Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu.

Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ .Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ của các doanh nghiệp như vậy đồng nghĩa với việc nhu cầu thiết kế web tại Đồng Nai cũng tăng cao.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai

thiet-ke-website-dong-nai
Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai là gì?

Thiết lập sự hiện diện

 • Mỗi ngày có hàng trăm triệu người sử dụng Internet và số lượng này không ngừng tăng lên.
 • Mạng Internet là một thị trường mua bán phổ biến nhất hiện nay dù là một sản phẩm giá trị cao hay chỉ là đồ tiêu dùng hằng ngày.
 • Nên nó giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Tận dụng toàn bộ các cơ hội tiếp xúc

 • Mạng Internet phủ sóng rộng khắp thế giới nên website như một nơi để bạn và các đối tác làm ăn tìm đến được với nhau.
 • Các kênh website trên mạng là bình đẳng và thông qua tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng.
 • Chi phí cho việc ngày sẽ bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Quảng cáo không giới hạn

 • Kênh quảng cáo, quảng bá của doanh nghiệp thường là thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí,…
 • Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất là thiết kế web chuyên nghiệp nhằm giới thiệu doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lo lắng đến khoản chi phí quảng cáo quá cao trong khi có hàng triệu người sử dụng Internet sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

 • Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Website giúp doanh nghiệp tiếp nhận, thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng về cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có thể trực tiếp tư vấn khách hàng mà không phải tốn chi phí.

Cách truyền thông phong phú đa chức năng

 • Internet được coi là hệ thống truyền dẫn hiệu quả nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là thông tin được tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền.
 • Tất cả các thông tin được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Tất cả những công việc này thực hiện nhanh chóng thông qua các trang web mà doanh nghiệp sở hữu.

Tại sao hầu hết các công ty tại Đồng Nai rất phát triển sau khi thực hiện thiết kế web?

thiet-ke-web-dong-nai
Website có thể được xem như một cửa hàng di động của doanh nghiệp
 • Có thể gọi website là một cửa hàng di động mở cửa 24/24 của một doanh nghiệp.
 • Đa số người trực điện thoại nào trong công ty cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian để trả lời các câu hỏi hầu như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ có nhu cầu giao dịch.
 • Với việc kinh doanh thông thường bạn khó có thể gửi thư, điện thoại nhưng với website bạn có thể trò chuyện trực tuyến với khách hàng kể cả quốc tế. Khi công ty của có một trang web, họ sẽ truy cập vào web để tìm kiếm các thông tin cần thiết.
 • Số lượng người tham gia vào mạng có thể tạo ra một thị trường đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ văn hóa, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao. Chính vì vậy, tiếp cận được là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn có được.

Quy trình thiết kế web Đồng Nai – chuyên nghiệp – giá rẻ

quy-trinh-thiet-ke-web-dong-nai
Quy trình của dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – chuyên nghiệp – giá rẻ

Để thiết kế một website phục vụ quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và bán hàng.

 • Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, mục đích thiết kế web, quy mô sản phẩm, quy mô thông tin cần cung cấp.
 • Bước 2: Thông báo giá chi tiết website.
 • Bước 3: Chọn lựa phương pháp thiết kế đồ họa theo nhận diện thương hiệu của công ty bạn.
 • Bước 4: Lên cấu trúc cơ bản – tạm ứng 50-60%.
 • Bước 5: Tiến hành thiết kế cấu trúc website tất cả các trang.
 • Bước 6: Lựa chọn nội dung thích hợp, đúng chuẩn, chuẩn giao diện web.
 • Bước 7: Thiết kế phần quản trị web dễ chỉnh sửa.
 • Bước 8: Tùy chỉnh giao diện cho đúng với yêu cầu và mỹ quan bên A.
 • Bước 9: Hướng dẫn doanh nghiệp cách quản lý và sử dụng. Đưa website chạy chính thức và tiến hành nhận thanh toán 40-50% phần còn lại.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web Đồng Nai với mức giá bao nhiêu là phù hợp?

Bạn muốn hình thức đồ họa mỹ thuật website của bạn cỡ nào:

 • Trung bình.
 • Đẹp và có chỉnh sửa theo nhận diện thương hiệu của công ty bạn
 • Đẹp và độc đáo, bạn có thể yêu cầu một bản thiết kế giao diện hoàn theo ý tưởng và có thể nhận diện thương hiệu đầy bản sắc của công ty bạn.

Quy mô công ty càng to lớn, càng nhiều phòng ban thì giá càng cao vì việc thiết kế web phải qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, kiểm duyệt, nhiều ý kiến. Sản phẩm càng nhiều, giá càng cao vì đòi hỏi thiết kế hệ thống đa dạng hơn đảm bảo sắp xếp đầy đủ các thông tin. Thông tin đưa lên web: càng nhiều thông tin, giá càng đắt.

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – chuyên nghiệp – giá rẻ cần tìm ở đâu?

Để sở hữu 1 website giới thiệu công ty doanh nghiệp, website bán hàng, kinh doanh Online không chỉ có một trang web đẹp là được, mà chúng ta nên có web tải tốc độ nhanh, giao diện, phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh và hiển thị được trên tất cả các thiết bị như: điện thoại, laptop,… và đặc biệt web được xây dựng trên nền tảng mới nhất.

Tại CIT Group là nơi đáng tin cạy cung cấp những dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai – uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ dành riêng cho từng nhóm website và tại các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web.


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

App mobile giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí marketing

Bảng Giá Thiết Kế App Mobile mới nhất 2024

Thị trường ứng dụng di động hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó xây dựng và phát triển app mobile đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến câu hỏi “Chi phí thiết kế cho một app…

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

0922272868