Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 6 Phần mềm quản lý cửa hàng Nội thất & Gia dụng tốt nhất

Việc kinh doanh nội thất ngày càng phát triển, càng có nhiều cửa hàng kinh doanh với quy mô lớn. Vì vậy với số lượng sản phẩm nhiều thì quá trình quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất là một công cụ hỗ trợ quản lý và vận hành cửa hàng nội thất một cách hiệu quả. Với các tính năng và ưu điểm của nó, phần mềm này đảm bảo giúp cửa hàng nội thất hoạt động một cách suôn sẻ và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

Nhờ vào sự lựa chọn một trong những phần mềm hàng đầu, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nội thất có thể tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu suất làm việc và đảm bảo quy trình kinh doanh diễn ra một cách mạnh mẽ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về những phần mềm quản lý cửa hàng nội thất hàng đầu hiện nay, giúp các doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu quản lý cửa hàng nội thất và tối ưu hóa hoạt động trong lĩnh vực này.

Giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng nội thất
Giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

Phần mềm quản lý nội thất cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý doanh thu, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, và quản lý công nợ. Nhờ vào những tính năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Bạn chỉ cần cài đặt và đăng nhập vào hệ thống, sau đó nhập thông tin về hàng hóa, nhân viên, khách hàng và các giao dịch kinh doanh. Bạn có thể quản lý và theo dõi tất cả các thông tin này thông qua giao diện đồ họa thân thiện và dễ sử dụng.

Những lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụng

Hiệu suất và tối ưu hóa công việc

 • Phần mềm cửa hàng nội thất giúp tăng hiệu suất làm việc và tối ưu hoá công việc trong cửa hàng. Nhờ tính năng quản lý hàng hóa và kho, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và cập nhật thông tin về số lượng tồn kho, đơn hàng và hóa đơn, từ đó có thể quản lý nguồn lực và kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

Sự tiện lợi và linh hoạt

 • Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt cho bạn. Sử dụng phần mềm, bạn có thể truy cập và quản lý thông tin từ bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý cửa hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

Tăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thất

 • Sử dụng hệ thống này giúp tăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng. Từ việc quản lý hàng hóa, kho, nhân viên, khách hàng đến việc theo dõi doanh thu và công nợ, bạn có thể nhanh chóng và chính xác lấy thông tin cần thiết để đưa ra các quyết định quản lý hiệu quả.

Đồng bộ dữ liệu, giảm thiểu sai sót và rủi ro trong quá trình quản lý

 • Cho phép đồng bộ dữ liệu và thông tin giữa các bộ phận trong cửa hàng. Bạn có thể tra cứu và truy cập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác từ các bộ phận khác nhau, giúp tăng cường sự hiệu quả và chính xác trong quy trình quản lý.
 • Giúp giảm thiểu sai sót và rủi ro trong việc quản lý. Với tính năng tự động hóa và kiểm soát quy trình kinh doanh, đảm bảo rằng thông tin và giao dịch được xử lý chính xác và an toàn.

Nắm bắt thông tin và xu hướng thị trường nhanh chóng

 • Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất giúp bạn nắm bắt thông tin và xu hướng thị trường nhanh chóng. Từ việc theo dõi doanh thu, khách hàng thông qua dữ liệu tự động, bạn có thể thông qua phần mềm định hình và thích nghi với thị trường, từ đó tăng cường sự cạnh tranh và phát triển kinh doanh.

Tích hợp thanh toán và hậu mãi

 • Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất tích hợp cả thanh toán và hậu mãi, giúp bạn quản lý và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể thực hiện thanh toán và quản lý hậu mãi trong cùng một hệ thống, tạo ra sự thuận tiện và tăng cường trải nghiệm của khách hàng.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng nội thất phù hợp

Một trong những tiêu chí giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng nội thất phù hợp đó là năng lực giải quyết vấn đề của nhà cung cấp phần mềm. Bởi vì bên cung cấp dịch vụ còn phải có trách nhiệm hỗ trợ phần tài liệu hướng dẫn sử dụng, cập nhật phiên bản mới nếu chương trình gặp lỗi. Do đó, đây là tiêu chí bạn nên đặt lên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng nội thất phù hợp.

