Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết kế website bảo vệ Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chuẩn SEO

Thiết kế website bảo vệ, an ninh là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Để có thể lên kế hoạch thiết kế website một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần hiểu rõ về tầm quan trọng của web bảo vệ, những tính năng cần có và cuối cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp.

Thiết kế web công ty bảo vệ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với khách hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề trên nhé!

Vì sao thiết kế website bảo vệ, an ninh là việc cần thiết?

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng tìm thấy thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, website công ty bảo vệ còn mang lại những ưu điểm như sau:

thiet-ke-website-bao-ve-giup-cong-ty-ban-tang-co-hoi-tim-kiem-khach-hang
Thiết kế website bảo vệ giúp công ty bạn tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng

Tăng thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác lâu dài

Website được xem là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua công cụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ, an ninh của mình cho khách hàng, từ đó tìm kiếm đối tác đáng tin cậy.

Gây dựng lòng tin với khách hàng đối với doanh nghiệp

Website cung cấp tất cả các thông tin về dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên trong công ty, các đối tác quan trọng, hay khách hàng lớn,… giúp khách hàng của bạn hiểu biết chi tiết hơn về doanh nghiệp và gây dựng củng cố lòng tin với họ.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ và an ninh giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Bằng phương pháp xây dựng các chiến dịch marketing online hiệu quả.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết công việc dễ dàng hơn

Doanh nghiệp khi sử dụng website bảo vệ có thể gửi thông tin nội bộ của mình lên trên website. Và những người đã đăng ký thành viên trên web sẽ tiếp nhận thông tin doanh nghiệp của bạn.

Tính năng quan trọng khi thiết kế website bảo vệ chuyên nghiệp

can-dam-bao-website-cong-ty-bao-ve-day-du-cac-tinh-nang-co-ban
Cần đảm bảo website công ty bảo vệ đầy đủ các tính năng cơ bản

Cần đảm bảo các tính năng quan trọng khi thiết kế website bảo vệ:

Trang chủ của Website

Đây là chức năng cần thiết mà khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ nên có. Bởi nơi đây sẽ hiển thị logo của doanh nghiệp, logo đối tác, các danh mục chính, thông tin cần có của doanh nghiệp,… Giao diện của trang chủ nên có màu sắc hài hòa với logo.

Giới thiệu Website

Tính năng này giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin đầy đủ về lịch sử hình thành, những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. Cũng như các phương châm hoạt động, năng lực của đội ngũ bảo vệ trang web, thám tử, và cả nhân viên an ninh.

Tư vấn cho khách hàng

Website là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng của mình. Việc tư vấn có thể thực hiện dưới hình thức biểu mẫu, hộp chat hay những công cụ trò chuyện được hiển thị trên trang web của doanh nghiệp đó. Những công cụ này đều được tích hợp thông minh khi thiết kế website bảo vệ an ninh.

Dịch vụ chất lượng

Đây là danh mục không thể thiếu đối với một trang web dịch vụ bảo vệ. Nó hiển thị tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách đầy đủ, từ nội dung cho đến giá cả, hay quy trình hợp tác.

Nguồn nhân lực trình độ cao

Trình độ, năng lực và những kỹ năng chuyên môn của từng nhân viên sẽ được trình chiếu tại module này. Nếu như phần giới thiệu chỉ mang tính bao quát thì ở đây thông tin về nguồn nhân lực của doanh nghiệp sẽ được tiến hành giới thiệu chi tiết và tỉ mỉ.

Bảng giá Website

Hiển thị bảng giá của hầu hết các dịch vụ dưới hình thức những mẫu thiết kế có sẵn, với định dạng file PDF để khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin rõ ràng và chi tiết nhất.

>> Xem ngay: Mẫu website thiết kế thương hiệu phổ biến nhất 2023

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bảo vệ, an ninh

chu-y-den-cac-chinh-sach-bao-mat-cua-cac-dich-vu-thiet-ke-web-bao-ve
Chú ý đến các chính sách bảo mật của các dịch vụ thiết kế web bảo vệ
 • Khi thiết kế web chuyên nghiệp theo gói dịch vụ thường sẽ được tư vấn lựa chọn chủ đề, tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.
 • Website được thiết kế và triển khai sử dụng công nghệ UX/UI, hỗ trợ SEO và phải tương thích với hầu hết các thiết bị.
 • Giao diện web cần thích hợp với các thương hiệu yêu cầu, mang tính nổi bật riêng biệt. Màu sắc đặc biệt nhưng không bị chi phối nhiều.
 • Sử dụng các biểu tượng, trình bày theo bố cục, các biểu tượng tạo nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.
 • Các chức năng được thiết kế nổi bật riêng, bố trí một cách hợp lý nhất giúp khách hàng dễ dàng tương tác.
 • Tên miền web được tạo nên đặt theo các tên thương hiệu hoặc tên dịch vụ cung cấp.
 • Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ tại các địa chỉ uy tín. Đã có kinh nghiệm thiết kế web đạt chuẩn.
 • Lựu chọn những đơn vị có chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các trang web đã thiết kế.

