng mà còn hỗ trợ cả công tác hạch kế toán giúp tiết kiệm chi phí.

Phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice tốt nhất

phan-mem-hoa-don-dien-tu-E-invoice
Phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, uy tín E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Thái Sơn. E-Invoice cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tính năng như: hỗ trợ cho nhiều mẫu hóa đơn 01GTKT, 02GTTT, 07KPT và hỗ trợ cho việc lập và phát hành hoá đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử theo đúng quy chuẩn quy định của tổng cục Thuế.

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có quyền yêu cầu những điều như: thiết kế mẫu mã hoá đơn và sử dụng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình như thế nào để giúp tạo điểm nhấn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Phần mềm hoá đơn điện tử VNPT

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT E-invoice là phần mềm hoá đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam thuộc tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone. Công ty này được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm VNPT E-invoice chính là: dễ dàng tra cứu, chủ động khởi tạo,tiết kiệm chi phí và an toàn thanh toán. Hơn nữa, VNPT còn cam kết cho phép lưu trữ dữ liệu lên tới 10 năm ở trên hệ thống thiết bị và đường truyền bảo mật của VNPT.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice được tìm kiếm nhiều nhất

phan-mem-hoa-don-dien-tu-sinvoice
S-Invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng nhất

Phần mềm hóa đơn điện tử S – Invoice là một sản phẩm đáng giá của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel. Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ và giải pháp ưu việt về viễn thông cũng như công nghệ thông tin. Viettel có các trung tâm công nghệ thông tin nằm trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, luôn sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu và hỗ trợ 24/7.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice có khả năng phát hành hóa đơn với số lượng lớn trong 1 ngày. Bởi có hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp kỹ càng và an toàn tuyệt đối trong việc quản lý cũng như lưu trữ hóa đơn.

Bên cạnh đó, S- Invoice còn có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù khác nhau và đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn.

Hơn nữa, khả năng tích hợp của phần mềm với rất nhiều các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp (Mất phí tích hợp). Viettel chính là nhà cung cấp đa dạng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá cực kỳ ưu đãi.

>> Xem thêm

TỔNG KẾT

Bài viết trên mình đã giới thiệu đến bạn về những top phần mềm hoá đơn điện tử chuyên nghiệp, uy tín và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một nhà cung cấp cũng như một phần mềm hoá đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…