Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết kế web tìm việc – Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhu cầu việc làm, tuyển dụng ngày càng tăng trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào người cần việc cũng dễ dàng tìm được việc làm và nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển. Chính vì vậy, các website tuyển dụng ra đời nhằm kết nối họ với nhau và kéo theo đó nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thiết kế web tìm việc cũng ngày càng tăng cao.

Thiết kế web tìm việc mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Có rất nhiều lý do để thiết kế website tuyển dụng nhất là khi Internet ngày càng phát triển như hiện nay:

thiet-ke-web-tuyen-dung-dep
Thiết kế web tuyển dụng đẹp và chuyên nghiệp giúp thu hút được các ứng viên tiềm năng

Tiếp cận và thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng

Nếu như trước đây, mọi người phải trực tiếp đến các trung tâm tuyển dụng hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng trên báo thì bây giờ mọi thứ đã dễ dàng hơn khi các website tuyển dụng ra đời. Website tìm việc làm như một chiếc cầu kết nối 2 đối tượng này với nhau. Vì vậy nếu bạn đầu tư cho website của mình, với hình thức và nội dung hấp dẫn, thì sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp dễ dàng hơn

Website được coi như là gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình hiệu quả hơn trên website thông qua màu sắc, cách bố trí, các banner quảng cáo,…Banner quảng cáo quay vòng là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể giới thiệu những hình ảnh hấp nhất về doanh nghiệp của mình. Một website thu hút sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn

Tạo nên một môi trường tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và ứng viên

Mọi hoạt động tương tác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có thể diễn ra một cách dễ dàng trên website. Doanh nghiệp có thể đăng bất kì vị trí công việc nào kèm theo những yêu cầu cần thiết để tìm kiếm ứng viên phù hợp. Ngược lại, những người tìm việc làm cũng có thể lên các website cung ứng nhân lực để tạo CV và nộp vào những vị trí công việc mà mình mong muốn.

Dựa vào những hoạt động tương tác này mà các website tuyển dụng có thể phần nào hiểu hơn về khách hàng của mình. Và căn cứ vào đó để cải thiện chất lượng website ngày một tốt hơn.

>> Xem ngay top 5 mẫu website thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất 2023

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website cung ứng nhân lực

Trước khi bắt đầu thiết kế web tìm việc, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

Giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa, bố cục logic

Đối với loại website này không cần quá cầu kỳ hay nhiều yếu tố trong xây dựng giao diện. Tuy nhiên website cần thông thoáng và được sắp xếp một cách logic.Bởi khách hàng sẽ chẳng hứng thú khi truy cập vào một website lại chẳng mang tính nghệ thuật gì.

thiet-ke-web-tuyen-dung
Website tuyển dụng Topcv với giao diện cực kỳ đơn giản

Những nội dung trên website cần được cập nhập thường xuyên

Đặc điểm của loại hình kinh doanh này là mang tính thời điểm. Tin tuyển dụng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu vị trí đó đã tuyển đủ mà website chưa kịp cập nhật. Vì vậy mọi thông tin cần được update thường xuyên để tránh gây mất thời gian cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Các chức năng trên website cần đầy đủ và tối ưu

Bạn cần nghiên cứu rõ hành trình của khách hàng khi tìm kiếm một công việc hay đăng tải một tin tuyển dụng. Từ đó cung cấp đầy đủ tính năng cho website và tối ưu chúng.

