Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ SE Ranking là gì?

Trong thời buổi hiện nay, việc tìm kiếm thông tin qua những trang web và blog không còn gì xa lạ. Từ đó, nhiều trang web bắt đầu cạnh tranh để giữ vị trí cao trên các trang kết quả tìm kiếm tiếp cận người dùng. SE Ranking được thiết lập để hỗ trợ các nhà tiếp thị chăm sóc tốt các trang web. Bây giờ bạn hãy tìm hiểu tổng quan và sau đó đi sâu vào tìm hiểu các tính năng để SE Ranking trở nên thông dụng với nhiều người dùng như hiện nay.

Định nghĩa SE Ranking là gì?

SE-Ranking-la-gi
Định nghĩa SE Ranking

Hiện nay, một trang web được chăm sóc tốt không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chỉ chăm chút cho phần nội dung thật hay, có nhiều trang web có bài viết với nhiều nội dung hấp dẫn nhưng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm vẫn thấp. Một trang web có thứ hạng cao cần dựa vào các yếu tố như khả năng đáp ứng, thời gian tải, độ bảo mật, quảng cáo và các yếu tố cản trở điều hướng.vậy nên, bạn cần một công cụ SEO chuyên nghiệp như SE Ranking có thể hỗ trợ nhiệm vụ quang trọng là tối ưu hóa trang web hoặc blog để nội dung trang web của bạn có thể đứng thứ hạng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

SE Ranking là một công cụ SEO chuyên nghiệp với nhiều công cụ SEO tiêu chuẩn và nhiều tính năng bổ sung như theo dõi trang, công cụ quản lý mạng xã hội lập kế hoạch marketing. Bạn muốn biết đối thủ cạnh tranh đang muốn làm gì, họ nhận được liên kết từ nguồn tài nguyên nào, những từ khóa họ đang được xếp hạng. SE Ranking sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ những gì bạn cần biết về đối thủ của bạn.

Tính năng SE Ranking là gì?

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1
SE Ranking đem lại những tính năng gì?

Có thể, bạn đã từng thấy và tìm hiểu nhiều công cụ SEO khác nhau, mỗi loại điều có những đặc điểm và tính năng khác nhau đồng nghĩa về việc giá tiền cũng sẽ không giống nhau. Chúng ta cần phải phân tích kỹ trước khi thuê một công cụ cho bạn. Sau đây là các tính năng phổ biến và cần thiết cho tiêu chuẩn SEO mà SE Ranking đang có được.

Gợi ý từ khóa

SE Ranking Keyword Grouper là công cụ phân tích top 10 kết quả tìm kiếm, công cụ gợi ý từ khóa của SE Ranking có thể giúp bạn dễ dàng có từ khóa tốt, một từ khóa ra nhiều từ khóa khác. Ngoài ra công cụ này giúp bạn biết đối thủ cạnh tranh đang sử dụng từ khóa nào và có bao nhiêu website đối thủ cạnh tranh sử dụng từ khóa đó. Những lợi ích của công cụ này sẽ hỗ trợ khởi đầu cho một chiến lược content marketing mới của công ty bạn.

Nhóm từ khóa

SE-Ranking-la-gi-2
Nhóm từ khóa

Từ khi có SE Ranking từ nhóm từ khóa không còn là vấn đề khó khăn nữa, nhóm từ khóa trước đây được làm theo cách thủ công thì bây giờ SE Raking sẽ giúp bạn kết hợp các từ đồng nghĩa và từ nghĩa tương tự. Điều này có ý nghĩa giúp chúng ta sử dụng từ khóa một cách hiệu quả hơn.

Phân tích backlink

Backlink là yếu tố quan trọng nằm trong chiến lược SEO off-page, được hiểu là liên kết bên trong và bên ngoài trỏ đến trang web của bạn. Nguồn trỏ phải có độ tin cậy cao thì càng nhiều liên kết trỏ đến các trang của bạn càng tốt từ đó google đưa ra kết luận về chất lượng nội dung của bạn.

Chúng ta làm sao để biết nguồn trỏ có đáng tin cậy không? SE Ranking sẽ giúp bạn kiểm tra backlink và tạo tệp từ chối backlink xấu đồng thời tránh các lệnh trừng phạt từ google. Công cụ này có thể phát hiện những backlink spam đang chỉ đến trang của bạn giúp bạn có thể biết được ngay lập tức và có biện pháp đối phó để bảo vệ trang web của bạn.

Lập kế hoạch Marketing

Lập kế hoạch Marketing của SE Ranking là gì? Tính năng này của SE Ranking được lập dưới dạng danh sách kiểm tra giúp bạn biết được và nắm rõ những việc cần làm trong kế hoạch. Nó sẽ cho bạn một phương pháp SEO tốt nhất và những gì cần được làm rõ và triển khai. Tính năng này hướng dẫn người dùng qua từng bước để thực hiện chiến lược như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trong và ngoài trang, quản lý phương tiện truyền thông giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi thực hiện.

SE Ranking có thể được xem là một phần mềm SEO phù hợp cho nhiều người dùng với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng, tiết kiệm thời gian và rủi ro cho các trang web.

>> Liên hệ Công ty seo CIT Group

Kết luận

SE Ranking là một phần mềm toàn diện có thể phân tích và hỗ trợ người dùng rất nhiều. Qua tìm hiểu thì các bạn cũng đã biết được SE Ranking là gì? Đồng thời hiểu rõ những đặc trưng và tính năng nổi bật của phần mềm này. Sau khi tham khảo bài viết này mong rằng các bạn có thể đưa ra quyết định và lựa chọn chính xác nhất để hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp của mình.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

referral-traffic-la-gi-1

Xem ngay những thông tin quan trọng cần biết về Referral traffic

Referral traffic là một loại thuật ngữ dùng để mô tả về lượt truy cập của một website thông qua những đường dẫn của sự giới thiệu từ những trang website khác. Đây cũng được biết là loại traffic nó gắng liền và vô cùng quan trọng nằm trong loại Inbound Marketing, có những ý…

0922272868