Mô hình thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử tại Việt Nam thực sự bắt đầu và sôi động hẳn lên. Trong vài năm trở lại đây có khá nhiều cổng thanh toán trực tuyến ra đời, để bạn đọc hiểu sâu hơn về các dịch vụ này. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu top các cổng thanh toán trực tuyến tiêu biểu và được cộng đồng mạng đánh giá cao để các bạn tham khảo.

cong-thanh-toan-truc-tuyen
Tổng hợp cổng thanh toán điện tử

Cổng thanh toán điện tử trực tuyến là gì?

Cổng thanh toán điện tử hay còn gọi với tên gọi ví điện tử hiện tại đang là một dịch vụ rất phổ biến tại Việt Nam. Ví điện tử phát triển đi kèm với sự phát triển vượt bậc của các hình thức thanh toán online..

Cổng thanh toán trực tuyến được gọi là đơn vị trung gian, cho phép bạn thực hiện các thanh toán trực tuyến trên website, các trang thương mại điện tử và nhiều ứng dụng bán hàng. Qua đó, người dùng có thể thanh toán trực tiếp không cần dùng tiền mặt.

Từ lâu, việc thanh toán đã trở nên an toàn hơn nhờ thông qua các cổng thanh toán trực tuyến.

Top các cổng thanh toán trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn top 10 cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. Bạn được giao hàng khi website xác nhận đã thanh toán thành công.

Cổng thanh toán điện tử – Ngân lượng

Ngân lượng ra đời khá sớm, và là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc áp dụng ví điện tử tại Việt Nam. Ngân lượng đã  giúp nhiều người Việt Nam tiếp cận gần hơn tới thanh toán điện tử.

vi-ngan-luong
Cổng thanh toán Ngân Lượng

Với top các cổng thanh toán Ngân lượng, việc thanh toán online của bạn trở lên dễ dàng. bạn không cần sử dụng đến tiền mặt, Ngoài ra, Ngân Lượng còn hỗ trợ các tính năng đặc biệt khác như mobile payment, thanh toán nội dung số…

MoMo – Top các cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu

Ví thanh toán đầu tiên và hàng đầu xuất hiện tại Việt Nam chính là ví Momo. Momo là ví điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Momo có đầy đủ các ưu đãi, các chính sách tốt cho người dùng. MoMo giữ vị trí đầu trong top các cổng thanh toán trực tuyến hot tại Việt Nam hiện nay.

Ví-MOMO
Thanh toán bằng Momo tiện ích

Thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim

Bảo Kim sở hữu 8000 hệ thống cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc. Bảo  Kim là sự kết hợp của nhiều mô hình cổng thanh toán quốc tế thành công như Paypal, hay Moneybookers. Bên cạnh đó top các cổng thanh toán điện tử trực tuyến tại Việt Nam không thể bỏ qua Bảo Kim.

Các giao dịch thông dụng như di động, thanh toán game, nạp tiền di động…đều được thực hiện dễ dàng với Bảo Kim

Đứng thứ tư trong top cổng thanh toán trực tuyến – Payoo

PAYOO là cái tên rất thân thuộc với chúng ta. PAYOO là 1 trong top các cổng thanh toán phù hợp với các giao dịch nhỏ như thanh toán đơn hàng online, thanh toán điện nước, nạp thẻ điện thoại.

phan-mem-thanh-toan-payoo
Phần mềm Payoo

Hiện tại đã có hơn 2500 trên toàn quốc có thanh toán với Payoo giúp người mua hàng có thể mua hàng dễ dàng không cần tiền mặt

Cổng thanh toán trực tuyến VNPay

VNPay là tên tuổi không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Hiện nay, hơn 40 ngân hàng và các công ty viễn thông lớn đều là khách hàng lâu năm của VNPay.

 Với nhiều chính sách như giảm 10% giá trị đơn hàng khi thanh toán qua VNPAY, ví điện tử này đang thu hút được sự quan tâm và sử dụng của rất nhiều người dùng trên toàn quốc.

Cổng thanh toán online VTCPay

VTC Pay là sản phẩm của VTC Intecom, là một ví điện tử – đứng thứ 6 trong top các cổng thanh toán online tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, tiện ích và có đội ngũ kỹ sư chuyên gia trong lĩnh vực.

Trên cả nước, có tới 33 ngân hàng liên kết với VTCPay. Cùng nhiều hình thức thanh toán thẻ quốc tế hữu dụng dành cho người dùng..

Thanh toán trực tuyến qua Senpay

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn cũng đã có cho mình một ví điện tử. Senpay là top các cổng thanh toán điện tử trực tuyến được hỗ trợ bởi tập đoàn công nghệ FPT Telecom. Giúp các giao dịch được bảo mật và an toàn.

phan-mem-thanh-toan-senpay
Ứng dụng ví điện tử SenPay

SenPay hiện nay có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến cho rất nhiều ngân hàng trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Lời kết

Các website trực tuyến hiện nay luôn luôn thay đổi theo thị yếu của người dùng. Giờ đây, không cần phải thanh thanh toán bằng tiền mặt thì bạn vẫn dễ dàng sử dụng các cổng thanh toán trực tiếp để giao dịch. 

Trên đây là top các cổng thanh toán điển tử uy tín, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mình muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hay thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán nào? Nếu bạn chưa sử dụng qua, hãy lựa chọn cho mình 1 ứng dụng ưng ý nhé!

Và đừng quên theo dõi website của bên mình để cập nhật được nhiều bài viết và tin tức bổ ích.