Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những  website ẩm thực phổ biến nhất.

website-am-thuc-2
Giới thiệu 12 website ẩm thực

Lưu ngay những website ẩm thực uy tín bạn nên biết

 Website ẩm thực được hiểu đơn giản nhất là nơi chia sẻ và tìm kiếm những món ăn khác nhau. Bên cạnh đó chúng ta có thể gọi thức ăn nhanh thông qua những web đó. Sau đây là những website ẩm thực được tin dùng nhất hiện nay.

Khám phá website ẩm thực Lozi

Lozi được biết đến là một trong những diễn đàn chia sẻ địa điểm ăn uống hàng đầu Việt Nam. Lozi ra đời giúp chúng ta tìm kiếm các địa điểm ăn uống dễ dàng hơn. Đồng thời có thể khám phá nền ẩm thực phong phú và đa dạng của Việt Nam một. Bên cạnh đó giao diện của Web rất đơn giản dễ dàng thao tác

Địa chỉ website: http://lozi.vn/

Grabfood- website ẩm thực

website-am-thuc
Grabfood- website ẩm thực

Grabfood là web ẩm thực ra đời vào đầu năm 2018, là ứng dụng nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của người dùng. Đây là một trong những nơi giúp bạn đặt thức ăn nhanh nhất và tiết kiệm nhiều thời gian chi phí

Địa chỉ website: https://www.grab.com/vn/food/

Giới thiệu website ẩm thực món ngon mỗi ngày

Đây là website chính thức của chương trình nấu ăn ngon mỗi ngày trên HTV7 đó. Tại đây người dùng có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn hàng ngày. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn cách thực hiện video về nấu ăn.

Địa chỉ website: http://monngonmoingay.com/

Bếp Eva- website ẩm thực

Bếp Eva là một trang web dành riêng cho chị em phụ nữ hiện nay Tại đây, các chị em có thể tìm hiểu và học hỏi các công thức nấu ăn, làm bánh và nhiều mẹo vặt bổ ích. Ngoài ra web còn chia sẻ những chế độ ăn kiêng hoặc là chế độ ăn dành cho người gầy. 

Địa chỉ website: http://eva.vn/bep-eva-c162.html

Afamily- website ẩm thực

Web nào chuyên cập nhật nhiều các cách nấu ăn đối với những thực phẩm khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn khám phá được các món ăn chế biến theo mùa hoặc theo vùng miền thú vị.

Địa chỉ website: http://afamily.vn/an-ngon.chn

Trang chủ website ẩm thực Foody

website-am-thuc-foody
Foody- website ẩm thực

Foody là một trang website ẩm thực khá quen thuộc với nhiều người dùng. Đến với Foody, bạn có thể tìm kiếm một nơi tốt nhất để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhóm bạn hay gia đình. Giao diện của Web được thiết kế đơn giản nhằm tối ưu quá kết quả tìm kiếm cho người dùng

Địa chỉ website: http://www.foody.vn/

Xem ngay website ẩm thực Địa điểm ăn uống

Địa điểm ăn uống được biết đến là trang web ẩm thực nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Website luôn cung cấp những hình ảnh chân thật và sống động nhất. Tại đây bạn sẽ khám phá được những món ăn ở mọi miền đất nước.

Địa chỉ website: http://diadiemanuong.com/

Tham khảo website ẩm thực – Web nấu ăn

Web nấu ăn là nơi chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm nấu ăn và bí quyết thành công cho những món ngon. Web luôn cung cấp những công thức chế biến mới và những mẹo vặt gia đình cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ website: http://webnauan.net/

Món ăn ngon- website ẩm thực

Món ăn ngon là một trang web chuyên về những công thức và bí quyết nấu ăn ngon. Điều này nhằm giúp mọi người cập nhật nhiều kiến thức hữu ích khác.

Địa chỉ website: http://www.knorr.com.vn

Trang chủ website ẩm thực – Ẩm thực 365

Ẩm thực 365 không chỉ là một web ẩm thực mà còn là một trang nói về du lịch thông qua những món ăn vùng miền. Tại đây bạn sẽ cập nhật được nhiều món ăn ngon mới cùng với phong tục tập quán vùng miền. Ngoài ra bạn còn có thể biết thêm về lịch sử thành thành và cách chế biến món ăn đó.

Địa chỉ website: http://amthuc365.vn/

Website ẩm thực Bếp gia đình

Đây là một trang web rất thích hợp cho những ai đam mê nấu ăn. Web là nơi chia sẻ những công thức mới lạ của những món ăn ngon. Bên cạnh đó bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm qua những chia sẻ bổ ích trên trang web. Thêm vào đó là những cách chế biến của món ăn địa phương và kinh nghiệm khi chế biến hoặc sử dụng thực phẩm.

Địa chỉ website: http://www.bepgiadinh.com/

Website ẩm thực Esheep Kitchen

website-am-thuc-1
Website Esheep Kitchen

Website Esheep Kitchen được ra đời vào năm 2016 với hình thức Blog cá nhân. Sau này qua nhiều thời gian thì được phát triển thành web ẩm thực. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công thức chế biến các món ngon trong và ngoài nước. Website Esheep Kitchen xứng đáng là một trong những địa chỉ trực tuyến uy tín đối với những ai yêu thích và mong muốn khám phá thế giới ẩm thực đa dạng này.

Địa chỉ website: https://www.esheepkitchen.com

Kết luận

Những website ẩm thực được tổng hợp trên đây đều được đánh giá rất tốt từ người dùng. Mong rằng bạn sẽ tìm được một trang web phù hợp với nhu cầu của mình.