Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm A4 được thiết kế dưới dạng 1 cuốn sách nhỏ, thường có số lượng trang từ 16- 30 trang. Cuốn sách nhỏ này có mục đích giới thiệu hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ, các thế mạnh và những điểm ưu việt của công ty. Hồ sơ năng lực như 1 cuốn từ điển toàn diện về công ty đó để khách hàng có thể tìm hiểu về công ty nhanh chóng, đối tác có thể nhìn thấy được năng lực của doanh nghiệp. Vì vậy đây chính là một con đường ngắn nhất để công ty quảng bá, giới thiệu về bản thân doanh nghiệp mình với đối tác, nhà thầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín nhất hiện nay. Nhờ đó bạn sẽ sở hữu được hồ sơ năng lực đẹp nhất để gửi đến đối tác của mình.

Hồ sơ năng lực dùng để làm gì?

Tạo được ấn tượng với đối tác/khách hàng

Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, được coi là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực càng độc đáo càng giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

ho-so-nang-luc
Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực

Tham gia thầu một dự án

Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản chú ý đến hồ sơ năng lực.  Hiện nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Trong những triển lãm hoặc buổi dự thầu, bạn không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ năng lực độc đáo sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ thuyết minh về công ty cho khách hàng của bạn.

Để làm được điều này, hồ sơ năng lực cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, độc lạ, ngắn gọn nhưng chất lượng, thể hiện được cá tính riêng của doanh nghiệp.

Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, nhanh chóng, tiện lợi

Sự phát triển của Internet giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về công ty của bạn trên các website, mạng xã hội một cách dễ dàng…  Tuy nhiên, hồ sơ năng lực sẽ mang lại điểm mạnh là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin nhanh chóng vào bất cứ thời gian nào, thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu. Một cuốn hồ sơ năng lực được ấn tượng, đẹp mắt, độc lạ sẽ thể hiện được sự trân trọng hơn. Nhờ đó, chắc chắn sẽ được khách hàng lưu tâm nhiều hơn.

Top 10 công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín hiện nay

Dưới đây là top 10 công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín để bạn đọc tham khảo

CIT Group – Công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

ho-so-nang-luc
Công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín – CIT Group

CIT Group là đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty đảm bảo sự chuyên nghiệp. Hồ sơ năng lực do CIT Group thiết kế giúp làm tăng 300% khả năng trúng thầu cho công ty của bạn. Hồ sơ năng lực do đơn vị thiết kế đảm bảo thông tin sát thực nhất của công ty cần thiết kế, nội dung bản quyền, phong cách thiết kế độc đáo. Từ đó, gây ấn tượng mạnh đối với đối tác khách hàng của bạn. Đơn vị cam kết thiết kế nhanh chóng, gửi sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

>> Xem thêm

Top 7 Công ty thiết kế Logo

Top 6 Công ty thiết kế Catalogue

Rubic Group

RUBIC Group là đơn vị đi đầu trong những đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín hiện nay. Công ty đã thiết  kế ra hơn 500 bộ hồ sơ năng lực cho nhiều đơn vị khác nhau mà nhận được được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đa phần các khách hàng đều rất hài lòng với sản phẩm được thiết kế bởi RUBIC Group. RUBIC Group hoạt động dựa trên mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển vì vậy luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Công ty sáng tạo thương hiệu Icolor

Công ty sáng tạo thương hiệu Icolor là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín tại Hà Nội. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng những phong cách thiết kế độc lạ, Icolor thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng khác nhau. Icolor luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng để tạo ra bộ hồ sơ năng lực tốt nhất cho khách hàng.

Bảo Phát

Hồ sơ năng lực chính là quyển sách phản ánh chân thực nhất hình ảnh của công ty, vì vậy hồ sơ năng lực càng đẹp, hình ảnh của công ty càng rõ nét. Để làm được điều đó, bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế. Bảo Phát luôn sẵn sàng làm điều đó giúp khách hàng. Hồ sơ năng lực do Bảo Phát thiết kế đảm bảo tính bản quyền, độc lạ, có nhiều điểm nhấn giúp người đọc chỉ cần lướt qua cũng nắm được những thông tin cơ bản.

Trên đây là thông tin về top 10 công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sau những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp với công ty mình.