Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 10 các trang tuyển dụng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển làm giảm bớt gánh nặng cho những ai có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm. Chính vì thế, hàng trăm website lớn nhỏ ra đời, mỗi trang lại có một đặc thù riêng. Điều này tạo nên khó khăn trong việc lựa chọn các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay mang lại hiệu quả. Bài viết của CIT Group dưới đây sẽ giúp bạn điều đó, cùng tham khảo Top 10 các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay nhé!

1. TopCV – Trang tuyển dụng số 1 Việt Nam

Các trang tuyển dụng
TopCV, với lượng truy cập lớn nhất Việt Nam

TopCV là công cụ tạo CV online số 1 Việt Nam với lượng truy cập lớn nhất Việt Nam thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng. TopCV đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của một nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng với những nổi bật sau:

 • Giúp người tìm việc tăng 80% thành công. 80% CV gửi đến nhà tuyển dụng hiện nay được làm từ TopCV.
 • Nền tảng ứng dụng sâu công nghệ AI, chủ động tìm & gợi ý ứng viên phù hợp từ 3.800.000 ứng viên.
 • Kênh tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với 30.000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 80.000+ doanh nghiệp đã được xác thực.
 • Ứng dụng tự động gợi ý công việc phù hợp với nhu cầu của ứng viên. Tích hợp tính năng Profile Online giúp người tìm việc xây dựng thương hiệu cá nhân và định hướng nghề nghiệp.

2. Timviecnhanh.com – website tuyển dụng uy tín

Các trang tuyển dụng
Timviecnhanh, website tuyển dụng uy tín

Timviecnhanh.com là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 15 năm hoạt động. Timviecnhanh.com mang trong mình sứ mệnh kết nối, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự cũng như tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên. Những con số nổi bật Timviecnhanh.com đang sở hữu như:

 • Thu hút 2.500.000+ ứng viên tham gia vào website. Nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp mà không mất phí.
 • Lượng truy cập lên tới 1.600.000+ mỗi ngày. Với hơn 500.000+ nhà tuyển dụng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

3. Timviec365 – Tuyển dụng tìm việc nhanh chóng

Các trang tuyển dụng
Timviec365.com – các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Trang tuyển dụng Timviec365 là tập hợp tin tuyển dụng việc làm từ các công ty, doanh nghiệp hàng đầu. Với những ứng viên trẻ, tài năng và chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng. Timviec365 là công cụ tạo CV xin việc online thông minh, thuận tiện trong kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua CV ấn tượng. Với những nổi bật như:

 • Là công cụ tìm kiếm với lượt truy cập hàng tháng hơn 1.000.000. Thu hút 2000+ thành viên mới tạo tài khoản mỗi ngày.
 • 1.500.000+ ứng viên sử dụng công cụ tạo CV xin việc online.
 • 250.000+ đối tác sử dụng dịch vụ.

4. Vn.indeed.com – Trang tuyển dụng số 1 thế giới

Các trang tuyển dụng
Vn.indeed.com thuộc các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Vn.indeed.com là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay và nằm trong top số 1 thế giới với trên 250 triệu khách truy cập mỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty. Mỗi ngày, Vn.indeed.com kết nối hàng triệu người với những cơ hội mới. Với những con số nổi bật như sau:

 • 175.000.000 CV được gửi đi, tạo cơ hội thành công cho rất nhiều người.
 • 10 việc làm được thêm mỗi giây trên toàn cầu. Tìm ứng viên hiệu quả và nhanh chóng.
 • 320.000.000 là con số thứ hạng rất lớn đánh giá về công ty, nhằm khẳng định vị thế Vn.indeed.com.

5. Vietnamworks – Trang tuyển dụng với lượng truy cập lớn nhất

Các trang tuyển dụng
Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất – Vietnamwork có lượng truy cập lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu

VietnamWorks là trang tuyển dụng trực tuyến lớn của Việt Nam, thuộc Navigos Group Việt Nam. Trong suốt gần 19 năm hoạt động. Đăng công việc trên VietnamWorks là cách hiệu quả nhất để nhận hồ sơ phù hợp từ người tìm việc. Nguồn dữ liệu chất lượng về ứng viên có kinh nghiệm và nhà tuyển dụng đáng tin cậy của VietnamWorks là một tài sản giá trị trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh ở Việt Nam.

 • Trang chủ VietnamWorks nhận được hơn 7 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ các ứng viên và chuyên gia giỏi nhất tại Việt Nam.
 • Mỗi năm VietnamWorks có gần 5 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 126.000 vị trí được nhà tuyển dụng gửi đến VietnamWorks.
 • Bài trắc nghiệm 3E-IP là một công cụ giúp nhà tuyển dụng hiểu được tính cách và sự nhanh nhạy của ứng viên tiềm năng cũng như nhân viên hiện tại.

6. JobStreet – Tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

Một trong những trang web tuyển dụng uy tín không thể không kể đến là JobStreet. Được đánh giá là website tuyển dụng lớn nhất Đông Nam Á. Với chức năng xin việc nhanh với chức năng nộp đơn nhanh, lưu lại các ngành nghề bạn quan tâm tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Được biết:

 • Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực
 • Là website tìm việc nhanh và đơn giản, với 2.1 triệu lượt truy cập hàng tháng.
 • Với độ phủ sóng lớn không chỉ ở trong nước mà JobStreet còn có riêng một danh sách nhiều đối tác nước ngoài tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức mở rộng hợp tác.

