Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, phổ biến nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì sau đây hãy cùng CIT Group tìm hiểu về top phần mềm hóa đơn điện tử hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay nhé.

phan-mem-hoa-don-dien-tu
Tổng hợp top phần mềm quản lý hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice

Meinvoice thuộc phần mềm của công ty cổ phần MISA. Công ty này là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp về quản lý tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà Meinvoice được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính cũng như Tổng Cục thuế và Bộ Thông tin và Truyền thông.

Meinvoice là một trong những top phần mềm có thể tích hợp với tất cả các phần mềm: kế toán, quản trị, bán hàng,… trên thị trường để lập và phát hành hóa đơn điện tử, giúp liên thông các dữ liệu của cả hai hệ thống với nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp với tất cả các giải pháp phần mềm quản lý ưu việt do công ty MISA phát triển tạo thành một hệ sinh thái nhằm đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.

Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice cho phép khách hàng tra cứu cũng như lập hóa đơn ở mọi lúc, mọi nơi qua Tablet, Desktop, Mobile.

Phần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPT

phan-mem-hoa-don-dien-tu-fpt eInvoce
Phần mềm hóa đơn FPT.Einvoice

Phần mềm FPT.Einvoice là giải pháp hóa đơn điện tử của công ty TNHH hệ thống thông tin FPT. Công ty này đã có kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống xác thực điện tử cho Tổng Cục Thuế từ năm 2015. Và được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua phần mềm hoá đơn điện tử FPT.Einvoice.

Phần mềm hoá đơn của FPT cho phép các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ hoá đơn cũng như lưu trữ hoá đơn trên nền tảng đám mây onCloud hoặc trên nền tảng CNTT. Ứng dụng của FPT được xây dựng và phát triển đúng theo quy chuẩn quy định của cơ quan Thuế. Chính vì vậy, phần mềm này không chỉ hỗ trợ thao tác lập và phát hoá đơn rất nhanh chóng mà còn hỗ trợ cả công tác hạch kế toán giúp tiết kiệm chi phí.

Phần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoice

phan-mem-hoa-don-dien-tu-E-invoice
Ứng dụng hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, uy tín E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Thái Sơn. E-Invoice cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tính năng như: hỗ trợ cho nhiều mẫu hóa đơn 01GTKT, 02GTTT, 07KPT và hỗ trợ cho việc lập và phát hành hoá đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử theo đúng quy chuẩn quy định của tổng cục Thuế.

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có quyền yêu cầu những điều như: thiết kế mẫu mã hoá đơn và sử dụng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình như thế nào để giúp tạo điểm nhấn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Phần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPT

VNPT E-invoice là phần mềm hoá đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam thuộc tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone. Công ty này được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Đặc điểm nổi bật của VNPT E-invoice chính là: dễ dàng tra cứu, chủ động khởi tạo, tiết kiệm chi phí và thanh toán an toàn. Hơn nữa, VNPT còn cam kết cho phép lưu trữ dữ liệu lên tới 10 năm ở trên hệ thống thiết bị và đường truyền bảo mật của VNPT.

Phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice

phan-mem-hoa-don-dien-tu-sinvoice
S-Invoice – Phần mềm tạo hóa đơn điện tử chất lượng nhất

S-Invoice là một sản phẩm đáng giá của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel. Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ và giải pháp ưu việt về viễn thông cũng như công nghệ thông tin. Viettel có các trung tâm công nghệ thông tin nằm trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, luôn sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu và hỗ trợ 24/7.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice có khả năng phát hành hóa đơn với số lượng lớn trong 1 ngày. Bởi có hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp kỹ càng và an toàn tuyệt đối trong việc quản lý cũng như lưu trữ hóa đơn.

Bên cạnh đó, S-Invoice còn có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù khác nhau và đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn. Hơn nữa, khả năng tích hợp với rất nhiều các phần mềm quản lý doanh nghiệp, kế toán, bán hàng (mất phí tích hợp).

Viettel chính là nhà cung cấp đa dạng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá cực kỳ ưu đãi.

TỔNG KẾT

Bài viết trên mình đã giới thiệu đến bạn về những top phần mềm hoá đơn điện tử chuyên nghiệp, uy tín và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một nhà cung cấp cũng như một phần mềm hoá đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

>> Xem thêm phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp, hiệu quả


Bài viết khác

thiết kế app taxi, gọi xe

Chức năng ứng dụng gọi xe công nghệ

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Chức năng app gọi xe công nghệ Liên hệ thiết kế app taxi   Người…

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư – Quản lý trung tâm gia sư hiện đại và linh hoạt

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Trung tâm gia sư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp…

Phần mềm quản lý khu du lịch

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Khu Du Lịch Tốt Nhất Dễ Dùng

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Khu du lịch đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều du…

Phần mềm quản lý cửa hàng gốm sứ

phần mềm quản lý cửa hàng gốm sứ hiệu quả tiện lợi

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Phần mềm quản lý cửa hàng gốm sứ là gì? Phần mềm quản lý cửa…

Phần mềm quản lý đầu tư

Phần mềm quản lý đầu tư – Công cụ quan trọng cho sự thành công kinh doanh

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Khi nói đến quản lý đầu tư, không thể không nhắc đến một công cụ…

Phần mềm quản lý nhà máy xay xát

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Nhà Máy Xay Xát Tốt Nhất

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Phần mềm quản lý nhà máy là một công cụ cần thiết để nâng cao…

Phần mềm quản lý showroom rượu

Phần mềm quản lý showroom rượu của CIT Group

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, việc quản lý một showroom rượu một cách…

Phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý doanh thu tiện lợi, hiệu quả

Nội dungPhần mềm hóa đơn điện tử MeinvoicePhần mềm quản lý hoá đơn điện tử FPTPhần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất E-invoicePhần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả VNPTPhần mềm hóa đơn điện tử phổ biến S-Invoice Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc áp dụng phần…

0922272868