Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 7 phần mềm quản lý bãi xe thông minh phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ, việc quản lý bãi xe thông minh ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Phần mềm quản lý bãi xe không chỉ đơn giản là công cụ điều khiển chỗ đỗ xe, mà còn cung cấp các tính năng tiên tiến như nhận diện biển số, thanh toán điện tử, và báo cáo tự động. Từ các ứng dụng dành cho bãi đỗ công cộng đến các hệ thống quản lý cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Cùng tìm hiểu về những giải pháp ưu việt này để có thể tối ưu hóa quản lý bãi xe một cách hiệu quả.

Tổng hợp phần mềm bãi giữ xe thông minh
Tổng hợp phần mềm bãi giữ xe thông minh

Tổng quát phần mềm quản lý bãi xe thông minh là gì?

Phần mềm quản lý bãi xe được thiết kế giúp tối ưu hóa việc quản lý và vận hành bãi giữ xe. Hệ thống cung cấp các tính năng đa dạng như theo dõi vị trí trống, số lượng xe đỗ, đặt chỗ, thanh toán tự động qua ứng dụng di động, và quản lý dữ liệu về lịch sử sử dụng. Thậm chí có thể cung cấp dữ liệu phân tích để tối ưu hóa hoạt động bãi xe, giúp tối ưu hóa không gian, giảm ùn tắc và tăng hiệu suất.

Phần mềm này thường tích hợp cảm biến và hệ thống camera để thu thập thông tin về việc sử dụng bãi đỗ, giúp tối ưu hóa sự sắp xếp xe và cung cấp thông tin thời gian thực cho người dùng.

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh không chỉ giúp quản lý hiệu quả mà còn cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa việc sử dụng không gian đỗ xe thông qua sự tiện lợi và thông tin chi tiết.

Top 7 phần mềm quản lý bãi xe được sử dụng rộng rãi hiện nay

Mô hình quản lý bãi xe thông minh
Mô hình quản lý bãi xe thông minh

Với các phần mềm chuyên quản lý và giám sát xe thông minh dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn bao giờ hết. Từ đó giảm thiệt hại và những thất thoát trong quá trình giữ xe đối với những doanh nghiệp hiện nay.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh STD

Trước kia, việc giám sát xe tại các bãi gửi xe thường tốn khá nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát gây mất tài sản xe.

Từ khi ứng dụng Hệ thống giữ xe chuyên nghiệp SDT PARKING thông minh thông qua thẻ từ đã nhanh chóng giúp khắc phục những điểm hạn chế này. Hệ thống tăng sự nhanh chóng, chính xác, an toàn bảo mật, tiết kiệm, tăng hiệu quả và đem lại vẻ hiện đại cho những bãi gửi xe.

Máy và phần mềm quản lý bãi xe Eparking

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Eparking
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Eparking

Máy giữ xe chuyên nghiệp Eparking được thành lập từ năm 2010, là kết quả của tập thể Những Người Dám Nghĩ Và Dám Làm và không ngại thách thức. Eparking trở thành hệ thống máy giữ xe thông minh mà được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Với sứ mệnh: Eparking sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống máy giữ xe hiệu quả và luôn tối ưu chi phí giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho xe và người dùng.
 • Không cần nhiều nhân viên quản lý.
 • Dữ liệu được ghi lại tự động.
 • Tích hợp đầu đọc thẻ, thẻ giữ xe/thẻ từ dùng để đọc thông tin xe, camera giám sát bãi giữ xe, bộ lưu điện dự phòng, và máy tính trung tâm cài đặt phần mềm quản lý bãi giữ xe.
 • Khi xe ra vào, kiểm tra và xác nhận thông qua thẻ từ hoặc biển số xe.

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh PTH

Phần mềm quản lý bãi giữ xe PTH
Phần mềm quản lý bãi giữ xe PTH

Phần mềm quản lý bãi xe PTH luôn đồng hành và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn làm chủ công nghệ 100%. Qua hệ thống thiết bị được nhập khẩu nguyên kiện chính hãng từ nước ngoài.

Thông qua đó phần mềm điều khiển được chính công ty chúng tôi lập trình. Hệ thống lúc nào cũng không ngừng được nâng cấp theo thời gian để đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết nhất của khách hàng.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe iParking

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh iParking là một giải pháp hiện đại của Futech. Hệ thống này kết hợp công nghệ thẻ RFID và nhận dạng biển số bằng hình ảnh để giám sát và quản lý xe ra vào bãi đỗ.

 • Kết hợp quản lý bằng hình ảnh, ID thẻ và nhận dạng biển số.
 • Quá trình kiểm tra xe vào/ra nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa quản lý bằng công nghệ. Đảm bảo tính chính xác trong quá trình vận hành.
 • Quản lý doanh thu, thống kê và báo cáo nhanh chóng, chính xác.
 • Kết nối và điều khiển camera, đầu đọc thẻ, barrier và các thiết bị khác.
 • Tự động phân tích hình ảnh chụp từ camera để đưa ra biển số dạng văn bản.
 • Hoạt động theo mô hình client-server.
 • Quản lý khách hàng, doanh thu, báo cáo, dữ liệu lưu trữ và quyền vào ra.

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh MEGAPARKING

Megaparking là một giải pháp hiện đại và đa tính năng dành cho việc quản lý hệ thống bãi giữ xe. Hệ thống sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào thông qua thẻ từ.

