Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 10 Website Chùa Phật Giáo Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

Một trong những hình thức tôn giáo chiếm phần lớn người dân Việt Nam đó là Phật giáo. Để các phật tử có thể nắm được các thông tin nhanh nhất về phật pháp. Hiện nay, rất nhiều website chùa Phật giáo được ra đời.

website-chua-phat-giao
Tổng hợp 12 website chùa Phật Giáo

Những website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc các website giới thiệu về chùa Phật Giáo hay nhất.

Trang web Giáo hội Phật giáo Việt Nam

website-phat-giao
Trang web Giáo hội Phật giáo Việt Nam
 • Đây là website chùa Phật Giáo do Ban truyền thông thông tin của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thực hiện. Hòa thượng Thích Gia Quang là người chịu trách nhiệm chính về nội dung của trang web.
 • Tại đây tổng hợp mọi thông tin về Phật giáo trong nước và thế giới. Tổng hợp và lan tỏa những câu chuyện về lòng tốt ở khắp mọi miền đất nước.
 • Giáo hội Phật giáo còn nhận cả bài báo của các bạn cộng tác viên. Nếu bạn có những bài viết hay về Phật giáo, hãy gửi trực tiếp thông qua website.

Website chùa Phật giáo – Vườn hoa Phật giáo

 • Vườn hoa Phật giáo là website về chùa Phật giáo do thầy Thích Nghiêm Thuận đảm nhiệm vị trí tổng biên tập. Web được thiết kế với hình ảnh đẹp, hiện đại và phong phú.
 • Tại website hiện có 18 thư mục, mỗi một thư mục sẽ là một trang nhỏ tổng hợp theo từng tiêu đề của thư mục.
 • Bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin phật giáo theo các đầu mục được hiển thị tại website.

Website tổng hợp tin tức Phật giáo – Đạo Phật ngày nay

 • Bạn đã nghe tên Đại đức Tiến sĩ Thích Nhật Từ chưa? Ông chính là người sáng lập nên website chùa Phật giáo – Đạo Phật ngày nay.
 • Website là nơi tổng hợp đầy đủ, rõ ràng về các thông tin Phật giáo ở trong nước và quốc tế. Giao diện của web phân chia rõ ràng 2 thư mục: Phật giáo Việt Nam, Phật giáo quốc tế.
 • Website được thiết kế thông minh, bạn sẽ dễ dàng tìm lại được những bài viết muốn đọc ở chế độ tìm bài viết.

Đọc thông tin Phật giáo tại website Thư tâm pháp

website-phat-giao-thu-tam-phap
Đọc thông tin Phật giáo tại website Thư tâm pháp
 • Thư Tâm Pháp là website chùa Phật giáo khá đặc biệt. Tại đây có chia sẻ rất nhiều các cuốn sách được dịch bởi Thầy Sư Tâm Pháp. Đây đều là những cuốn sách viết về Phật giáo hay và sâu sắc.
 • Website lưu trữ các các bài báo, cuốn sách bằng tiếng Anh cho các bạn độc giả nước ngoài.

Thư viện Hoa Sen là một trang web về Phật giáo

 • Trong cộng đồng phật tử Việt Nam tại hải ngoại thì Thư Viện Hoa Sen là website chùa Phật Giáo rất nổi tiếng. Đây là website đã phát triển và tồn tại đến nay đã được 20 năm rồi.
 • Tại trang web có rất nhiều các pháp liệu để người tu hành tham khảo và tìm hiểu. Ngoài việc đăng các bài báo, website còn có các tin tức bằng video, audio book để các độc giả sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Kho sách về phật giáo tại Pháp thí hội

 • Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và thu thập các tài nguyên hay những kiến thức về Phật giáo. Website chùa Phật giáo Pháp thí hội chính là một địa chỉ rất uy tín. Trên website, các kiến thức về Phật Giáo chủ yếu được phát bằng video.
 • Tại đây có rất nhiều bài giảng về Phật học, ăn chay và rất nhiều bài học về đạo lý. Trên website có tới 68,578 pháp âm và hơn 6,138 album về các thể loại Phật giáo. Một điều thú vị nữa là ở đây còn có cả các bộ phim hoạt hình về Phật giáo.

