Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Những phần mềm quản lý công việc được nhiều người ưa chuộng

Việc quản lý công việc trực tuyến đối với doanh nghiệp hiện nay vô cùng tiết kiệm không gian. Đây cũng là xu thế mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thời đại 4.0. Sau đây là một số phần mềm quản lý công việc không thể thiếu cho bạn tham khảo khi giao việc nhé.

Những phần mềm quản lý công việc đang được ưa chuộng hiện nay

Website quản lý công việc Faceworks

Một trong những phần mềm giao việc đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thời đại 4.0 là Faceworks. Đây là website chuyên cung cấp những gói phần mềm được lập trình sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu làm việc cá nhân.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks được đánh giá cao

Đặc biệt, Faceworks lưu mọi thông tin trên đám mây cùng với hoạt động trên Web nên rất dễ dàng sử dụng. Tất cả các thao tác trong web đều được diễn ra nhanh chóng chỉ cần có kết nối Internet. Đặc biệt là mọi dữ liệu của bạn đều được cam kết bảo mật tuyệt đối khi dùng Faceworks.

Ưu điểm mà Faceworks đem lại đó là hoạt động đa nền tảng, cũng như đa lĩnh vực. Ngoài ra, Facework còn áp dụng ERP nên khả năng quản lý công việc cực hiệu quả. Phần mềm còn vô cùng gọn nhẹ mà dữ liệu vẫn được an toàn.

Tuy nhiên Faceworks cũng mất thời gian và tiền bạc khai triển hệ thống. Chưa kể đến sự thay đổi văn hóa làm việc khiến bạn gặp nhiều khó khăn khác nhau.

App quản lý phần mềm Izwork

Một công cụ hữu ích cho việc quản lý tiến độ dự án cũng như làm việc nhóm là Izwork. Phần mềm có giao diện vô cùng dễ nhìn, được bố trí trực quan. Bạn có thể dễ dàng phân công nhiệm vụ chỉ bằng vài thao tác. Không chỉ vậy, Izwork còn có tính năng tự sắp xếp công việc cho doanh nghiệp vô cùng thông minh. Mọi tình trạng công việc được cập nhật liên tục, các file được chia sẻ không giới hạn.

Ứng dụng quản lý công việc Vtranet

Một cái tên khác được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng để quản lý công việc đó là Vtranet. Mọi thao tác quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có Vtranet.

Vtranet đang làm mưa làm gió trong giới doanh nghiệp bởi lợi ích nó mang lại

Không chỉ vậy, Vtranet cũng rất tiết kiệm thời gian khi sử dụng, mọi thao tác được tối ưu hóa. Bạn có thể dễ dàng tra cứu cũng như thống kê thông tin, theo dõi tiến độ công việc bất cứ khi nào.

Phần mềm quản lý công việc Bitrix24

Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng phần mềm quản lý công việc Bitrix24. Đây là phần mềm hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng quản lý khách hàng. Mọi công việc đều được diễn ra nhanh chóng, được sử dụng nhiều trên điện thoại. Các hệ điều hành từ Android hay IOS đều dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể quản lý và theo dõi công việc trên Bitrix24 một cách dễ dàng và liên tục. Ngoài ra, mọi thông tin được báo cáo dưới dạng biểu đồ rất dễ quan sát. Bạn cũng có thể dễ dàng giao tiếp với người thân, bạn bè, đối tác nhờ phần mềm quản lý công việc Bitrix24.

Cloudoffice – phần mềm quản lý công việc hữu ích

Cloudoffice cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Những tài liệu, văn bản hay công việc đều có thể quản lý dễ dàng. Đây có thể coi là phần mềm quản lý trực tiếp hot nhất hiện nay. Mỗi phân hệ sẽ được hỗ trợ quản lý tương ứng cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc từ xa chỉ cần có kết nối internet. Mọi thao tác cho doanh nghiệp như trao đổi hay chia sẻ tài liệu với các doanh nghiệp khác cũng như đồng nghiệp rất dễ. Nói chung, đây là phần mềm quản lý công việc vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp tham khảo.

Quản lý công việc tiện lợi với Cloudoffice

Phần mềm giao việc ASANA

Bạn có thể dễ dàng quản lý các dự án một cách tối ưu. Giao diện web vô cùng mượt và bắt mắt, đơn giản.Nhờ đó, doanh nghiệp cũng như các nhóm có thể dễ dàng sắp xếp và theo dõi công việc nhanh chóng và khoa học. Đặc biệt, đối với những nhóm dưới 15 người thì phần mềm ASANA hoàn toàn miễn phí. Nhờ những thiết kế đơn giản cũng như chuyên nghiệp trong giao diện mà ai cũng có thể sử dụng phần mềm.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi dự án một các tổng quan và hiệu quả. Không chỉ vậy, mọi thao tác đánh giá cũng vô cùng hiệu quả. Nói chung, ASANA có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Mặc dù tốt nhưng ASANA cũng có một chút hạn chế đối với các doanh nghiệp không thạo tiếng Anh lắm. Hiện tại vẫn chưa có bản tiếng Việt chính thức cho phần mềm ASANA.

Kết luận

Trên đây là top những phần mềm quản lý công việc vô cùng hữu ích được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Chắc chắn mọi công việc của bạn sẽ được quản lý hiệu quả nhờ những phần mềm này. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay các phần mềm giao việc tốt nhất thời đại 4.0 này!


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…