Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết Kế Web Điện Tử Chuyên Nghiệp Và Cực Thân Thiện Với Người Dùng

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc kinh doanh sản phẩm không còn đơn thuần là bán trực tiếp. Thay vào đó là việc thiết kế web điện tử như một nét đặc trưng mới lạ trong bán hàng ở thời đại này.

thiet-ke-web-dien-tu
Tìm hiểu về cách thiết kế web điện tử

Các trang web điện tử chính là nơi truyền tải những sản phẩm đến khách hàng một cách tiện ích nhất, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và giao dịch nhanh chóng. Ở bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thiết kế web điện tử thế nào cho chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng nhất nhé!

Giới thiệu tổng quan về web điện tử dành cho bạn

Trong chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ về các loại web điện tử, chúng ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Về cơ bản, web điện tử là trang thông tin hoạt động trên nền tảng internet, thiết lập để phục vụ nhu cầu buôn bán, cung ứng các dịch vụ của doanh nghiệp, cá nhân,…

Đối với các dạng web điện tử, web điện lạnh hay bất cứ sản phẩm tương tự, bạn có thể thực hiện mọi thao tác từ việc trưng bày hàng hoá, trao đổi mua bán, cập nhật thông tin và các hình thức vận chuyển khác nhau.

Các bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả

Để có thể thiết kế web điện tử chuyên nghiệp, thành quả sau cùng đòi hỏi bạn phải mang lại sự tiện lợi, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, bố cục khoa học và thân thiện với người dùng.

cac-buoc-thiet-ke-web-dien-tu-1
Các bước thiết kế web điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả

Cách làm web điện tử cần thực hiện qua 11 bước cơ bản như sau:

Phần 1: Vạch ra những yếu tố cần có của Website

Bước 1: Định dạng website bằng cách trả lời câu hỏi “Bạn muốn xây dựng website của mình như thế nào”. Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng khi thiết kế website.

Bước 2: Tìm hiểu, chọn lựa tên miền phù hợp với website bạn đang thiết kế, sau đó đăng ký chúng với các đơn vị chuyên cung cấp tên miền.

Bước 3: Liệt kê những điều mà bạn xem là cần thiết và quan trọng trong quá trình thiết kế website điện tử. Bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản nhất và thêm các yếu tố khác sau khi đã xây dựng xong quy trình cho web.

Bước 4: Thực hiện tổng hợp những danh sách yêu cầu cho website. Các câu hỏi giúp bạn xác định được mục tiêu thiết lập như sau:

 • Bạn cần thiết kế và xây dựng bao nhiêu website điện tử, web điện lạnh?
 • Dung lượng lưu trữ cho website tối thiểu là bao nhiêu?
 • Chú ý các tiện ích bên ngoài quan trọng như đánh giá của khách hàng, bản đồ địa điểm nơi bán, chat trực tiếp,…
 • Website có cần ghép các loại video hoặc file âm thanh khác không?
 • Có nên liên kết web với các trang mạng xã hội khác như facebook, gmail,… không?
 • Các công cụ nào sẽ giúp bạn quản lý website hiệu quả hơn.

Phần 2: Thực thi Website

Bước 5: Sau khi đã có những ý tưởng cơ bản về website, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế website. Nếu doanh nghiệp bạn không có đội ngũ chuyên lập trình, thì bạn cần sử dụng các dịch vụ bên ngoài, thuê từ các đơn vị uy tín.

Trước khi lựa chọn, hãy xem xét giá thiết kế web điện lạnh, điện tử trên thị trường là bao nhiêu. Những đơn vị uy tín sẽ có quy trình thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tạo ra một trang web hiệu quả và khoa học hơn.

Bước 6: Sau khi đã chọn được đơn vị thiết kế, bạn cần tìm hiểu rõ về các dịch vụ của đơn vị này. Một trong những lựa chọn tốt nhất là các đơn vị thiết kế website chuẩn SEO, vì sẽ giúp nhiều trong việc quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm.