Dịch vụ thiết kế website bảo vệ chuyên nghiệp từ CIT Group

CIT cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tạo ra các trang web an toàn và đáng tin cậy. Sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng giải pháp bảo mật tuyệt đối, cam kết bảo mật thông tin khách hàng nhờ công nghệ xác thực hai yếu tố, chống lại các mối đe dọa phần cứng và phần mềm, cập nhật bảo mật và hơn thế nữa để giúp bảo vệ website của khách hàng.

dich-vu-thiet-ke-web-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-cit
Dịch vụ thiết kế web công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại CIT Group

CIT là một trong số các doanh nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đa lĩnh vực. CIT được ra đời từ các nhu cầu cần sử dụng web để phục vụ cho mọi hoạt động kinh doanh từ các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn triển khai, cung cấp các dịch vụ thiết kế web bảo vệ đẹp nhất, mang tính chuyên chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng, kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. CIT cam kết mang lại cho khách hàng:

 • Đảm bảo thời gian dự án hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng: 2 – 5 ngày đối với website đơn giản, 10 – 15 ngày với website trung bình, 15 – 30 ngày với website cao cấp.
 • Giao diện website cam kết độc quyền.
 • Hỗ trợ tư vấn SEO tận tình cho khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt với toàn bộ dữ liệu của khách hàng.
 • Được miễn phí tên miền và Hosting 1 năm không giới hạn dung lượng, băng thông.
 • Bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn.
 • Gói thiết kế web với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
 • Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi luôn luôn trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên riêng đảm nhận dự án luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi sự cố phát sinh.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sau khi thiết kế web xong. Web chuyển giao cho khách hàng là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau này nên việc cần thay đổi các thông tin hay gặp sự cố vấn đề về vận hành là không thể tránh khỏi.

Quy trình của dịch vụ thiết kế website bảo vệ đạt chuẩn tại CIT

quy-trinh-thiet-ke-web-bao-ve-tai-cit-dat-chuan
Quy trình thiết kế website bảo vệ tại CIT đạt chuẩn, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web công ty bảo vệ tại CIT với các bước sau:

 • Xác định yêu cầu: Đầu tiên, sẽ tập trung vào việc thu thập các yêu cầu về website của khách hàng. Việc này có thể bao gồm việc thảo luận về các tính năng cần thiết, giao diện, chức năng và và các yêu cầu khác.
 • Đề xuất và báo giá: Sau khi có được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp phát triển website hiệu quả và cung cấp một báo giá phù hợp với dự án. Sau khi hai bên đã thống nhất về các điều khoản, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.
 • Xây dựng website: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng website với các tính năng, giao diện và chức năng đã được thảo luận và đề xuất.
 • Kiểm tra và bảo trì: Sau khi xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước kiểm tra để đảm bảo rằng website hoạt động như mong đợi. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì để đảm bảo sự ổn định cho website.
 • Tuỳ chỉnh: Chỉnh sửa và bổ sung các tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng và thiết lập cấu hình web mạnh mẽ chạy trên Internet.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Hỗ trợ các bước đăng ký, cập nhật website trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như: Google, Cốc Cốc, Bing,… để tăng khả năng tìm thấy trang web trên mạng.
 • Bàn giao và hướng dẫn: Bàn giao trang web cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web đơn giản và nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên CIT sẽ giúp ích gì cho bạn?

Các chuyên viên công ty sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện trang web thiết kế theo ý tưởng mang tính đặc biệt riêng của doanh nghiệp hoặc hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chọn mẫu giao diện web đã thiết lập sẵn.

Thiết kế trang web công ty bảo vệ mang tính chuyên nghiệp, có giao diện đặc biệt, thích hợp với từng lĩnh vực dịch vụ bảo vệ theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của khách hàng.

Hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng, quản trị web hợp lí, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến mang kết quả cao để tận dụng và triển khai tuyệt đối những lợi ích của trang web mang lại, hỗ trợ công việc kinh doanh mang hiệu quả tối ưu nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0922 272 868 để được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website bảo vệ cao cấp. CIT Group cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với các ưu đãi cực kì hấp dẫn.


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

App mobile giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí marketing

Bảng Giá Thiết Kế App Mobile mới nhất 2024

Thị trường ứng dụng di động hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó xây dựng và phát triển app mobile đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến câu hỏi “Chi phí thiết kế cho một app…

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu. Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

0922272868