Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME của CIT Group có gì đặc biệt?

Phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME của CIT Group cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý nhân sự, bao gồm các tính năng quản trị nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm và luôn được cập nhật theo các quy định mới nhất.

Ngoài các tính năng nâng cao khác như tuyển dụng, đào tạo và đánh giá, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng giúp lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định hiệu quả như quản trị nguồn lực, phân tích tình trạng tăng ca và chi phí lao động, phân tích tình hình sử dụng lao động, cùng với các thống kê và báo cáo về nhân sự. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại phần mềm quản lý nguồn nhân lực này qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự HRM là gì?

phan-mem-quan-ly-nhan-su-la-gi
Sử dụng phần mềm HRM giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu phần mềm quản lý nhân sự ( HRM ) là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự HRM (Human Resources Management) là một ứng dụng công nghệ được thiết kế để giúp quản lý và tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự trong một tổ chức. Phần mềm HRM cũng cung cấp các công cụ để quản lý thông tin nhân viên, quản lý quá trình tuyển dụng, đào tạo, phát triển và đánh giá nhân viên, tính lương và các khoản phúc lợi khác. Nó cũng cung cấp các tính năng để quản lý chấm công, nghỉ phép và quản lý hồ sơ của nhân viên.

Sử dụng phần mềm HRM giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự, giảm thiểu thủ tục thủ công và tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự.

Với KAIZEN SME bạn có thể sử dụng những tính năng quản lý nào?

Với phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME của CIT Group bạn có thể sử dụng được nhiều tiện ích ví dụ như:

Tuyển dụng

Hệ thống phần mềm HRM cung cấp giải pháp tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác nhân sự. Khách hàng có thể tự xây dựng quy trình tuyển dụng đặc thù cho mỗi doanh nghiệp của mình. Quá trình từ xây dựng định biên nhân sự, kế hoạch tuyển, nhận đơn ứng tuyển trực tuyến hoặc ngoại tuyến cho đến phân loại ứng viên, phỏng vấn và đánh giá ứng viên đều được hệ thống tự động hoàn thành.

Điều này giúp cho công tác tìm kiếm ứng viên trở nên chủ động hơn và có nhiều thời gian để chăm sóc các ứng viên tiềm năng hơn.

Hồ sơ nhân sự

Hệ thống quản lý nhân sự của KAIZEN SME sẽ theo dõi và quản lý toàn bộ thông tin trong hồ sơ nhân sự, bao gồm sơ yếu lý lịch, công việc, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng và lịch sử công tác của nhân viên. Ngoài ra còn cung cấp tính năng tìm kiếm, tra cứu và phân tích để tạo ra báo cáo nhân sự liên quan, giúp cho việc cập nhật thông tin nhân sự dễ dàng hơn.

Quản lý chấm công

Hệ thống chấm công trên phầm mềm quản lý nguồn nhân lực cho phép kết nối trực tiếp với hầu hết các máy chấm công trên thị trường, đồng thời hỗ trợ nhiều tiện ích linh động để tự động rà soát, nhận dạng ca và hoàn thiện bảng công một cách nhanh chóng nhất. Với tính năng này sẽ giúp đảm bảo tính chính xác và công bằng trong việc tính lương cho nhân viên.

Tính lương

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME đảm bảo tính chính xác, bảo mật và linh động

Phân hệ tính lương trong phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME đảm bảo tính chính xác, bảo mật và linh động. Phần mềm có thể ứng dụng trên nhiều mô hình tính lương khác nhau và linh hoạt trong việc thay đổi chính sách và mô hình cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong tập đoàn.

Bảo hiểm

Phân hệ bảo hiểm tích hợp trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME với hầu hết các phần mềm bảo hiểm hiện tại và đảm bảo hỗ trợ tất cả các biểu mẫu quy định của luật hiện hành, giúp giảm thiểu công tác xử lý bảo hiểm một cách nhanh chóng.

