Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết Kế Web Điện Tử Chuyên Nghiệp Và Cực Thân Thiện Với Người Dùng

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, kinh doanh sản phẩm không còn đơn thuần là việc bán hàng trực tiếp. Thay vào đó, việc thiết kế web điện tử như một nét đặc trưng mới lạ trong bán hàng ở thời đại này và việc sở hữu một website đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh.

Bài viết này, công ty thiết kế web chuyên nghiệp CIT sẽ giới thiệu về website điện tử chuyên nghiệp và những lợi ích đáng giá mà trang web mang lại.

thiet-ke-web-dien-tu
Tìm hiểu về cách thiết kế web điện tử

Các trang web điện tử chính là nơi truyền tải những sản phẩm đến khách hàng một cách tiện ích nhất, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và giao dịch nhanh chóng. Ở bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thiết kế web điện tử thế nào cho chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng nhất nhé!

>> Xem thêm một số mẫu website bán cafe vô cùng độc đáo

Giới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạn

Trong chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ về các loại web điện tử, chúng ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Về cơ bản, web điện tử là trang thông tin hoạt động trên nền tảng internet, thiết lập để phục vụ nhu cầu buôn bán, cung ứng các dịch vụ của doanh nghiệp, cá nhân,…

Đối với các dạng web điện tử, web điện lạnh hay bất cứ sản phẩm tương tự, bạn có thể thực hiện mọi thao tác từ việc trưng bày hàng hoá, trao đổi mua bán, cập nhật thông tin và các hình thức vận chuyển khác nhau.

Các bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả

Để có thể thiết kế web điện tử chuyên nghiệp, thành quả sau cùng đòi hỏi bạn phải mang lại sự tiện lợi, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, bố cục khoa học và thân thiện với người dùng.

cac-buoc-thiet-ke-web-dien-tu-1
Các bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả

Cách làm web điện tử cần thực hiện qua 11 bước cơ bản như sau:

Phần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của Website

Bước 1: Định dạng website bằng cách trả lời câu hỏi “Bạn muốn xây dựng website của mình như thế nào”. Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng khi thiết kế website.

Bước 2: Tìm hiểu, chọn lựa tên miền phù hợp với website bạn đang thiết kế, sau đó đăng ký chúng với các đơn vị chuyên cung cấp tên miền.

Bước 3: Liệt kê những điều mà bạn xem là cần thiết và quan trọng trong quá trình thiết kế website điện tử. Bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản nhất và thêm các yếu tố khác sau khi đã xây dựng xong quy trình cho web.

Bước 4: Thực hiện tổng hợp những danh sách yêu cầu cho website. Các câu hỏi giúp bạn xác định được mục tiêu thiết lập như sau:

 • Bạn cần thiết kế và xây dựng bao nhiêu website điện tử, web điện lạnh?
 • Dung lượng lưu trữ cho website tối thiểu là bao nhiêu?
 • Chú ý các tiện ích bên ngoài quan trọng như đánh giá của khách hàng, bản đồ địa điểm nơi bán, chat trực tiếp,…
 • Website có cần ghép các loại video hoặc file âm thanh khác không?
 • Có nên liên kết web với các trang mạng xã hội khác như facebook, gmail,… không?
 • Các công cụ nào sẽ giúp bạn quản lý website hiệu quả hơn.

Phần 2: Thực thi Website

Bước 5: Sau khi đã có những ý tưởng cơ bản về website, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế website. Nếu doanh nghiệp bạn không có đội ngũ chuyên lập trình, thì bạn cần sử dụng các dịch vụ bên ngoài, thuê từ các đơn vị uy tín.

Trước khi lựa chọn, hãy xem xét giá thiết kế web điện lạnh, điện tử trên thị trường là bao nhiêu. Những đơn vị uy tín sẽ có quy trình thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tạo ra một trang web hiệu quả và khoa học hơn.