>> Tham khảo ngay bảng giá thiết kế web in ấn giá rẻ

Các chức năng cơ bản trong thiết kế web tìm việc làm

 • Trang dành cho bên tuyển dụng: Giới thiệu khái quát về công ty, lịch sử hình thành, vị trí công việc cần tuyển…
 • Đăng tin tuyển dụng: Chức năng đăng tin tuyển dụng bao gồm Tiêu đề, Số lượng cần tuyển, ngành nghề, địa điểm làm việc, yêu cầu công việc, mô tả công việc, trình độ chuyên môn / kỹ năng làm việc, hạn nộp hồ sơ, thời gian thử việc, hình thức làm việc, số năm kinh nghiệm…
 • Thư mời tuyển dụng: Chức năng cho phép các nhà tuyển dụng tự động gửi lời mời phỏng vấn cho ứng viên thông qua email.
 • Làm mới tin: Cho phép nhà tuyển dụng cập nhập tình trạng tuyển dụng. Đồng thời để tin tuyển dụng được đăng lên trang chủ hàng ngày
 • Tạo CV cho ứng viên: Chức năng tạo hồ sơ/CV cho phép các ứng viên đăng tải các thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn,…để nộp vào công việc mà họ mong muốn.
thiet-ke-web-tuyen-dung-ybox
Ybox.vn trang web cung ứng nhân lực phù hợp cho các đối tượng sinh viên
 • Bộ lọc tìm kiếm nâng cao: Giúp người dùng tìm kiếm theo từng tiêu chí khác nhau như: khu vực,tên công việc, tên các công ty đang có tuyển dụng, mức lương và các tiêu chí khác.
 • Chức năng đăng ký nhận tin: Ứng viên có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại để nhận những tin việc làm mới nhất từ hệ thống.
 • Thống kê: Bản báo cáo tuyển dụng theo tuần/tháng, thống kê các khách hàng, các nhóm ngành, chi phí, các công việc được tìm kiếm nhiều nhất…
 • Quản lý thành viên: Thêm, xóa, sửa các thành viên quản trị, thành viên nhà tuyển dụng, ứng viên…; thiết lập chức năng thành viên VIP (cho đăng tin lên trang đầu) và phân cấp thành viên quản trị.
 • Quản lý nhà tuyển dụng: Thêm, Xóa, Sửa thông tin nhà tuyển dụng. Thay đổi logo, sửa bài viết, địa chỉ , ẩn/hiện thông tin các nhà tuyển dụng hiển thị trên website…
 • Tư vấn hỏi đáp: Người dùng có thể đặt các câu hỏi liên quan đến Tuyển dụng – Việc làm, hướng dẫn sử dụng, điều khoản sử dụng…
 • Đặt banner quảng cáo, liên kết website: Cho phép đặt các banner quảng cáo, logo của đối tác, link liên kết tại các vị trí trên website phù hợp.
 • Chức năng hiển thị nhà tuyển dụng hàng đầu: Cho phép hiển thị logo của công ty trong những vị trí đặc biệt trên website với đề mục “nhà tuyển dụng hàng đầu”.
 • Hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên tương tác trực tuyến dễ dàng thông qua Livechat
 • Liên kết mạng xã hội: Cho phép tải lên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn không giới hạn.
 • Blogs/Tin tức: Trang Blog/Tin tức được thiết kế tối ưu SEO, cho phép Quản trị viên có quyền thao tác với các bài viết trên blog (thêm, sửa, xóa). Tải lên các nội dung liên quan đến Tuyển dụng, tìm việc làm,…

>> Các chức năng trong việc thiết kế website bán hàng bạn nên biết?

Công nghệ được CIT Group sử dụng trong thiết kế website tìm việc

CIT Group sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp tìm việc hiện đại và tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ chung có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang lại cho quý khách những trang web toàn diện nhất.

