Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết kế website bảo vệ, thám tử chuyên nghiệp – Chuẩn SEO

Thiết kế website bảo vệ, an ninh là nhu cầu thiết yếu của tất cả doanh nghiệp hiện nay. Để có thể lên kế hoạch thiết kế website một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần hiểu rõ về tầm quan trọng của web bảo vệ, những tính năng cần có và cuối cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề trên nhé!

Vì sao thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh là việc cần thiết?

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng tìm thấy thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, website công ty bảo vệ còn mang lại những ưu điểm như sau:

thiet-ke-website-bao-ve-giup-cong-ty-ban-tang-co-hoi-tim-kiem-khach-hang
Thiết kế website bảo vệ giúp công ty bạn tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng

Tăng thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác lâu dài

Website được xem là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua công cụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ,an ninh của mình cho khách hàng của mình, từ đó tìm kiếm đối tác đáng tin cậy.

Gây dựng lòng tin với khách hàng đối với doanh nghiệp

Website cung cấp tất cả các thông tin về dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên trong công ty, các đối tác quan trọng, hay khách hàng lớn,… giúp khách hàng của bạn hiểu biết chi tiết hơn về doanh nghiệp và gây dựng củng cố lòng tin với họ.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ và an ninh giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Bằng phương pháp xây dựng các chiến dịch marketing online hiệu quả.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết công việc dễ dàng hơn

Doanh nghiệp khi sử dụng website bảo vệ có thể gửi thông tin nội bộ của mình lên trêm website. Và những người đã đăng ký thành viên trên web sẽ tiếp nhận thông tin doanh nghiệp của bạn.

>> Một số lưu ý trước khi thiết kế web tuyển dụng giá rẻ

Tính năng quan trọng khi thiết kế website bảo vệ chuyên nghiệp

Cần đảm bảo các tính năng quan trọng sau khi thiết kế website bảo vệ:

can-dam-bao-website-cong-ty-bao-ve-day-du-cac-tinh-nang-co-ban
Cần đảm bảo website công ty bảo vệ đầy đủ các tính năng cơ bản

Trang chủ của Website

Đây là chức năng cần thiết mà khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ nên có. Bởi nơi đây sẽ hiển thị logo của doanh nghiệp, logo đối tác, các danh mục chính, thông tin cần có của doanh nghiệp,… Giao diện của trang chủ nên có màu sắc hài hòa với logo.

Giới thiệu Website

Tính năng này giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin đầy đủ về lịch sử hình thành, những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. Cũng như các phương châm hoạt động, năng lực của đội ngũ bảo vệ trang web, thám tử, và cả nhân viên an ninh.

Tư vấn cho khách hàng

Website là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng của mình. Việc tư vấn có thể thực hiện dưới hình thức biểu mẫu, hộp chat hay những công cụ trò chuyện được hiển thị trên trang web của doanh nghiệp đó. Những công cụ này đều được tích hợp thông minh khi thiết kế website bảo vệ an ninh.

Dịch vụ chất lượng

Đây là danh mục không thể thiếu đối với một trang web dịch vụ bảo vệ. Nó hiển thị tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách đầy đủ, từ nội dung cho đến giá cả, hay quy trình hợp tác.

Nguồn nhân lực trình độ cao

Trình độ, năng lực và những kỹ năng chuyên môn của từng nhân viên sẽ được trình chiếu tại module này. Nếu như phần giới thiệu chỉ mang tính bao quát thì ở đây thông tin về nguồn nhân lực của doanh nghiệp sẽ được tiến hành giới thiệu chi tiết và tỉ mỉ.

Bảng giá Website

Hiển thị bảng giá của hầu hết các dịch vụ dưới hình thức những mẫu thiết kế có sẵn, với định dạng file PDF để khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin rõ ràng và chi tiết nhất.

>> Xem ngay: Mẫu website thiết kế thương hiệu phổ biến nhất 2023

Quy trình của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ thiết kế website bảo vệ

quy-trinh-thiet-ke-web-bao-ve-tai-cit-dat-chuan
Quy trình thiết kế website bảo vệ tại CIT đạt chuẩn, chuyên nghiệp

1. Xác định yêu cầu: Đầu tiên, doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc xác định các yêu cầu của khách hàng về website của họ. Việc này có thể bao gồm việc thảo luận về các tính năng cần thiết, giao diện, chức năng và bất kỳ yêu cầu khác mà khách hàng có thể có.

2. Đề xuất và báo giá: Sau khi nhận được các yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp sẽ đề xuất một giải pháp phù hợp và tạo ra một báo giá cho dịch vụ của họ. Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản trong thỏa thuận.