Bước 7: Bạn chọn mua hosting (dung lượng lưu trữ) của một đơn vị uy tín hoặc chọn tại đơn vị bạn chọn thiết kế mà có sẵn dịch vụ hosting này.

Bước 8: Sau đó, chuyển hướng tên miền bạn chọn về nơi lưu trữ trên website điện tử.

Bước 9: Thiết lập các nội dung cơ bản. Nội dung này vô cùng quan trọng và cần thiết cho web. Chẳng hạn: địa chỉ, email, số điện thoại, mô tả về doanh nghiệp, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh,…

Bước 10: Thực hiện việc quảng bá website. Tìm hiểu các người dùng sẽ tìm thấy website của bạn bằng cách nào để lên chiến lược quảng bá. Chẳng hạn, bạn có thể tiếp cận người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm, các trang mạng xã hội,…

Bước 11: Phát triển web điện tử. Sau khi đã hoàn tất, bạn tiến hành đưa web vào hoạt động, lúc này hãy tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu để tối ưu, phát triển website phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Bạn hãy làm cho người dùng thoải mái khi ghé thăm web, phát triển các nội dung thật hữu ích, phù hợp với khách hàng mục tiêu. Đó chính là các yếu tố giúp cho website của bạn thu hút tốt nhất lượt người ghé thăm, quay lại và giữ chân các khách hàng cũ.

Những lợi ích của việc thiết kế web điện tử mang lại

Việc thiết kế một trong web điện tử thật khoa học, chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hiểu rõ các điều tích cực mà chúng mang lại sẽ giúp bạn cố gắng trong quá trình làm việc và tạo ra sản phẩm tốt nhất.

loi-ich-thiet-ke-web-dien-tu-2
Những lợi ích của việc thiết kế web điện tử

Một số lợi ích mà việc thiết kế web điện tử mang đến như sau:

 • Giúp bạn tiết kiệm được khoản phí thành lập và duy trì các cửa hàng trên các website thương mại điện tử.
 • Kết nối khách hàng và web điện tử ở bất cứ nơi đâu.
 • Tăng khả năng phát triển quy mô hoạt động của doanh nghiệp.
 • Không bị gò bó, giới hạn về thời gian kinh doanh.
 • Bạn có thể quản lý, đo lường, kiểm tra các chất lượng kinh doanh, số lượng sản phẩm tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian kinh doanh vì trên web điện tử đa phần đã có các thông tin cần thiết.

Kết luận

Với những lợi ích ở trên, dễ dàng nhận thấy tiềm năng to lớn của các loại website này. Tuy nhiên, khi bắt đầu thực hiện, hãy tìm hiểu các đơn vị thiết kế web giá rẻ, thiết kế web điện tử chất lượng để có thể cân bằng tốt nhất giữa ngân sách và kết quả nhận được.

Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu dụng với bạn, chúc bạn sớm xây dựng một website thật chuyên nghiệp, đúng mong muốn và thu hút thật nhiều tương tác nhé!


Bài viết khác

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website nghành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về nghành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-website-cam-ket-hieu-qua-100%

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản…

dich-vu-seo-hinh-anh-tai-cit-group

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO…

dich-vu-seo-local-cua-cit-giai-phap-giup-doanh-nghiep-thong-tri-khu-vuc

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết…

thiet-ke-web-nha-tho

Lợi ích khi thiết kế web nhà thờ ĐẸP – ẤN TƯỢNG

Thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng cho những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhà thờ là việc thiết yếu để bắt kịp xu hướng hiện nay. Khi mà khách hàng ngày càng lựa chọn mua sắm online nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết tầm quan trọng của thiết…

thiet-ke-website-phat-giao-2

Xem ngay quy trình Thiết kế web giới thiệu chùa phật giáo

Ngày nay, có nhiều hình thức để truyền tải các thông điệp, tin tức và giáo lý nhà Phật thông qua những phương tiện như: sách báo, hội thảo, lễ hội, các chương trình truyền hình hay các trang mạng Internet,… Một trong những cách nhanh nhất, giúp các Phật tử trong nước, ngoài nước…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.