Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cùng với sự phát triển của đất nước, các nhà đầu tư cũng mở rộng thêm các dự án với quy mô lớn hơn, khối lượng công việc cũng trở nên ngày một nhiều đòi hỏi phải có một phần mềm để dễ dàng kiểm soát cũng như quản lý. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều phần mềm quản lý xây dựng đã được nghiên cứu và cho ra mắt, đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đừng bỏ lỡ nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng
Top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Phần mềm quản lý xây dựng hiệu quả Landsoft

Landsoft là một phần mềm quản lý dự án xây dựng có ứng dụng rất hiệu quả được phát triển dành riêng cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực này. Phần mềm cho phép quản lý và theo dõi trực quan cùng lúc nhiều dự án xây dựng. Với ưu điểm hoạt động trên cơ chế phân quyền linh hoạt cho phép phân bổ công việc quản lý dự án đến đúng các phòng ban chuyên trách về dự án đó. Hệ thống báo cáo cũng sẽ được bóc tách chi tiết và thiết lập riêng cho từng dự án khác nhau một cách hợp lý, quy củ nhất.

Phần mềm quản lý xây dựng Landsoft
Phần mềm quản lý xây dựng Landsoft

Hệ thống phần mềm Landsoft nổi bật với hình thức cho phép quản lý nhiều trường hợp thanh toán theo tiến độ từng dự án xây dựng khác nhau. Có thể theo dõi tiến độ của dự án và báo công nợ tới khách hàng cùng với tiến độ xây dựng của dự án và thông báo nhắc thanh toán nợ tới khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau.

Phần mềm này gồm cả chức năng quản lý hợp đồng thi công của dự án. Trong trường hợp tiến độ dự án không đạt theo yêu cầu của kế hoạch xây dựng, hệ thống có chức năng theo dõi và tự động thay đổi tiến độ dự án.

Phần mềm quản lý xây dựng Sinnova rất được ưa chuộng

Cái tên Sinnova là một phần mềm quản lý dự án quen thuộc với rất nhiều chủ đầu tư. Nó có thể quản lý đến những hoạt động nhỏ nhất trong một dự án dù lớn đến đâu, giúp lên các kế hoạch một cách cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn có thể phân công, bố trí những công việc nhiệm vụ của từng người, tiến độ hoạt động của dự án, lên các bản báo cáo cho bạn, trao đổi và cộng tác với những đối tác lớn của dự án.

Sinnova là phần một mềm có cách sử dụng rất đơn giản nhưng công dụng thì vô cùng to lớn.Tất cả nội dung dự án xây dựng sẽ được thu gọn trên 1 giải pháp: Nguồn lực, công việc, quy trình xét duyệt, tài liệu,… cung cấp những thông tin được phân tích đa chiều, từ nhiều phương diện khác nhau giúp nhà đầu tư đưa ra một quyết định sáng suốt, hiệu quả nhất. Phần mềm giúp nhà quản lý dự án, cân đối nguồn lực, đưa ra báo cáo tổng hợp. Ưu điểm vượt trội nhất của phần mềm này là quản lý được cùng lúc nhiều dự án trên 1 hệ thống; đa dạng ngôn ngữ cũng như tiền tệ… là một lựa chọn rất phù hợp cho những tập đoàn lớn với những dự án xây dựng tầm cỡ xuyên quốc gia. Phần mềm được chạy trên trình duyệt web đem lại cho người dùng giao diện đẹp, dễ dùng và đem lại hiệu quả tối ưu.

Phần mềm Diginet chuyên dùng để quản lý xây dựng

Phần mềm quản lý xây dựng Diginet
Phần mềm Diginet chuyên dùng quản lý xây dựng

Diginet là phần mềm giúp lưu trữ tập trung thông tin của dự án xây dựng, ngoài ra còn hỗ trợ theo dõi tất cả những thông tin cần thiết khác. Thông tin của các nhà cung cấp hay những nhà thầu, hóa đơn, sản phẩm, giá thành, khách hàng tiềm năng sẽ được phần mềm sẽ cập nhật để dự án sau bạn có thể theo dõi và cân nhắc kỹ càng xem bên nào phù hợp nhất…Phần mềm còn có thể giúp bạn bạn lưu trữ thông tin nhân viên trong dự án, đặc biệt còn có tính năng dành cho nhân sự như tính lương, các khoản phúc lợi, nghỉ phép, nghỉ lễ…rất thuận tiện và đơn giản hóa công việc cho các chủ đầu tư quản lý dự án của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý xây dựng Diginet còn nổi bật với các tính năng giúp quản lý ngân sách dễ dàng, quản lý công trình đang thi công từ khi bắt đầu khởi công đến khi kết thúc. Thông qua phần mềm này, bạn có thể theo dõi chi phí cần thiết của dự án từ nhiều nguồn ngân sách khác nhau, tạo ra báo cáo ngân sách và thiết lập mẫu cho các dự án tương tự về sau mà không gây tốn nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy vấn tài khoản nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo sự chính xác. Nhờ vậy mà bạn có thể theo dõi và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi đều có thể thực hiện. Khi nắm được tất cả mọi thông tin thì việc quản lý dự án xây dựng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp, hiệu quả

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về top phần mềm quản lý xây dựng phổ biến được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng thời gian gần đây. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một công cụ giúp đơn giản hóa công việc của mình trong tương lai.


Bài viết khác

Phần mềm review, tăng đánh giá Google Maps

Thiết kế phần mềm đánh giá Maps, Review Google

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Google Maps đang dần trở thành công cụ hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm địa điểm, điều hướng đường đi cũng như xác định vị trí của doanh nghiệp trên Google thay cho bản đồ giấy. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đã ứng…

CIT Edu

Những điều bạn cần biết khi thuê viết phần mềm theo yêu cầu

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, đa số các doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm để có thể tối ưu việc vận hành doanh nghiệp cũng như giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Chủ yếu các công ty đều lựa chọn dịch vụ viết phần mềm theo…

Thiết kế app tại Thái Nguyên

Top 05 công ty thiết kế app mobile uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng di động (mobile app) ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho con người sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được một công ty thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín….

Mobile App trong việc phát triển ứng dụng Fintech

Mobile App là gì? Lợi ích của App Mobile đối với doanh nghiệp

Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta thông qua các thiết bị di động, Mobile App hiện đang được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp dùng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên đây vẫn là một khái niệm mơ hồ đối với nhiều người….

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

App đặt xe ô tô

Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Gọi Công Nghệ Nhanh Chóng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí tại Việt Nam? Hãy tham khảo ngay Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Xe Công Nghệ Được Dùng Phổ Biến hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các app đặt xe ô tô…

App đặt bàn nhà hàng

Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Phổ Biến Nhất

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn app đặt bàn nhà hàng nào phù hợp? Hãy cùng khám phá Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất! Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt bàn nhà hàng giờ…

0922272868