Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và muốn phát triển cho cơ sở của mình thì buộc phải có một website riêng trên internet. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các thiết kế cho kênh của mình làm sao thu hút người xem là điều không hề dễ dàng. Sau đây là top 12 website nhà hàng khách sạn đẳng cấp nhất hiện nay mà bạn có thể học hỏi kinh nghiệm. 

Danh sách 12 website nhà hàng khách sạn đẳng cấp

wesite-nha-hang
Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Tạo cho mình một sự ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng luôn là điều khó khăn đối với nhiều nhà hàng khách sạn, nếu bạn chịu khó tham khảo cũng như học hỏi các sự tiến bộ của nơi khác là điều rất tốt.

Website của nhà hàng khách sạn Au Delice

Website của Au Délice luôn được yêu cầu phải là một thiết kế mang đậm phong cách Pháp, đây là phong cách đặc trưng của nhà hàng, ngoài ra thì các yêu cầu đầy đủ thông tin và chức năng cần thiết giúp giới thiệu các món ăn ngon của nhà hàng đến thực khách cũng rất được chú trọng.

Website của nhà hàng khách sạn City View

Thiết kế website City View Riverside luôn sở hữu cho mình một phong cách chuyên nghiệp, thiết kế phẳng sẽ mang đến cảm giác hiện đại và ấn tượng trong từng chi tiết. Tại đây họ chuyên phục vụ đầy đủ các món ăn từ Á sang Âu với hương vị chất lượng cao, đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng tại Hà Nội.

Website của nhà hàng duyên phật thiền trà

Duyên phật thiền trà là nhà hàng chuyên cung cấp về các dịch vụ trà vô cùng chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn nhất từ cách pha trà đến thưởng thức trà, các đạo cụ trà,… Website của nhà hàng này yêu cầu về sự đơn giản nhưng lại  tinh tế trong thiết kế, mang đến cho người truy cập cảm giác rất thanh tịnh trong tâm hồn để được thưởng trà một cách thuần túy và đơn giản nhất.

Website của nhà hàng khách sạn Hoàng Ngọc 

website-nha-hang-hoang-ngoc
Trnag chủ website Hoàng Ngọc

Mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn Hoàng Ngọc bao gồm đầy đủ thông tin chi tiết về khách sạn, các dịch vụ khách sạn đang cung cấp như đặt phòng, đặt bàn tiệc,… Website khách sạn còn cung cấp chức năng book phòng khách sạn rất đơn giản, chi tiết.

Website của nhà hàng khách sạn Hotwok

Website của Hotwok yêu cầu phải làm nổi bật tính đa dạng về màu sắc và thiết kế bắt mắt để thu hút người truy cập. Hotwok là nhà hàng ẩm thực lớn tại Hà Nội với nhiều loại các thực đơn từ đồ uống đến thức ăn nhẹ, món chính, tráng miệng,… với rất nhiều sự lựa chọn.

Website của nhà hàng khách sạn Mix Boutique 

wesite-nha-hang-Mix-Boutique 
Website Mix Boutique

Nhà hàng này yêu cầu website phải thiết kế thật sự bắt mắt và sang trọng để khách hàng sẽ thật sự ấn tượng trong lần truy cập đầu tiên. Trang chính của website hầu như chứa đựng tất cả các thông tin cơ bản của nơi đây như các loại phòng, giá cả cũng như các món ăn sẽ được phục vụ.

Website của nhà hàng khách sạn Giang Nam

Mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn này thiết kế dựa trên nền xanh đặc trưng cho màu sắc của thương hiệu, các khối được thiết kế hài hòa giúp nổi bật được đặc điểm phong cách ẩm thực của nhà hàng. Thiết kế website phẳng mang đến cảm giác chuyên nghiệp, tăng sự đặc trưng vốn có của nhà hàng.

Website của nhà hàng khách sạn Pan Horizon

Với thiết kế tràn trang hiện đại, giao diện rất đơn giản, tinh tế đã mang đến cảm giác sang trọng. Website sở hữu đầy đủ nhiều tính năng của một website khách sạn chuyên nghiệp như giới thiệu, đặt phòng, tìm kiếm, dịch vụ,…

Website của nhà hàng khách sạn Luxury 

Mẫu website của khách sạn TMS được thiết kế giúp nổi bật sự sang trọng trong không gian và mang đến ấn tượng cho người truy cập về sự chuyên nghiệp, cao cấp của nơi này.

Website của nhà hàng khách sạn Sumelia

Website của Sumelia hiển thị nhiều thông tin món ăn, loại phòng đi kèm với cả mức giá, giúp cho khách hàng đỡ phải tốn công click vào từng sản phẩm đọc đầy đủ thông tin rồi mới lựa chọn được.

Website của nhà hàng khách sạn ChinaTown

giao-dien-website-nha-hang-china-town
Bên trong website của nhà hàng khách sạn Chiatown

Website của nhà hàng này không chú trọng việc tham thông tin trên trang chủ, mà họ rất tập trung đầu tư vào hình ảnh chất lượng, đồng thời cách giới thiệu các dịch vụ ở đâu cũng rất thu hút. Giao diện theo xu hướng tối giản thanh lịch, dùng các màu như trắng, đen, be, có sự bố trí cân bằng khoảng trắng nên giúp sắp xếp thật nhiều thông tin không bị rối.

Website của nhà hàng khách sạn Acoustic 

Website này yêu cầu màu sắc phải rực rỡ, bắt mắt, kèm theo đó là các thông tin phải được sắp xếp thống nhất với nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ tham khảo các dịch vụ ở đây cũng như đánh giá được sự uy tín của cơ sở này.

Tổng kết

Trên đây là một số thiết kế web doanh nghiệp đẳng cấp chuyên nghiệp giúp những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này có thể tham khảo học hỏi. Mong rằng bài viết top 12 website nhà hàng khách sạn đẳng cấp nhất sẽ giúp các bạn phát triển cơ sở của mình.