Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top những phần mềm quản lý bãi xe thông minh siêu hot

Ngày nay, số lượng người đi xe máy dần tăng cao do dân nhập cư đến các thành phố lớn gây ra khá nhiều khó khăn khi gửi xe tại các nơi trung tâm thương mại hoặc công ty. Để giảm gánh nặng đếm xe truyền thống, phần mềm quản lý bãi xe sẽ giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng và nâng cao tính bảo mật hơn.

phan-mem-quan-ly-bai-xe
Tổng hợp phần mềm quản lý bãi xe

Tổng quát phần mềm quản lý bãi xe thông minh là gì?

Phần mềm giữ xe thông minh hay còn được gọi là phần mềm quẹt thẻ xe thông minh (hay phần mềm chuyên quản lý hệ thống bãi giữ xe thông minh chế độ smart parking). Đây là phần mềm được hãng tích hợp công nghệ số vào việc giám sát và vận hành hệ thống thiết bị giữ xe thông minh.

Những phần mềm quản lý bãi xe mà ra vào ở các bãi giữ xe sẽ xử lý nhanh chóng những hình ảnh ở các vị trí theo yêu cầu và hoàn tự động nhận dạng các biển số đầy đủ. Trang bị giải pháp thông minh, đa các tính năng, giúp giám sát mọi bãi đỗ xe từ quy mô nhỏ cho đến vừa và lớn một cách đơn giản và sẽ nhanh chóng hơn.

>> Giới thiệu phần mềm bán hàng

Top 10 phần mềm quản lý bãi xe thông minh hot nhất hiện nay

phan-mem-quan-ly-bai-xe-1
Mô hình quản lý bãi xe cực kỳ thông minh

Với các phần mềm chuyên quản lý và giám sát xe thông minh dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn bao giờ hết. Từ đó giảm thiệt hại và những thất thoát trong quá trình giữ xe đối với những doanh nghiệp hiện nay.

Hệ thống máy quản lý và giữ xe STD

Trước kia, việc giám sát xe tại các bãi gửi xe thường tốn khá nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát gây mất tài sản xe.

Từ khi ứng dụng Hệ thống giữ xe chuyên nghiệp SDT PARKING thông minh thông qua thẻ từ đã nhanh chóng giúp khắc phục những điểm hạn chế này. Hệ thống tăng sự nhanh chóng, chính xác, an toàn bảo mật, tiết kiệm, tăng hiệu quả và đem lại vẻ hiện đại cho những bãi gửi xe.

Máy và phần mềm quản lý bãi xe Eparking

phan-mem-quan-ly-bai-xe-eparking
Eparking là một trong những mô hình quản lý xe thông minh

Máy giữ xe chuyên nghiệp Eparking được thành lập từ năm 2010, là kết quả của tập thể Những Người Dám Nghĩ Và Dám Làm và không ngại thách thức. Eparking trở thành hệ thống máy giữ xe thông minh mà được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Với sứ mệnh: Eparking sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống máy giữ xe hiệu quả và luôn tối ưu chi phí giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng

Phần mềm chuyên giữ xe thông minh PTH

phan-mem-quan-ly-bai-xe-pth
PTH là một trong những phần mềm giữ xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi xe PTH luôn đồng hành và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn làm chủ công nghệ 100%. Qua hệ thống thiết bị được nhập khẩu nguyên kiện chính hãng từ nước ngoài.

Thông qua đó phần mềm điều khiển được chính công ty chúng tôi lập trình. Hệ thống lúc nào cũng không ngừng được nâng cấp theo thời gian để đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết nhất của khách hàng.

Hệ thống phần mềm quản lý bãi xe iParking

Hệ thống quản lý iParking là một trong những hệ thống gồm nhiều phương pháp tích hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu và các thiết bị hiện đại như: quản lý bằng hệ thống camera, khống chế lưu lượng xe vào – ra thông qua hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số,…

Hệ thống quản lý có tính an toàn cao, sẽ giảm thiểu được điểm thất thoát tài chính, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ứng dụng quản lý bãi giữ xe thông minh MEGAPARKING

Hệ thống phần mềm quản lý bãi xe thương hiệu Megaparking sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào thông qua thẻ từ.

Hệ thống này dành cho những phương tiện vận tải như xe ô tô, xe máy, hoặc sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế cho sức con người. Hệ thống đem đến sự nhanh gọn và vô cùng chính xác trong quản lý an ninh của bãi xe.

Công nghệ phần mềm quản lý bãi xe HTG PARKING

Sứ mệnh của Hoàng Thịnh Group là cung cấp những giải pháp dịch vụ an ninh và cao cấp. Hệ thống sẽ cho phép nhận dạng và xác nhận thông qua công nghệ thu nhập dữ liệu, video IP, truyền thông đa mạng và phần mềm trực tiếp.

an-ly-bai-xe-htg
Công nghệ hiện đại của hệ thống quản lý giữ xe đến từ HTG

Hệ thống chu cấp quyền truy cập đến hệ thống An Ninh nội bộ. Phần mềm quản lý bãi xe phân cấp cho mỗi cá nhân toàn quyền sử dụng thông tin quan chính xác trong tổ chức với việc sử dụng qua Công nghệ là nền tảng trong quản lý để làm nên các tổ chức hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Ứng dụng quản lý bãi xe tiện lợi thông minh LUCI iPARKING

Với lợi thế đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án trong nước và ngoài nước về mạng iOT (Internet Of Thing – Kết nối vạn vật), công ty Luci mong muốn mang lại những giải pháp phục vụ cho Hệ sinh thái Đô thị thông minh của toàn Việt Nam.

>> TOP Công ty phần mềm nổi tiếng

Kết luận

Thông qua bài viết về phần mềm quản lý bãi xe chúng ta đã hiểu hơn về phần mềm tiện dụng này. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm chuyên về phần mềm hỗ trợ quản lý xe phù hợp cho doanh nghiệp của mình.


Bài viết khác

phan-mem-quan-ly-fanpage

Phần mềm quản lý Fanpage, bán hàng Facebook hiệu quả và chính xác nhất

Việc sử dụng mạng xã hội để kinh doanh ngày nay đã không còn xa lạ. Nhiều người đã chọn Facebook làm nơi bán hàng online bằng cách tạo Fanpage. Tuy nhiên, quản lý Fanpage không phải là điều đơn giản, đặc biệt khi doanh số bán hàng tăng cao và số lượng đơn hàng…

phan-mem-quan-ly-benh-vien

Việc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện hiện nay có vai trò như thế nào?

Hiện nay, tiến bộ khoa học kỹ thuật đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó có cả lĩnh vực Y Tế. Chính vì vậy việc sở hữu một phần mềm quản lý bệnh viện được xây dựng tích hợp các tính năng ưu việt, phù hợp với các…