Cổng thông tin

Cổng thông tin của phần mềm quản lý nguồn nhân lực được xây dựng trên hai nền tảng Web và Mobile App (IOS và Android) giúp tăng sự tương tác giữa toàn bộ các khối nhân viên và xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp

Quản lý đánh giá

Các công cụ trên phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME còn giúp triển khai các mô hình lương KPIs, Lương 3P,…

Quản lý đào tạo

Do nhu cầu đào tạo trong doanh nghiệp ngày càng tăng cao, nhằm xây dựng đội ngũ nhân tài và nâng cao chất lượng công việc. Hệ thống đào tạo của KAIZEN SME có chức năng phân tích nhu cầu đào tạo của từng nhân viên và đưa ra lộ trình đào tạo phù hợp nhất.

Quản lý hợp đồng

Với KAIZEN SME bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như có thể tạo thêm các hợp đồng lao động cho nhân viên một cách dễ dàng.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME mang lại

Những ưu điểm vượt trội mà phần mềm HRM KAIZEN SME có thể kể đến như:

Truy cập dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng thông qua trình duyệt web, với giao diện đẹp và responsive, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Phát triển ổn định

Phần mềm HRM KAIZEN SME được xây dựng với quy trình tự động và minh bạch, cung cấp dữ liệu lịch sử chi tiết giúp đánh giá năng lực chính xác và tạo động lực phát triển doanh nghiệp.

Đa tổ chức

uu-diem-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME được xây dựng với quy trình tự động và minh bạch

KAIZEN SME hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp, tổng hợp báo cáo giữa các tổ chức một cách linh hoạt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa tiền tệ.

Linh động và tùy chỉnh

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực cung cấp cơ chế thiết lập tùy chỉnh bảng công, bảng lương và hỗ trợ công thức, hàm tính toán, hàm logic giúp người dùng linh động tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Tìm kiếm nhân viên tiềm năng và lãnh đạo

Phần mềm cung cấp công cụ phân tích dữ liệu ứng viên, nhân viên và lịch sử để phát hiện được nhân viên tiềm năng và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận.

Bảo mật cao

KAIZEN SME của Công ty phần mềm CIT Group cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao giúp đảm bảo an toàn thông tin đăng nhập, phân quyền chức năng, phân quyền thao tác, mức hồ sơ, phê duyệt, mã hóa thông tin lương để đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của người dùng.

Những giá trị thiết thực của phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME

gia-tri-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm quản lý nhân sự có thể giảm thiểu thời gian chấm công và tính lương

Nhờ những tính năng vượt trội, mà phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME của CIT Group có thể mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng cụ thể như:

Đối với CEO

KAIZEN SME giúp CEO thu thập thông tin về nhân sự trong doanh nghiệp và phân tích năng lực của từng cá nhân và phòng ban một cách hiệu quả. Tích hợp hệ thống quản trị nhân sự số hóa cho doanh nghiệp và cung cấp các báo cáo và dashboard về tình hình biến động nhân sự, hiệu quả tuyển dụng, chi phí lương thưởng theo thời gian thực. Hỗ trợ ký số trực tiếp trên hợp đồng.

Đối với trưởng phòng HR

Phần mềm quản lý nhân sự có thể giảm thiểu thời gian chấm công và tính lương cũng như cải thiện hiệu quả của phòng nhân sự. Tính lương tự động chỉ với một cú nhấp chuột, đánh giá nhân viên một cách công bằng và minh bạch. Quản lý tất cả thông tin nhân sự bao gồm chấm công, tính lương và bảo hiểm trên một phần mềm duy nhất. Giảm thiểu 90% khiếu nại liên quan đến công việc và lương, tiết kiệm 72 giờ làm việc so với các phương pháp thủ công.

Đối với nhân viên HR

Các nhân viên có thể thực hiện tất cả các thao tác trên hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, giảm thiểu các quy trình thủ công. Quản lý thông tin về nghỉ phép và nghỉ bù tự động trên phần mềm. Tự động tính lương theo các chế độ xã hội, bảo hiểm và chế độ của công ty. Tập trung quản lý hồ sơ, giấy tờ và thông tin tài sản trên một nền tảng duy nhất.

