Bạn có đang trăn trở cách để công ty doanh nghiệp của bạn hoạt động trở nên công suất và hiệu quả hơn? Bạn đang phải lãng phí vô số thời gian vào những công việc không tên mà chẳng thể tập trung vào công việc chính? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả vừa có thể đáp ứng được nhu cầu công việc, vừa có chi phí thấp. Bạn đã lựa chọn tải phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí để giúp bạn giải quyết những điều đó những bạn vẫn đang băn khoăn rằng việc tải phần mềm này liệu có phải là lựa chọn đúng không. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn việc tải file excel quản lý công việc miễn phí sẽ đem lại cho bạn những lợi ích và hạn chế nào nhé!

file-excel-quan-ly-cong-viec
Phần mềm quản lý công việc bằng excel

Những ưu điểm khi tải file excel quản lý công việc

Đối với các bạn mà đang làm công việc kế toán hoặc là các bạn mới học excel thì các hàm, các bảng biểu vẫn luôn là những vấn đề khiến ta phải đau đầu. Với kiến thức về các hàm cơ bản trong excel mà người dùng đã được trang bị kiến thức thì thực sự vẫn chẳng thể đủ để có thể áp dụng vào thực tế. Vì thế nên bạn chỉ cần tải phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí là bạn đã có thể dễ dàng quản lý các công việc không tên, có thể xem cũng như là áp dụng các hàm cơ bản có trong excel vào thực tế.

file-excel-quan-ly-cong-viec
Những ưu điểm phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí mang lại

Giúp bạn có thể lưu trữ, tra cứu cũng như là việc tính toán

Nếu là với những nghiệp vụ đơn giản của nhân viên hoặc của một nhóm thì excel có thể  dễ dàng đáp ứng được cho bạn. Phần mềm quản lý công việc bằng excel có những hệ thống bảng tính và thống kê lọc dữ liệu giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý các đơn hàng, lượng hàng tồn, giá thành và chi phí… một cách dễ dàng và cực kỳ tiện lợi. Đương nhiên là nếu như nhu cầu quản lý của bạn phức tạp và cầu kỳ hơn thì file excel cũng sẽ theo đó trở nên dữ liệu và nặng hơn. Vì thế nên người dùng hãy xác định thật kỹ nhu cầu của mình để có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu đó trước khi bạn quan tâm tới các yếu tố khác.

Xác định nhu cầu lựa chọn giải pháp

Bạn đang muốn tìm giải pháp cho các hoạt động quản lý trở nên tốt hơn, qua đó cũng giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn vì không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có thể làm chủ  các thông tin về mối quan hệ với khách hàng. Bạn không muốn phải nhớ trong đầu hay phải ghi chú các giấy tờ vì việc này dẫn đến khả năng làm mất dữ liệu là vô cùng lớn. Bạn tốn lượng thời gian khổng lồ cho công việc và chẳng thể dành chút thời gian cho gia đình và cho cá nhân. Hay bạn là một nhà quản lý và đang muốn biết số lượng công việc trong một ngày của từng nhân viên hoặc là số lượng khách hàng có trong một ngày… Giờ đây, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Bởi với các trường dữ liệu báo cáo chi tiết, phần mềm quản lý công việc bằng excel có thể giúp bạn phân tích, sau đó sẽ đưa ra các giải pháp tức thì để bạn có thể cải thiện hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng tại công ty.

>> Xem ngay Ứng dụng quản lý công việc

Những hạn chế khi sử dụng file excel quản lý công việc 

han-che-file-excel-quan-ly-cong-viec-3
Những hạn chế mà phần mềm quản lý công việc bằng excel mắc phải

Bên cạnh những ưu điểm như có khả năng tính toán cao, chi phí rẻ thì phần mềm quản lý công việc bằng excel cũng sẽ có một hạn chế nhỏ, đó chính là vấn đề bảo mật thông tin và dữ liệu khách hàng kém. Vấn đề này được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm đến. File excel quản lý công việc miễn phí không có gì có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị đánh cắp một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng excel này thì hãy tham khảo và tìm hiểu thêm những bài viết khác cùng chuyên mục để bạn có thể tìm kiếm ra được một giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này.

Hướng dẫn bạn tải và tạo quản lý công việc bằng excel miễn phí

Bạn hãy lên thanh công cụ và search “download quản lý  công việc bằng excel miễn phí” sau đó nhấn vào một link bất kỳ và tải phần mềm quản lý công việc bằng excel về máy. Nhưng lưu ý là trong các file tải File excel quản lý công việc miễn phí sẽ bao gồm các file với nhiều các định dạng hỗ trợ từ excel 2003 cho đến excel 2016. Để bạn có thể sử dụng và hoạt động tốt phần mềm quản lý công việc bằng excel thì chúng tôi khuyên bạn hãy nên sử dụng định dạng hỗ trợ office 2016 mới nhất. 

>> Xem thêm

TỔNG KẾT 

Nếu như vấn đề kinh tế của bạn chỉ có thể đáp ứng được chi phí thấp hoặc bạn đang không có chi phí nhưng bạn vẫn đang muốn tìm một giải pháp tốt dành cho bạn thì việc tải quản lý công việc bằng excel là một giải pháp tốt nhất. Nhưng bởi vì phần mềm vẫn có một số hạn chế nhỏ cho nên nếu bạn lựa chọn việc sử dụng phần mềm này thì hãy tìm cho mình một giải pháp tốt để có thể bảo vệ dữ liệu và thông tin của công ty mình và khách hàng nhé. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về phần mềm khi bạn lựa chọn tải File excel quản lý công việc miễn phí về máy. Mong rằng với phần mềm quản lý công việc bằng excel này bạn có thể giải quyết được một phần nào đó công việc của mình.