cit-group-su-dung-cac-cong-nghe-chuyen-nghiep-trong-thiet-ke-website-tim-viec
CIT Group sử dụng các công nghệ chuyên nghiệp trong thiết kế website tìm việc
 • HTML5, CSS3 là các công cụ đã được ứng dụng từ những năm 2014, ngày nay đã tạo nên được sự bùng nổ tại Việt Nam do những ưu điểm mà chúng mang lại. Vì vậy, CIT Group đã sử dụng công nghệ tuyệt vời này để làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp bởi nó vô cùng thân thiện với người dùng, giúp trang web tìm việc trở nên chuyên nghiệp, có tốc độ load trang nhanh chóng.
 • JQuery: là thư viện JavaScript nhỏ nhưng nhanh cùng nhiều tính năng nổi bật giúp xử lý dữ liệu hiệu quả, giúp trang web tìm việc có thể tương thích với mọi trình duyệt.
 • Codeigniter: là một loại Framework PHP mạnh mẽ cùng Footprint nhỏ ưng dụng cho lập trình viên cần công cụ thông minh nhằm mục đích tạo ra những ứng dụng với đầy đủ tính năng.
 • Bootstrap: giúp phát triển website tìm việc tích hợp di động cũng như có tính phản hồi cao.
 • PHP: là ngôn ngữ Server, nhưng không được thực hiện trên máy tính của bạn mà được ứng dụng trên trang web bạn yêu cầu.
 • AJAX: cung cụ giúp tạo trang web nhanh cũng như năng động, cho phép trang web không đồng bộ bằng cách trao đổi dung lượng nhỏ.
 • CSS: dùng để trình bày nội dung cho các website bao gồm màu sắc, font chữ, cách bố trí,… giúp tạo trang web có cách trình bày phù hợp với các thiết bị.
 • Font Awesome: biểu tượng icon giúp mở rộng các vector trên website và được cập nhật phiên bản mới.
 • Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: giúp trang web tìm việc thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google, tiếp cận được khách hàng và những ứng viên tuyển dụng.
 • Mã lệnh tăng độ load trang và công nghệ tối ưu giao diện: một trang web chuyên nghiệp sẽ không phải để người dùng phải chờ lâu, điều này sẽ làm cho bạn mất đi một lượng khách hàng lớn hoặc mất đi các ứng viên tiềm năng, giúp khẳng định thương hiệu.
 • Chức năng Responsive: giúp website tương thích với tất cả các thiết bị di động, đa dạng kích thước màn hình. Ngoài ra, nó còn có thể tương thích với mọi trình duyệt web.
 • Giao diện web tìm việc: mọi website tại CIT Group đều được thiết kế độc quyền, không trùng lặp với bất kỳ website nào. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của nhân viên thiết kế, cam kết thiết kế web tìm việc khẳng định được thương hiệu khách hàng.
 • Công dụng bảo mật: chức năng này được thiết kế dành riêng cho trang web tuyển dụng với mục đích bảo mật được thông tin khách hàng trước những tấn công của hacker. Bởi việc tấn công này là vô cùng nguy hiểm, không chỉ gây mất thông tin khách hàng mà còn mất thông tin doanh nghiệp hoặc thông tin ứng viên cũng có thể bị đánh cắp. Chính vì thế, cần đảm bảo website được bảo mật tuyệt đối.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web tìm việc làm tại CIT Group?

dich-vu-thiet-ke-web-tim-viec-chuyen-nghiep-tai-citgroup
Dịch vụ thiết kế web tìm việc chuyên nghiệp tại CIT Group

CIT Group là một công ty thiết kế web giá rẻ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cung cấp những giải pháp thiết kế tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, CIT cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm tư vấn về thiết kế web, tư vấn bảo mật, hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Điều này giúp khách hàng có thể tự tin khi lựa chọn chúng tôi làm công ty thiết kế web tìm việc làm.

 • Cung cấp cấu trúc hoàn chỉnh về một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp với thông tin rõ ràng, đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật các thông tin.
 • Cam kết trang web thể hiện được sự đẳng cấp cũng như chuyên nghiệp của công ty.
 • Các ứng viên tuyển dụng khi xem trang web cũng có thể tìm được các công việc họ cần, cấu trúc của trang web được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, tiện dụng giúp cho ứng viên có thể sử dụng dễ dàng.
 • Trang web được thiết kế tối ưu tốc độ tải trang, ổn định khi có số lượng người truy cập lớn cũng như tương thích với tất cả các thiết bị di động.
 • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng và tiện dụng giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng.

Ngoài ra, tại CIT Group có những chính sách bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viên cho các dự án thiết kế web tìm việc. Cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất!

Tổng kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích để thiết kế web tìm việc. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể tự thiết kế một website cho riêng mình nhé!


Bài viết khác

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu. Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

0922272868