Tính năng nổi bật:

 • Tích hợp các tính năng quản lý thẻ, phí gửi xe, khách hàng đăng ký vé tháng, và doanh thu hoạt động của bãi đỗ xe.
 • Quản lý thông tin về nhân viên và thực hiện kiểm tra các thao tác lịch sử.
 • Tìm kiếm thông tin dễ dàng và hiệu quả.
 • Liên kết các thiết bị camera, đầu đọc thẻ, barrier, vòng loop, máy in, bảng LED, bộ lưu điện,…
 • Có thể quản lý đồng thời nhiều làn xe, thiết lập số làn xe và hướng xe vào/ra, đảo chiều làn xe, và không giới hạn số làn xe trong hệ thống.
 • Loại phương tiện quản lý bao gồm ô tô, xe máy, và xe đạp.

Lợi ích sử dụng phần mềm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc so với bãi giữ xe truyền thống.
 • Giảm chi phí thuê nhân công quản lý.
 • Kiểm soát doanh thu bãi giữ xe tốt hơn và tạo báo cáo trực quan.

Hệ thống phần mềm quản lý bãi gửi xe HTG PARKING

Phần mềm quản lý bãi xe được sử dụng phổ biến HTG
Phần mềm quản lý bãi xe được sử dụng phổ biến HTG

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe HTG Parking là một sản phẩm công nghệ đến từ tập đoàn Hoàng Thịnh Group. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm HTG Parking:

 • Phần mềm này cho phép nhận dạng và xác minh thông qua công nghệ thu thập dữ liệu từ các thiết bị giám sát, bao gồm hình ảnh, và video từ camera IP.
 • HTG Parking cho phép quản lý phân quyền sử dụng cho từng người dùng, giúp kiểm soát quyền truy cập và quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Phần mềm giúp quản lý lượt xe vào/ra, kiểm soát khách hàng và các loại phương tiện. Nó cũng giúp theo dõi doanh thu hàng tháng của bãi xe và xử lý các trường hợp vi phạm hoặc trộm cắp xe.
 • HTG Parking cung cấp giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, giúp hướng dẫn xe vào bãi đỗ một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng nhận dạng biển số tự động, giúp quản lý thông tin khách hàng, thẻ và xe một cách hiệu quả. Dựa vào các thông tin này, bạn có thể quản lý bãi xe một cách hiệu quả và an toàn.

Phần mềm quản lý nhà xe LUCI iPARKING

LUCI iPARKING là một hệ thống quản lý bãi xe thông minh, cung cấp giải pháp toàn diện cho chủ đầu tư và ban quản lý. Dưới đây là một số tính năng và thông tin về LUCI iPARKING:

 • Công nghệ nhận dạng tự động giúp loại bỏ nguy cơ trộm cắp. Thời gian vận hành hệ thống rút gọn tối đa. Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng.
 • Chỉ cần một nhân viên cũng có thể vận hành hệ thống hiệu quả và an toàn. Quản lý doanh thu minh bạch với cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, thời gian gửi và loại khách.
 • Quản lý, phân quyền người dùng, bãi xe và cổng thu phí. Quản lý bảng giá, khách hàng, danh sách khách hàng mua vé tháng/quý và vãng lai.
 • Tra cứu thông tin trong từng bãi xe, quản lý kho bãi và cổng thu phí.
 • Thông tin đăng ký vé xe, tìm kiếm thông tin chi tiết xe, nhận dạng xe và kiểm tra thẻ xe.
 • Báo cáo tổng hợp doanh thu và đồng bộ dữ liệu quản lý từ xa với Cloud và website.
 • Tích hợp cổng thanh toán online và các thiết bị phần cứng như barrier, còi đèn, bảng led, thẻ tài khoản giao thông VETC.
 • Tích hợp phần mềm ứng dụng như kế toán, quản lý kho, CRM và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Top công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay

Kết luận

Thông qua bài viết về phần mềm quản lý bãi xe chúng ta đã hiểu hơn về phần mềm tiện dụng này. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm chuyên về phần mềm hỗ trợ quản lý xe phù hợp cho doanh nghiệp của mình.


Bài viết khác

App giải toán

Top 5 App Giải Toán Chính Xác Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải toán? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp học toán hiệu quả và thú vị? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 5 app giải toán số, hình tốt nhất cho Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và…

App chuyển ảnh thành anime

Top 10 App chuyển ảnh thành anime dễ dàng cực đẹp

Bạn đam mê phong cách anime và muốn hóa thân thành nhân vật hoạt hình yêu thích? Ngay dưới đây là Top 10 app chuyển ảnh thành anime được đánh giá cao nhất trên Android & iOS, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên sống động và đầy sức hút theo phong cách…

App quản lý xe

Top 6 App quản lý xe tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý xe toàn diện cho chiếc xế yêu của mình? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 7 app quản lý xe tốt nhất đa nền tảng Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và tiện lợi, các app…

App định giá nhà đất

5 App Định Giá Nhà Đất Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang có ý định mua bán nhà đất nhưng băn khoăn về giá cả? Hay bạn đang muốn biết giá trị thực của căn nhà đang sở hữu? Vậy thì đừng lo lắng, giờ đây việc định giá nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các…

App chỉnh ảnh đẹp

Top 8 App Chỉnh Ảnh Đẹp Miễn Phí Dễ Dàng Sử Dụng

Bạn đam mê chụp ảnh và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp một cách ấn tượng? Ngay dưới đây là Top 8 app chỉnh ảnh đẹp miễn phí với kho filter đa dạng và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên lung linh, nghệ thuật…

Top 10 App học Tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người mất gốc

Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn kém chi phí? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 10 app học tiếng Anh, từ vựng miễn phí được giới thiệu trong bài viết này! Với kho bài học phong phú, đa dạng cùng phương pháp giảng dạy sinh động,…

App đặt đồ ăn

5 app đặt đồ ăn và giao tận nhà online nhanh chóng

Top 5 app đặt đồ ăn online giao tận nhà nhanh chóng miễn phí sau đây giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ăn uống! Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích từ hàng ngàn nhà hàng uy tín, theo…

0922272868