Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng thay đổi, mọi thứ thay đổi, tư duy và óc sáng tạo của cong người cũng thay đổi theo. Nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng làm cho tất cả các lĩnh vực đều phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là ngành y tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta. Đặc biệt là với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc sở hữu một phần mềm quản trị doanh nghiệp là việc rất phổ biến và hữu ích nhất là đối với lĩnh vực khám chữa bệnh. Phần mềm quản lý phòng khám là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp và tất cả mọi người trên con đường đơn giản hóa công việc quản lý. 

phan-mem-quan-ly-phong-kham
Hệ thống quản lý phòng khám

Chức năng của các phần mềm quản lý phòng khám  

  • Quản lý tổng thể phòng khám đa khoa, cung cấp những giải pháp chất lượng về phòng khám đa khoa và chuyên khoa.
  • Phòng khám trở nên có sự đầu tư và chuyên nghiệp hơn.
  • Tối thiểu hóa thời gian sử dụng của bệnh  nhân, giúp đội ngũ y bác sĩ dành được nhiều thời gian, tập trung hơn vào công cuộc khám chữa bệnh hiệu quả. 
  • Tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động, tăng hiệu quả vận hành các nghiệp vụ phức tạp của quy trình khám bệnh trở nên đơn giản và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ ban giám đốc trong công tác quản lý được tốt nhất.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân TCSOFT MEDICAL GENERAL

TCSOFT MEDICAL GENERAL là một trong những phần mềm quản lý phòng khám tư nhân. Đây là giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý phòng khám với các tính năng như: đón tiếp khách hàng và khám chữa bệnh; lưu trữ được lịch sử khám chữa bệnh; giúp quản lý thuốc, vật tư y tế một cách hiệu quả hơn; có nhiều dịch vụ cận lâm sàng; thống kê báo cáo doanh thu,…giúp nâng cao hiệu quả làm việc của chủ phòng khám.

ung-dung-phan-mem-quan-ly-phong-kham-1
Ứng dụng của phần mềm quản lý phòng khám

>> Xem thêm phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý phòng khám 

Trong phần mềm quản lý phòng khám gồm rất nhiều phần mềm quản lý chuyên sâu về một mảng riêng như phần mềm quản lý phòng khám nhi, khám sản, khám mắt, nha khoa – răng hàm mặt, khám đông y…. Với rất nhiều tính năng ưu việt như quản lý danh mục thuốc, danh mục bệnh nhân, đăng ký khám chữa bệnh, đăng ký đơn thuốc, kho thuốc, quản lý thu chi, hệ thống báo cáo…

phan-mem-quan-ly-phong-kham-2
Phần mềm quản lý phòng khám – TCSOFT

Phần mềm quản lý y tế TCSOFT

Tạo nên sự chuyên nghiệp trong quản lý bệnh viện và tiết kiệm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Phần mềm quản lý y tê TCSOFT – HOSPITAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý thông tin bệnh nhân một cách đầy đủ, quá trình khám chữa bệnh cũng như là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh. 

phan-mem-quan-ly-phong-kham-benh-nhan
Phần mềm quản lý phòng khám – danh sách bệnh nhân

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân – thú y

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, những chú cún cưng đã không còn trở nên xa lạ mà nó như người bạn đồng hành, bạn tri kỷ, chia sẻ của mỗi người. Mức thu nhập của người dân cũng tăng cao, nhu cầu chăm sóc thú cưng cũng tăng theo. Họ tìm đến những spa, những nơi chăm sóc thú cưng với mong muốn con vật của họ có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Số lượng ngày càng tăng khiến các phòng khám bị quá tải. Việc sở hữu cho mình một phần mềm quản lý phòng khám là một sự lựa chọn hợp lý. 

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân – nhi khoa

Các em nhỏ luôn là sự quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Việc con mình có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh cũng phần nào là động lực, niềm vui của mọi người trong gia đình. Vậy nên, một phần mềm quản lý phòng khám nhi là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ 

phan-mem-phong-mach-nhi-tinh-tuoi
Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân – nhi khoa

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân – mắt

“Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn”. Việc giữ cho đôi mắt của mình luôn thoải mái, tránh gặp mệt mỏi, đau rát,…là một vấn đề cần được chú ý. 

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân nha khoa – răng hàm mặt 

Con người muốn trở nên hoàn hảo hơn thì răng của mình phải chắc khỏe. Việc khám nha khoa định kỳ giúp cho chúng ta có thể biết được tình trạng hiện tại của mình. Với việc di chuyển liên tục như vậy thì sẽ rất mất thời gian và chi phí đi lại của tất cả mọi người. Phần mềm quản lý phòng khám là một sự lựa chọn thích hợp. 

>> Xem ngay TOP Công ty phần mềm uy tín

Kết luận

Chúng ta đang sống trong sự phát triển của thời đại công nghệ. Tất cả mọi hoạt động diễn ra hàng ngày đều trở nên dễ dàng hơn qua việc sử dụng các phần mềm. Nó giúp ta bao quát, tóm gọn được những nội dung phù hợp, cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin hơn. Trên đây là những điều cần biết thêm về phần mềm quản lý phòng khám. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa!