Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 10 Website Chùa Phật Giáo Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

Một trong những hình thức tôn giáo chiếm phần lớn người dân Việt Nam đó là Phật giáo. Để các phật tử có thể nắm được các thông tin nhanh nhất về phật pháp. Hiện nay, rất nhiều website chùa Phật giáo được ra đời.

website-chua-phat-giao
Tổng hợp 12 website chùa Phật Giáo

Những website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc các website giới thiệu về chùa Phật Giáo hay nhất.

Trang web Giáo hội Phật giáo Việt Nam

website-phat-giao
Trang web Giáo hội Phật giáo Việt Nam
 • Đây là website chùa Phật Giáo do Ban truyền thông thông tin của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thực hiện. Hòa thượng Thích Gia Quang là người chịu trách nhiệm chính về nội dung của trang web.
 • Tại đây tổng hợp mọi thông tin về Phật giáo trong nước và thế giới. Tổng hợp và lan tỏa những câu chuyện về lòng tốt ở khắp mọi miền đất nước.
 • Giáo hội Phật giáo còn nhận cả bài báo của các bạn cộng tác viên. Nếu bạn có những bài viết hay về Phật giáo, hãy gửi trực tiếp thông qua website.

>> Hướng dẫn thiết kế website nhà thờ vô cùng hữu ích

Website chùa Phật giáo – Vườn hoa Phật giáo

 • Vườn hoa Phật giáo là website về chùa Phật giáo do thầy Thích Nghiêm Thuận đảm nhiệm vị trí tổng biên tập. Web được thiết kế với hình ảnh đẹp, hiện đại và phong phú.
 • Tại website hiện có 18 thư mục, mỗi một thư mục sẽ là một trang nhỏ tổng hợp theo từng tiêu đề của thư mục.
 • Bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin phật giáo theo các đầu mục được hiển thị tại website.

Website tổng hợp tin tức Phật giáo – Đạo Phật ngày nay

 • Bạn đã nghe tên Đại đức Tiến sĩ Thích Nhật Từ chưa? Ông chính là người sáng lập nên website chùa Phật giáo – Đạo Phật ngày nay.
 • Website là nơi tổng hợp đầy đủ, rõ ràng về các thông tin Phật giáo ở trong nước và quốc tế. Giao diện của web phân chia rõ ràng 2 thư mục: Phật giáo Việt Nam, Phật giáo quốc tế.
 • Website được thiết kế thông minh, bạn sẽ dễ dàng tìm lại được những bài viết muốn đọc ở chế độ tìm bài viết.

Đọc thông tin Phật giáo tại website Thư tâm pháp

website-phat-giao-thu-tam-phap
Đọc thông tin Phật giáo tại website Thư tâm pháp
 • Thư Tâm Pháp là website chùa Phật giáo khá đặc biệt. Tại đây có chia sẻ rất nhiều các cuốn sách được dịch bởi Thầy Sư Tâm Pháp. Đây đều là những cuốn sách viết về Phật giáo hay và sâu sắc.
 • Website lưu trữ các các bài báo, cuốn sách bằng tiếng Anh cho các bạn độc giả nước ngoài.

>> Một số tính năng của một website Chùa Phật Giáo giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Thư viện Hoa Sen là một trang web về Phật giáo

 • Trong cộng đồng phật tử Việt Nam tại hải ngoại thì Thư Viện Hoa Sen là website chùa Phật Giáo rất nổi tiếng. Đây là website đã phát triển và tồn tại đến nay đã được 20 năm rồi.
 • Tại trang web có rất nhiều các pháp liệu để người tu hành tham khảo và tìm hiểu. Ngoài việc đăng các bài báo, website còn có các tin tức bằng video, audio book để các độc giả sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Kho sách về phật giáo tại Pháp thí hội

 • Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và thu thập các tài nguyên hay những kiến thức về Phật giáo. Website chùa Phật giáo Pháp thí hội chính là một địa chỉ rất uy tín. Trên website, các kiến thức về Phật Giáo chủ yếu được phát bằng video.
 • Tại đây có rất nhiều bài giảng về Phật học, ăn chay và rất nhiều bài học về đạo lý. Trên website có tới 68,578 pháp âm và hơn 6,138 album về các thể loại Phật giáo. Một điều thú vị nữa là ở đây còn có cả các bộ phim hoạt hình về Phật giáo.

