Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay.

website-tim-viec-online
Tổng hợp website tìm việc online

Top 12 Website tìm việc online uy tín nhất hiện nay

Mỗi website sẽ đều có mục đích và những đặc trưng tuyển dụng riêng. 

Website tìm việc online – VietnamWorks

website-tim-viec-vietnamwork
Website tìm việc online – VietnamWorks
 • VietnamWorks được người dùng đánh giá là website tìm kiếm việc làm online hàng đầu hiện nay. Lượng truy cập mỗi ngày của website lên đến con số hàng triệu và đc thống kê có tới 1.8 triệu người truy cập 1 tháng.
 • Tại VietnamWorks chủ yếu tuyển dụng ở những vị trí cấp quản lý, yêu cầu đã có kinh nghiệm với mức lương được tính bằng hàng nghìn đô la Mỹ.

Careerbuilder – trang web tuyển dụng uy tín ở VIệt Nam

Bạn đã bao giờ nghe đến miền tên Careerbuider.vn chưa? Trang web này thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder tại Mỹ. Website tìm việc online này sở hữu hơn 2 triệu việc làm và có tới hơn 200 triệu ứng viên. Careerbuilder được đánh giá là trang web tuyển dụng đa quốc gia và có độ phủ sóng mạnh mẽ. Tuy nhiên, yêu cầu công việc tại website cũng khá cao và sở hữu tính năng lọc hồ sơ ưu việt.

Trang web Timviecnhanh

 • Website tìm việc online “Timviecnhanh” đã trở nên rất thân thuộc với ứng viên và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Timviecnhanh đứng top đầu các website có lượng tương tác và truy cập nhiều nhất hiện nay. 
 • Website cho phép nhà tuyển dụng đăng tải thông tin từ những việc làm phổ thông, bán hàng, parttime, hay những vị trí tuyển dụng cấp cao… 

Website tìm việc online uy tín tại Việt Nam Jobstreet

 • Vào năm 2016, website tìm việc online Jobstreet đã được nhận giải trang web trực tuyến tốt nhất của năm. Jobstreet là trang web tuyển dụng lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. 
 • Có tới hơn 8000 doanh nghiệp đang là đối tác của website này. Và Jobstreet đã giúp hơn 11 triệu người tìm kiếm được việc làm phù hợp. Jobstreet và timviecnhanh là 2 website tuyển dụng được đánh giá ngang nhau.

Tìm việc làm tại website TopCV

website-tim-viec-topcv
Website tìm việc TOPCV
 • Được thành lập từ năm 2014, TopCV là website tìm việc online có tốc độ phát triển hết sức sức mạnh mẽ. TopCV.vn ra đời với sứ mệnh giúp các bạn ứng viên tạo được CV chuyên nghiệp tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng.
 • Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, TopCV chính là website tìm việc uy tín. Website thường xuyên cập nhật kịp thời nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trang web tuyển dụng Vieclam24h

 • Bạn đã bao giờ thử tìm việc làm online trên website Vieclam24h chưa? Đây là 1 nhánh con của website tuyển dụng hàng đầu thế giới 24h.com.vn. Nguồn tuyển dụng tại Vieclam24h rất phong phú và đa dạng từ việc làm bán thời gian cho sinh viên, việc làm part time, lao động phổ thông, chuyên viên cho đến các công việc quản lý. 
 • Những năm gần đây, do Vieclam24h vẫn còn mang tính chất rao vặt nên cũng không còn thu hút được nhiều sự quan tâm của các ứng viên. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến website này bị tụt hạng.

Careerlink trang web tìm việc online tại Việt Nam

website-tim-viec-careerlink
Careerlink trang web tìm việc online tại Việt Nam
 • Careerlink là website tìm việc online tương đối ổn định tại Việt Nam hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng và lao động tìm việc làm tại website khá cao.
 • Điểm mạnh thu hút người truy cập chính là ứng dụng phân chia việc làm theo lĩnh vực, theo khu vực. Và cập nhật cả tính năng giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề.

Tìm việc làm online tại Việt Nam qua Ybox.vn

Đôi tượng chính mà website tìm việc online Ybox.vn hướng tới đó chính là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Tại Ybox.vn các bạn sinh viên có cơ hội tìm các công việc thực tập, việc partime và kiếm học bổng.

Mywork trang web tìm việc làm uy tín

 • Mywork là một website tìm kiếm việc làm nổi tiếng tại Việt Nam và được ra đời vào năm 2011.
 • Kho dữ liệu của website tìm việc online này lên tới 4 triệu ứng viên và sắp cán mốc 800.000 nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, tại Mywork thì hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí.

itviec.com là websit tìm việc online uy tín cho dân IT

 • itviec.com là website tìm việc online uy tín bậc nhất cho các nhà tuyển dụng ở lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Tuy đối tượng công việc hẹp nhưng lượng người truy cập vào website này không thua kém gì các website tìm việc làm khác. 

Truy cập vào Viectotnhat để tìm việc online

 • Vieclamtot là website tìm việc online cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí. bạn có thể hoàn toàn tìm được các công việc phù hợp mà không cần trả một đồng phí dịch vụ nào.
 • Tuy nhiên, chi phí để thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp được hiện ở đầu trang là: 1.600.000 VNĐ/2 tuần. Chi phí lọc hồ sơ ứng viên phù hợp là 1.5000.000 VNĐ/500 điểm.

Timcongnhan là trang web tuyển dụng lớn tại Việt Nam

 • Website tìm việc online Timcongnhan là trang tuyển dụng chuyên đăng tin của các nhà máy, khu công nghiệp có quy mô lớn và uy tín cao.
 • Vị trí tuyển dụng trên web rất phong phú và đa dạng: tuyển công nhân, tuyển lao động phổ thông, quản đốc, kỹ sư…

Kết luận

Trên đây là những website tìm việc online tại Việt Nam uy tín và tốt nhất hiện nay. Hy vọng, từ những thông tin mình tuyển dụng sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp. Và giúp nhiều bạn trẻ có thể kiếm được công việc phù hợp với bản thân.