Thời trang luôn là thứ gì đó không bao giờ lỗi mốt và chúng ta luôn có nhu cầu tìm hiểu. Vì thế các website thời trang đã ra đời để phục vụ vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là gợi ý top 12 website chuyên về thời trang mà bạn nên biết.

Giới thiệu top 12 website thời trang ấn tượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một website thời trang để tìm hiểu thông tin thì dưới đây là gợi ý cho bạn.

Website thời trang ấn tượng Elle 

Elle là một trong những website chuyên về thời trang đứng đầu trong danh sách trên thế giới. Đây là tạp chí thời trang được thành lập tại Pháp vào năm 1945 và sau đó ra mắt ở Mỹ. Ngày nay elle đã có 25 phiên bản ở nước ngoài để cung cấp các thông tin về sắc đẹp, mối quan hệ và nhiều tin tức về thời trang. Số lượng độc giả của Elle hiện nay chạm ngưỡng 49 triệu người. 

website-thoi-trang
Thiết kế website elle

Vanity Fair

Vanity Fair không chỉ là size thời trang bà còng là nơi truy cập các thông tin về về chính trị hay khoa học. Bố cục trong truyện được trình bày hợp lý và khoa học hấp dẫn người xem với các xu thế hiện đại cùng tính năng nổi bật.  

Vogue

Vogue là Trang tạp chí được thành lập năm 1892 bởi Arthur Baldwin Turnure tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Vogue đã trở thành một trong những trong tạp chí có ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới lấy nhiều thành tựu đáng kể. Nó còn nổi tiếng với nhiều dự án cộng đồng giúp phản ánh xu hướng của xã hội một cách chính xác. 

Cosmopolitan – Website thời trang 

Cosmopolitan chính là một trong những trang tạp chí quốc tế nổi tiếng dành cho các chị em phụ nữ được thành lập năm 1886 tại Hoa Kỳ. Nó được biết đến như một trang tạp chí dành cho gia đình với nhiều nội dung đa dạng xoay quanh các vấn đề như thời trang hay làm đẹp. Ngày nay trang tạp chí này đã có mặt trên 63 Quốc gia với hơn 32 ngôn ngữ khác nhau. 

Thiết kế website thời trang BHarper’s azaar

Harper’s Bazaar thời trang tạp chí thời trang đăng xuất xứ từ Mỹ được thành lập năm 1867. Đối tượng mà trang web thời trang này hướng đến đến đó là giới trung lưu và thượng Lưu. Nó có sự kết hợp với cách chép ảnh ra hai nghệ sĩ khác nhau câu chuyên nghiệp để có thể đi lại được trang web chuyên nghiệp và đa dạng quan điểm về thời trang, làm đẹp và văn hóa. 

website-thoi-trang-BHarper’s azaar
Thiết kế website thời trang BHarper’s azaar

Marie Claire

Marie Claire vốn là một trang tạp chí thời trang dành cho phụ nữ nữ đến từ nước Pháp vào năm 1937. Người sáng lập ra trang tạp chí Marie claire không ai khác là Jean Prouvos và Marcelle Auclair. Nội dung của trang tạp chí này hướng đến đó là làm đẹp hãy tìm hiểu những xu hướng khác nhau trên thế giới. Hiện nay trang tạp chí này đã được phát hành trên hơn 36 quốc gia và vùng lãnh thổ với một số lượng độc giả đông đảo. 

Allure

Trong website chuyên về lĩnh vực làm đẹp và thời trang không thể không kể đến Allure. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về chăm sóc da và tóc thì đây sẽ là một trang tạp chí thú vị bởi nó luôn cập nhật các thông tin hấp dẫn về da và tóc trên thế giới. Bên cạnh đó các giao diện của trang web Allure đều được thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn người nhìn, chuẩn phong cách thời trang 

InStyle

In style là một trong những trang tạp chí hàng đầu của Mỹ được thành lập vào năm 1994 bởi Time Inc. Có thay thế dù không được thành lập từ những thế kỷ trước như những trang web trên nhưng Instyle là Trang tạp chí được đón nhận bởi nhiều độc giả. Các nội dung đều được đầu tư và chính xác về giới nghệ sĩ nổi tiếng, được đón nhận trên trên 17 quốc gia trên thế giới.

GQ

GQ (Gentlement’s Quatertly) là một tạp chí được ví như Vogue dành cho nam, được phát hành hàng tháng nhằm phục vụ người đọc về ẩm thực, phim ảnh, âm nhạc, thể thao, công nghệ,…

Trang chủ website thời trang L’Officiel

L’Officiel chính là một trong những trang tạp chí thời trang nổi tiếng đến từ nước Pháp về thành lập năm 1921. Đây là trang web có đối tượng là những người phụ nữ có thu nhập cao trong độ tuổi từ 25 đến 49. Nội dung của trang web này chủ yếu cập nhật kiến thức về thời trang hay phong cách làm đẹp của những nhân vật nổi tiếng và các bộ sưu tập mới ra mắt. 

website-thoi-trang-1
Website thời trang L’Officiel

Giới thiệu website thời trang W

Các với một số trang web thời trang khác, W chủ yếu cập nhật thông tin về giới showbiz hay giải trí. Những thông tin về thời trang hay ngôi sao để được cập nhật để được trên trang web này nên bạn có thể dễ dàng đón đọc. 

AnOther

AnOther một trong những trang web thời trang gắn liền với văn hóa ra khi đang cập nhật các tin tức về thời trang mới nhất. Tại đây có đa dạng để thông tin về thời trang như làm đẹp hay nghệ thuật, thiết kế cho các chị em đón đọc. Giao diện của website thời trang này rất đẹp mắt sức lôi cuốn người nhìn. 

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về top 12 website thời trang sở hữu một lượng độc giả lớn hàng đầu hiện nay. Tin chắc rằng, thông tin để xuyên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một thiet ke web dep về thời trang phù hợp với bạn nhất.