Thiết kế website bảo vệ, an ninh là nhu cầu thiết yếu của tất cả doanh nghiệp hiện nay. Để có thể lên kế hoạch thiết kế website một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần hiểu rõ về tầm quan trọng của web bảo vệ, những tính năng cần có và cuối cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề trên nhé!

thiet-ke-web-bao-ve
Tìm hiểu về thiết kế website bảo vệ

Vì sao thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh là việc cần thiết?

Tăng thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác lâu dài

Website được xem là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua công cụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ,an ninh của mình cho khách hàng của mình, từ đó tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. 

Gây dựng lòng tin với khách hàng đối với doanh nghiệp

Website cung cấp tất cả các thông tin về dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên trong công ty, các đối tác quan trọng, hay khách hàng lớn,… giúp khách hàng của bạn hiểu biết chi tiết hơn về doanh nghiệp và gây dựng củng cố lòng tin với họ.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ và an ninh giúp doanh  nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Bằng phương pháp xây dựng các chiến dịch marketing online hiệu quả.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết công việc dễ dàng hơn

Doanh nghiệp khi sử dụng  website bảo vệ có thể gửi thông tin nội bộ của mình lên trêm website. Và những người đã đăng ký thành viên trên web sẽ tiếp nhận thông tin doanh nghiệp của bạn.

Tính năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ

tinh-nang-thiet-ke-web-bao-ve-1
Tính năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ

Trang chủ của Website

Đây là chức năng cần thiết mà khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ nên có. Bởi nơi đây sẽ hiển thị logo của doanh nghiệp, logo đối tác, các danh mục chính, thông tin cần có của doanh nghiệp,… Giao diện của trang chủ nên có màu sắc hài hòa với logo.

Giới thiệu Website

Tính năng này giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin đầy đủ về lịch sử hình thành, những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. Cũng như các phương châm hoạt động, năng lực của đội ngũ bảo vệ trang web, thám tử, và cả nhân viên an ninh.

Tư vấn cho khách hàng

Website là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng của mình. Việc tư vấn có thể thực hiện  dưới hình thức biểu mẫu, hộp chat hay những công cụ trò chuyện được hiển thị trên trang web của doanh nghiệp đó. Những công cụ này đều được tích hợp thông minh khi thiết kế website bảo vệ an ninh.

Dịch vụ chất lượng

Đây là danh mục không thể thiếu đối với một trang web dịch vụ bảo vệ. Nó hiển thị tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách đầy đủ, từ nội dung cho đến giá cả, hay quy trình hợp tác.

Nguồn nhân lực trình độ cao

Trình độ, năng lực và những kỹ năng chuyên môn của từng nhân viên sẽ được trình chiếu tại module này. Nếu như phần giới thiệu chỉ mang tính bao quát thì ở đây thông tin về nguồn nhân lực của doanh nghiệp sẽ được tiến hành giới thiệu chi tiết và  tỉ mỉ.

Bảng giá Website

Hiển thị bảng giá của hầu hết các dịch vụ dưới hình thức những mẫu thiết kế có sẵn, với định dạng file PDF để khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin rõ ràng và chi tiết nhất.

Quy trình của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ website 

 • Đầu tiên là nhận, khảo sát các yêu cầu của khách hàng, sau đó hỗ trợ tư vấn rồi báo giá dịch vụ.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản trong thỏa thuận.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên bắt đầu thiết kế và lập trình website bảo vệ  theo đúng yêu cầu khách hàng.
 • Tiến hành kế banner, upload sản phẩm sau đó test và gửi bản demo cho khách hàng duyệt qua.
 • Chỉnh sửa và bổ sung các tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng và thiết lập cấu hình web mạnh mẽ chạy trên Internet.
 • Bàn giao website bảo vệ, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web đơn giản và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cập nhật website trên các công cụ tìm kiếm thịnh hành như: Google, Cốc Cốc, Chrome hay Bing.
 • Hỗ trợ tư vấn đưa ra những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Cuối cùng chuyển qua giai đoạn bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Những lưu ý khi lựa chọn Dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp

 • Lựa chọn chủ đề tùy ý và tích hợp đầy đủ tính năng: Khách hàng thiết kế website theo gói dịch vụ thường sẽ được tư vấn lựa chọn chủ đề, tích hợp đầy đủ tất các tính năng cần thiết. 
 • Tối ưu hóa công cụ chuẩn Seo, UI, UX, và Responsive: Website được thiết kế do Bizfly và được cài đặt công nghệ UI, UX, hỗ trợ Seo và có độ phù hợp với hầu hết các thiết bị là 100%.
 • Giá cả phù hợp với thị trường: Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh tại các địa chỉ uy tín. Đã có kinh nghiệm thiết kế web đạt chuẩn.
 • Các chính sách bảo hành cho doanh nghiệp: Lựu chọn những cơ sở có chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các trang web đã thiết kế.

Kết luận

Trên đây là một số vấn đề mà doanh nghiệp cần biết khi thiết kế website bảo vệ, an ninh. Chúng là cơ sở uy tín để hỗ trợ cho trang web của doanh nghiệp hoạt động tối đa và đem lại lợi nhuận mong muốn. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị thiết kế website uy tín và hiệu quả nhé.