Top 6 phần mềm quản lý cửa hàng nội thất phổ biến nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý cửa hàng Nội thất & Gia dụng CIT Group

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất CIT Group
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất CIT Group

Việc quản lý một cửa hàng nội thất và gia dụng luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, và chuyên nghiệp. Để giúp bạn đạt được mục tiêu này, CIT Group đã mang đến giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nội thất với nhiều tính năng vượt trội.

 • Giao diện dễ sử dụng: Giao diện đơn giản và thân thiện, giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen và tận dụng được tính năng của phần mềm.
 • Quản lý hàng tồn kho: Dễ dàng nhập kho, theo dõi số lượng tồn kho theo thời gian thực, hệ thống tự động cập nhật lượng hàng bán ra. Cảnh báo về mức tồn kho thấp hoặc hết hàng. Tích hợp quét mã vạch để tối ưu hóa quá trình nhập xuất hàng hóa.
 • Quản lý khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng, theo dõi lịch sử mua hàng, và áp dụng ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Quản lý đơn hàng và bán hàng: Tạo và theo dõi đơn hàng từ khách hàng. Tích hợp thanh toán trực tuyến và theo dõi trạng thái thanh toán.
 • Báo cáo và phân tích: Tạo báo cáo về doanh số bán hàng, lợi nhuận, và tồn kho.
 • Quản lý nhân sự và chấm công: Tính năng quản lý nhân viên, bao gồm chấm công và quản lý lịch làm việc. Hệ thống hỗ trợ bạn tính lương và quản lý hiệu suất nhân viên.
 • Tích hợp thanh toán: Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thanh toán tiền mặt, thẻ tín dụng và thanh toán trực tuyến.
 • Tương thích đa nền tảng: Phần mềm cho phép bạn quản lý cửa hàng từ xa thông qua điện thoại, máy tính. Bất kể nơi đâu và vào thời gian nào, bạn đều có thể kiểm soát và điều hành cửa hàng của mình một cách thuận tiện nhất.
 • Tính năng tùy chỉnh và hỗ trợ kỹ thuật: Có thể tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu cụ thể của cửa hàng. CIT cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất TPos

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất TPos
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất TPos

TPos cung cấp giao diện bán hàng trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đặt giá cả và tạo hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Phần mềm hỗ trợ đa phương thức thanh toán, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử và các hình thức thanh toán trực tuyến.

 • Quản lý Sản Phẩm và Danh Mục: Tạo và quản lý thông tin về sản phẩm nội thất, bao gồm mô tả chi tiết, hình ảnh, và thông số kỹ thuật. Phân loại sản phẩm vào các danh mục và mục con để dễ dàng tìm kiếm.
 • Quản lý Kho và Tồn Kho: Theo dõi lượng tồn kho của sản phẩm và thông báo khi cần nhập hàng mới. Quản lý vị trí lưu trữ hàng tồn kho trong cửa hàng.
 • Quản lý Khách Hàng và CRM: Theo dõi thông tin khách mua hàng và lịch sử mua sắm.Tích hợp chức năng CRM để duy trì mối quan hệ với khách hàng.
 • Báo Cáo và Thống Kê: Tạo các báo cáo và thống kê về doanh số bán hàng, tồn kho, và hiệu suất cửa hàng. Phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh.
 • Quản lý Dự Án Nội Thất: Hỗ trợ quản lý dự án nội thất từ khách hàng, từ khâu thiết kế đến triển khai sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.Theo dõi tiến độ thi công và chi phí của dự án.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.

3. Phần mềm quản lý cửa hàng Nội thất & Gia dụng KiotViet

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất KiotViet
Phần mềm quản lý cửa hàng Nội thất & Gia dụng KiotViet

KiotViet cung cấp giao diện bán hàng dễ sử dụng, cho phép bạn tạo và quản lý đơn hàng cho khách hàng. Bạn có thể thêm sản phẩm vào đơn hàng, đặt giá cả và tạo hóa đơn thanh toán. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất KiotViet hỗ trợ tính toán tự động giá trị đơn hàng và quản lý các phương thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử,…

