Thiết kế web quán cafe là một trong những hoạt động không thể thiếu để thu hút khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tạo website bán cafe không thì hãy đọc hết bài này. Sau đây là những điều bạn cần biết khi muốn thiết kế Web cafe giá rẻ.

thiet-ke-web-cafe-an-tuong
Dịch vụ thiết kế web quán cafe

Khi thiết kế web quán cafe cần chuẩn bị những gì?

Một quán cafe có trang web sẽ dễ dàng thu hút được các khách hàng tiềm năng hơn. Bạn cần chuẩn bị những điều sau để có được một website bán cafe đạt tiêu chuẩn.

Chuẩn bị kỹ càng cho hệ thống quản lý nội dung

Trước tiên, hệ thống nội dung càng tốt thì bạn có thể tạo ra những bài content chất lượng thu hút khách hàng. Việc tự động hóa vận hành hay cập nhật nội dung thường xuyên sẽ giúp cho web của bạn có được độ uy tín. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho hệ thống quản lý nội dung.

Sao lưu và cập nhật các nội dung liên quan thường xuyên

Khi bạn có sự đầu tư cho việc cập nhật nội dung chẳng hạn như phản hồi tin nhắn nhanh giúp cho doanh nghiệp tương tác với khách hơn. Không chỉ vậy, bạn còn biết khi nào nên chỉnh sửa các hoạt động sao cho phù hợp.

Những lý do bạn nên tạo cho mình một website bán cafe

Thiết kế website quán cà phê chính là một việc làm vô cùng hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu. Bạn chỉ cần trả một mức giá hợp lý mà đổi lại được rất nhiều lợi thế trong thị trường cạnh tranh như hiện tại.

Gia tăng tần suất xuất hiện trên internet

Đầu tiên, tạo web bán cafe sẽ giúp bạn có thêm cơ hội được xuất hiện trên internet, thu hút khách hàng tiềm năng. Những người thường dùng mạng sẽ dễ dàng tìm thấy quán cafe của bạn thông qua website. 

Chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn

Lý do tiếp theo bạn nên mở web bán cafe đó là có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn. Chẳng hạn như bạn sẽ có những chương trình khuyến mãi hay tri ân khách hàng… giúp khách hàng thường xuyên đến quán bạn.

Nắm bắt được các feedback của người tiêu dùng

Các website bán cafe có thể giúp chủ biết được khách hàng có phản hồi tích cực hay tiêu cực đối với dịch vụ. Hơn thế, những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi dùng dịch vụ của bạn cũng nhanh chóng được giải quyết hơn.

Tăng thu nhập

Vì được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn nên họ sẽ đến cửa hàng cafe của bạn nhiều. Từ đó doanh thu của quán bạn cũng sẽ có sự khởi sắc nhờ việc quảng cáo qua website cafe.

Thiết kế website bán cà phê cần có những tính năng gì?

thiet-ke-web-cafe-dep
Giao diện web quán cafe hoàn chỉnh

Tính năng có trong website quán cafe sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và đáp ứng nhu cầu cá nhân. Một số tính năng bạn cần trang bị cho một website bán cafe hoàn hảo.

Trang giới thiệu

Đây là trang mà khi khách truy cập vào trang web của bạn thì sẽ nhìn thấy. Bạn có thể hình dung trang web này giống như một chiếc bìa sách, thứ mà người nhìn vào sẽ thấy được những thông tin cần thiết nhất về bạn. Mọi thứ nên thể hiện một cách cô đọng, súc tích nhưng vẫn phải đảm bảo tính sáng tạo.

Trang sản phẩm

Đây là trang sẽ cung cấp cho khách những video hay bình luận. Và cũng như menu mà chúng ta thường thấy khi gọi đồ thì trang sản phẩm cũng có một menu như vậy. Nó cũng sẽ có một danh sách liệt kê những thức uống, ly cafe của quán bạn.

Trong trang sản phẩm, bạn có thể đem đến cho người truy cập những trải nghiệm thông minh. Mọi thứ nên được sắp xếp một cách khoa học để họ có thể dễ dàng tìm kiếm loại dịch vụ mà mình cần.

Hình ảnh nổi bật

Tại trang này, quán của bạn sẽ đăng tải lên những hình ảnh hay thông điệp, sao cho bắt mắt. Một số tính năng nên có ở trang hình ảnh nổi bật đó là danh mục hình ảnh, album ảnh, quản lý bình luận…

Trang để khách hàng bày tỏ ý kiến về dịch vụ

Chắc chắn khi cung cấp dịch vụ, bạn cũng muốn nghe được những đóng góp của khách hàng. Chỉ khi biết được khách hàng có trải nghiệm như thế nào thì bạn mới đánh giá được chất lượng sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ có sự thay đổi hay tiếp thu để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên lạc

Đây là trang cuối cùng của website bán cafe của bạn. Nó cũng giống như mặt sau của cuốn sách, là phần ghi lại những thông tin liên lạc của cá nhân. Bạn có thể bổ sung những thông tin như số điện thoại, gmail, fanpage,… để khách hàng tiện liên lạc.

Mẫu website cafe đang được ưa chuộng nhất trong năm  2021

thiet-ke-web-cafe
Mẫu website bán cafe được ưa chuộng

Kinh doanh cafe luôn là nghề hái ra tiền cho những ai có niềm đam mê bất tận với kinh doanh. Người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm dịch vụ, vì thế bạn nên làm sao để khách hàng thấy được sản phẩm của bạn tốt nhất.

Mọi thông tin về giao hàng, mua bán online, giao diện đẹp cũng là điều không thể thiếu khi thiết kế web cafe.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu những thông tin hữu ích nhất cho những ai đang muốn thiết kế web cafe. Hy vọng bạn sẽ ngày càng thu hút được người tiêu dùng đến với cửa hàng của mình. Liên hệ ngay dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi ngay nhé!