Referral traffic là một loại thuật ngữ dùng để mô tả về lượt truy cập của một website thông qua những đường dẫn của sự giới thiệu từ những trang website khác. Đây cũng được biết là loại traffic nó gắng liền và vô cùng quan trọng nằm trong loại Inbound Marketing, có những ý nghĩa mang điều đặc biệt trong hệ thống Marketing và SEO. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn về loại Referral traffic là gì ? Bạn có thể tham khảo qua bài viết này để nắm được những thông tin của loại hình referral traffic này nhé.

referral-traffic-la-gi-1
Loại hình Referral traffic

Định nghĩa referral traffic là gì?

Referral traffic được hiểu và được sử dụng và dùng để mô tả qua những lượt truy cập vào những trang web của bạn để mang đến những đường dẫn liên kết trên những trang website khác của bạn và thay vì sử dụng bằng cách liên kết và truy cập trực tiếp hoặc liên kết đến từ những truy vấn dùng để tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu những nội dung nằm trên một website của bạn và nó đã đủ thu hút cũng như mang lại cho bạn những giá trị đối với người dùng, các trang website khác có thể cập nhập  với nội dung mang ý nghĩa liên quan để có thể tìm kiếm và đính kèm một trong những liên kết để có thể giới thiệu đến những loại website của bạn. Bạn cũng vẫn có thể tạo ra các loại  Referral traffic của riêng cá nhân mình bằng những cách để lại một đường liên kết mà nằm  trên các trang blog hoặc nằm trên các diễn đàn khác mà bạn cũng đã được tham gia. Quảng cáo của loại CPC cũng vẫn được tính là một loại nguồn về Referral traffic.

>> Xem thêm Organic traffic là gì?

Sự quan trọng của Referral traffic

Với loại hình Referral traffic có ba đặc điểm quan trọng sau đây mà bạn nên đọc và tham khảo qua:

  • Làm đa dạng được một nguồn traffic cho loại website, có thể đáp ứng và tiếp cận được nhiều khách hàng ở những loại kênh khác nhau và nó cũng giúp tăng được lượt truy cập vào trong hệ thống website.
  • Là nguồn traffic mang tính chất chất lượng do nó được cung cấp quyền truy cập thông qua những người đang thực sự và quan tâm đến những chủ đề thuộc trên loại hình website của bạn, từ đó bạn cũng có thể nâng cấp được cao những khả năng cũng như chuyển đổi trên trang website cao nếu bạn có thể biết điều hướng một cách đúng đắn.
  • Là một loại hình tín hiệu tốt cho các SEO, Google cũng sẽ đánh giá lên trên website của bạn. Là một trang website cung cấp mang lại sự uy tín khi có được nhiều loại hình website khác và có thể giới thiệu với những nội dung chuyên dùng hữu ích cho những người dùng.
referral-traffic-la-gi-2
Bạn có thể sử dụng để đăng bài lên các blog

Những cách để cải thiện về Referral traffic

Bạn có thể tham khảo qua những cải thiện về loại hình Referral traffic sau đây để có được những cách cải thiện mới cho loại hình này 

Đăng bài Pr cho báo chí

Nếu bạn muốn đăng tải một bài cho những thông cáo về loại báo chí (PR) trên một của trang báo về loại mạng nổi tiếng thì bạn cũng đã có thể để tạo ra được rất nhiều về những cơ hội cho mọi thu hút để người đọc có được quyền truy cập vào những loại trang website của bạn. Tùy vào những thông tin về những loại bài viết mà bạn cũng có thể lựa chọn, bạn cũng có thể đặt được lệnh external với link trở về với các loại trang chủ của những mẫu website hoặc có những bài viết về trên loại hình website mang tính chất một cách tương ứng. Nếu có thể, bạn cũng hãy đặt về loại  bài viết đó nằm trên trang website để có thể thu hút với nhiều lượt cho người đọc nằm trong những lĩnh vực mà bạn cũng đang định hướng đến.

Tham gia những hoạt động về chuyên ngành

  • Bạn có thể tham gia với những hoạt động sau về những chuyên ngành của loại hình Referral traffic.
  • Tham gia được những diễn đàn với những cập nhập về những lĩnh vực mà bạn cũng có được những chuyên môn nhất.
  • Đảm bảo được những diễn đàn còn đang dùng để hoạt động tốt.
  • Đăng ký để có thể sử dụng tên gọi và có đi kèm với những thương hiệu.
  • Đưa ra được những Case study, nếu cũng có thể bạn hãy chia sẻ với những loại kinh nghiệm cho cá nhân và có được những kiến thức về bổ ích.
  • Kêu gọi được những sự chia sẻ.
  • Tham gia những hoạt động của những chuyên ngành

>> Xem thêm: Công ty seo số 1 Việt Nam

Kết bài

Đây là những thông tin cho bạn để có thể tham khảo và tìm hiểu nắm bắt được thông tin về những định nghĩa Referral traffic là gì. Qua bài viết này bạn cũng có thể nắm rõ được các loại hình và đưa ra những định hướng để phát triển cho kênh website cho bạn để nhằm nâng cao lên chất lượng chuẩn SEO cho website cá nhân. Qua đó bạn cũng có thể tìm hiểu được những cách cải thiện về loại hình referral traffic mang đến những sự hiệu quả cũng như cải thiện được những vấn đề cho cá nhân của bạn. Mang đến sự chất lượng và những nhu cầu đến cho khách hàng cũng như mang đến chất lượng tốt cho website của bạn.