Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về phần mềm quản lý yoga Timeyoga chuyên nghiệp

Do nhu cầu rèn tập sức khỏe hiện nay rất tích cực nên các phòng gym, yoga ngày càng được mở rộng và phát triển hơn. Để tìm ra một giải pháp phù hợp để có thể tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí quản lý. Thì phần mềm quản lý yoga Timeyoga sẽ là một gợi ý cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm cực kỳ đặc biệt và siêu tiện dụng này nhé.

Vài nét về phần mềm quản lý yoga Timeyoga

Quản lý nhiều cơ sở tập yoga chỉ với một phần mềm quản lý phòng yoga online duy nhất thì điều này vô cùng là tiện lợi, bạn có thể quản lý một lúc nhiều cơ sở đồng thời và đồng nhất thông tin của chúng ở trong cùng một hệ thống, đặt các so sánh thông qua các chỉ số và dữ liệu của bảng biểu. Từ đó thì chủ phòng yoga sẽ có thể dễ dàng hơn ở trong việc quản lý sao cho hiệu quả, còn có lên kế hoạch kinh doanh để có thể phát triển các chi nhánh khác nhau.

Phần mềm quản lý yoga TimeYoga sẽ giúp bạn tính toán, trình bày sau đó cho bạn xem các báo cáo doanh thu không thể chuyên nghiệp hơn nữa. Ngoài ra việc báo cáo doanh thu còn có thể được xem cụ thể từ xa cùng với SmartPhone, ngoài ra còn hỗ trợ xuất file, giúp in ấn đầy đủ.

phan-mem-quan-ly-yoga-timeyoga
Phần mềm quản lý yoga số 1 Việt Nam TimeYoga

Các dịch vụ đặc biệt của phần mềm quản lý yoga Timeyoga

Với mỗi loại thẻ tập khác nhau thì bạn lại có những quy định và các ưu đãi về giá cả cũng khác nhau để bạn có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng của mình. Các nhân viên, huấn luyện viên làm việc tại phòng yoga thì sẽ được chấm công rõ ràng với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để mà có thể tính theo lương sao cho chính xác vào cuối tháng.

Mỗi nhân viên khi mà giới thiệu được khách hàng sử dụng thêm các gói dịch vụ khác của phần mềm, hoặc là mua các sản phẩm bán kèm như Whey Protein, găng tay yoga, thuốc giúp đốt mỡ… thì cũng đều sẽ được chấm điểm vào doanh thu bán hàng, từ đó sẽ được thưởng thêm doanh số trong tháng.

Báo cáo giá của phần mềm quản lý yoga TimeYoga

Phần mềm quản lý Yoga – TimeYoga đều có 4 mức giá cụ thể như sau:

 • Gói để dùng thử miễn phí trọn đời
 • Gói có giá là 180k/tháng (gọi là gói cơ bản)
 • Gói có giá là 350k/ tháng (hay gói chuẩn)
 • Gói có giá 700k/tháng (còn gọi là gói chuyên nghiệp)

Lý do vì sao các bạn nên chọn phần mềm quản lý yoga TimeYoga

Dưới đây là một số lý do mà các chủ phòng tập yoga nên sử dụng phần mềm Timeyoga này để quản lý vào những việc để có thể quản lý phòng tập của mình:

Công cụ quản lý để bán hàng vô cùng toàn diện

Phần mềm quản lý yoga đặc biệt này sẽ giúp cho bạn có thể hạn chế được những sự thất thoát tiền trong đó có việc nhân viên gian lận, nhờ vào việc kết hợp với các các thiết bị bán hàng.

Giải pháp để tháo gỡ các rắc rối trong quản lý bán hàng

Với kinh nghiệm đã triển khai hàng trăm cơ sở khắp nơi, Timeyoga tự tin sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý cho phòng tập yoga của bạn. Từ đó, nó sẽ giúp được cho các chủ phòng tập có thể dễ dàng tháo gỡ được những rắc rối ở trong các vấn đề quản lý và bán hàng.

Phần mềm quản lý yoga cực kỳ dễ sử dụng

Phần mềm quản lý này có một giao diện thật sự rất dễ nhìn, dễ sử dụng nên là hầu hết mọi người đều sẽ có thể sử dụng được nó. Đồng thời nó cũng sẽ giúp cho chủ phòng tập có thể linh hoạt sử dụng phần mềm ở trên cả máy tính và cả điện thoại.

Tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý yoga Timeyoga.

 • Phần mềm có thể tích hợp được rất nhiều phòng lại với nhau, nó có thể quản lý được cả một hệ thống ở trên các địa điểm khác nhau. Quản lý các hoạt động hiện tại đang diễn ra vô cùng đa dạng, phần mềm này trải dài trên diện rộng và có số người dùng rất cao.
 • Có thể quản lý được các thông tin, dữ liệu quan trọng của khách hàng: tên của khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, có cả ngày tham gia, ngày kết thúc gói tập đăng ký, việc đăng ký tủ đồ hay PT đều sẽ được kiểm soát.
 • Kiểm tra được các khoản tiền thu chi, chi phí, những lợi nhuận cho từng loại dịch vụ khác nhau, để có những chính sách và kế hoạch cụ thể nhằm để có thể nâng cao được hiệu quả kinh doanh và tối đa hoá được các lợi nhuận.
 • Có thể theo dõi rõ ràng được lịch sử giao dịch, các báo cáo thanh toán, các khoản thu của các lớp học, gói khách hàng đăng kí hay là sử dụng những huấn luyện viên riêng.
 • Phần mềm quản lý yoga này còn quản lý cả hệ thống quét vân tay, quản lý cửa ra vào để theo dõi khách và nhân viên
 • Theo dõi được các nhân viên, từ đó để đánh giá năng lực làm việc, qua đó có thể tạo ra môi trường làm việc công bằng.
 • Phần mềm quản lý phòng tập Timeyoga còn có một giao diện cực kỳ là đơn giản, tối ưu hoá hết tất cả các bước, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt cực kỳ dễ đọc và dễ hiểu.

Trên đây là những thông tin cụ thể về phần mềm quản lý yoga – Timeyoga chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phần mềm trên cũng như cách để sử dụng nó.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…