Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý hồ bơi và những tính năng ưu việt của nó

Phần mềm quản lý hồ bơi đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Nó có thể giúp quản trị doanh nghiệp chặt chẽ về mặt doanh thu, tài chính, bán hàng, nhân viên, thông tin khách hàng,…Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng phần mềm này.

phan-mem-quan-ly-ho-boi
Phần mềm quản lý hồ bơi và những tính năng ưu việt của nó

Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ bơi để chúng ta lựa chọn. Bạn nên tìm một phần mềm với hiệu quả cao nhưng chi phí thấp để phục vụ công việc tốt và tiết kiệm nguồn vốn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một phần mềm có thể đáp ứng các nhu cầu đó của bạn. Phần mềm này được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng.

>> Xem thêm Phần mềm bán hàng

TimePool phần mềm quản lý hồ bơi đáp ứng mọi nhu cầu

phan-mem-quan-ly-be-boi-1-1
Phần mềm quản lý hồ bơi rất chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này lại được mọi người đánh giá cao như vậy. Những lợi ích dưới đây làm nó thu hút nhiều người dùng:

 • Tránh được sự ăn chặn tiền của nhân viên
 • Bạn không cần có mặt tại hồ bơi mới quản lý được, qua phần mềm này bạn có thể giám sát mọi hoạt động
 • Kết hợp nhiều dịch vụ với nhau, quản lý nhiều cơ sở

Công ty của TimePool có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý hồ hơi. Qua nhiều năm cải tiến, cập nhật nhiều tính năng mới và triển khai hệ thống kiểm soát trên cả nước đã giúp giải quyết nhiều các vấn đề đau đầu của chủ hồ bơi.

TimePool quản lý vé lẻ cực hiệu quả

Phần mềm hiện đại, nhiều cải tiến. Thẻ từ, vân tay kết hợp với cổng soát vé tự động.

Kiểm soát tự động kết hợp với phần mềm quản lý giúp kiểm soát việc ra vào.

Nếu bạn không quản lý hồ bơi bằng phần mềm mà lại bằng phương pháp truyền thống thì sẽ gặp các nhược điểm như:

 • Nếu vé của khách không đúng quy định như bị ướt hay rách bạn lại phải suy xét có nên cho vào hay không? Không cho vào thì khách sẽ làm ầm ĩ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, còn nếu cho vào thì lại trái quy định.
 • Nếu đuổi khách về vì khách để quên vé ở nhà thì quá tội nghiệp và mất lòng khách.
 • Khách gian lận là người lớn nhưng lại mua vé trẻ em, lợi dụng cơ hội đông đúc để trốn vào.
 • Không thể thống kê có bao nhiêu khách trong 1 ngày và đối tượng ở lứa tuổi nào.
 • Nhân viên có thể gian lận, mất nhiều thời gian để kiểm vé, doanh thu mang lại chưa chắc là thật,…

Phần mềm quản lý hồ bơi có nhiều ưu điểm giúp cho chủ hồ bơi sẽ không còn đau đầu vì những vấn đề trên.

Hồ bơi sẽ hoạt động trơn tru, không còn những hành vi gian lận:

 • Các chủ doanh nghiệp phải phân loại vé: vé tháng, vé ngày, vé người lớn, vé trẻ em,…chỉ cần thẻ hợp lệ thì hệ thống sẽ tự động mở ra cho khách vào. Tránh được tình trạng gian lận quay vòng vé, vé rách, khách trốn vé, vé bị ướt. Nó sẽ giúp bạn thống kê có bao nhiêu lượt khách trong ngày và phân loại khách người lớn và trẻ em, bạn không cần tốn công kiểm vé nữa.
 • Phần mềm có hỗ trợ quản lý bằng dấu vân tay, thẻ từ giúp kiểm soát việc ra vào. Khách hàng vẫn có dấu vân tay để được vào hồ bơi nếu khách để quên vé ở nhà. Hồ bơi của bạn sẽ chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều.
 • Bạn sẽ biết được độ tuổi của khách hàng nếu họ mua vé, khi sắp hết hạn thì nhắc nhở họ gia hạn thẻ bơi.

TimePool đang có chương trình khuyến mãi cho người sử dụng dùng thử free trong 1 tháng. Bạn có thể thử trải nghiệm nó trước khi có quyết định lâu dài là mua nó.

Những lợi ích mà phần mềm này mang lại sẽ làm bạn bất ngờ vì độ hiệu quả của nó.

phan-mem-quan-ly-ho-boi-1
Phần mềm quản lý vé lẻ hiệu quả

Những tính năng vượt trội của TimePool

Những tính năng nổi bật dưới đây sẽ làm bạn cảm thấy xứng đáng để bỏ tiền ra mua và sử dụng:

 • Quản lý khách hàng: Thẻ bơi của khách được kiểm soát chặt chẽ, các thông tin cá nhân được lưu trữ như (loại thẻ bơi, họ tên, số điện thoại,..)
 • Quản lý nhân viên: Tránh được tình trạng gian lận của nhân viên và chấm ngày công nhân viên.
 • Quản lý bán hàng: Thống đầy đủ số sản phẩm phụ được bán ra như: phao, nước, khăn,…
 • Quản lý tài chính: Thống kê báo cáo tài chính, kiểm soát và quản lý việc ra vào của khách, việc thu chi của hồ bơi theo từng năm, tháng, quý ngày.
 • Gói bơi của khách hàng được kiểm soát: Biết được loại gói bơi của khách hàng, số buổi mà khách đã bơ, khách có tập cùng HLV không?
 • Chăm sóc khách hàng: cập nhật chương trình khuyến mãi cho khách hàng biết, chúc mừng sinh nhật khách khi đến ngày. Giao diện của phần mềm cũng được nhiều người khen ngợi là dễ sử dụng, đơn giản và thân thiện.
 • Lưu lại lịch sử liệu trình của khách hàng, giúp dễ dàng theo dõi và tư vấn cho khách hàng.

>> Giới thiệu Top Công ty phần mềm chuyên nghiệp

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về lợi ích phần mềm quản lý hồ bơi. Hy vọng bài viết này có thể giúp cho việc quản lý hồ bơi của các bạn trở nên trơn tru hơn.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…