 • Quản lý kho hàng: KiotViet giúp người dùng kiểm soát số lượng nội thất và sản phẩm gia dụng trong kho. Bạn có thể theo dõi số lượng tồn kho, nhập và xuất hàng. Phần mềm cung cấp tính năng quét mã vạch để quản lý hàng hóa dễ dàng và chính xác.
 • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng một cách thuận tiện, bạn có thể ghi lại thông tin cá nhân của khách hàng, lịch sử mua hàng và các thông tin liên quan khác. Nó giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và tạo trải nghiệm mua sắm cá nhân hơn.
 • Chức Năng Theo Dõi Xu Hướng Thị Trường và Phong Cách Nội Thất: Theo dõi xu hướng thị trường và cập nhật sản phẩm theo phong cách nội thất phổ biến. Cung cấp thông tin phản hồi từ khách hàng về sự thích thú với các xu hướng mới.
 • Chức Năng Quản Lý Chi Phí và Lợi Nhuận: Theo dõi chi phí kinh doanh và lợi nhuận từ các sản phẩm nội thất cụ thể. Tích hợp bảng cân đối kế toán để quản lý tài chính.
 • Chức Năng Quản Lý Đối Tác và Nhà Cung Cấp: Tạo và quản lý thông tin về đối tác và nhà cung cấp.Theo dõi đơn đặt hàng từ nhà cung cấp và cập nhật thông tin về giá cả và hàng tồn kho

4. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất gia dụng Posapp

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Posapp
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Posapp

Posapp cung cấp giao diện bán hàng dễ sử dụng, cho phép bạn tạo và quản lý đơn hàng của khách hàng. Bạn có thể thêm sản phẩm vào đơn hàng, đặt giá cả, và tạo hóa đơn thanh toán. Phần mềm quản lý nội thất Posapp hỗ trợ tự động tính toán giá trị đơn hàng và quản lý các phương thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, và nhiều hơn nữa.

 • Tích Hợp Bảo Mật và Quản Lý Quyền: Bảo vệ dữ liệu khách hàng và thông tin nội bộ với các chức năng bảo mật mạnh mẽ. Quản lý quyền truy cập để giới hạn quyền của nhân viên và quản trị viên.
 • Quản Lý Khách Hàng Thương Hiệu: Hỗ trợ quản lý khách hàng thương hiệu hoặc doanh nghiệp mua sắm lớn. Tích hợp chức năng phân biệt giá và chăm sóc đặc biệt.
 • Theo Dõi Xu Hướng Thị Trường và Phong Cách Nội Thất: Theo dõi xu hướng thị trường và cập nhật sản phẩm theo phong cách nội thất phổ biến. Cung cấp thông tin phản hồi từ khách hàng về sự thích thú với các xu hướng mới.
 • Chức Năng Quản Lý Chi Phí và Lợi Nhuận: Theo dõi chi phí kinh doanh và lợi nhuận từ các sản phẩm nội thất cụ thể. Tích hợp bảng cân đối kế toán để quản lý tài chính.
 • Quản Lý Sự Kiện và Triển Lãm: Hỗ trợ quản lý và tham gia các sự kiện, triển lãm nội thất để mở rộng sự hiểu biết về thương hiệu và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm bán hàng văn phòng phẩm miễn phí, đầy đủ tính năng.

5. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Suno

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Suno
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Suno

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất Suno cho phép bạn quản lý thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất, bao gồm tên, mô tả, hình ảnh, giá cả, và các thuộc tính khác. Bạn có thể tạo danh mục sản phẩm, phân loại theo loại, chất liệu, kích thước, và màu sắc.

 • Chức Năng Quản Lý Dữ Liệu Khách Hàng: Theo dõi sở thích và lịch sử mua sắm của khách hàng để tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm.
 • Quản Lý Gói Combo và Set Nội Thất: Tạo và quản lý các gói combo hoặc set sản phẩm nội thất để khuyến khích mua sắm nhiều sản phẩm hơn.
 • Quản lý đặt hàng: Suno giúp người dùng quản lý quá trình đặt hàng từ nhà cung cấp. Bạn có thể tạo đơn đặt hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, cập nhật thông tin về việc vận chuyển và thanh toán. Phần mềm hỗ trợ tích hợp với các công cụ giao dịch điện tử để tiện lợi trong quá trình đặt hàng.
 • Quản lý kho hàng: Suno cho phép bạn theo dõi số lượng hàng tồn kho, tự động cập nhật khi có xuất nhập hàng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hàng tồn kho, thông báo khi cần nhập thêm hàng và quản lý vị trí lưu trữ của từng mặt hàng.
 • Quản lý bán hàng: Cung cấp giao diện bán hàng dễ sử dụng, giúp bạn tạo đơn hàng cho khách hàng. Bạn có thể thêm sản phẩm vào đơn hàng, áp dụng giảm giá nếu cần, tạo hóa đơn thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Suno hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, và các hình thức thanh toán trực tuyến khác.