7. Vieclam24h – Website cung cấp nguồn nhân lực chất lượng

Các trang tuyển dụng
Vieclam24h.vn nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí

Ra đời năm 2004, một trong những trang tuyển dụng uy tín và lâu đời tạo Việt Nam. Vieclam24h là nơi mà được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là nơi đem lại những nguồn lực chất lượng cho nhà tuyển dụng, cũng là nơi lưu trú của rất nhiều nhân tài trên cả nước. Vieclam24h đã và đang khẳng định mình với những con số nổi bật:

 • Với hơn 2.500.000 số ứng viên tham gia.
 • 1.600.000+ lượng truy cập mỗi ngày.
 • Cùng với đó Vieclam24h đang thu hút hơn 500,000 nhà tuyển dụng tham gia.

8. Careerbuilder – Trang web đa quốc gia với độ phủ sóng mạnh mẽ

Các trang tuyển dụng
Careerbuilder, website đăng tin tuyển dụng của Mỹ

CareerBuilder – Có lẽ đây là cái tên được rất nhiều người biết đến. Là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở thế giới. Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, được đánh giá rất cao từ phía người sử dụng

 • CareerBuilder.vn đang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng tuyển dụng và việc làm với hơn 2 triệu việc làm.
 • Hơn 200 triệu ứng viên tham gia.
 • 7 triệu lượt truy cập hàng tháng.

9. 123Job – Trang tuyển dụng với cơ hội nghề nghiệp tốt nhất

Các trang tuyển dụng
123job nằm trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất

123job tự hào là nơi mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho nhiều người cũng như những nhà tuyển dụng đáng tin cậy. Ưu điểm của 123Job là có chọn lọc kĩ lưỡng về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng đăng việc ảo. Những con số ấn tượng 123job đạt được:

 • Số lượng truy cập hơn 8 triệu trên một tháng
 • 2.000.000 người tìm việc hàng tháng
 • Thu hút 2.500+ người tìm kiếm việc và tạo CV hằng ngày

10. Careerlink – Trang tuyển dụng việc làm ổn định

Hiện nay, Careerlink được xem là website tuyển dụng tạo công việc tương đối ổn định ở Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội cũng với đó là sự phân chia rõ ràng dễ sử dụng. Careerlink đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng thành công nhân tài và người tìm việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn.

 • 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng
 • CareerLink.vn có hơn 100,000 người tìm việc mỗi ngày.
 • Đăng tuyển nhanh chóng và nhận hồ sơ ngay lập tức.

Kết luận

Có được một công việc như ý là mong muốn của tất cả mọi người. Rất nhiều người đang cố gắng nổ lực từng ngày để tìm một công việc phù hợp. Đừng nản chí, các trang tuyển dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Đừng ngần ngại hãy nhanh tay truy cập vào những trang tuyển dụng trên nhé.

Mong rằng với bài viết các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay sẽ mở ra nhưng cơ hội thật tốt giúp bạn thành công lựa chọn được công việc phù hợp với mình.


Bài viết khác

Học SEO từ cơ bản đến nâng cao

Học SEO từ cơ bản đến nâng cao – Các bước tối ưu hóa trang web đơn giản

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, SEO (Search Engine Optimization) là một yếu tố quan trọng để xây dựng một sự hiện diện mạnh mẽ trên internet. Với hàng tỷ trang web cạnh tranh, việc nắm bắt kiến thức SEO là vô cùng cần thiết để thu hút lưu lượng truy cập và…

Viết content chuẩn SEO wowcontent

Hướng dẫn viết content chuẩn SEO wowcontent – Bí quyết để tăng tương tác trên website

WowContent là một chủ đề nổi bật trong lĩnh vực viết content chuẩn SEO, đem lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người đọc. Với việc sử dụng các phương pháp tối ưu hóa SEO, từ việc tìm kiếm từ khóa, tối ưu nội dung, định dạng và cấu trúc bài viết, cho…

Có thể phân ra thành những loại trang web nào

Có thể phân ra thành những loại trang web nào hiện nay?

Internet là không gian vô tận với vô số trang web khác nhau. Các trang web có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Một số loại trang web phổ biến bao gồm trang web tìm kiếm, mạng xã hội, trang web thương mại…

Web đọc truyện tranh tiếng anh

Tổng hợp 4 trang web đọc truyện tranh tiếng anh nổi tiếng

Web đọc truyện tranh tiếng Anh là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho những người muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Được biết đến với danh sách truyện tranh phong phú và đa dạng, web đọc truyện tranh tiếng Anh cung cấp cho bạn những câu chuyện đầy thú…

vua-xem-youtube-vua-luot-web-tren-android

Hướng dẫn vừa xem youtube vừa lướt web trên android mượt mà

Với nhu cầu của việc xem YouTube và lướt web trên thiết bị di động, việc thực hiện cả hai hoạt động này cùng một lúc trên Android trở nên ngày càng phổ biến. Để giúp bạn có trải nghiệm mượt mà, chúng tôi mang đến một hướng dẫn nhỏ về cách vừa xem youtube…

cách chặn web đen trên google chrome

Cách chặn web đen trên google chrome để bảo vệ trình duyệt của bạn

Trong thế giới trực tuyến ngày nay, việc bảo vệ bản thân khỏi các trang web độc hại và không phù hợp là rất quan trọng. Google Chrome, một trong những trình duyệt phổ biến nhất, cung cấp nhiều cách để chặn truy cập vào web đen và đảm bảo an toàn khi duyệt web….