Niệm phật – website chùa Phật giáo tại Việt Nam

website-phat-giao-phat-tu
Niệm phật – website chùa Phật giáo tại Việt Nam
 • Tại website chùa Phật Giáo – Niệm Phật có chứa nhiều kiến thức và video về các bài thuyết giảng do 19 vị hiền sư biên soạn.
 • Ngoài phát triển các thuyết pháp và huyền chú thì website còn có hình thức sách nói, các bộ phim về Phật, nhạc Phật, nhạc thiền, hình Phật rất sinh động và bổ ích.

Website về Phật giáo – Báo giác ngộ

 • Báo giác ngộ hoạt động như một website tổng hợp các thông tin về chùa Phật giáo tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Tại giao diện của website sẽ có 2 đầu mục chính đó là Ẩm thực và Văn học – Nghệ thuật. Website là địa chỉ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức tổng hợp về Phật giáo, những mẩu chuyện ngắn, thơ, hay những tác phẩm điêu khắc. Nhiều những mẩu tin tức thú vị về cái đẹp ẩn trong Phật pháp như: hội họa, âm nhạc, kiến trúc hay ẩm thực…

Website về Phật giáo – Chuyển Pháp luân

 • Chuyển pháp luân là website chùa Phật giáo cập nhật nhiều bài viết mới. Các bài viết mới tại website được khai thác nguồn tin từ Nguyệt san và Tuần Báo.
 • Trên giao diện của website được phân chia từng thư mục rất rõ ràng. Từ mục sơ đồ web, văn hóa phật giáo, lịch sử…. cùng nhiều thư mục khác. Giúp bạn đọc dễ dàng tìm được thông tin cần tìm tại website.

Làng mai cũng là một website về Phật tử

 • langmai.org là một địa chỉ website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam. Tại web có những thông tin tổng hợp của thiền đường, pháp đường, phật đường, tham vấn đường…
 • Tại website bạn sẽ dễ dàng kết nối trực tuyến qua các hình thức: pháp thoại trực tuyến, youtube Lang mai…

Kết luận

Trên đây là địa chỉ 10 website chùa Phật giáo giúp bạn tổng hợp tin tức uy tín nhất. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn tiếp cận và cập nhật thêm những tin tức hay về Phật giáo.


Bài viết khác

file htaccess 1

Bảo mật website wordpress với htaccess trên Web server Apache

Khi cài đặt WP trên Web server Apache, chúng ta cần sử dụng file cấu hình .htaccess để ngăn chặn các hành động phá hoại từ bên ngoài và thực hiện chuyển tiếp www hoặc https. Mặc định khi  cài WP, file .htaccess không có cấu hình bảo mật cơ bản, website rất dễ tấn…

thiet-ke-web-HCM

Cách chọn công ty thiết kế web HCM uy tín – chuyên nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp tăng cao dẫn đến sự hình thành của nhiều đơn vị thiết kế web. Trong số đó, không phải đâu cũng là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy cùng CIT Group điểm qua những kinh nghiệm vàng giúp bạn lựa chọn được…

mau-website-giao-duc

Top 10 mẫu website giáo dục hot nhất hiện nay

Giáo dục đang chiếm giữ một vị trí quan trọng trong nền tảng thiết kế hiện đại. Bên cạnh sự phát triển của những phần mềm quản lý giáo dục thông minh, phần mềm học trực tuyến,… mẫu website giáo dục đẹp mắt, thu hút người dùng cũng đang là một chiến lược kinh doanh cực…

Google-Lighthouse-la-gi

Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu Google lighthouse là gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện chất lượng website trên Google. Bạn cần đến một công cụ hỗ trợ nhưng chưa biết Google lighthouse là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về google light house và nâng cao chất lượng web. Thiết kế web cao cấp Tìm hiểu…

website-tim-viec-online

Top 12 Website Tìm Việc Online uy tín nhất hiện nay

Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển…

website-am-thuc-2

Top 12 website ẩm thực nhiều người dùng nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những website ẩm thực phổ biến nhất. Dịch vụ thiết kế web…

0922272868