Xem thêm: Phần mềm bán hàng quần áo trẻ em phổ biến, hiện đại.

6. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Nhanh.vn

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Nhanh.vn
Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Nhanh.vn

Nhanh.vn cung cấp giao diện bán hàng thông minh và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo và quản lý đơn hàng cho khách hàng, bao gồm thông tin sản phẩm, số lượng, giá cả và phương thức thanh toán. Phần mềm quản lý nội thất Nhanh.vn hỗ trợ tính toán tự động giá trị đơn hàng và tạo hóa đơn VAT nếu cần.

 • Chức Năng Quản Lý Đặt Hàng Tự Động: Chức năng tự động hóa quy trình đặt hàng, giúp cửa hàng nội thất duy trì mức tồn kho lý tưởng và tránh trường hợp thiếu hàng hoặc tồn kho quá mức.
 • Theo Dõi Hiệu Suất Kho Nội Thất: Tích hợp chức năng theo dõi hiệu suất kho, cung cấp báo cáo chi tiết về lượng tồn kho, doanh số bán hàng và xu hướng mua sắm, giúp quản lý kịp thời.
 • Tư Vấn Nội Thất Thông Minh: Kết hợp trí tuệ nhân tạo để tư vấn sản phẩm nội thất dựa trên sở thích và nhu cầu của khách hàng, tăng cường trải nghiệm mua sắm cá nhân.
 • Tích Hợp Hệ Thống Đánh Giá Năng Lực Nội Thất: Tích hợp hệ thống đánh giá năng lực và chất lượng của sản phẩm nội thất từ khách hàng, nhằm cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người mua sắm.
 • Tối Ưu Hóa Thanh Toán: Chức năng tối ưu hóa quy trình thanh toán, bao gồm nhiều lựa chọn thanh toán, tích hợp ví điện tử và hệ thống thanh toán an toàn để tăng tiện lợi cho khách hàng.

Kết luận

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất là công cụ quan trọng và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán nội thất. Các tính năng chính của phần mềm quản lý cửa hàng nội thất hỗ trợ quản lý khách hàng, tồn kho, giao dịch bán hàng và thanh toán, cùng việc tạo ra báo cáo và thống kê dữ liệu. Sự linh hoạt và tính dễ sử dụng của phần mềm quản lý cửa hàng nội thất giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và cải thiện chăm sóc khách hàng.

Dưới đây là bài viết giới thiệu về Top 6 phần mềm quản lý cửa hàng nội thất được nhiều người tin dùng. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm quản lý cửa hàng nội thất phù hợp nhất với nhu cầu quản lý cửa hàng nội thất của bạn.


Bài viết khác

thiết kế app taxi, gọi xe

Chức năng ứng dụng gọi xe công nghệ

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư – Quản lý trung tâm gia sư hiện đại và linh hoạt

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý khu du lịch

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Khu Du Lịch Tốt Nhất Dễ Dùng

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý cửa hàng gốm sứ

phần mềm quản lý cửa hàng gốm sứ hiệu quả tiện lợi

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý đầu tư

Phần mềm quản lý đầu tư – Công cụ quan trọng cho sự thành công kinh doanh

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý nhà máy xay xát

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Nhà Máy Xay Xát Tốt Nhất

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý showroom rượu

Phần mềm quản lý showroom rượu của CIT Group

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

Phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý doanh thu tiện lợi, hiệu quả

Nội dungTính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng nội thấtNhững lợi ích từ phần mềm cửa hàng nội thất và đồ gia dụngHiệu suất và tối ưu hóa công việcSự tiện lợi và linh hoạtTăng cường quy trình quản lý, theo dõi và điều chỉnh trong cửa hàng nội thấtĐồng bộ…

0922272868