Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Cách chọn công ty thiết kế web HCM uy tín – chuyên nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp tăng cao dẫn đến sự hình thành của nhiều đơn vị thiết kế web. Trong số đó, không phải đâu cũng là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy cùng CIT Group điểm qua những kinh nghiệm vàng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thiết kế web HCM uy tín, chất lượng nhé.

Xác định rõ nhu cầu

Điều đầu tiên mà tất cả các công ty, doanh nghiệp cần phải xác định thật rõ trước khi thiết kế website đó chính là nhu cầu. Bạn cần xác định mục đích của mình là đang thiết kế một website đơn thuần hay một web thương mại điện tử để bán hàng. Sau khi đã rõ về nhu cầu thì bạn sẽ xác định được đơn vị thiết kế web tại HCM có thế mạnh trong lĩnh vực này.

thiet-ke-web-HCM
Dịch vụ thiết kế web tại TP. HCM

Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị có thể làm tốt cả hai mảng này nhưng đây là hai loại hình khác nhau nên nếu bạn chọn đơn vị chuyên môn thì có thể tiết kiệm được chi phí.

Nghiên cứu kỹ về đơn vị thiết kế web HCM mà bạn muốn chọn

Yếu tố tiếp theo để chọn cho mình một đơn vị thiết kế phù hợp đó chính là nghiên cứu kỹ các ứng viên. Bạn sẽ đặt họ lên bàn cân để chọn mặt gửi vàng cho website tương lai của mình. Điều tốt nhất với bạn lúc này là nên sở hữu 3 đến 5 ứng cử viên sáng giá, có thể được giới thiệu bởi bạn bè hay người thân, nguồn trên mạng.

Tiếp theo, bạn cần liên hệ với họ để xem những web mẫu mà họ đã thiết kế trước đó cho khách hàng. Từ đây thì bạn có thể biết được đâu là địa chỉ thiết kế web tại HCM có năng lực tốt.

Tiếp theo, chi phí thiết kế web là điều mà bạn không thể bỏ qua ở các ứng viên này. Bạn hãy nghiên cứu những mục có giá và không có giá và hỏi thật kỹ là sẽ tính phí theo yêu cầu hay miễn phí hoàn toàn.

Đánh giá dịch vụ

Tiếp theo, người thuê dịch vụ thiết kế web HCM cũng cần đánh giá về dịch vụ của ứng viên. Bạn cần dùng thử để có thể xác định đó có phải là đơn vị thiết kế web phù hợp hay không.

Nếu trong thời gian bạn dùng thử dịch vụ, có bất cứ khó khăn nào, hãy hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web. Từ đây, bạn có thể biết được địa chỉ mà bạn sắp thuê có sự nhiệt tình hay không.

Tham khảo ý kiến 

Đánh giá dịch vụ là một điều quan trọng để bạn có thể xác định được mình có nên thuê một đơn vị thiết kế web hay không. Hiện nay có 3 cách để bạn có thể biết được đơn vị thiết kế web có uy tín không.

  • Cách 1: xem feedback tại website
  • Cách 2: Search google.
  • Cách 3: Vào website khách hàng và hỏi trực tiếp về những trải nghiệm của họ về đơn vị đó.

Những yếu tố mà bạn phải có được đó là deadline, có đáp ứng được nhu cầu đặt ra hay không. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, có nhanh chóng khắc phục sai sót không, mọi việc có tiến hành theo thoả thuận hay không…

Gặp gỡ trực tiếp

thiet-ke-web-HCM-chuyen-nghiep
Thiết kế web tại TP. HCM chuyên nghiệp

Sau khi đã có cuộc tìm hiểu online thì chúng ta sẽ tiến hành hẹn offline với đơn vị thiết kế. Đây là một bước mà nhiều người bỏ qua vì đã nghĩ rằng những tìm hiểu trên đã đầy đủ.

Bạn hãy trao đổi trực tiếp để biết đơn vị đó có sẵn sàng lắng nghe hay đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem đơn vị này có hiểu đúng theo cách hiểu của bạn hay không để khi thiết kế web tránh được sai sót.

Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu xem đơn vị thiết kế web đó có hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của bạn hay không. Chẳng hạn như bạn kinh doanh về ô tô hay dịch vụ du lịch thì không thể giống như kinh doanh quần áo được. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về tư vấn của đơn vị để biết họ có am hiểu về lĩnh vực của bạn hay không nhé.

Bạn cũng cần yêu cầu đơn vị tư vấn đó so sánh rõ về dịch vụ mà họ cung cấp với dịch vụ của bên khác. Bạn có thể thấy họ thường nói tốt về bản thân nhưng cần phải xác thực thông tin đó có chính xác không.

Nhìn xa trông rộng

Tiếp theo, chúng ta cần lựa chọn đơn vị thiết kế web HCM với tầm nhìn xa trông rộng. Chúng ta không thể biết được sau khi website của mình đã được bàn giao thì không có những lỗi xảy ra. Chính vì vậy, bạn cần phải đảm bảo rằng website nếu có lỗi gì thì sẽ được đơn vị thiết kế ra nó hỗ trợ ngay.

Trên đây là những bí quyết vàng giúp bạn có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế web HCM uy tín. Với những thông tin này, bạn chắc chắn sẽ chọn cho mình một công ty thiết kế chuẩn xác nhất với con mắt tinh tường, chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tại TPHCM thì có thể liên hệ với CIT Web để được hỗ trợ ngay.


Bài viết khác

file htaccess 1

Bảo mật website wordpress với htaccess trên Web server Apache

Khi cài đặt WP trên Web server Apache, chúng ta cần sử dụng file cấu hình .htaccess để ngăn chặn các hành động phá hoại từ bên ngoài và thực hiện chuyển tiếp www hoặc https. Mặc định khi  cài WP, file .htaccess không có cấu hình bảo mật cơ bản, website rất dễ tấn…

mau-website-giao-duc

Top 10 mẫu website giáo dục hot nhất hiện nay

Giáo dục đang chiếm giữ một vị trí quan trọng trong nền tảng thiết kế hiện đại. Bên cạnh sự phát triển của những phần mềm quản lý giáo dục thông minh, phần mềm học trực tuyến,… mẫu website giáo dục đẹp mắt, thu hút người dùng cũng đang là một chiến lược kinh doanh cực…

Google-Lighthouse-la-gi

Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu Google lighthouse là gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện chất lượng website trên Google. Bạn cần đến một công cụ hỗ trợ nhưng chưa biết Google lighthouse là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về google light house và nâng cao chất lượng web. Thiết kế web cao cấp Tìm hiểu…

website-chua-phat-giao

Top 10 Website Chùa Phật Giáo Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

Một trong những hình thức tôn giáo chiếm phần lớn người dân Việt Nam đó là Phật giáo. Để các phật tử có thể nắm được các thông tin nhanh nhất về phật pháp. Hiện nay, rất nhiều website chùa Phật giáo được ra đời. Thiết kế web cao cấp Những website chùa Phật giáo…

website-tim-viec-online

Top 12 Website Tìm Việc Online uy tín nhất hiện nay

Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển…

website-am-thuc-2

Top 12 website ẩm thực nhiều người dùng nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những website ẩm thực phổ biến nhất. Dịch vụ thiết kế web…

0922272868