3. Xây dựng website: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, doanh nghiệp sẽ bắt đầu việc xây dựng website với các tính năng, giao diện và chức năng đã được đề xuất.

Tiến hành kế banner, upload sản phẩm sau đó test và gửi bản demo cho khách hàng duyệt qua.

 • Chỉnh sửa và bổ sung các tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng và thiết lập cấu hình web mạnh mẽ chạy trên Internet.
 • Bàn giao website bảo vệ, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web đơn giản và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cập nhật website trên các công cụ tìm kiếm thịnh hành như: Google, Cốc Cốc, Chrome hay Bing.
 • Hỗ trợ tư vấn đưa ra những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng.

4. Kiểm tra và bảo trì: Sau khi xây dựng, doanh nghiệp sẽ thực hiện các bước kiểm tra để đảm bảo rằng website hoạt động như mong đợi. Doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì cho website của khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn Dịch vụ thiết kế website bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp

chu-y-den-cac-chinh-sach-bao-mat-cua-cac-dich-vu-thiet-ke-web-bao-ve
Chú ý đến các chính sách bảo mật của các dịch vụ thiết kế web bảo vệ
 • Lựa chọn chủ đề tùy ý và tích hợp đầy đủ tính năng: Khách hàng thiết kế web chuyên nghiệp theo gói dịch vụ thường sẽ được tư vấn lựa chọn chủ đề, tích hợp đầy đủ tất các tính năng cần thiết.
 • Tối ưu hóa công cụ chuẩn Seo, UI, UX, và Responsive: Website được thiết kế do Bizfly và được cài đặt công nghệ UI, UX, hỗ trợ Seo và có độ phù hợp với hầu hết các thiết bị là 100%.
 • Giá cả phù hợp với thị trường: Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh tại các địa chỉ uy tín. Đã có kinh nghiệm thiết kế web đạt chuẩn.
 • Các chính sách bảo hành cho doanh nghiệp: Lựu chọn những cơ sở có chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các trang web đã thiết kế.

Dịch vụ thiết kế website bảo vệ, an ninh cao cấp – Chuyên nghiệp

CIT cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty bảo vệ nhằm giúp khách hàng tạo ra các trang web an toàn và đáng tin cậy. Sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng giải pháp bảo mật tuyệt đối, cam kết bảo mật thông tin khách hàng nhờ công nghệ xác thực hai yếu tố, chống lại các mối đe dọa phần cứng và phần mềm, cập nhật bảo mật và hơn thế nữa để giúp bảo vệ website của khách hàng.

dich-vu-thiet-ke-web-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-cit
Dịch vụ thiết kế web công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại CIT Group

Chúng tôi là một trong số các doanh nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đa lĩnh vực. Cam kết mang lại cho khách hàng:

 • Thời gian dự án hoàn thành theo đúng cam kết: 2 – 5 ngày đối với website đơn giản, 10 – 15 ngày với website trung bình, 15 – 30 ngày với website cao cấp.
 • Giao diện website cam kết độc quyền
 • Được miễn phí tên miền và Hosting 1 năm không giới hạn dung lượng, băng thông.
 • Bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí khi thiết kế website bảo vệ, an ninh cao cấp cùng CIT Group qua Hotline: 0922 272 868 hoặc Email: kinhdoanh@citgroup.vn


Bài viết khác

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website nghành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về nghành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-website-cam-ket-hieu-qua-100%

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản…

dich-vu-seo-hinh-anh-tai-cit-group

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO…

dich-vu-seo-local-cua-cit-giai-phap-giup-doanh-nghiep-thong-tri-khu-vuc

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết…

thiet-ke-web-nha-tho

Lợi ích khi thiết kế web nhà thờ ĐẸP – ẤN TƯỢNG

Thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng cho những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhà thờ là việc thiết yếu để bắt kịp xu hướng hiện nay. Khi mà khách hàng ngày càng lựa chọn mua sắm online nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết tầm quan trọng của thiết…

thiet-ke-website-phat-giao-2

Xem ngay quy trình Thiết kế web giới thiệu chùa phật giáo

Ngày nay, có nhiều hình thức để truyền tải các thông điệp, tin tức và giáo lý nhà Phật thông qua những phương tiện như: sách báo, hội thảo, lễ hội, các chương trình truyền hình hay các trang mạng Internet,… Một trong những cách nhanh nhất, giúp các Phật tử trong nước, ngoài nước…

dich-vu-thiet-ke-web-tim-viec-chuyen-nghiep-tai-citgroup

Thiết kế web tìm việc – Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhu cầu việc làm, tuyển dụng ngày càng tăng trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào người cần việc cũng dễ dàng tìm được việc làm và nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp với vị…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.