Hiện nay hình thức kiếm tiền thông qua app rất phổ biến. Đặc biệt là những app kiếm tiền ở Mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn chưa biết đến hình thức này và muốn tìm kiếm cho mình những app uy tín nhất nhằm kiếm thêm thu nhập, hãy tham khảo ngay những app trong bài biết này.

app-kiem-tien-o-my
Tổng hợp app kiếm tiền ở Mỹ thu nhập cao

App Earn Cash Music & Games- web nghe nhạc kiếm tiền

Earn Cash Music & Games được biết đến là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách nhạc mỗi ngày. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập chỉ cần đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Sau đó bắt đầu nghe nhạc và làm khảo sát để kiếm tiền. Bên cạnh đó bạn còn có thể có thêm thu nhập bằng cách: phát trực tuyến các đài âm nhạc trên app, trình phát nhạc màn hình khóa, mời bạn bè cũng nghe nhạc, cùng tải app nghe nhạc. Người dùng có thể tải app trên CH Play hoặc App Store do hiện nay app được phát triển trên điện thoại thông minh có hệ điều hành Android và iOs

Huobi App- app kiếm tiền ở mỹ

huobi-app
Huobi App- app kiếm tiền ở mỹ

Trên thị trường phát triển coin thì Huobi là một app thuộc nền tảng giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay. Tại app này bạn có thể giao dịch nhiều coin khác nhau không riêng gì bitcoin. Đây là một trong các ứng dụng kiếm tiền trên android phổ biến nhất ở mỹ và hơn 130 quốc gia khác trên thế giới.

App Binance- app kiếm tiền ở mỹ

Binance được biết đến là một ứng dụng nổi bật để bạn đầu tư và kiếm thêm thu nhập. Nhiều đánh giá cho rằng Binance là nơi bạn có thể giao dịch, mua bán tiền số nhanh nhất và chất lượng nhất. Bởi vì số lượng người dùng đông đảo, khối lượng giao dịch trên sàn lớn. Từ đó app này luôn là sự đầu tiên của những ai kiếm tiền bằng cách giao dịch coin. Ngoài ra những trader có thể kiếm rất nhiều tiền từ đây.

App Remitano- kiếm tiền nhanh chóng

Remitano được biết đến là một app kiếm tiền nước ngoài. Khi tham gia vào app bạn có thể kiếm số tiền khổng lồ từ việc làm trader. Bởi vì app có số lượng người chơi rất lớn tạo nên vị thế nhất định trên thị trường. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập thì không thể bỏ qua sự lựa chọn đáng tin cậy naỳ.

App Timebucks- xem video kiếm tiền nhanh chóng

app-kiem-tien-timebuck
App Timebucks- xem video kiếm tiền nhanh chóng

Đây là một ứng dụng ra đời từ rất sớm, nó được xây dựng trên nền tảng app quảng cáo. Timebucks cho phép người dùng truy cập để xem video, thích video, bấm theo dõi, xem quảng cáo,… kiếm thêm tiền.

App Kucoin – App kiếm tiền ở mỹ

Kucoin ra đời vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 sau đó nhanh chóng vươn lên vị trí top của những app tiền ảo. Bởi vì nó chứa một lượng người dùng và số lượng giao dịch khổng lồ. Kucoin là một app kiếm tiền ở mỹ nhưng hiện nay đã lan rộng ra hơn 120 quốc gia trên thế giới. Một lựa chọn đáng tin cậy cho những nhà đầu tư coin.

App Swagbucks- kiếm tiền nhanh bằng cách xem video

Sự hấp dẫn đầu tiên của Swagbucks là trao thưởng 10 đô cho ai là người dùng mới. Bên cạnh đó là cách kiếm tiền đang dạng như:  xem video, thực hiện các cuộc khảo sát và được trả phí, chơi trò chơi,…Người dùng có thể đổi những phần thưởng bằng tiền và nhận qua ví paypal. Đây là các ứng dụng kiếm tiền trên android cho phép người dùng tải miễn phí. Ứng dụng này do công ty truyền thông Prodege phát triển và hỗ trợ nền tảng Android, ios và website.

App Ibotta- kiếm tiền từ việc mua sắm

Nếu bạn là người yêu thích mua sắm các sản phẩm ở Mỹ thì không thể bỏ qua được app Ibotta. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm tiền khi sắm tại Target, Amazon, Kroger,..Nếu bạn là người mới thì được tặng ngay 10 đô và bạn là người giới thiệu app cho người khác sẽ được nhận ngay 5 đô. Hiện nay app phát triển trên điện thoại hệ điều hành iOs và Android.

App Trust Wallet- app kiếm tiền ở mỹ

app-kiem-tien-trust
App Trust Wallet- app kiếm tiền ở mỹ

Đây là app kiếm tiền thông qua hình thức nhận thưởng Bitcoin. Khi người dùng tham gia bạn sẽ nhận được một số lượng Bitcoin tương ứng. Ngoài ra app sẽ thường xuyên tặng tặng Bitcoin. Hiện tại app này được phát triển trên các nền tảng như: website, điện thoại hệ Android và hệ điều hành iOs.

App Mistplay- app kiếm tiền bằng cách chơi game giải trí

Bạn là người yêu thích chơi game thì hoàn toàn phù hợp với app kiếm tiền này. Mistplay cho phép người dùng chơi game giải trí và nhận thưởng. Sau khi đã có những phần thưởng người dùng có thể quy đổi thành tiền khi mua sắm trên các kênh thương mại điện tử lớn. Bạn chơi càng nhiều thì sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng. Bên cạnh đó bạn có thể giới thiệu cho bạn bè chơi để nhận thêm tiền thưởng.

Kết luận

Những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn những app kiếm tiền ở Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kiếm tiền thông qua những app này do đã được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín. Mong rằng bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với nhu cầu và có thêm thu nhập từ nó.