Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Công Ty SEO CIT
Dịch vụ SEO Từ từ

SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google). Mục đích khi sử dụng dịch vụ SEO là tăng thứ hạng của website từ đó phát triển độ nhận diện của thương hiệu và thúc đẩy doanh số
Công ty SEO CIT

CÔNG TY SEO CIT
Cam kết dịch vụ

Công ty SEO CIT sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa và phân tích mục đích tìm kiếm của người dùng. Nhờ vậy, website có thể đẩy TOP hàng nghìn từ khóa chỉ với một URL đích. Organic Keyword không chỉ mang giá trị về mặt traffic mà còn giúp chuyển đổi thành đơn hàng dễ dàng hơn.
SEO PLUS sẽ tối ưu toàn diện về: Content SEO, SEO Onpage, SEO Offpage, Traffic từ nhiều nguồn… cùng nhiều kỹ thuật độc quyền để đưa từ khóa mục tiêu lên Top Google nhanh chóng, đồng thời giảm tỷ lệ bị mất TOP và mất traffic bất thường vì bất kì lý do nào.
Bàn giao lại dự án cho khách hàng, SEO PLUS vẫn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng để duy trì tăng trưởng và giữ TOP bền vững cho website qua các đợt Google update.
SEO PLUS sở hữu hệ thống 150 website vệ tinh đa lĩnh vực uy tín. Nguồn tài nguyên chất lượng này sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng độ Trust cho website của bạn, giúp đẩy các từ khóa có độ cạnh tranh lên TOP tìm kiếm.

GIÁ TRỊ "SEO" BỀN VỮNG VỚI CÁC COMBO

Nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. CIT cung cấp các gói COMBO SEO "Siêu tiết kiệm, hiệu quả vượt trội"

Dịch vụ SEO + Thiết kế website

Là một chuyên gia trong lĩnh vực SEO website, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ SEO và Thiết kế website là hai lĩnh vực quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tối đa trên môi trường kinh doanh trực tuyến.

Dịch vụ SEO + Nâng cấp website

Việc nâng cấp website giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng khả năng tương thích với các thiết bị di động, tích hợp các tính năng mới nhất và cải thiện vị trí trên các công cụ tìm kiếm hỗ trợ tối đa cho việc SEO web trở nên bền vững hơn bao giờ hết.

Dịch vụ SEO + Chăm sóc Fanpage

Kết hợp Dịch vụ SEO và Chăm sóc Fanpage, doanh nghiệp sẽ có một chiến lược truyền thông toàn diện trên nhiều kênh giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO + Tư vấn thương hiệu

Một thương hiệu tốt sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Khi độ tin cậy cao hơn, trang web sẽ có khả năng đạt được vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm, do đó tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

CÔNG TY SEO CIT BÁO GIÁ

Giá SEO là một khoản đầu tư để tương lai liên tục sinh ra các giá trị mới sinh lời cho doanh nghiệp. Nó không phải là chi phí khấu hao (giá trị giảm dần theo thời gian). Vì vậy, cuộc đầu tư SEO của bạn có tỷ lệ thành công cao hay không phụ thuộc nhiều vào nguồn lực đầu tư, tính chuyên nghiệp và chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ SEO.

 

Gói SEO cơ bản

Gói SEO cơ bản phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói SEO cao cấp

Phù hợp với doanh nghiệp muốn dẫn đầu ngành trên công cụ tìm kiếm

Gói SEO theo yêu cầu

Bán hàng và mổ rộng thương hiệu
Giá
Giá Từ 220.000.000đ
Giá Từ 380.000.000đ
Giá Từ 420.000.000đ
Số từ khóa Dưới 200 từ khóa200 đến 300Phủ từ khóa ngành
Nghiệm thu Theo quýTheo thángTheo tháng
Thời gian 8 đến 10 tháng12 thángTrên 12 tháng
Hỗ trợ SEO Local
Bảo hành
Cam kết Organic Traffic
Chính sách hoàn phí
Marketing đa kênh
Cam kết khách hàng
Google gợi ý thương hiệu

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO TOP 1

Thế nào là dich vụ SEO tốt

Dịch vụ SEO tốt nhất là phải mang lại nhiều giá trị như: Thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng vào web, lên TOP từ khóa nhanh chóng và bền vững, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, xây dựng nhận diện thương hiệu thành công qua SEO, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cam kết không tiết lộ những thông tin của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO mang lại những lợi ích gì?

SEO giúp xây dựng thương hiệu, độ uy tín của doanh nghiệp.
Kéo lượng khách hàng chất lượng nhất vào website từ nguồn Search.
Sử dụng SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo.
SEO là hình thức marketing nòng cốt cho việc hỗ trợ cho việc triển khai đa kênh.
Công ty SEO chuyên nghiệp CIT giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí cho phòng Marketing.
Từ khóa lên TOP Google giúp tạo ra doanh thu ổn định, bền vững.

Thời gian thực hiện một dự án SEO là bao lâu?

Với kinh nghiệm triển khai dự án SEO của chuyên viên kỹ thuật công ty SEO website CIT, khách hàng thường nhận được kết quả trong vòng 3 đến 6 tháng (đối với dịch vụ SEO từ khóa) và 6 tháng đến 1 năm (đối với dịch vụ SEO tổng thể). Giai đoạn SEO ngắn hay dài còn tùy thuộc vào nền tảng website, độ cạnh tranh của từ khóa, lĩnh vực SEO… Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn với các chiến dịch SEO dài hạn.

Website mới có kho SEO không?

Đúng. Với một website mới sẽ khó SEO hơn website đã có nền tảng. Tuy nhiên cả website mới và website cũ đều phải làm SEO nghiêm túc. Nhiều doanh nghiệp cho rằng: Website mới thì chưa cần SEO, đợi một vài tháng sau ổn định rồi mới bắt tay vào làm. Đây không phải quan điểm sai, tuy nhiên thời gian bạn bỏ qua chính là thời gian mà đối thủ vượt xa hơn. Chính vì thế dịch vụ SEO TOP google của CIT SEO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Có nên đóng phí duy trì dự án SEO không?

Câu trả lời là CÓ. Google luôn thay đổi các thuật toán của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, sau khi đạt được đỉnh cao trên công cụ tìm kiếm nhờ SEO tổng thể, hãy tiếp tục duy trì những bài viết hữu ích và chuẩn SEO cho website, thường xuyên kiểm tra hệ thống Backlink để loại bỏ các link gãy và cập nhật Backlink chất lượng, duy trì hoạt động seeding website trên các Forum, mạng xã hội…

Báo giá
0922272868