Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME của CIT Group có gì đặc biệt?

Phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME của CIT Group cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý nhân sự, bao gồm các tính năng quản trị nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm và luôn được cập nhật theo các quy định mới nhất.

Ngoài các tính năng nâng cao khác như tuyển dụng, đào tạo và đánh giá, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng giúp lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định hiệu quả như quản trị nguồn lực, phân tích tình trạng tăng ca và chi phí lao động, phân tích tình hình sử dụng lao động, cùng với các thống kê và báo cáo về nhân sự. Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý nguồn nhân lực này qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm nhân sự Kaizen SME là gì?

phan-mem-quan-ly-nhan-su-la-gi
Sử dụng phần mềm HRM giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu CIT Group cung cấp giải pháp phần mềm HRM (Human Resources Management) giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự với các công cụ để quản lý thông tin nhân viên, quản lý quá trình tuyển dụng, đào tạo, phát triển và đánh giá nhân viên, tính lương và các khoản phúc lợi khác.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng cung cấp các tính năng để quản lý chấm công, nghỉ phép và quản lý hồ sơ của nhân viên. Sử dụng phần mềm HRM giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự, giảm thiểu thủ tục thủ công và tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME đảm bảo tính chính xác, bảo mật và linh động

Phần mềm nhân sự Kaizen SME của CIT Group mang đến một loạt tiện ích hữu ích như:

Tuyển dụng

Hệ thống phần mềm HRM cung cấp giải pháp tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác nhân sự. Khách hàng có thể tự xây dựng quy trình tuyển dụng đặc thù cho mỗi doanh nghiệp của mình.

Quá trình từ xây dựng định biên nhân sự, kế hoạch tuyển, nhận đơn ứng tuyển trực tuyến hoặc ngoại tuyến cho đến phân loại ứng viên, phỏng vấn và đánh giá ứng viên đều được hệ thống tự động hoàn thành. Điều này giúp cho công tác tìm kiếm ứng viên trở nên chủ động hơn.

Hồ sơ nhân sự

Hệ thống quản lý nhân sự của Kaizen SME sẽ theo dõi và quản lý toàn bộ thông tin trong hồ sơ nhân sự, bao gồm sơ yếu lý lịch, công việc, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng và lịch sử công tác của nhân viên. Ngoài ra còn cung cấp tính năng tìm kiếm, tra cứu và phân tích để tạo ra báo cáo nhân sự liên quan, giúp cho việc cập nhật thông tin nhân sự dễ dàng hơn.

Quản lý chấm công

Hệ thống chấm công trên phầm mềm quản lý nguồn nhân lực cho phép kết nối trực tiếp với hầu hết các máy chấm công trên thị trường, đồng thời hỗ trợ nhiều tiện ích linh động để tự động rà soát, nhận dạng ca và hoàn thiện bảng công một cách nhanh chóng nhất. Với tính năng này sẽ giúp đảm bảo tính chính xác và công bằng trong việc tính lương cho nhân viên.

Tính lương

Phân hệ tính lương trong phần mềm nhân sự Kaizen SME đảm bảo tính chính xác, bảo mật và linh động. Phần mềm có thể ứng dụng trên nhiều mô hình tính lương khác nhau và linh hoạt trong việc thay đổi chính sách và mô hình cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong tập đoàn.

Bảo hiểm

Phân hệ bảo hiểm tích hợp trong hệ thống Kaizen SME với hầu hết các phần mềm bảo hiểm hiện tại và đảm bảo hỗ trợ tất cả các biểu mẫu quy định của luật hiện hành, giúp giảm thiểu công tác xử lý bảo hiểm một cách nhanh chóng.

Cổng thông tin

Cổng thông tin của phần mềm được xây dựng trên hai nền tảng Web và Mobile App (IOS và Android) giúp tăng sự tương tác giữa toàn bộ các khối nhân viên và xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Quản lý đánh giá

Các công cụ trên phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME còn giúp triển khai các mô hình lương KPIs, Lương 3P,…

Quản lý đào tạo

Do nhu cầu đào tạo trong doanh nghiệp ngày càng tăng cao, nhằm xây dựng đội ngũ nhân tài và nâng cao chất lượng công việc. Hệ thống đào tạo của Kaizen SME có chức năng phân tích nhu cầu đào tạo của từng nhân viên và đưa ra lộ trình đào tạo phù hợp nhất.

Quản lý hợp đồng

Với Kaizen SME bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như có thể tạo thêm các hợp đồng lao động cho nhân viên một cách dễ dàng.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME mang lại

uu-diem-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm nhân sự Kaizen SME được xây dựng với quy trình tự động và minh bạch

Những ưu điểm vượt trội mà phần mềm HRM Kaizen SME có thể kể đến như:

Truy cập dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản trị nhân sự được sử dụng thông qua trình duyệt web, với giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phát triển ổn định

Phần mềm nhân sự Kaizen SME được xây dựng với quy trình tự động và minh bạch, cung cấp dữ liệu lịch sử chi tiết giúp đánh giá năng lực chính xác và tạo động lực phát triển doanh nghiệp.

Đa tổ chức

Kaizen SME hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp, tổng hợp báo cáo giữa các tổ chức một cách linh hoạt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa tiền tệ.

Linh động và tùy chỉnh

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực cung cấp cơ chế thiết lập tùy chỉnh bảng công, bảng lương và hỗ trợ công thức, hàm tính toán, hàm logic giúp người dùng linh động tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Tìm kiếm nhân viên tiềm năng và lãnh đạo

Phần mềm cung cấp công cụ phân tích dữ liệu ứng viên, nhân viên và lịch sử để phát hiện được nhân viên tiềm năng và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận.