Bước 6: Sau khi đã chọn được đơn vị thiết kế, bạn cần tìm hiểu rõ về các dịch vụ của đơn vị này. Một trong những lựa chọn tốt nhất là các đơn vị thiết kế website chuẩn SEO, vì sẽ giúp nhiều trong việc quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm.

Bước 7: Bạn chọn mua hosting (dung lượng lưu trữ) của một đơn vị uy tín hoặc chọn tại đơn vị bạn chọn thiết kế mà có sẵn dịch vụ hosting này.

Bước 8: Sau đó, chuyển hướng tên miền bạn chọn về nơi lưu trữ trên website điện tử.

Bước 9: Thiết lập các nội dung cơ bản. Nội dung này vô cùng quan trọng và cần thiết cho web. Chẳng hạn: địa chỉ, email, số điện thoại, mô tả về doanh nghiệp, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh,…

Bước 10: Thực hiện việc quảng bá website. Tìm hiểu các người dùng sẽ tìm thấy website của bạn bằng cách nào để lên chiến lược quảng bá. Chẳng hạn, bạn có thể tiếp cận người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm, các trang mạng xã hội,…

Bước 11: Phát triển web điện tử. Sau khi đã hoàn tất, bạn tiến hành đưa web vào hoạt động, lúc này hãy tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu để tối ưu, phát triển website phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Bạn hãy làm cho người dùng thoải mái khi ghé thăm web, phát triển các nội dung thật hữu ích, phù hợp với khách hàng mục tiêu. Đó chính là các yếu tố giúp cho website của bạn thu hút tốt nhất lượt người ghé thăm, quay lại và giữ chân các khách hàng cũ.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Những lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại

Việc thiết kế một trong web điện tử thật khoa học, chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hiểu rõ các điều tích cực mà chúng mang lại sẽ giúp bạn cố gắng trong quá trình làm việc và tạo ra sản phẩm tốt nhất.

loi-ich-thiet-ke-web-dien-tu-2
Những lợi ích của việc thiết kế web điện tử

Một số lợi ích mà việc thiết kế web điện tử mang đến như sau:

 • Giúp bạn tiết kiệm được khoản phí thành lập và duy trì các cửa hàng trên các website thương mại điện tử.
 • Kết nối khách hàng và web điện tử ở bất cứ nơi đâu.
 • Tăng khả năng phát triển quy mô hoạt động của doanh nghiệp.
 • Không bị gò bó, giới hạn về thời gian kinh doanh.
 • Bạn có thể quản lý, đo lường, kiểm tra các chất lượng kinh doanh, số lượng sản phẩm tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian kinh doanh vì trên web điện tử đa phần đã có các thông tin cần thiết.

Kết luận

Với những lợi ích ở trên, dễ dàng nhận thấy tiềm năng to lớn của các loại website này. Tuy nhiên, khi bắt đầu thực hiện, hãy tìm hiểu các đơn vị thiết kế web giá rẻ, thiết kế web điện tử chất lượng để có thể cân bằng tốt nhất giữa ngân sách và kết quả nhận được.

Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu dụng với bạn, chúc bạn sớm xây dựng một website thật chuyên nghiệp, đúng mong muốn và thu hút thật nhiều tương tác nhé!


Bài viết khác

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Bình Dương hiện đang là vùng kinh…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Trong thời đại công nghệ số phát…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Bạn đang tìm kiếm một giải pháp…

dich-vu-thiet-ke-web-gia-re-cua-citgroup

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, trọn gói cho doanh nghiệp

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Trong thời đại số hóa, việc sở…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Trong thời đại công nghệ hóa hiện…

dich-vu-seo-tong-the-chuyen-nghiep-tai-cit-group

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp – Tăng traffic và đột phá thứ hạng từ khóa

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ…

vi-sao-can-thiet-ke-website-ban-son-nuoc

Thiết kế website bán sơn nước chất lượng – cao cấp

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Hiện nay việc quảng cáo mà mua…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Nội dungGiới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạnCác bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quảPhần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của WebsitePhần 2: Thực thi WebsiteNhững lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại Website ngành vệ sinh công nghiệp là…

0922272868