Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cùng với sự phát triển của đất nước, các nhà đầu tư cũng mở rộng thêm các dự án với quy mô lớn hơn, khối lượng công việc cũng trở nên ngày một nhiều đòi hỏi phải có một phần mềm để dễ dàng kiểm soát cũng như quản lý. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều phần mềm quản lý xây dựng đã được nghiên cứu và cho ra mắt, đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đừng bỏ lỡ nhé!

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-xay-dung-1
Top phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Phần mềm quản lý xây dựng hiệu quả Landsoft

Landsoft là một phần mềm quản lý dự án xây dựng có ứng dụng rất hiệu quả được phát triển dành riêng cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực này. Phần mềm cho phép quản lý và theo dõi trực quan cùng lúc nhiều dự án xây dựng. Với ưu điểm hoạt động trên cơ chế phân quyền linh hoạt cho phép phân bổ công việc quản lý dự án đến đúng các phòng ban chuyên trách về dự án đó. Hệ thống báo cáo cũng sẽ được bóc tách chi tiết và thiết lập riêng cho từng dự án khác nhau một cách hợp lý, quy củ nhất.

phan-mem-landsoft
Phần mềm quản lý xây dựng Landsoft

Hệ thống phần mềm Landsoft nổi bật với hình thức cho phép quản lý nhiều trường hợp thanh toán theo tiến độ từng dự án xây dựng khác nhau. Có thể theo dõi tiến độ của dự án và báo công nợ tới khách hàng cùng với tiến độ xây dựng của dự án và thông báo nhắc thanh toán nợ tới khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau.

Phần mềm này gồm cả chức năng quản lý hợp đồng thi công của dự án. Trong trường hợp tiến độ dự án không đạt theo yêu cầu của kế hoạch xây dựng, hệ thống có chức năng theo dõi và tự động thay đổi tiến độ dự án.

Phần mềm quản lý xây dựng Sinnova rất được ưa chuộng

Cái tên Sinnova là một phần mềm quản lý dự án quen thuộc với rất nhiều chủ đầu tư. Nó có thể quản lý đến những hoạt động nhỏ nhất trong một dự án dù lớn đến đâu, giúp lên các kế hoạch một cách cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn có thể phân công, bố trí những công việc nhiệm vụ của từng người, tiến độ hoạt động của dự án, lên các bản báo cáo cho bạn, trao đổi và cộng tác với những đối tác lớn của dự án.

Sinnova là phần một mềm có cách sử dụng rất đơn giản nhưng công dụng thì vô cùng to lớn.Tất cả nội dung dự án xây dựng sẽ được thu gọn trên 1 giải pháp: Nguồn lực, công việc, quy trình xét duyệt, tài liệu,… cung cấp những thông tin được phân tích đa chiều, từ nhiều phương diện khác nhau giúp nhà đầu tư đưa ra một quyết định sáng suốt, hiệu quả nhất. Phần mềm giúp nhà quản lý dự án, cân đối nguồn lực, đưa ra báo cáo tổng hợp. Ưu điểm vượt trội nhất của phần mềm này là quản lý được cùng lúc nhiều dự án trên 1 hệ thống; đa dạng ngôn ngữ cũng như tiền tệ… là một lựa chọn rất phù hợp cho những tập đoàn lớn với những dự án xây dựng tầm cỡ xuyên quốc gia. Phần mềm được chạy trên trình duyệt web đem lại cho người dùng giao diện đẹp, dễ dùng và đem lại hiệu quả tối ưu.

Phần mềm Diginet chuyên dùng để quản lý xây dựng

phan-mem-quan-ly-xay-dung-Diginet
Phần mềm Diginet chuyển dùng quản lý xây dựng

Diginet là phần mềm giúp lưu trữ tập trung thông tin của dự án xây dựng, ngoài ra còn hỗ trợ theo dõi tất cả những thông tin cần thiết khác. Thông tin của các nhà cung cấp hay những nhà thầu, hóa đơn, sản phẩm, giá thành, khách hàng tiềm năng sẽ được phần mềm sẽ cập nhật để dự án sau bạn có thể theo dõi và cân nhắc kỹ càng xem bên nào phù hợp nhất…Phần mềm còn có thể giúp bạn bạn lưu trữ thông tin nhân viên trong dự án, đặc biệt còn có tính năng dành cho nhân sự như tính lương, các khoản phúc lợi, nghỉ phép, nghỉ lễ…rất thuận tiện và đơn giản hóa công việc cho các chủ đầu tư quản lý dự án của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý xây dựng Diginet còn nổi bật với các tính năng giúp quản lý ngân sách dễ dàng, quản lý công trình đang thi công từ khi bắt đầu khởi công đến khi kết thúc. Thông qua phần mềm này, bạn có thể theo dõi chi phí cần thiết của dự án từ nhiều nguồn ngân sách khác nhau, tạo ra báo cáo ngân sách và thiết lập mẫu cho các dự án tương tự về sau mà không gây tốn nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy vấn tài khoản nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo sự chính xác. Nhờ vậy mà bạn có thể theo dõi và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi đều có thể thực hiện. Khi nắm được tất cả mọi thông tin thì việc quản lý dự án xây dựng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

>> Xem qua:

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về top phần mềm quản lý xây dựng phổ biến được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng thời gian gần đây. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một công cụ giúp đơn giản hóa công việc của mình trong tương lai.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…