Bảo mật cao

Kaizen SME cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao giúp đảm bảo an toàn thông tin đăng nhập, phân quyền chức năng, phân quyền thao tác, mức hồ sơ, phê duyệt, mã hóa thông tin lương để đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của người dùng.

Những giá trị thiết thực của phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME

gia-tri-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm quản lý nhân sự giúp giảm thiểu thời gian chấm công và tính lương

Nhờ những tính năng vượt trội mà phần mềm Kaizen SME có thể mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng cụ thể như:

Đối với CEO

Kaizen SME giúp CEO thu thập thông tin về nhân sự trong doanh nghiệp và phân tích năng lực của từng cá nhân và phòng ban một cách hiệu quả. Tích hợp hệ thống quản trị nhân sự số hóa cho doanh nghiệp và cung cấp các báo cáo và dashboard về tình hình biến động nhân sự, hiệu quả tuyển dụng, chi phí lương thưởng theo thời gian thực. Hỗ trợ ký số trực tiếp trên hợp đồng.

Đối với trưởng phòng HR

Phần mềm quản lý nhân sự có thể giảm thiểu thời gian chấm công và tính lương cũng như cải thiện hiệu quả của phòng nhân sự. Tính lương tự động, đánh giá nhân viên một cách công bằng và minh bạch.

Quản lý tất cả thông tin nhân sự bao gồm chấm công, tính lương và bảo hiểm trên một phần mềm duy nhất. Giảm thiểu 90% khiếu nại liên quan đến công việc và lương, tiết kiệm 72 giờ làm việc so với các phương pháp thủ công.

Đối với nhân viên HR

Các nhân viên có thể thực hiện tất cả các thao tác trên hệ thống, giảm thiểu các quy trình thủ công. Quản lý thông tin về nghỉ phép và nghỉ bù tự động trên phần mềm. Tự động tính lương theo các chế độ xã hội, bảo hiểm và chế độ của công ty. Tập trung quản lý hồ sơ, giấy tờ và thông tin tài sản trên một nền tảng duy nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý giáo dục tiện lợi và hiệu quả

Liên hệ với CIT ngay để trải nghiệm phần mềm nhân sự Kaizen SME

trai-nghiem-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm Kaizen SME cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm Kaizen SME cung cấp đầy đủ tính năng và tiện ích, được phát triển bởi CIT Group. Với Kaizen SME, các doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi thông tin về nhân viên của mình, từ quá trình tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất làm việc cho đến các chế độ phúc lợi và lương thưởng.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp các công cụ quản lý tài chính và kế toán để giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách và tiết kiệm chi phí.

Với phần mềm quản lý nhân sự của CIT Group, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự của mình, tăng cường hiệu quả làm việc và cải thiện năng suất lao động. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết để doanh nghiệp có thể đánh giá và phân tích kết quả hoạt động của nhân viên trong từng giai đoạn.

Nếu quý khách hàng có nhã ý sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của chúng tôi có thể liên hệ qua HOTLINE: 0922 272 868 để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Hoặc có thể trải nghiệm miễn phí bản Demo TẠI ĐÂY.

Một số câu hỏi về phần mềm Kaizen SME của CIT Group

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là phần mềm cung cấp các công cụ để quản lý thông tin nhân viên, quản lý quá trình tuyển dụng, đào tạo, phát triển và đánh giá nhân viên, tính lương và các khoản phúc lợi khác.

Phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME phù hợp với ai?

Nhờ những tính năng vượt trội, mà phần mềm nhân sự Kaizen SME phù hợp với nhiều đối tượng như: CEO, trưởng phòng HR, nhân viên HR,…

Phần mềm quản lý nhân sự Kaizen SME có chạy trên điện thoại được không?

Phần mềm được sử dụng thông qua trình duyệt web, với giao diện đẹp và linh hoạt, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.


Bài viết khác

Phần mềm review, tăng đánh giá Google Maps

Thiết kế phần mềm đánh giá Maps, Review Google

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Google Maps đang dần trở thành công cụ hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm địa điểm, điều hướng đường đi cũng như xác định vị trí của doanh nghiệp trên Google thay cho bản đồ giấy. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đã ứng…

CIT Edu

Những điều bạn cần biết khi thuê viết phần mềm theo yêu cầu

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, đa số các doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm để có thể tối ưu việc vận hành doanh nghiệp cũng như giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Chủ yếu các công ty đều lựa chọn dịch vụ viết phần mềm theo…

Thiết kế app tại Thái Nguyên

Top 05 công ty thiết kế app mobile uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng di động (mobile app) ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho con người sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được một công ty thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín….

Mobile App trong việc phát triển ứng dụng Fintech

Mobile App là gì? Lợi ích của App Mobile đối với doanh nghiệp

Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta thông qua các thiết bị di động, Mobile App hiện đang được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp dùng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên đây vẫn là một khái niệm mơ hồ đối với nhiều người….

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

App đặt xe ô tô

Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Gọi Công Nghệ Nhanh Chóng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí tại Việt Nam? Hãy tham khảo ngay Top 9 App Đặt Xe Ô Tô, Xe Công Nghệ Được Dùng Phổ Biến hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các app đặt xe ô tô…

App đặt bàn nhà hàng

Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Phổ Biến Nhất

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn app đặt bàn nhà hàng nào phù hợp? Hãy cùng khám phá Top 5 App Đặt Bàn Nhà Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất! Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt bàn nhà hàng giờ…

0922272868