Liên hệ với CIT ngay để trải nghiệm phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME

trai-nghiem-phan-mem-quan-ly-nhan-su-kaizen-sme
Phần mềm KAIZEN SME cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng

KAIZEN SME là một phần mềm quản lý nhân sự đầy đủ tính năng và tiện ích, được phát triển bởi CIT Group. Với KAIZEN SME, các doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi thông tin về nhân viên của mình, từ quá trình tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất làm việc cho đến các chế độ phúc lợi và lương thưởng.

Phần mềm KAIZEN SME cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp các công cụ quản lý tài chính và kế toán để giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách và tiết kiệm chi phí.

Với phần mềm quản lý nhân sự của CIT Group, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự của mình, tăng cường hiệu quả làm việc và cải thiện năng suất lao động. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết để doanh nghiệp có thể đánh giá và phân tích kết quả hoạt động của nhân viên trong từng giai đoạn.

Nếu quý khách hàng có nhã ý sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của chúng tôi có thể liên hệ qua HOTLINE: 0922 272 868 để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Hoặc có thể trải nghiệm miễn phí bản Demo TẠI ĐÂY.

Một số câu hỏi về phần mềm KAIZEN SME của CIT Group

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là phần mềm cung cấp các công cụ để quản lý thông tin nhân viên, quản lý quá trình tuyển dụng, đào tạo, phát triển và đánh giá nhân viên, tính lương và các khoản phúc lợi khác.

Phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME phù hợp với ai?

Nhờ những tính năng vượt trội, mà phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME phù hợp với nhiều đối tượng như: CEO, trưởng phòng HR, nhân viên HR,…

Phần mềm quản lý nhân sự KAIZEN SME có chạy trên điện thoại được không?

Phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng thông qua trình duyệt web, với giao diện đẹp và responsive, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.


Bài viết khác

Học SEO từ cơ bản đến nâng cao

Học SEO từ cơ bản đến nâng cao – Các bước tối ưu hóa trang web đơn giản

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, SEO (Search Engine Optimization) là một yếu tố quan trọng để xây dựng một sự hiện diện mạnh mẽ trên internet. Với hàng tỷ trang web cạnh tranh, việc nắm bắt kiến thức SEO là vô cùng cần thiết để thu hút lưu lượng truy cập và…

Viết content chuẩn SEO wowcontent

Hướng dẫn viết content chuẩn SEO wowcontent – Bí quyết để tăng tương tác trên website

WowContent là một chủ đề nổi bật trong lĩnh vực viết content chuẩn SEO, đem lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người đọc. Với việc sử dụng các phương pháp tối ưu hóa SEO, từ việc tìm kiếm từ khóa, tối ưu nội dung, định dạng và cấu trúc bài viết, cho…

Có thể phân ra thành những loại trang web nào

Có thể phân ra thành những loại trang web nào hiện nay?

Internet là không gian vô tận với vô số trang web khác nhau. Các trang web có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Một số loại trang web phổ biến bao gồm trang web tìm kiếm, mạng xã hội, trang web thương mại…

Web đọc truyện tranh tiếng anh

Tổng hợp 4 trang web đọc truyện tranh tiếng anh nổi tiếng

Web đọc truyện tranh tiếng Anh là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho những người muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Được biết đến với danh sách truyện tranh phong phú và đa dạng, web đọc truyện tranh tiếng Anh cung cấp cho bạn những câu chuyện đầy thú…

vua-xem-youtube-vua-luot-web-tren-android

Hướng dẫn vừa xem youtube vừa lướt web trên android mượt mà

Với nhu cầu của việc xem YouTube và lướt web trên thiết bị di động, việc thực hiện cả hai hoạt động này cùng một lúc trên Android trở nên ngày càng phổ biến. Để giúp bạn có trải nghiệm mượt mà, chúng tôi mang đến một hướng dẫn nhỏ về cách vừa xem youtube…

cách chặn web đen trên google chrome

Cách chặn web đen trên google chrome để bảo vệ trình duyệt của bạn

Trong thế giới trực tuyến ngày nay, việc bảo vệ bản thân khỏi các trang web độc hại và không phù hợp là rất quan trọng. Google Chrome, một trong những trình duyệt phổ biến nhất, cung cấp nhiều cách để chặn truy cập vào web đen và đảm bảo an toàn khi duyệt web….