Niệm phật – website chùa Phật giáo tại Việt Nam

website-phat-giao-phat-tu
Niệm phật – website chùa Phật giáo tại Việt Nam
 • Tại website chùa Phật Giáo – Niệm Phật có chứa nhiều kiến thức và video về các bài thuyết giảng do 19 vị hiền sư biên soạn.
 • Ngoài phát triển các thuyết pháp và huyền chú thì website còn có hình thức sách nói, các bộ phim về Phật, nhạc Phật, nhạc thiền, hình Phật rất sinh động và bổ ích.

Website về Phật giáo – Báo giác ngộ

 • Báo giác ngộ hoạt động như một website tổng hợp các thông tin về chùa Phật giáo tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Tại giao diện của website sẽ có 2 đầu mục chính đó là Ẩm thực và Văn học – Nghệ thuật. Website là địa chỉ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức tổng hợp về Phật giáo, những mẩu chuyện ngắn, thơ, hay những tác phẩm điêu khắc. Nhiều những mẩu tin tức thú vị về cái đẹp ẩn trong Phật pháp như: hội họa, âm nhạc, kiến trúc hay ẩm thực…

Website về Phật giáo – Chuyển Pháp luân

 • Chuyển pháp luân là website chùa Phật giáo cập nhật nhiều bài viết mới. Các bài viết mới tại website được khai thác nguồn tin từ Nguyệt san và Tuần Báo.
 • Trên giao diện của website được phân chia từng thư mục rất rõ ràng. Từ mục sơ đồ web, văn hóa phật giáo, lịch sử…. cùng nhiều thư mục khác. Giúp bạn đọc dễ dàng tìm được thông tin cần tìm tại website.

Làng mai cũng là một website về Phật tử

 • langmai.org là một địa chỉ website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam. Tại web có những thông tin tổng hợp của thiền đường, pháp đường, phật đường, tham vấn đường…
 • Tại website bạn sẽ dễ dàng kết nối trực tuyến qua các hình thức: pháp thoại trực tuyến, youtube Lang mai…

Kết luận

Trên đây là địa chỉ 10 website chùa Phật giáo giúp bạn tổng hợp tin tức uy tín nhất. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn tiếp cận và cập nhật thêm những tin tức hay về Phật giáo.


Bài viết khác

Google-Lighthouse-la-gi

Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu Google lighthouse là gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện chất lượng website trên Google. Bạn cần đến một công cụ hỗ trợ nhưng chưa biết Google lighthouse là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về google light house và nâng cao chất lượng web. Tìm hiểu về khái niệm google lighthouse…

website-nha-tho

Top 12 website nhà thờ đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một số website nhà thờ thì bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu website nhà thờ mới có thể tạo ra một sản phẩm ấn tượng nhất. Bởi lẽ, thiết kế website nhà thờ sẽ khác một chút so với thiết kế website khác và…

website-tim-viec-online

Top 12 Website Tìm Việc Online uy tín nhất hiện nay

Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển…

website-am-thuc-2

Top 12 website ẩm thực nhiều người dùng nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những website ẩm thực phổ biến nhất. Lưu ngay những website ẩm…

website-giai-trI

Lưu ngay top 12 website vui chơi giải trí mọi người nên biết

Sẽ có những lúc bạn chỉ muốn thư giãn, chả phải suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Và bạn muốn thư giãn thì có thể tham khảo một trong những cách thư giãn được cung cấp trên web. Top 12 trang website vui chơi giải trí dưới đây đều rất đơn giản và được…

website-thuy-san

Mách bạn top 12 website thuỷ sản chất lượng

Nếu các bạn là những tín đồ mê thuỷ sản tươi sống và muốn tìm mua tại những nơi uy tín chất lượng hoặc muốn thưởng thức tại các nhà hàng thuỷ sản tươi sống thì hãy lưu ngay bài viết top 12 website thuỷ sản sau đây để chúng tôi gợi ý cho bạn…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.